Google ngày càng phát triển và lượt thực hiện tìm kiếm thông tin mỗi ngày để lớn. Lượt thông tin người dùng tim kiếm càng lâu để triển khai nặng máy và giải pháp khắc phục là xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm vừa mới đây trên Google giúp thứ chạy nhanh hơn. Hãy cùng Sforum khám phá ngay phương pháp xem và xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm gần đây trên Google Chrome, Safari và ly Cốc và một vài ứng dụng khác dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Xem lịch sử google của tôi

*

Cách xem và xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm trên Google Chrome

Bạn ước ao xem với xóa lịch sử dân tộc của tra cứu kiếm trên trình coi sóc Google Chrome? Đừng lo lắng, cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn bạn cách làm điều này chỉ vào vài bước đối kháng giản. Hãy theo dõi các bước sau:

Bước 1: Mở trình chăm chú Google Chrome với nhấp vào hình tượng dấu cha chấm ở góc phải màn hình.

Bước 2: Trong thực đơn xuất hiện, lựa chọn "History" (Lịch sử). Bạn cũng có thể sử dụng phím tắt bằng cách nhấn tổ hợp phím "Ctrl + H" hoặc nhập "chrome://history/" vào thanh địa chỉ của trình duyệt.

*

Bước 3: Giao diện lịch sử tìm kiếm gần đây trên Google đang hiển thị. Để xóa kế hoạch sử, nhấp vào "Clear browsing data" (Xóa dữ liệu duyệt web) ngơi nghỉ phía trái màn hình.

*

Bước 4: Một hành lang cửa số mới sẽ lộ diện với những tùy lựa chọn khác nhau, bao hàm cơ bạn dạng và nâng cao. Ở mục "Time range" (Khoảng thời gian), chúng ta cũng có thể chọn thời hạn mà bạn có nhu cầu xóa định kỳ sử. Đánh dấu những ô nhằm chọn các mục bạn có nhu cầu xóa.

*

Bước 5: Cuối cùng, nhấp vào "Clear data" (xóa dữ liệu) với đợi một ít cho Chrome kết thúc quá trình.

*

Với hầu như bước dễ dàng này, chúng ta có thể dễ dàng xem lại lịch sử vẻ vang tìm kiếm cách đây không lâu trên Google Chrome tuyệt xóa hầu như gì không yêu cầu thiết. Hãy kiểm soát điều hành và đảm bảo an toàn quyền riêng tư của mình khi sử dụng trình chăm chú này.

Cách xem với xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm trên smartphone i
Phone

Bạn ý muốn xem và xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm vừa mới đây trên điện thoại cảm ứng i
Phone cho Safari? Hãy làm cho theo quá trình dưới trên đây để triển khai việc đó một phương pháp dễ dàng:

Bước 1: Mở trình chăm chú Safari trên thiết bị của bạn.

*

Bước 2: Chọn biểu tượng "Cuốn sách" nằm tại góc dưới cùng bên đề nghị màn hình.

Bước 3: Trong thực đơn xuất hiện, chọn "Lịch sử".

Bước 4: trên đây, chúng ta cũng có thể xem lịch sử dân tộc duyệt website của mình. Để xóa kế hoạch sử, chọn mục bạn muốn xóa.

*

Bước 5: chọn mốc thời gian mà bạn muốn xóa lịch sử. Sau đó, bấm vào nút "Xong" nhằm hoàn tất việc xóa lịch sử.

Cách xem, xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm Mozilla Firefox trên trang bị tính

Bạn mong mỏi xem và xóa lịch sử dân tộc của kiếm tìm kiếm bên trên trình chăm nom Mozilla Firefox? Hãy làm cho theo công việc dưới trên đây để thực hiện việc đó một biện pháp dễ dàng:

Bước 1: Mở trình chuyên chú Firefox trên lắp thêm của bạn. Nhấp vào hình tượng có hình mấy ông xã sách nghiêng.

*

Bước 2: Trong menu xuất hiện, lựa chọn "Lịch sử" hoặc thực hiện phím tắt bằng phương pháp nhấn tổng hợp phím "Ctrl + H" và lựa chọn "xóa lịch sử hào hùng gần đây".

Bước 3: Một hộp thoại mới sẽ xuất hiện. Bên trên thanh "Khoảng thời gian để xóa", bạn có thể chọn khoảng thời gian mà bạn muốn xoá định kỳ sử.

Bước 4: tại mục "Lịch sử", lưu lại các tùy chọn mà bạn có nhu cầu xóa, như lịch sử duyệt website và thiết lập xuống, đăng nhập đã hoạt động, lịch sử biểu mẫu và tra cứu, form, cache, cookie,...

*

Bước 5: nhận "OK" để hoàn tất quy trình xóa kế hoạch sử.

Cách xem, xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm cốc Cốc

Bạn ý muốn xem với xóa lịch sử vẻ vang ở kiếm tìm kiếm trên trình chuyên chú Cốc Cốc? Hãy có tác dụng theo quá trình dưới phía trên để tiến hành việc kia một cách dễ dàng:

Bước 1: Mở trình thông qua Cốc cốc trên máy của bạn. Click chuột vào chữ "Cốc Cốc" màu xanh da trời ở góc trái bên trên màn hình, tiếp nối chọn "Lịch sử". Thanh lịch sử vẻ vang sẽ hiển thị.

*

Bước 2: Một cửa sổ mới đang xuất hiện. Bấm vào "xóa tài liệu duyệt web" trong tab định kỳ sử.

Bước 3: cửa sổ "xóa dữ liệu duyệt web" đang hiển thị tức thì sau đó. Trong mục "Phạm vi thời gian", chúng ta có thể chọn khoảng thời hạn mà bạn muốn xóa vào tab "Nâng cao". Sau đó, khắc ghi các mục mà bạn muốn xóa.

*

Bước 4: dìm "xóa dữ liệu" nhằm hoàn tất quá trình xóa kế hoạch sử.

*

Cách xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm cách đây không lâu trên điện thoại cảm ứng thông minh cho áp dụng khác

Ngoài biện pháp xem và xóa lịch sử dân tộc tìm tìm trên google, Safari với điện thoại cảm ứng i
Phone thì Sforum sẽ gợi ý thêm giải pháp xóa bên trên một vài ứng dụng phổ cập khác.

Trên Zalo

Bạn hy vọng xem và xóa lịch sử tìm tìm trên ứng dụng Zalo? Hãy làm theo các bước dưới đây để thực hiện việc kia một bí quyết dễ dàng:

Bước 1: Mở vận dụng Zalo trên sản phẩm của bạn. Bên trên thanh search kiếm, đụng vào những lựa lựa chọn như "Tìm chúng ta bè", "Tin nhắn" hoặc tùy chọn khác.

*

Bước 2: Sau đó, duy trì ngón tay của công ty trên hình đại diện của bạn hoặc hình đại diện thay mặt của fan khác trong khoảng 1 đến 2 giây.

Bước 3: Một hình tượng "X" sẽ hiển thị. Chạm vào biểu tượng này nhằm xóa lịch sử.

*

Bước 4: Cuối cùng, chọn "Xong" nhằm hoàn tất quá trình xóa lịch sử.

Trên Tik
Tok

Bạn ao ước xem và xóa lịch sử của tìm kiếm kiếm trên áp dụng Tik
Tok? Hãy làm cho theo công việc dưới trên đây để thực hiện việc kia một phương pháp dễ dàng:

Bước 1: Trên màn hình hiển thị chính của Tik
Tok, thừa nhận vào hình tượng hồ sơ của doanh nghiệp ở góc dưới bên phải.

Bước 2: nhận vào hình tượng dấu tía gạch ngang ở góc trên cùng mặt phải, tiếp đến chọn "Cài đặt với quyền riêng biệt tư".

Bước 3: Vuốt lên cho đến khi bạn đến dòng "Lịch sử xem" và bấm vào nó.

Bước 4: tại đây, bạn có thể xem toàn bộ nội dung đã xem, bao hàm cả video clip mới nhất và cũ nhất. Bạn có thể xóa từng clip không say mê hoặc xóa toàn bộ theo nhu cầu của mình.

Bước 5: nếu như bạn không hy vọng lưu lịch sử hào hùng đã xem hoặc mong muốn xóa lịch sử dân tộc hiện tại, hãy làm như sau:

trên mục "Lịch sử xem", dấn vào biểu tượng "Bánh răng cưa" ở góc trên bên phải.

chọn "Xóa lịch sử" và tiếp nối chọn "Xóa" để xóa lịch sử hào hùng hiện tại của bạn.

ko kể ra, chúng ta có thể gạt sang trái bên trên thanh "Xem định kỳ sử" để tắt chức năng lưu lịch sử vẻ vang nếu muốn.

*

Qua nội dung bài viết trên, Sforum sẽ hướng dẫn các bạn cách xem với xóa lịch sử tìm kiếm trên Google, Safari, ly cốc đơn giản nhất. Bằng phương pháp thực hiện quá trình đơn giản, bạn có thể dễ dàng đánh giá và cai quản lịch sử tra cứu kiếm gần đây của mình.

Trong vượt trình lướt web đọc báo hàng ngày, chúng ta nhất định buộc phải tra cứu các trang web để xem các thông tin cần thiết hoặc xóa những trang web không quan trọng đang đánh thuế trang bị tính, điện thoại cảm ứng của bạn. Tại đây, Genk cung cấp cho bạn cách đơn giản và dễ dàng nhất để xem và xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm google của mình trên điện thoại cảm ứng thông minh (Androind, Iphone) với laptop.


Tóm tắt

Toggle

Xem lịch sử dân tộc tìm kiếm google của tôi trên điện thoại thông minh Android, i
Phone
Xóa lịch sử tìm tìm google của tớ trên điện thoại Android, i
Phone
Cách xóa lịch sử tìm kiếm của các trình duyệt
Xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm trên trình chú ý Safari
Xem và xoá nhật ký kết duyệt web trên Chrome vì chưng Google
Lịch sử tìm kiếm kiếm Google của tôi trên Android
Lịch sử kiếm tìm kiếm Google của mình trên trang bị tính
Lịch sử kiếm tìm kiếm Google của tớ trên i
Phone cùng i
Pad

Xem lịch sử tìm tìm google của tôi trên smartphone Android, i
Phone

Cách xem lịch sử vẻ vang tìm tìm google của tớ trên điện thoại Android

Sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh đã lâu nhưng mà không biết cách xem cùng xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm Google trên năng lượng điện thoại. Đây là cách xem và xóa lịch sử hào hùng web của bạn:

Bước 1: Trên smartphone chạy Android, bạn cần mở ứng dụng Chrome. Tiếp đến chọn dấu ba chấm ở góc trên bên yêu cầu màn hình.Bước 2: Màn hình sau đó sẽ hiển thị menu để bạn cũng có thể cuộn và chọn Lịch sử.Bước 3: các trang web các bạn đã truy vấn trước đây sẽ tiến hành hiển thị theo sản phẩm tự từ cách đây không lâu nhất mang lại xa nhất. Nếu bạn muốn xem nó, chỉ việc nhấp vào trang web bạn có nhu cầu hiển thị.Bước 4: Nhấp vào “Xóa dữ liệu web” nếu bạn có nhu cầu xóa.Bước 5: Tiếp theo, lựa chọn phạm vi lịch sử thời gian phải xóa. Nếu bạn muốn xóa vớ cả, hãy nhấp vào các mục cho tới nay.Bước 6: khả năng xóa tài liệu như cookie và dữ liệu web, tệp cùng hình ảnh được lưu giữ trong bộ nhớ cache hoặc dữ liệu nâng cao khác. Bạn phải nhấp vào tài liệu muốn xóa và chọn xóa dữ liệu.
*

Bước 3: lựa chọn nơi lưu trữ trình ưng chuẩn web> bấm Khôi phục.

*

Xem và xoá nhật ký duyệt web bên trên Chrome vày Google

Lịch sử search kiếm Google của tôi trên Android

Xem lịch sử

Trên điện thoại thông minh hoặc máy vi tính bảng Android, hãy mở ứng dụng Chrome giành riêng cho Chrome.

Bước 1: Ở góc trên mặt phải, nhấp vào Thêm, tiếp nối nhấp vào kế hoạch sử.Nếu thanh showroom ở dưới cùng, hãy vuốt lên trên mặt thanh địa chỉ. Sau đó, nhấp vào hình tượng Lịch sử.Bước 2: Nhấp vào trong 1 mục để truy vấn trang web đó.Để mở trang web trong tab mới, hãy chạm và giữ mục đó. Ở góc trên bên phải, nhấp vào Thêm với mở trong tab mới.Để xào nấu một trang web, hãy va và giữ mục đó. Ở góc trên mặt phải, nhấp vào Thêm rồi nhấp vào coppy liên kết.Xóa lịch sửBước 1: Trên smartphone hoặc máy vi tính bảng Android, hãy mở vận dụng Chrome dành cho Chrome.Bước 2: Ở góc trên bên phải, nhấp vào Thêm, tiếp nối nhấp vào Nhật ký.Nếu thanh địa chỉ ở dưới cùng, hãy vuốt lên phía trên thanh địa chỉ. Nhấp vào hình tượng Lịch sử.Bước 3: Nhấp vào Xóa dữ liệu duyệt web.Bước 4: kề bên “Phạm vi thời gian”:Để xóa một số trong những nhật ký, hãy chọn một ngày.Để xóa vớ cả, hãy nhấp vào cho tới nay.Bước 5: lựa chọn hộp lân cận “Duyệt qua nhật ký”.Bước 6: quăng quật chọn bất kỳ dữ liệu làm sao khác cơ mà bạn không muốn xóa.Bước 7: Nhấp vào Xóa dữ liệu.Xóa một mục khỏi lịch sử

Bạn rất có thể xóa các phần của nhật ký. Để tìm kiếm kiếm một cái nào đó cụ thể, hãy nhấp vào biểu tượng tìm kiếm ở góc cạnh trên mặt phải.

Bước 1: Trên điện thoại cảm ứng hoặc máy vi tính bảng Android, hãy mở áp dụng Chrome giành cho Chrome.Bước 2: Ở góc trên bên phải, nhấp vào Thêm, tiếp đến nhấp vào Nhật ký.Nếu thanh add ở dưới cùng, hãy vuốt lên ở đầu thanh địa chỉ và nhấn vào biểu tượng Lịch sử.Bước 3: search mục bạn có nhu cầu xóa.Bước 4: Ở mặt phải, nhấp vào Xóa nhằm xóa.

Để xóa nhiều mục nhập:

Chạm với giữ một mục.Chọn các mục khác nhằm xóa.Nhấp vào Xóa ở góc trên bên phải kê xóa.

Mẹo: bạn cũng có thể xóa các mục nhập ngoài nhật cam kết của một trang web cụ thể khi bạn truy cập trang website đó:

Nhấp vào biểu tượng khóa, kế tiếp nhấp vào lịch sử hào hùng lượt truy cập cuối cùng, sau đó nhấp vào Xóa nhằm xóa.

Lịch sử tìm kiếm kiếm Google của tôi trên thứ tính

Xem lịch sửBước 1: Trên máy vi tính của bạn, hãy mở Chrome.Bước 2: Nhấp vào Thêm ở góc trên mặt phải.Bước 3: Bấm định kỳ sử, tiếp đến bấm kế hoạch sử.Xóa kế hoạch sửBước 1: Trên máy tính xách tay của bạn, hãy mở Chrome.Bước 2: Nhấp vào Thêm ở góc trên bên phải.Bước 3: Bấm kế hoạch sử, sau đó bấm kế hoạch sử.Bước 4: Ở bên trái, nhấp vào Xóa tài liệu duyệt web. Một hộp đang xuất hiện.Bước 5: Từ thực đơn thả xuống, hãy chọn phạm vi kế hoạch sử hoạt động cần xóa. Để xóa những thứ, hãy chọn cho đến nay.Bước 6: Chọn những hộp để tìm hiểu thông tin bạn có nhu cầu Chrome xóa, bao gồm cả lịch sử duyệt web. Các bạn có thể bài viết liên quan về các loại tài liệu duyệt web rất có thể bị xóa trên đây.Bước 7: Nhấp vào Xóa dữ liệu.Xóa mục khỏi kế hoạch sử

Bạn rất có thể xóa một phần lịch sử của mình. Để kiếm tìm kiếm nội dung cố kỉnh thể, hãy sử dụng thanh kiếm tìm kiếm nghỉ ngơi trên cùng.

Trên máy tính của bạn, hãy mở Chrome.Nhấp vào Thêm ở góc trên bên phải.Bấm kế hoạch sử, kế tiếp bấm định kỳ sử.Chọn hộp ở kề bên mỗi mục bạn muốn xóa khỏi lịch sử.Ở góc trên mặt phải, nhấp vào Xóa.Nhấp vào Xóa nhằm xác nhận.Xóa hình ảnh lối tắt trên trang tab mới

Để xem những trang web được truy vấn nhiều nhất của bạn, hãy mở một tab mới.

Để xóa hình hình ảnh lối tắt:

Trỏ vào hình hình ảnh cần xóa.Ở góc bên trên bên cần của hình ảnh, nhấp vào Thêm, kế tiếp nhấp vào Xóa.

Lịch sử tìm kiếm Google của tớ trên i
Phone cùng i
Pad

Xem lịch sửTrên i
Phone hoặc i
Pad của bạn, hãy mở áp dụng Chrome dành cho Chrome.Nhấp vào hình tượng Thêm, tiếp đến nhấp vào Nhật ký.Xóa kế hoạch sửTrên i
Phone hoặc i
Pad của bạn, hãy mở áp dụng Chrome giành riêng cho Chrome.Nhấp vào hình tượng Thêm, kế tiếp nhấp vào Nhật ký.Ở dưới cùng, nhấp vào Xóa dữ liệu duyệt web.Kiểm tra phần chăm chút Nhật ký. Theo khoác định, mục có thể được đính cờ.Bỏ chọn các mục khác mà bạn không muốn xóa.Bấm Xóa dữ liệu duyệt web, tiếp nối bấm Xóa dữ liệu duyệt web.Ở góc trên bên phải, nhấp vào Xong.Xóa một mục khỏi định kỳ sử

Bạn rất có thể xóa những phần của nhật ký. Để tìm kiếm nội dung vậy thể, hãy áp dụng thanh kiếm tìm kiếm làm việc trên cùng.

Trên i
Phone hoặc i
Pad của bạn, hãy mở áp dụng Chrome dành riêng cho Chrome.Nhấp vào hình tượng Thêm, sau đó nhấp vào Nhật ký.Ở bên dưới cùng, bấm vào Chỉnh sửa.Chọn mục để xóa.Nhấp vào Xóa.Ở góc trên bên phải, nhấn vào Xong.

Lịch sử tra cứu kiếm của Google trên máy vi tính của tôi là gì?

Lịch sử kiếm tìm kiếm của Google hoàn toàn có thể được xem là lịch sử coi ngó web bên trên thanh công cụ của trình trông nom Google Chrome.

Về cơ bản, Google hay bất kỳ trình chăm nom nào đều phải sở hữu hai công cụ: bộ nhớ lưu trữ cache và lịch sử hào hùng duyệt web. Dựa trên hành động của người dùng và tần suất truy cập, và những từ khóa sống đầu Google. Mỗi một khi bạn ban đầu nhập một cam kết tự trong lịch sử duyệt web của mình. Google sẽ tự động đề xuất các địa chỉ cửa hàng / từ bỏ khóa có thể là điểm đến lựa chọn của bạn. Dựa trên các ưu tiên sau:

Lịch sử ưng chuẩn web, lần truy nã cập vừa mới đây nhất
Lịch sử chăm chút web, thời hạn được truy cập nhiều nhất
Từ khóa được search kiếm những nhất
Dấu trang của tín đồ dùng

Hay nói một cách dễ dàng và đơn giản hơn, bạn chỉ việc hiểu rằng Google lưu trữ một list theo vật dụng tự thời gian các địa chỉ cửa hàng đã truy vấn gần đây. Khiến cho nó có thể truy cập được cho những người dùng bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, danh sách này cũng làm tăng bộ lưu trữ và thỉnh thoảng trở nên thừa. Các người cần biết cách xóa lịch sử hào hùng tìm tìm Google trên lắp thêm tính

Lịch sử tìm kiếm kiếm của tín đồ dùng có thể được lưu trữ trong bao lâu?

Nói chung, nếu bạn không kiếm cách xóa lịch sử vẻ vang tìm tìm Google trên máy vi tính của mình, chúng ta cũng có thể lưu trữ tới hàng trăm ngàn liên kết lưu giữ lượng truy hỏi cập. Thời gian đổi khác từ vài ba ngày đến vài tháng.

Xem thêm: Lộ trình tự học tiếng anh tại nhà hiệu quả cho người mất gốc

Trên trên đây là các bước xem và xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm Google trên điện thoại, thiết bị tính. Genk mong muốn thủ thuật smartphone và thủ thuật laptop này đã có đến cho mình những tin tức hữu ích với giá trị. Bên cạnh ra, khi cần sửa chữa điện thoại, hãy đến shop Điện Thoại Vui gần nhất để được sửa chữa laptop giá rẻ nhưng chất lượng tốt.