Không đề xuất tải về với cài đặt lên máy, những trang web ghi âm online này giúp cho bạn thu âm cực 1-1 giản, chất nhận được xử lý và tàng trữ âm thanh dưới nhiều định dạng khác nhau.

Bạn đang xem: Ghi âm trên máy tính online


Môi ngôi trường internet bây chừ cung cấp tương đối nhiều công cụ cung cấp cho việc ghi âm, thu âm trên máy vi tính hay năng lượng điện thoại. Ngoài tuấn kiệt ghi âm bao gồm sẵn trên sản phẩm hay các phần mềm cần cài để trên máy, nhiều người lựa chọn ghi âm online để đảm bảo an toàn tính luôn thể dụng, ko mất giá thành mà còn dễ dàng chỉnh sửa âm nhạc theo ý muốn.

Dưới đây, FPT cửa hàng sẽ tổng hợp khiến cho bạn top 8 trang web ghi âm trực tuyến giỏi nhất hiện nay mà người nào cũng có thể truy cập và sử dụng. Bạn hãy đọc nhé!

1. Online-voice-recorder.com

Online Voice Recorder là trang web chất nhận được bạn khắc ghi âm thanh trực tuyến, hỗ trợ cho tất cả micro tích hợp với micro bên ngoài. Trang web này ko yêu cầu người dùng tạo tài khoản, sở hữu xuống, cài đặt đặt, cũng không yêu mong phí kích hoạt. Chúng ta có thể sử dụng Online Voice Recorder để đánh dấu giọng nói của mình, những bài giảng, cuộc nói chuyện hoặc âm thanh thông qua loa quanh đó của một sản phẩm khác, tuy vậy website chỉ cung ứng ghi music MP3.

*

Trang web ko giới hạn dung lượng và có chức năng thông minh là tự động hóa phát hiện, xóa sổ phần không có tiếng nghỉ ngơi đầu với cuối đoạn thu thanh giúp bạn. Sau khoản thời gian ghi âm, phiên bản âm thanh của các bạn sẽ được lưu lại ngay lập tức và lưu trữ lại vào một khoảng thời gian dài.

Link trang web: https://online-voice-recorder.com/

2. Vocalremover.org

Vocalremover là giữa những trang web ghi âm trực tuyến trên trang bị tính hàng đầu hiện tại, giúp bạn dễ ợt thu âm lại giọng nói và âm thanh bằng phương pháp sử dụng micro. Bạn có thể sử dụng trang web trên bất kỳ trình chăm nom nào cùng với giao diện đơn giản, cung ứng tiếng Việt.

*

Điểm đặc biệt là vocalremover nằm tại vị trí việc trang web này tích hợp các công cụ nâng cao khác ngoài kĩ năng ghi âm online thường thì như: thu âm karaoke, có thể chấp nhận được chỉnh sửa âm thanh, biến đổi tone, nhịp độ, cắt nối nhạc, xóa giờ hát,…

Link trang web: https://vocalremover.org/

3. Voicespice.com

Voice Spice Recorder là điều khoản ghi âm online lừng danh với những cỗ lọc âm nhạc mô rộp vô thuộc độc đáo, với đến cho tất cả những người dùng các trải nghiệm new lạ. Lúc sử dụng website này, bạn chỉ cần ghi âm lại music rồi sở hữu về tức thì hoặc lựa chọn các hiệu ứng biến hóa giọng nói khác nhau như: dễ dàng thương, động vật, robot... Không chỉ là vậy, khối hệ thống còn hỗ trợ tính năng tạo thiệp chúc mừng bằng giọng nói.

*

Trang web tạo thành một link URL để các bạn phát lại trực đường hoặc share cho bạn khác dễ dàng dàng, đi kèm thông tin cụ thể về âm thanh như tác giả, vị trí.

Link trang web: https://voicespice.com/

4. Voice-recorder-online.com

Nhờ giao diện tiếng Việt 1-1 giản, dễ dàng dùng, Voice Recorder trở thành website ghi âm trực con đường trên máy tính xách tay được dân mạng nước ta ưa chuộng nhất. Tín đồ dùng rất có thể tạm giới hạn hay tiếp tục bất kể lúc như thế nào trong quy trình ghi âm online cùng với Voice Recorder, sau đó chỉnh sửa file âm thanh ngay trên web với quality cao, không nhiều tạp âm, tiếp nối tải về thiết bị dưới dạng tệp MP3, WAVhay OGG…

*

Link trang web: https://voice-recorder-online.com/

5. Audiovoicerecorder.com

Audiovoicerecorder là luật ghi âm miễn phí, cho phép người dùng rất có thể truy cập áp dụng online nhưng không đề nghị cài để lên laptop. Trang web này giúp bạn thu âm các giọng nói và ngẫu nhiên âm thanh nào với giao diện khá dễ dàng dùng, sau đó tải về dưới format file MP3 quality cao. Hiện Audio Voice Recorder Online đang cung ứng rất nhiều trình duyệt y khác nhau.

*

Link trang web: https://audiovoicerecorder.com/

6. Blu-ray Master

Nhắc đến trang web ghi âm online bài bản nhất hiện thời thì ko thể bỏ lỡ Blu-ray Master không lấy phí Online Audio Recorder. Website này để giúp đỡ bạn khắc ghi mọi âm thanh từ micro như cuộc trò chuyện, cuộc họp, hỗ trợ từ âm nhạc trực tiếp cho đến các bạn dạng nhạc trực tuyến… Blu-ray Master được cho phép ghi nhạc từ nhiều đầu vào không giống nhau như MP3, AAC, OGG, WAV... Cùng thiên tài xử lý âm thanh cho ra đời những phiên bản ghi unique cao, siêng nghiệp.

*

Link trang web: https://www.bluraycopys.com/free-online-audio-recorder/

7. Virtual Speech

Với Virtual Speech, fan dùng dễ dàng ghi âm online với unique âm thanh tốt, ko lẫn những tạp âm xung quanh nhờ được tích hợp sẵn một trong những bộ lọc nâng cao. Đặc biệt, website ghi âm này cho phép người dùng tạo thành giọng nói ảo, đồng nghĩa với việc chúng ta cũng có thể chọn tiếng nói khác chưa hẳn giọng của bản thân cho bản thu.

*

Link trang web: https://virtualspeech.com/

8. Reverb Record

Reverb là trang web ghi âm trực tuyến đường miễn phí cân xứng với người mong muốn sử dụng các lần, lâu dài, bởi các bạn buộc phải tài giỏi khoản đk thì mới rất có thể thu âm cũng như thống trị những file âm nhạc của mình. Hiện tượng ghi âm của Reverb giúp đỡ bạn thu âm và share liên kết giọng nói, music ngay mau chóng với bất kỳ ai qua các nền tảng không giống nhau như email, Facebook, Twitter, Telegram,... Ngoài sửa đổi hiệu ứng âm nhạc cơ bản, phần mềm còn cung ứng một số tính năng chuyên nghiệp như lọc, chế tạo tiếng echo, bớt tiếng… và cung ứng tải file về dưới các định dạng.

*

Link trang web: https://record.reverb.chat/

Tạm kết

Trên đấy là top 8 trang web ghi âm online hoàn toàn miễn giá thành được sử dụng phổ cập nhất hiện tại nay. Hy vọng bạn cũng có thể chọn lựa được trang web cân xứng với nhu cầu của chính bản thân mình nhé.

Bên cạnh vấn đề sử dụng các ứng dụng quay video clip như Camtasia, Bandicam để ghi âm giọng nói khi cù màn hình máy vi tính hoặc thiết lập các phần mềm chuyên dụng về máy nhằm thu âm. Chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn những trang web ghi âm online dễ dàng và đơn giản sau đó mua về lập cập mà không cần thiết phải chỉnh sửa nhiều. Mời các bạn cùng coi qua đứng đầu 5 trang web ghi âm online, miễn giá thành trong phần bên dưới đây.

*

Tổng hợp những trang web thu thanh online trên trang bị tính

*Lưu ý: các trang web thu thanh online tiếp sau đây sẽ yêu cầu bạn cấp quyền có thể chấp nhận được Sử dụng micro, các bạn nhớ bấm có thể chấp nhận được thì mới sử dụng được nhé!

Trình thu thanh trực con đường - 123APPS

Mở đầu list đó chính là trang website online-voice-recorder của 123APPS, đó là một website miễn mức giá và thao tác sử dụng rất là đơn giản, giúp bạn thu âm và cắt bỏ đoạn music theo ý muốn của bạn dễ dàng. Đoạn âm thanh sẽ được tải xuống bên dưới dạng MP3, bên cạnh đó Online Voice Recorder còn được cho phép bạn lựa chọn những loại micro khác biệt được thiết lập vào sản phẩm công nghệ tính.

*

Tại hình ảnh của website, bạn nhấn vào biểu tượng mic để triển khai ghi âm, kế tiếp kéo thanh trượt phía trái và phải đặt gói lại đoạn âm thanh bạn muốn cắt (nếu muốn). Sau đó tải về là xong.

*

Voice Spice Recorder - Thu âm online

Tiếp theo trong list là webiste thu âm online - Voice Spice Recorder. Khác với trang web trên, ngoài công dụng ghi âm bình thường, Voice Spice Recorder còn cho phép bạn tích hợp một số hiệu ứng âm thanh khi áp dụng như Hell Demon, Space Squirrel, Robot, Man, Woman. Không tính ra, chúng ta có thể kéo thanh trượt Lower - Higher để tăng âm lượng hoặc giảm âm thanh của mic trước khi ghi âm. Với Voice Spice Recorder, các bạn sẽ không cần phải tải file âm thanh về laptop mà bạn chỉ có thể tạo đường truyền của đoạn thu thanh và chia sẻ cho bạn khác.

*

Công cụ tiện ích Ghi âm trực tuyến

Bên cạnh website, nếu khách hàng đang áp dụng trình chú tâm Chrome để đọc báo thì bạn cũng có thể tích hợp công cụ tiện ích Ghi âm trực đường từ cửa hàng Chrome trực tuyến. Tiện ích này chất nhận được bạn thu thanh từ điện thoại, tablet, đồ vật tính, máy vi tính miễn là bạn cài đặt tiện ích này và sử dụng nó bên trên trình chuyên chú Chrome.

*

Bạn thừa nhận vào link tại đây để đến thiết đặt tiện ích thu thanh trực tuyến > sản xuất Chrome. Tiếp nối nhấn vào hình tượng mic blue color lá của vận dụng để truy vấn vào trang bị ghi âm trực tuyến. Phiên bản ghi âm sẽ tiến hành lưu trữ bên dưới dạng MP3 và sẽ được bảo mật tuyệt đối hoàn toàn, sẽ không còn có phiên bản âm thanh như thế nào rò rỉ ra bên ngoài.

*

Reverb

Reverb Record là 1 trong những trang web ghi âm miễn tầm giá trực tuyến với giao diện đẹp mắt, chất nhận được bạn xào luộc và chia sẻ bạn dạng ghi âm của mình cho tất cả những người khác một cách dễ dàng mà không cần thiết phải tải file music xuống. Trong khi Reverb còn tồn tại công cụ tiện ích tích hòa hợp cho kĩ năng ghi âm trên trình trông nom Chrome nếu bạn không mong phải vào trang web. Trang web bảo mật quyền riêng tư tốt, không hại bị lộ các bản ghi âm.

*

Audio Voice Recorder

Cuối thuộc trong list này là website Voice Recorder Online, phương pháp sử dụng cũng tương đối là đơn giản và dễ dàng như bao website khác. Bạn chỉ việc truy cập vào website theo link tiếp sau đây > bấm vào nút Record để ghi âm kế tiếp nhấn Save để download file âm thanh về vật dụng là xong. File ghi âm sẽ tiến hành lưu bên dưới dạng MP3 để chúng ta có thể chia sẻ đến người khác phần lớn lúc gần như nơi khi có Internet.

Xem thêm: Chia sẻ về các hình ảnh cặp đôi yêu nhau đẹp nhất hiện nay, 7000+ yêu nhau & ảnh cặp đôi miễn phí

*

Đây là trang web giúp đỡ bạn ghi âm trực tuyến trên trình thông qua mà không nhất thiết phải tải bất kỳ phần mềm như thế nào về máy. Dường như trang web cũng có thể có ứng dụng ghi âm vận động trên điện thoại Android và i
Phone, nếu muốn chúng ta có thể tải xuống trên game android | i
OS.

Lời kết về website ghi âm online

Trên đây là TOP 5 trang web khiến cho bạn ghi âm online trên laptop mà không cần thiết phải tải phần mềm về máy. Mong muốn những tin tức trên đây để giúp đỡ ích cho bạn và hẹn gặp gỡ lại bạn trong các bài viết sắp tới nhé!