Cung cấp mã rước vé tại quầy mua vé online tại rạp Galaxy Cinema.Đọc cho nhân viên cấp dưới số điện thoại thông minh dùng nhằm đăng ký khi mua vé cùng nhận vé.

Bạn đang xem: Giá vé rạp galaxy nguyễn du

Khi download vé coi phim đặt tại rạp Galaxy Cinema tại Ví Mo
Mo bây giờ không cung cấp đổi trả tốt hoàn bỏ vé.
Bạn sung sướng kiểm tra lại lao lý và điều kiện của Thẻ quà tặng ngay như sau:

Tại màn hình chính Ví Mo
Mo > ƯU ĐÃI > Quà của tớ > Thẻ quà tặng ngay > đánh giá Điều khoản và Điều kiện.

Trong ngôi trường hợp các bạn thoả điều kiện nhận ưu tiên trong thời gian chương trình mà lại không được vận dụng áp dụng bộ quà tặng kèm theo khi thanh toán, vui lòng tương tác bộ phận quan tâm Khách sản phẩm của Mo
Mo qua điện thoại tư vấn 1900 54 54 41 hoặc gửi cung ứng tại mục hỗ trợ trong VÍ CỦA TÔI tại áp dụng Mo
Mo sẽ được hỗ trợ.

Hiện tại cơ chế của Galaxy chưa hỗ trợ hủy hoặc chuyển đổi thông vé đã giao dịch thanh toán trên áp dụng Mo
Mo. Vui lòng tương tác trực tiếp Galaxy 1900 2224 nhằm được cung ứng thêm thông tin.
Trường vừa lòng đã giao dịch thành công cho thanh toán vé coi phim Galaxy nhưng không nhận được mã vé, bạn vui mắt kiểm tra lại Mã vé theo 2 bí quyết sau:

Cách 1: Tại màn hình hiển thị chính Ví Mo
Mo > VÍ CỦA TÔI > thống trị vé và thông tin hành khách > làm chủ vé cùng thẻ
Cách 2: tương tác Tổng đài Galaxy 1900 2224 để được cung ứng lấy lại mã vé cấp tốc nhất. (thời gian chuyển động 8:00 - 22:00)

Nếu bạn phải Mo
Mo cung cấp thêm, vui lòng contact bộ phận âu yếm Khách sản phẩm của Mo
Mo qua đường dây nóng 1900 54 54 41 hoặc gửi cung cấp tại mục giúp đỡ trong VÍ CỦA TÔI tại ứng dụng Mo
Mo.

Galaxy Cinema (một mến hiệu của bạn CP Phim Thiên Ngân) luôn luôn nỗ lực thỏa mãn nhu cầu nhu cầu giải trí, thư giãn giải trí của phần đông người ngưỡng mộ phim hình ảnh và mong muốn giải trí theo hầu như tiêu chuẩn cao cấp quốc tế.

Danh sách rạp Galaxy Cinema

Galaxy Cinema hiện giờ đang sở hữu nhiều rạp chiếu phim phim thời thượng theo phong thái Hollywood nghỉ ngơi nhiều tp trên cả nước. Được tư vấn kiến tạo và lắp đặt bởi các chuyên viên của tập đoàn WARNER BROS đến từ Hollywood, các cụm rạp của Galaxy Cinema sở hữu các phòng chiếu 2 chiều và 3 chiều với khối hệ thống màn hình và âm nhạc surround số 1 tại nước ta hiện nay.Người sử dụng Ví Mo
Mo rất có thể đặt vé Galaxy Cinema nhanh và nhân tiện ngay tại ứng dụng Ví Mo
Mo hoặc thông qua website, áp dụng Galaxy Cinema với tại địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim.

Giá vé Galaxy Cinema

NGÀY TRI ÂN

SAU 22H

Nội dung chính

Địa chỉ rạp chiếu phim phim Galaxy Nguyễn Du TPHCMGiá vé địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim Galaxy Nguyễn Du TPHCM

Giới thiệu về rạp chiếu phim giải trí phim Galaxy Nguyễn Du TPHCM

Rạp chiếu phim Galaxy Nguyễn Du thành phố hồ chí minh được xây đắp và xây đắp theo phong cách lạ mắt Galaxy Nguyễn Du tất cả có lên tới mức tận 5 chống chiếu với trên 1000 ghế ngồi và nhiều không gian dễ chịu khác , vào đó có một phòng chiếu phim 3d và 4 phòng chiếu phim 2d và được đầu tư khá chuyên nghiệp hóa với trang thiết bị tiến bộ hơn lúc nào hết , với trên 1000 chỗ ngồi có phong cách thiết kế tinh tế góp khách hàng rất có thể xem những tập phim hay một cách dễ chịu và thuận lợi hơn lúc nào hết .Đặc biệt là khi các bạn đến với Rạp chiếu phim Galaxy Nguyễn Du TPHCM chất lượng và hình ảnh rõ nét hơn bất kỳ rạp nào không giống , tại đây có sử dụng music Dolby 7.1 cùng screen chiếu kỹ thuật 3 chiều và Digital hết sức sắc nét trơn mịn đến từng milimet , đem về một không gian giải trí , vui vẻ và vô cùng chân thực cho khán giả.

Bên cạnh đó địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim Galaxy Nguyễn Du TPHCM thuộc với ưu thế gần khu vực sầm uất bậc nhất ở trung tâm tp hcm ,Có thêm tới kho bãi để xe rộng thoải mái và gồm thêm các tiện ích khác ví như là năng động triển lãm tất cả thêm ăn uống như tiệm coffe ngoài trời với khu ăn uống u ám và sầm uất ở đây và đây được xem là nơi cực thu hút tuổi teen đến xem phim cùng check-in những nhất với các background đẹp mắt đến kia người.

Rạp chiếu phim Galaxy Nguyễn Du TPHCM

Địa chỉ rạp chiếu phim Galaxy Nguyễn Du TPHCM

116 Nguyễn Du, Quận 1, TP. HCMĐang open 09:00 – 22:3040.000đ – 165.000đ

Video giới thiệu rạp chiếu phim rất tốt tại đây: Galaxy Nguyễn Du TPHCM

Lịch chiếu phim Galaxy Nguyễn Du TPHCM

Bạn rất có thể xem kế hoạch chiếu phim Galaxy Nguyễn Du TPHCM bắt đầu nhất hôm nay tại đây:

Tham khảo thông tin lịch chiếu phim trên Galaxy Nguyễn Du TPHCM tức thì tại đây!

Giá vé rạp chiếu phim giải trí phim Galaxy Nguyễn Du TPHCM

Giá vé 2 chiều tại địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim Galaxy Nguyễn Du TPHCM

Giá vé 2d tại rạp chiếu phim phim Galaxy Nguyễn Du TPHCM

Giá vé 3 chiều tại rạp chiếu phim Galaxy Nguyễn Du TPHCM

Giá vé 3d tại rạp chiếu phim Galaxy Nguyễn Du TPHCM

Pass Wifi Galaxy Nguyễn Du TPHCM

Hiện tại shop chúng tôi chưa liên kết được thông tin này.

Nếu chúng ta biết xin sung sướng để lại bình luận dưới để chúng tôi update sớm hơn.

Xem thêm: Sản Phẩm Kỷ Niệm Ngày Cưới Ý Nghĩa, Cách Tổ Chức, Quà Tặng Cặp Đôi Nên Biết

Chân thành cảm ơn các bạn!

Khán giả tấn công giá chi tiết về rạp phim Galaxy Nguyễn Du TPHCM

Nga Trần

Ok!Bữa cơ mình tất cả đi xem phim sinh sống Rạp Galaxy Nguyễn Du thì thấy bao rộng rồi. Mình coi rạp điện thoại oppo hàng L20 khá xa nhưng lại được cái màn hình to đề nghị ko sao hết á. Nếu như coi phim ma thì cần ngồi mặt hàng này nhằm đỡ bị hù và giật bản thân nhé :v Bắp nước cũng những và ngon nè các bạn à. Bắp vị phô mai ngon nha cơ mà phô mai trộn tương đối ít yêu cầu cảm thấy tiếc nuối quá. Trong những lúc ngồi hóng phim tất cả wifi miễn phí luôn đó chúng ta nhớ nhé.

Nhật Minh Đinh

Galaxy Cinema – Nguyễn Du vượt đỉnh
Mình trước đó chưa từng thấy không khí nào mà rất rộng rãi thoải mái như nghỉ ngơi đây.Rạp chiếu phim rất rộng lớn và đẹp có nhiều background đẹp mắt đến bởi vậy cả
Nhưng giá chỉ bắp nước khá giá cao hơn so với các rạp khác.Ít chương trình khuyến mãi ngay hơn nữa chứ