Trong showbiz Việt, Gil Lê là nghệ sỹ nữtheo đuổi phong thái tomboy. Từng lần mở ra trước công chúng, ca sĩ 9xđều để lại ấn tượng ấn vì vẻ bên phía ngoài cá tính, mạnh mẽ đầy sựthu hút.

Bạn đang xem: Gil lê là trai hay gái

Và càng về sau, hình mẫu của Gil Lê trong mắt khán giả ngày càng tuyệt hảo với phong cách lịch lãm, chuẩn "soái ca", năng động. Không chỉ thế nhiều lần giọng ca Người bản thân yêu chưa chắc hẳn đã yêu bản thân cũng bị nhầm lẫn nam nữ ngay bên trên sóng truyền hình.

Giọng ca sinh năm 1991 rất nổi bật nhờ phong thái thời trang đậm chất ngầu và cá tính và bề ngoài bắt mắt.​ (Ảnh: FBNV)

Thí sinh nhí điện thoại tư vấn Gil Lê là chútrên sảnh khấu

Mới đây, trên mạng thôn hội dân mạng đã đăng tải đoạn clip ngắn được giảm ra tự chương trình dành cho những trẻ em emthu hút sự niềm nở của khán giả. Vào gameshow, giọng ca My Everythingđảm thừa nhận vai trò MCliên tục nhận được không ít lời khen ngợi bởi vì sự duyên dáng và hài hước.

Ngay sau đó, phụ nữ nghệ sĩ đã bị thí sinh nhíliên tục gọi nhầm là chú khi trò chuyện trên sân khấukhiến Gil Lê cũng chỉ nhảy cười. MC Trấn Thành phải nhắc cô bé nhỏ gọi Gil Lê là cô mà lại thí sinh này vẫn không biến hóa lập trường cùng vẫn điện thoại tư vấn chútạo giờ cười mang đến khán giả.

Ngày càng điển trai, Gil Lê bị bé xíu gái hotline là "chú" trên truyền hình,​ MC Trấn Thànhnhanhchóng đính bao gồm lại: "Gọi là cô nha con". (Ảnh: Chụp màn hình)

Gil Lê giữa những sao Việt nổi bậtnét rất đẹp phi giới tính(Ảnh: BTC)

Gil Lê thường xuyên lộ hình ảnh đi ăn, ngồi thân mật bên
Hoàng Thùy Linh

Thời gian qua,trên những trang social đã xôn xao ngờ vực Gil Lêđangbí mật hẹn hò cùng với
Hoàng Thùy Linh​,khi mà lại cả hai liên tục bị soi "như hình với bóng" trong gần như khung cảnh hay ngày.

Cách phía trên vài ngày,tấmhình cả hai đãngồi cạnh nhau trong buổi đi ăn cùng với đội bạnđượcđăng thiết lập trên trang cá thể khiến dân mạng tiếp tục xôn xao. Không còn sự tránh mặt ngồi bóc nhau, Gil Lê cùng Hoàng Thùy Linh kề gần kề cạnh rất thân thiện và cùng chụp đông đảo bức ảnh.

Bộ đôi diện bộ đồ thoải mái, vui vẻ trải nghiệm bữa về tối cùng chúng ta bè. (Ảnh:FBNV)

Gần đây, hai bạn được cho là gồm chuyến nghỉ ngơi cùng nhau tại một resort sinh sống Vũng Tàu. Chuyến du ngoạn có sự tham gia của những thành viên trong mái ấm gia đình Gil Lê. (Ảnh: bí mật showbiz)

Cả haithường xuyên tập hợp cùng bằng hữu thân thiết tại nhà riêng của Hoàng Thùy Linh. (Ảnh: FBNV)

Với mái tóc ngắn, phong thái ăn mặc và giải pháp đi đứng của Gil Lê đã khiến ít nhiều khán đưa hay mọi thí sinh bên trên trường xoay nhầm lẫn về giới tính. Sự hài hước mới đây của thí sinh nhí call giọng ca My Everything bằng chúđã nhằm lại những tiếng cười khán giả trường quay và MC Trấn Thành.

Gil Lê - Hoàng Thùy Linh đang kín đáo hẹn hò thuộc nhau

Được biết, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê vướng nghi vấn tán tỉnh và hẹn hò vào tháng 9/2019. Thậm chí thời gian qua cả hai liên tục để lộ gần như hình ảnhtrong đầy đủ chuyến du lịch hay nhà hàng ở nhà riêngcùng bạn bè.

Xem thêm: Chuyển khoản từ acb sang vietcombank mất bao lâu? chuyển tiền từ acb sang vietcombank mất bao lâu

Hiện tại, hai bạn trẻ cũng chưa có bất kỳ lời hồi đáp nào về tin đồn tình cảm này.Khi bộ đôi vướng nghi hoặc hẹn hò, thay mặt đại diện Hoàng Thùy Linh thông báo phủ nhận. Bạn này cho thấy thêm cả nhì chỉ là bằng hữu bình thường. Còn về phía
Gil Lê, chị em ca sĩ chọn lựa cách im lặng với không phân tích và lý giải gì thêm.Tuy nhiên, trên đây vẫn là 1 trong cặp đôiđược nhiều người theo dõi ủng hộ trường hợp tin đồn là sự việc thật.

Tối 10.12, Gil Lê, Đinh Hương cùng Kye Nguyễn bắt tay tổ chức sự kiện Funisex Music Show vào khuôn khổ Hozo - HCMC International Festival tại TP.HCM. Phố đi bộ Nguyễn Huệ bùng nổ với sức rét của những nghệ sĩ thuộc sự vây xung quanh của đông đảo người hâm mộ

Hồ Quốc Hoàng

Có mặt tại phố đi bộ, Gil Lê diện bộ vest đen lịch lãm khiến các fangirl bên dưới, lẫn những khách mời phải trầm trồ do quá đẹp trai

Hồ Quốc Hoàng