Trung Hoa là một quốc gia quá đông dân, nông nghiệp lạc hậu, mỗi khi bị mất mùa thì nạn đói xảy ra ở nhiều nơi, nhất là ở những vùng không có đất canh tác. Vì thế, người Tàu từ bỏ quê hương, đến các quốc gia khác với hy vọng tìm được miếng cơm no bụng. Có câu: “Chỗ nào có ngọn cỏ là có người Trung Hoa”.

Bạn đang xem: Xảy ra một loạt vụ giết người ở nông thôn trung quốc

Nạn đói đưa đến việc ăn thịt người. Ăn thấy ngon thì tiếp tục ăn khi có cơ hội. Trong 10 năm Cách mạng Văn hóa của Mao Trạch Đông, số vụ ăn thịt người công khai cao nhất nước, nhất là ở tỉnh Quảng Tây. Chế độ một con của Trung Cộng đã làm chết rất nhiều thai nhi phái nữ. Một số thai nhi đó lọt vào tay những nhóm buôn lậu thịt người để làm món ăn.

Món canh thai nhi cũng đã được các đại gia Trung Hoa ưa chuộng, vì quan niệm bệnh hoạn, vô nhân đạo, cho rằng đó là chất dinh dưỡng cao, bổ dương, tráng thận, tăng cường khả năng tình dục. Ăn thịt đồng loại là lũ quỷ đội lốt người.

2*. Truyền thống ăn thịt người của Trung Cộng

Nhà sử học người Nhật, Kuwabara Jitsuzo đã khẳng định rằng nền văn minh Trung Hoa có một lịch sử ăn thịt người.

2.1. Đời nhà Hán

Sách sử còn ghi lại như sau:

"Nhà Hán học theo cái xấu của người Tần, chư hầu nổi dậy, dân mất việc làm, mất mùa to, người dân ăn thịt nhau, chết quá nửa" (Hán thư quyển nhị)

"Năm thứ hai, đời Cao Tổ (205 Trước Công Nguyên), tháng 7, vùng Quan Trung có nạn đói lớn, một đấu gạo giá vạn tiền, người dân ăn thịt nhau" (Sách Tư Trị Thông Giám)

Sử ký-Kinh Bố liệt truyện chép "Vua Hán giết Lương vương là Bành Việt, băm thịt, cất đựng rồi ban cho chư hầu".

Thời Vũ Đế (Năm 140 - 87 Trước Công Nguyên), Vũ Đế có công đánh chiếm tứ di, mở rộng bờ cõi. Chiến tranh vắt cạn kiệt sức lực và của cải người dân, nạn châu chấu rợp trời, người thì ăn thịt lẫn nhau."

Năm đầu thời Hán Nguyên Đế (Năm 48 Trước Công Nguyên) Tháng 9. 11 quận ở vùng Quan Đông bị lụt to, mất mùa, nhiều người ăn thịt lẫn nhau."

"Năm Sở Nguyên thứ hai, Hán Nguyên Đế (Năm 47 Trước Công Nguyên) Tháng 6. "Vùng Quan Đông, người Tề ăn thịt lẫn nhau".

Ngoài ra, còn hơn 10 năm nữa thời Nhà Hán, dân Tàu ăn thịt lẫn nhau trong những nạn đói xảy ra.

2.2. Thời Tam quốc

Tào Tháo. Ở đất Thị, phía Tây Nam Cự Dã, đói to, dân chúng ăn thịt lẫn nhau.

Thời Tam quốc đã có 5 năm dân Tàu ăn thịt lẫn nhau.

2.3. Người Trung Hoa ăn thịt người trong chính sách “Đại Nhảy Vọt” của Mao Trạch Đông

Bước Đại Nhảy Vọt (Great Leap Forward) do Mao Trạch Đông chủ trương trong 10 năm (1958-1962), là từ nông nghiệp lạc hậu, con trâu, cái cày, nhảy thẳng lên công nghiệp hiện đại. Tức là cơ giới hóa các phương tiện sản xuất.

Chính quyền phát động rộng rãi cuộc thi đua sản xuất kim loại tận các gia đình. Thế là nhà nhà đều xây lò luyện kim, sản xuất kim loại. Đinh vít, dao búa, bản lề, cuốc xẻng và ngay cả kẹp tóc, kim khâu cũng được thu nhặt đưa vào lò. Khẩu hiệu " một cục sắt là một tên đế quốc bị tiêu diệt". Thiếu than đốt lò. Cột nhà, mái rạ, bàn ghế, cây cối trong vườn, ngoài rừng ra tro hết.

Thu được một triệu tấn, nhưng phân nửa là vô dụng vì có pha nhiều tạp chất.

Thất bại nặng nề. Dân đói, nên theo truyền thống ăn thịt đồng loại.

Nông dân bỏ công việc trong hợp tác xã nông nghiệp, ở nhà thi đua để được đạt danh hiệu anh hùng sản xuất kim loại. Lúa chín không ai gặt, nhưng nhà nước vẫn trưng thu theo quy định của hợp tác xã. Thế là người dân không có gạo ăn. Nạn đói kéo theo truyền thống ăn thịt người của Trung Cộng.

Nhà văn Trịnh Nghĩa mô tả việc ăn thịt người trong Bước Đại Nhảy Vọt của Mao Trạch Đông như sau.

Các gia đình không nở ăn thịt con mình, nên trao đổi con cho nhau mà làm thịt. Ăn thịt những người mới bị giết, hoặc những người từ các khu vực khác đến lánh nạn.

Nạn đói cộng thêm thiên tai làm chết 20 triệu người. (Thực tế có thể lên tới 40 triệu).

Trong bài diễn văn đọc trước 3,000 đại biểu tại Đại hội Đại biểu Nhân dân năm 1962, Lưu Thiếu Kỳ chỉ ra, thảm họa kinh tế có 30% do thiên tai, 70% là do con người. Con người, đó là Mao Trạch Đông.

2.4. Người Tàu ăn thịt người trong Cách Mạng Văn Hoá của Mao Trạch Đông.

1). Vài nét tổng quát về Cách Mạng Văn Hóa của Mao Trạch Đông.

Cuộc Cách Mạng Văn Hóa kéo dài 10 năm (1966-1976), được nêu chủ trương là đấu tranh với giai cấp tư sản về mặt tư tưởng. Mao Trạch Đông tuyên bố: “Các phần tử tư sản đã xâm nhập vào Đảng, chính phủ, và xã hội, với âm mưu khôi phục lại chế độ tư bản”. Mục đích chính là tiêu diệt Lưu Thiếu Kỳ, Đặng Tiểu Bình và Bành Đức Hoài.

Năm 1976, sau khi Chu Ân Lai chết, Đặng Tiểu Bình lại bị cách chức, chỉ còn danh hiệu đảng viên, và có hộ khẩu ở lại Bắc Kinh.

Về Bành Đức Hoài (BĐH), số phận của tên Cộng Sản Tàu nầy rất bi đát. Bị quản chế ở vùng núi Tứ Xuyên năm 1957. Năm 1961 được cho về thăm quê nhà ở Hồ Nam. Năm 1966, Mao sai một viên tướng đi giải BĐH về Bắc Kinh. Viên tướng cảm phục và xin tha tội cho Bành, thì bị Mao bỏ tù luôn.

Mao cho tay chân hành hạ BĐH một cách tàn nhẫn. Đánh đập bằng gậy, mang giày da đá và đạp làm cho họ Bành nầy bị gãy 2 xương sườn, chết đi sống lại. Bị hỏi cung 260 lần để tìm người cùng phe nhóm. BĐH ở tù 15 năm, chết được chôn dưới một bí danh.

2). Hồng Vệ Binh ăn thịt người ở Quảng Tây.

Những nông dân trong đội ngũ Hồng Vệ Binh được mô tả như sau. Những tên đã từng có kinh nghiệm giết người, dạy lại những người khác. Chỉ cần dùng dao bén cắt chéo trên bụng nạn nhân, rồi lên gối vào bụng dưới thì tất nhiên tim, gan và ruột lòi ra ngoài. Trường hợp nạn nhân bị trói nằm ngữa, thì đạp chân lên bụng dưới là xong ngay. Tim, gan và bộ phận sinh dục được ưa chuộng nhất.

Khi một "kẻ phản động" nằm xuống thì nhiều người thủ sẵn dao bén trong mình, nhào đến cắt những bộ phận nào có thể giành được, thứ tự ưu tiên là tim, gan, bộ phận sinh dục đàn ông...Thức ăn dưới các hình thức: luộc, xào, hấp, nướng trên lửa, chiên...với gia vị.

Một bài hát "Cách mạng Cộng Sản có câu "Xã hội cũ biến con người thành ma", đã được thêm vào "Xã hội mới biến ma quỷ thành con người".

Năm 1992, cặp vợ chồng tác giả Nicholas D. Kristof và Sheryl Wudunn của tờ New York Times, dịch giả Vĩnh Như, cho biết họ đã tìm được hồ sơ của đảng Cộng Sản Trung Quốc, tiết lộ những chuyện rùng rợn liên hệ đến việc ăn thịt người tập th, của đảng trong cuộc Cách Mạng Văn Hoá ở tỉnh Quảng Tây vào cuối năm 1966.

Tài liệu cho biết ít nhất đã có 137 người, và có thể nhiều hơn nữa, đã bị ăn thịt. Mỗi nạn nhân đã có cả chục người cùng ăn. Ước đoán là có thể có hàng ngàn người bị giết, và ăn thịt trong cuộc CM/VH của CSTQ trên toàn quốc.

Động cơ ăn thịt người nầy là có ý thức, chớ không phải vì đói hoặc vì điên loạn.

Các vụ ăn thịt người diễn ra ở những nơi công cộng, thường do các cán bộ CSTQ chủ trì. Mọi người tham gia ăn thịt người để chứng tỏ nhiệt tình cách mạng, và thái độ chính trị của mình.

Người xẻo và ăn miếng thịt đầu tiên của vị hiệu trưởng nạn nhân, chính là bạn gái của người con trai của ông hiệu trưởng. Cô ta muốn chứng minh rằng, đã cắt đứt quan hệ tình cảm với họ, và cô ta cũng "hồng" chẳng kém ai vậy.

Tại một số trường học, học sinh đã cắt tiết và thui các giáo viên và hiệu trưởng tại sân trường. Ăn thịt các nạn nhân để mừng thắng lợi, như phương châm thề ăn gan uống máu quân thù.

Các nhà hàng quốc doanh treo xác người lủng lẳng trên các móc thịt và dọn thịt người cho các viên chức chính phủ.

Có một tài liệu được soạn thảo năm 1980, để chỉ trích sự tàn bạo xảy ra tại Quý Châu hồi CM/VH. Trong cuộc mít tinh tại một trường trung học cấp 3, ở Shang Shi, có 12 người bị giết. Một số gan bị móc ra đưa về nhà hàng quốc doanh. Cũng tại xã Shang Shi, vị giám đốc quân ủy giết ông Deng Yang Xion và moi gan ra luộc ăn. Ngày hôm sau, ông giết thêm 4 người nữa và moi gan ra phân phối cho 3 đội sản xuất cùng ăn, để chứng tỏ sự chuyên chế tập thể. Xác chết còn bị làm nhục và hủy diệt: Người tên Lu Lu tại công xã Siyang, Huang Shaoping là cô giáo trường tiểu học Guanging và Chen Guolian, thuộc thị xã Shikang, sau khi bị đánh chết, bị lột trần truồng, lấy que đâm vào âm hộ, phơi xác bên đường. Bọn ngu dốt chỉ biết làm chuyện tồi bại nầy thôi.

Ở xã Pu Bei, 10 tên trong đoàn lao động Bo Xue, trói anh Zheng Jian cùng với một cô gái 17 tuổi. Bọn nầy đánh chết Zheng Jian và hiếp dâm tập thể cô gái. Sau đó, đánh chết cô gái rồi moi gan, xẻ vú và âm hộ cô ta.

Tại xã Dong Xing, đoàn lao động Na
Bo xử tử Zhang Yueye, nhưng thấy ông ta chưa chết, viên cán bộ đặt chất nổ vào miệng ông ta, làm máu thịt văng tung tóe.

Trong cuộc đấu tố tại Qinzhou, một nữ xướng ngôn viên tên Lu Jeizhen bị bắt và bị đâm chết. Sau đó, bị lột quần và nhét quả pháo vào âm hộ rồi châm ngòi nổ.

Phần lớn những người bị giết là trí thức hoặc con cháu của các địa chủ đã bị đấu tố và giết chết trước kia trong "Cải Cách Ruông Đất" nhiều năm trước.

Một phụ nữ bị bắt phải nhận diện, và phải đấu tố cái xác chết của chồng đã bị lóc thịt gần hết. Đã vậy, để trị tội bà đã yêu tên phản cách mạng, buộc bà phải ngủ gần cái đầu lâu của chồng.

Bọn Cộng Sản nầy thật đúng là một bọn thú vật.

2.5. Ăn thịt người trong Chính sách Gia đình một con

Chế độ gia đình một con đưa đến việc mỗi năm có 12 triệu trẻ em gái bị biến mất. Nghĩa là, đã được sinh ra nhưng không đăng ký làm giấy khai sanh. Một số thai nhi đã lọt vào tay những kẻ buôn bán thai nhi để làm thịt.

Con số 12 triệu là số liệu mà nữ giáo sư Lu Binbin thuộc Trung Tâm Nghiên cứu về dân cư, đưa ra.

Thứ mà thời gian lưu lại, vốn không phải tiền tài, không phải nhan sắc, mà chính là sự chân thành.

Menu

 Tân Hoa xã xác nhận một người đàn ông đã bị bắt vì tình nghi giết 11 nam giới ở Trung Quốc, phá vỡ im lặng về vụ bắt giữ một kẻ cô độc có biệt danh “con quỷ ăn thịt”.Các trang tin tức của Trung Quốc đại lục và Hồng Kông hôm thứ sáu vừa qua đưa tin một người đàn ông 56 tuổi, từng ngồi tù vì tội giết người, bị tình nghi đã xẻ thi thể của người chết và bán thịt họ ra ngoài chợ, cho những khách hàng không hay biết.


*

Thân nhân của các nạn nhân sụt sùi khi biết tin về người thân của mình đã bị sát hại bởi tay Zhang Yongming Một bức hình ghê rợn chụp những phần thân thể đã bị xẻ ra của nạn nhân Zhang Yongming:


Trang web Guangxi News tuần trước đưa tin, Zhang Yongming bị bắt hơn 2 tuần trước tại làng của ông ta ở tây nam Trung Quốc, nơi ông ta được gọi là “quái vật ăn thịt”.Trang tin dẫn lời người dân địa phương cho biết họ đã thấy những túi bóng màu xanh treo ở nhà ông ta và có vật gì đó như là xương trắng trồi ra trên đỉnh túi.Tuy nhiên, Tân Hoa xã không đề cập đến tục ăn thịt trong bài viết “độc quyền” của hãng tin này vào ngày hôm nay về vụ bắt giữ người đàn ông bị tình nghi là “kẻ giết người hàng loạt”. Thông tin Tân Hoa xã đăng tải cũng hầu như không đề cập đến những thông tin kinh hoàng của các trang tin trước đó.Trong thông tin trước đó, Tân Hoa xã chỉ cho biết Bắc Kinh đã phái một nhóm chuyên gia tới tỉnh Vân Nam, để điều tra về hàng loạt vụ mất tích của các nam thiếu niên.“Có rất nhiều bằng chứng và so sánh DNA cho thấy Zhang Yongming ở làng Nanmen, huyện Jinning, đã giết chết 11 nam giới”, Tân Hoa xã đưa tin, dẫn nguồn Bộ công an.“Sau khi giết hại, Zhang dùng rất nhiều biện pháp, trong đó có chặt chân tay, đốt và chôn xác để phi tang bằng chứng”.Zhang được cho là đã tấn công các nạn nhân khi họ đi bộ một mình gần nhà ông ta.Tân Hoa xã cũng dẫn nguồn Bộ Công an cho biết cơ quan này sẽ phối hợp với giới chức địa phương trừng phạt những cảnh sát lơ là nhiệm vụ.Cư dân mạng đã bày tỏ bất bình vì cho rằng giới chức trách đã không giải quyết được vụ việc sớm hơn.

Xem thêm: Xưởng Thủ Công Mỹ Nghệ Hội An, Xưởng Sản Xuất Thủ Công Mỹ Nghệ

Một con quỉ ăn thịt người không đáng sợ bằng một Tên Tầu ăn Thịt Người . Đối với dân Tầu, không ngại làm bất cứ chuyện gì dã man nhất. Nhiều người VN, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em thường hay bị mất tích . Sau này có một số trường hợp được phát hiện là bị lừa bán qua TQ. Biết đâu chừng … trong những loại đồ ăn của Tầu, đang bày bán ở chợ Việt Nam, có mối “quan hệ hữu nghị” với … thịt người ?*Các loại thịt hộp, nướp soup , nước tương đen ngòm …*Các loại chà bông (ruốc) sấy khô, khét lẹt …*Các loại bánh bao nhân thịt, há cảo, xíu mại trong các nhà hàng bán Dỉm Xấm (dim sum), đều là những món đông lạnh (frozen) được nhập cảng từ Tầu …Nói … túm … lại .. là nên tránh xa các loại thực phẩm của Tầu Chệt . Ai lỡ mua rồi thì vứt đi, ai lỡ ăn rồi thì ói ra, để khỏi bị “mang tiếng” là … xơi thịt người khác .