(VTC News) -

Sau lúc hẹn nàng sinh lớp 8 ra bờ đê, nhóm chúng ta liền lao vào đánh đập, lột áo quần mặc mang lại nạn nhân khóc lóc, van xin.

Bạn đang xem: Học sinh đánh nhau lột hết quần áo

Sáng 31/8, mối cung cấp tin trường đoản cú công an thị trấn Lộc Hà, Hà Tĩnh, vẫn vào cuộc điều tra vụ việc một cô gái sinh bị nhóm nữ giới bạo hành, lột đồ.

Trước đó, mạng thôn hội lộ diện 3 đoạn clip (dài hơn 10 phút) đánh dấu cảnh một người vợ sinh bị các nữ giới khác tấn công tới tập trên nền con đường bê tông; bến bãi cát thân rừng phi lao rồi giữ chặt tay, chân, lột quần, áo và có hành vi bội phản cảm.

Quá trình xẩy ra sự việc, xung quanh có nhiều người cầm điện thoại cảm ứng ra cù clip, thường xuyên cổ vũ, không can ngăn.

Nhiều video ghi lại cảnh đàn bà sinh lớp 8 ở tỉnh hà tĩnh bị chúng ta hành hung. (Ảnh giảm từ clip)

Nữ sinh bị bạo hành trong video clip được khẳng định là em P.H.Y.N (SN 2010, hiện nay đang học lớp 8 trường thcs Thạch Kim, huyện Lộc Hà).

Người nhà bé nhỏ Y.N mang đến biết, những ngày trước, ông bà nội vạc hiện, trên cơ thể cháu P.H.Y.N trầy xước, bầm tím, gặng hỏi thì được Y.N. Trả lời là bị trượt ngã xe.

Đến sáng ngày 30/8, ông nội thấy Y.N. Tất cả nhiều biểu lộ bất thường, người đi cúi khom mình không vững nên nghi ngờ. Sau khoản thời gian kiểm tra trên cơ thể có rất nhiều vết thương, cơ hội này, Y.N. Mới nói thiệt bị các bạn đánh, cởi đồ.

“Y.N. Cho thấy thêm trong 3 ngày liên tiếp từ 27/8 - 29/8 cháu đã trở nên nhóm bạn đánh, bạo hành, lột đồ. Gồm một người bạn bè của con cháu can phòng nhưng cũng trở nên nhóm các bạn này đánh. Khi chứng kiến tận mắt được đoạn phim gia đình shop chúng tôi vô cùng phẫn nộ”, người thân em Y.N cho hay.

Hiện Công an huyện Lộc Hà vẫn mời những người dân liên quan lên thao tác làm việc để giao hàng công tác điều tra.

TRỌNG TÙNG
Thêm thông tin

Tạm giữ 10 thanh niên đánh nhau khiến cho 1 tín đồ tử vong tại nơi 0

tạm thời giam thiếu thốn niên 17 tuổi nghỉ ngơi Quảng Nam cầm đầu băng nhóm gây ra một loạt vụ pk 0

Lại xuất hiện video clip nữ sinh hành động trong trường học tập ở tp.hcm 0

Xác minh video clip 2 bạn nữ sinh tiến công nhau, bạn bè đứng bên cạnh cổ vũ, quay video 0

Thưởng bài xích báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử VTC News ước ao nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để sở hữu điều kiện nâng cấp hơn nữa quality nội dung cũng như hình thức, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu mừng đón thông tin ngày dần cao. Công ty chúng tôi xin rất cảm ơn quý fan hâm mộ luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phạt triển. Mong mỏi nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

bank quân đội MBBANK

Dùng E-Banking quét mã QR

Tạm giữ lại 10 tuổi teen đánh nhau khiến 1 fan tử vong tại khu vực 0

tạm thời giam thiếu hụt niên 17 tuổi sống Quảng Nam cầm đầu băng nhóm gây ra một loạt vụ đánh nhau 0

Lại xuất hiện video nữ sinh kungfu trong trường học tập ở thành phố hồ chí minh 0

Xác minh đoạn clip 2 đàn bà sinh tiến công nhau, đồng đội đứng không tính cổ vũ, quay clip 0

Cơ quan chủ quản: Đài tivi KTS VTC

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa nhà VOV, số 7, mặt đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705

Một nàng sinh của Trường trung học phổ thông Hương Khê (huyện hương Khê, Hà Tĩnh) bị 2 đàn bà vây đánh, lột áo thân ban ngày, rồi quay video đăng lên mạng xã hội Facebook.

Trưa 2.3, trao đổi với Thanh Niên, ông Trần Trung Dũng, Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Tĩnh, cho biết đơn vị này đang yêu thương cầu Ban giám hiệu Trường trung học phổ thông Hương Khê report vụ việc nữ sinh của trường này bị 2 thiếu nữ không giống vây đánh, lột áo giữa ban ngày, quay clip rồi đăng lên mạng xóm hội.
Những ngày gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn đoạn phim ghi lại hình ảnh một thiếu nữ mặc áo đồng phục của trường bị 2 cô bé vây đánh, lột áo tại một nơi khá vắng vẻ. Trong những khi 2 thiếu nữ đang cố lột áo nữ sinh thì 1 thiếu nữ quay đoạn phim nói 1 thiếu nữ khác cột tóc nữ sinh lên với đề nghị ko giật tóc nữa. Nữ sinh bị lột áo liên tục tỉ ti nói: “Em xin lỗi chị!”. Dù cho có một người con trai đứng coi nói "Được rồi, tha cho hắn đi", nhưng 2 thiếu nữ vẫn không buông tha mang lại nữ sinh.
Ông Phan Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường thpt Hương Khê, đến hay sự việc xảy ra vào thứ 2 (ngày 26.2) tại khu vực đảo hồ Bình Sơn (thị trấn Hương Khê), xung quanh khuôn viên đơn vị trường. Nữ sinh bị đánh cùng bị lột áo là em Đ.T. L., học sinh lớp 11 A của trường, còn 2 thiếu nữ xuất hiện trong đoạn video clip đánh em L. Không phải học sinh của trường.
“Sau khi sự việc xảy ra, em L. đang xin nghỉ học. Hiện, nguyên nhân vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra.”, ông Toàn nói.

Xem thêm: Làm sao để biết một người con trai thích mình hơn mức bạn bè

Đình chỉ học 6 con gái sinh tấn công hội đồng, lột áo các bạn ngay tại lớp

Hội đồng kỷ nguyên tắc Trường trung học cơ sở Trường lặng (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) vừa quyết định kỷ phương tiện đình chỉ học so với 6 cô bé sinh liên quan đến vụ vấn đề đánh hội đồng , lột áo 1 người vợ sinh không giống ngay trên lớp học.