(VTC News) -

Sau khi hẹn nữ sinh lớp 8 ra bờ đê, nhóm bạn liền lao vào đánh đập, lột quần áo mặc cho nạn nhân khóc lóc, van xin.

Bạn đang xem: Học sinh đánh nhau lột hết quần áo

Sáng 31/8, nguồn tin từ công an huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh, đang vào cuộc điều tra vụ việc một nữ sinh bị nhóm bạn gái bạo hành, lột đồ.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện 3 clip (dài hơn 10 phút) ghi lại cảnh một nữ sinh bị các bạn nữ khác đánh tới tập trên nền đường bê tông; bãi cát giữa rừng phi lao rồi giữ chặt tay, chân, lột quần, áo và có hành vi phản cảm.

Quá trình xảy ra sự việc, xung quanh có nhiều người cầm điện thoại ra quay clip, liên tục cổ vũ, không can ngăn.

Nhiều clip ghi lại cảnh nữ sinh lớp 8 ở Hà Tĩnh bị bạn hành hung. (Ảnh cắt từ clip)

Nữ sinh bị bạo hành trong clip được xác định là em P.H.Y.N (SN 2010, hiện đang học lớp 8 trường THCS Thạch Kim, huyện Lộc Hà).

Người nhà bé Y.N cho biết, nhiều ngày trước, ông bà nội phát hiện, trên cơ thể cháu P.H.Y.N trầy xước, bầm tím, gặng hỏi thì được Y.N. trả lời là bị ngã xe.

Đến sáng ngày 30/8, ông nội thấy Y.N. có nhiều biểu hiện bất thường, người đi cúi khom không vững nên nghi ngờ. Sau khi kiểm tra trên cơ thể có nhiều vết thương, lúc này, Y.N. mới nói thật bị bạn đánh, cởi đồ.

“Y.N. cho biết trong 3 ngày liên tục từ 27/8 - 29/8 cháu đã bị nhóm bạn đánh, bạo hành, lột đồ. Có một người bạn thân của cháu can ngăn nhưng cũng bị nhóm bạn này đánh. Khi xem được clip gia đình chúng tôi vô cùng phẫn nộ”, người thân em Y.N cho hay.

Hiện Công an huyện Lộc Hà đang mời những người liên quan lên làm việc để phục vụ công tác điều tra.

TRỌNG TÙNG
Thêm thông tin

Tạm giữ 10 thanh niên đánh nhau khiến 1 người tử vong tại chỗ 0

Tạm giam thiếu niên 17 tuổi ở Quảng Nam cầm đầu băng nhóm gây ra hàng loạt vụ đánh nhau 0

Lại xuất hiện clip nữ sinh đánh nhau trong trường học ở TP.HCM 0

Xác minh clip 2 nữ sinh đánh nhau, bạn bè đứng ngoài cổ vũ, quay clip 0

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ngân hàng quân đội MBBANK

Dùng E-Banking quét mã QR

Tạm giữ 10 thanh niên đánh nhau khiến 1 người tử vong tại chỗ 0

Lại xuất hiện clip nữ sinh đánh nhau trong trường học ở TP.HCM 0

Xác minh clip 2 nữ sinh đánh nhau, bạn bè đứng ngoài cổ vũ, quay clip 0

Cơ quan chủ quản: Đài Truyền hình KTS VTC

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa nhà VOV, số 7, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705

Một nữ sinh của Trường THPT Hương Khê (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) bị 2 thiếu nữ vây đánh, lột áo giữa ban ngày, rồi quay clip đăng lên mạng xã hội Facebook.

Trưa 2.3, trao đổi với Thanh Niên, ông Trần Trung Dũng, Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Tĩnh, cho biết đơn vị này đang yêu cầu Ban giám hiệu Trường THPT Hương Khê báo cáo vụ việc nữ sinh của trường này bị 2 thiếu nữ khác vây đánh, lột áo giữa ban ngày, quay clip rồi đăng lên mạng xã hội.
Những ngày gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một thiếu nữ mặc áo đồng phục của trường bị 2 cô gái vây đánh, lột áo tại một nơi khá vắng vẻ. Trong khi 2 thiếu nữ đang cố lột áo nữ sinh thì 1 thiếu nữ quay clip nói 1 thiếu nữ khác cột tóc nữ sinh lên và đề nghị không giật tóc nữa. Nữ sinh bị lột áo liên tục khóc lóc nói: “Em xin lỗi chị!”. Dù có một người con trai đứng xem nói "Được rồi, tha cho hắn đi", nhưng 2 thiếu nữ vẫn không buông tha cho nữ sinh.
Ông Phan Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường THPT Hương Khê, cho hay sự việc xảy ra vào thứ 2 (ngày 26.2) tại khu vực đảo hồ Bình Sơn (thị trấn Hương Khê), ngoài khuôn viên nhà trường. Nữ sinh bị đánh và bị lột áo là em Đ.T. L., học sinh lớp 11 A của trường, còn 2 thiếu nữ xuất hiện trong đoạn clip đánh em L. không phải học sinh của trường.
“Sau khi sự việc xảy ra, em L. đang xin nghỉ học. Hiện, nguyên nhân vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra.”, ông Toàn nói.

Xem thêm: Làm sao để biết một người con trai thích mình hơn mức bạn bè

Đình chỉ học 6 nữ sinh đánh hội đồng, lột áo bạn ngay tại lớp

Hội đồng kỷ luật Trường THCS Trường Yên (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) vừa quyết định kỷ luật đình chỉ học đối với 6 nữ sinh liên quan đến vụ việc đánh hội đồng , lột áo 1 nữ sinh khác ngay tại lớp học.