sau thời điểm vướng nghi ngờ đang tán tỉnh và hẹn hò đồng giới, Youtuber Khoai long dong đã bao gồm những chia sẻ phản hồi. Đồng thời nắm rõ về côn trùng quan hệ thân thiết với người chúng ta Chan La Cà, cũng là một Youtuber nổi tiếng.


Khoai lang thang là Youtuber gồm tiếng, cài kênh Youtube hơn 2 triệu lượt đăng ký. Văn bản các video của chàng trai này nhận được sự niềm nở từ người theo dõi khi chia sẻ về các trải nghiệm du lịch, ẩm thực trên khắp phần nhiều miền nước ta và nhiều nước nhà trên cầm cố giới. Hình hình ảnh đẹp, lành mạnh, lan toả được thông điệp tích cực cùng ngoài mặt điển trai, các giọng nói truyền cảm của Khoai long dong nhận được rất nhiều sự yêu thương thích.

Bạn đang xem: Khoai lang thang có người yêu chưa


Khoai long dong là Youtuber danh tiếng với những đoạn clip du kế hoạch trải nghiệm, độ ẩm thực

Đi kèm với sự nổi tiếng, Khoai Lang Thang cũng được công chúng thân thiết về chuyện đời tư. New đây, gồm thông tin viral trên những hội team về việc nam giới Youtuber này đang tán tỉnh và hẹn hò đồng giới. Rõ ràng một trang tin cho rằng Khoai Lang Thang đang có mối quan lại hệ cảm tình với một đàn ông trai, là bạn luôn đồng hành trong những chuyến đi. Chúng ta trai của Khoai long dong sở hữu khuôn mặt hài hoà, thư sinh, treo kính trông rất học thức và vô cùng điển trai.

Khoai lang thang vướng tin đồn yêu đồng giới 

Nhiều người bắt đầu tò dò về danh tính nam giới trai này. Mặc dù Khoai lang thang đã thông báo phản hồi về những tin đồn thất thiệt. Youtuber nơi bắt đầu Bến Tre chia sẻ chuyện cảm xúc nếu cần thiết sẽ chủ động khoe, còn những tin đồn chưa đảm bảo thì tránh việc tin. Khoai long dong cũng hiểu rõ mối tình dục với Chan La Cà, anh xác minh cả nhị là bạn bè, không có chuyện yêu đương.

"Chuyện tình cảm của Khoai nếu có và nếu quan trọng thì Khoai sẽ dữ thế chủ động khoe nha mọi fan ơi, còn mấy tin đồn chưa đảm bảo thì chớ tin nha, năn nỉ luôn luôn á.

Nhất là loại tin cùng với ông Chan. Tụi mình chỉ bạn bè, chưa lúc nào là cameraman tuyệt yêu gì hết, 100% luôn. Khoai phải phản hồi ở trên đây chứ đồn thừa ông Chan ế thì tội ổng. Nhiều người nhắn tin hỏi quá không phân tích và lý giải hết được" - Khoai long dong chia sẻ.

Được biết Youtuber Chan La Cà từng có tương đối nhiều lần đồng hành cùng Khoai lang thang trong một số đoạn phim du định kỳ trải nghiệm. Chắc rằng chính sự thân mật của cả hai làm dấy lên phần lớn đồn đoán bên trên mạng buôn bản hội.


Khoai lang thang lên giờ về những lời đồn yêu đồng giới và mối quan hệ với Chan La Cà

Youtuber Chan La Cà

Khoai long dong tên thật là Đinh Võ Hoài Phương, sinh vào năm 1991, đến từ Bến Tre. Trước khi bén duyên với Youtube, anh từng xuất sắc nghiệp Đại học Tôn Đức thắng (TP.HCM) ngành Kỹ thuật công trình xây dựng xây dựng.

Hiện trên kênh Youtube của Khoai Lang Thang có khoảng 2,04 triệu lượt đăng ký, với tổng số hơn 426 triệu lượt xem. Khoai lang thang là một trong những Youtuber đã có được thành công tuyệt hảo ở mảng đoạn clip về tận hưởng du lịch, ẩm thực. Nam Youtuber này cũng từng cho trình làng một số MV ca nhạc. Theo số liệu được thống kê từ Social Blade, lợi nhuận hàng năm từ bỏ Youtube của Khoai Lang Thang xấp xỉ từ 15.800 USD - 253.300 USD (khoảng 371,6 triệu vnd - 5,9 tỷ đồng).

Youtuber Khoai Lang Thang có nhiều video share về trải nghiệm du lịch và siêu thị nhà hàng ở những vùng miền, quốc gia

Youtuber Khoai long dong đã có những chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ thân thiện với người bạn Chan La Cà, cũng là một Youtuber nổi tiếng.

Khoai lang thang là chàng trai miền tây khiến điên hòn đảo bao tín đồ với gương mặt điển trai, hiền hậu lành, hóa học phát, cùng nụ cười luôn luôn nở trên môi. Không chỉ đem về nguồn cảm hứng về du lịch, siêu thị nhà hàng Việt, Khoai lang thang còn đem lại bài học tập không mớ lạ và độc đáo nhưng không khi nào cũ: “hãy sống theo đam mê nhưng mà không mù quáng".

*

Việc sởhữu kênh Youtube hơn 2 triệu lượt đăng ký khiến đời tư cá thể của Khoai long dong trở thành đề bài gây tò mò.Mới đây, có thông tin viral trên những hội đội về vấn đề nam Youtuber này đang hẹn hò đồng giới. Ví dụ một trang tin nhận định rằng Khoai Lang Thang đang sẵn có mối quan liêu hệ cảm xúc với một cánh mày râu trai, là người luôn sát cánh trong các chuyến đi. Chúng ta trai của Khoai long dong sở hữu khuôn mặt hài hoà, thư sinh, đeo kính trông rất học thức và hết sức điển trai.

*

Danh tính quý ông trai bí hiểm nhanhchóng được tìm ra, kia là
Youtuber Chan La Cà, ngườitừng có tương đối nhiều lần sát cánh đồng hành cùng Khoai long dong trong một số video du kế hoạch trải nghiệm.


*

Trước nghi ngại tình đồng giới,Khoai lang thang đã thông báo phản hồi và xác minh nếu cần thiết sẽ dữ thế chủ động khoe, còn những tin đồn thổi chưa bảo đảm thì không nên tin. Khoai lang thang cũng làm rõ mối quan hệ giới tính với Chan La Cà, anh mang đến biếtcả hai là bạn bè, không có chuyện yêu thương đương.

"Chuyện cảm tình của Khoai nếu bao gồm và nếu quan trọng thì Khoai sẽ dữ thế chủ động khoe nha mọi fan ơi, còn mấy lời đồn chưa bảo đảm thì chớ tin nha, năn nỉ luôn á.

Xem thêm: 04 Cách Tra Mã Số Thuế Của Doanh Nghiệp Chính Xác 100%, Tra Cứu Thông Tin Người Nộp Thuế

Nhất là mẫu tin với ông Chan. Tụi mình chỉ bạn bè, chưa bao giờ là cameraman tuyệt yêu gì hết, 100% luôn. Khoai phải bình luận ở đây chứ đồn thừa ông Chan ế thì tội ổng. đa số chúng ta nhắn tin hỏi vượt không giải thích hết được" - Khoai lang thang chia sẻ.