Chọ
N Hệ Điề
U Hành
wu.edu.vn 10wu.edu.vn 8wu.edu.vn 7wu.edu.vn Vista
wu.edu.vn XPmac
OS Big Sur
Ubuntu
Debian
Fedora
Cent
OSArch Linux
Linux Mint
Free
BSDOpen
SUSEManjaro
Chọ
N Mộ
T chương trình ChiếU (Tùy Chọ
N)-Python
Java
Script
Java
C#C++Ruby
Swift
PHPGo
Type
Script
Kotlin
Rust
Scala
Perl

Tóm lược :

*

Nguyên nhân nào tạo ra sự cố cài đặt AMD Radeon không mở? Làm biện pháp nào để khắc phục sự cố thiết đặt Radeon ko mở được? bài xích đăng này từ bỏ Mini
Tool sẽ hướng dẫn bạn cách hạn chế và khắc phục lỗi này. Xung quanh ra, bạn cũng có thể truy cập Mini
Tool để tìm thêm những thủ thuật và phương án wu.edu.vn.

Bạn đang xem: Không mở được amd radeon setting

Nguyên nhân như thế nào khiến cài đặt AMD Radeon ko mở?

AMD Radeon Settings là 1 công cụ được thiết kế với để quản lý tất cả các tùy lựa chọn của cạc thứ họa của công ty và nó có thể chấp nhận được bạn nâng cấp hiệu suất theo phong cách thủ công. Mặc dù nhiên, một số trong những người dùng đã report rằng họ gặp mặt lỗi thiết lập AMD Radeon ko mở lúc khởi chạy chương trình. Và vụ việc này thường xuyên xảy ra sau khoản thời gian ổ đĩa cạc giao diện đã được cập nhật.


Vì vậy, điều gì rất có thể gây ra sự cố setup AMD ko mở? nhìn chung, sự cố setup AMD Radeon ko mở rất có thể do những vì sao sau:

Trình tinh chỉnh và điều khiển cạc bối cảnh bị lỗi. Hệ quản lý cũ. Phiên bạn dạng cài để AMD Radeon và phiên bản trình điều khiển đã cài đặt không khớp.

Vậy bạn đã hiểu cách thức khắc phục lỗi setup AMD Radeon không mở được chưa? nếu như không, hãy liên tục đọc và các bạn sẽ tìm thấy những giải pháp tin cậy trong bài xích đăng này.

4 chiến thuật cho setup AMD Radeon không mở

Trong phần này, công ty chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục sự núm không mở được cài đặt AMD Radeon.

Giải pháp 1. Đã thiết lập phiên phiên bản trình tinh chỉnh cũ hơn

Như shop chúng tôi đã đề cập ở đoạn trên, hầu hết người dùng cho biết thêm họ gặp gỡ lỗi AMD Radeon Setting ko mở được. Vị vậy, nhằm khắc phục sự ráng này, chúng ta có thể cài đặt phiên bản trình tinh chỉnh và điều khiển cũ hơn.

Bây giờ, đấy là hướng dẫn.

1. Nhận các cửa ngõ sổ khóa xe và R chìa khóa cùng cả nhà để mở Chạy hộp thoại.

2. Một số loại devmgmt.msc trong hộp cùng nhấp vào đồng ý nhằm tiếp tục.

3. Vào wu.edu.vn Device Manager, hãy mở rộng Bộ điều phù hợp màn hình và chọn trình điều khiển và tinh chỉnh đồ họa của bạn.

4. Sau đó bấm chuột phải vào nó và lựa chọn Gỡ cài đặt thiết bị nhằm tiếp tục.

*

5. Kế tiếp đợi quy trình kết thúc.

6. Kiếm tìm trình điều khiển và tinh chỉnh cạc đồ vật họa của doanh nghiệp trên NVIDIA hoặc AMD cùng tìm tìm trực tuyến.

7. Sau đó, một danh sách những trình tinh chỉnh và điều khiển có sẵn vẫn xuất hiện. Đảm bảo cuộn xuống cho tới khi bạn đã đạt được mục nhập yêu cầu thiết. Nhấp vào tên của nó, kế tiếp tải xuống và thiết lập nó trên máy tính xách tay của bạn.

Khi tất cả các bước đã trả tất, hãy khởi chạy lại setup AMD Radeon và kiểm soát xem vấn đề thiết lập AMD Radeon không mở tất cả được giải quyết và xử lý hay không.

*
Làm ráng nào để phục hồi trình tinh chỉnh và điều khiển trong wu.edu.vn? phía dẫn mỗi bước

Đôi khi, chúng ta cũng có thể cần phục hồi trình tinh chỉnh và điều khiển cho một số trong những thiết bị nhất định. Trong bài xích đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục trình tinh chỉnh và điều khiển cho vật dụng trong Trình quản lý thiết bị.

Đọc thêm

Giải pháp 2. Setup các bản cập nhật wu.edu.vn đang hóng xử lý

Nếu tất cả các bạn dạng cập nhật wu.edu.vn sẽ chờ cách xử lý trên máy vi tính của bạn, bạn cũng có thể gặp lỗi thiết đặt AMD Radeon không mở. Trong trường đúng theo này, chúng ta cần thiết lập các bạn dạng cập nhật wu.edu.vn đang ngóng xử lý.

Bây giờ, đấy là hướng dẫn.

nhấn các cửa ngõ sổ chìa khóa và Tôi chìa khóa cùng nhau để mở Cài đặt . Tiếp đó hãy chọn Cập nhật và Bảo mật . Trong bảng điều khiển và tinh chỉnh bên trái, nên chọn lựa cập nhật hệ quản lý điều hành Window . Kế tiếp nhấp vào Kiểm tra cập nhật trong bảng bên phải để tiếp tục.

Sau khi tất cả quá trình hoàn tất, hãy khởi đụng lại trang bị tính của chúng ta và khám nghiệm xem sự cố cài đặt AMD Radeon không mở đã có được khắc phục chưa.

Giải pháp 3. Biến đổi khóa đăng ký

Phương pháp này vẫn có công dụng nếu vấn đề thiết lập AMD Radeon ko mở được là vì phiên bạn dạng cài để AMD Radeon cùng phiên bản trình điều khiển và tinh chỉnh không khớp.

Vì vậy, để khắc phục sự cố, bạn cần biến đổi khóa đăng ký.

Bây giờ, đấy là hướng dẫn.

thừa nhận các cửa ngõ sổ chìa khóa và R chìa khóa bên nhau để mở Chạy vỏ hộp thoại. Hình dáng regedit vào hộp cùng nhấp vào đồng ý nhằm tiếp tục. Sau đó điều hướng đến đường dẫn: HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE AMD CN tiếp đến nhấp vào phím này và nỗ lực tìm mục nhập mang tên Driver
Version
. Bấm lưu ban vào nó để thay đổi dữ liệu giá trị của nó thành 0. Tiếp đến đi mang lại Quản lý công việc và tắt những quy trình tương quan đến AMD.

Sau đó, khởi chạy lại thiết đặt AMD Radeon và khám nghiệm xem vấn đề cài đặt AMD Radeon ko mở tất cả được giải quyết hay không.

Giải pháp 4. Gỡ cài đặt Cạc hình ảnh tích hợp

Để khắc phục và hạn chế sự cố thiết lập AMD Radeon không mở, chúng ta cũng có thể thử gỡ cài đặt cạc đồ họa tích hợp.

Bây giờ, đấy là hướng dẫn.

Mở Trình cai quản thiết bị. Sau đó, mở rộng Bộ điều hòa hợp màn hình . Click chuột phải vào card đồ họa tích hòa hợp (không bắt buộc AMD) và click chuột phải vào nó. Tiếp đó nên lựa chọn Gỡ thiết đặt thiết bị . Cuối cùng, hãy đợi quá trình kết thúc.

Sau khi tất cả quá trình hoàn tất, hãy khởi hễ lại trang bị tính của công ty và khám nghiệm xem vấn đề thiết lập AMD Radeon ko mở đã được khắc phục tuyệt chưa.

*
8 khía cạnh: thiết đặt bảng điều khiển NVIDIA tốt nhất có thể cho chơi game 2020

Cài để Bảng tinh chỉnh NVIDIA rất tốt để gameplay là gì? bài bác đăng này phía dẫn các bạn cách về tối ưu hóa setup Bảng điều khiển và tinh chỉnh NVIDIA.

Đọc thêm

Từ cuối cùng

Tóm lại, bài bác đăng này đã chỉ ra rằng 4 chiến thuật để hạn chế và khắc phục sự cố cài đặt AMD Radeon ko mở. Nếu khách hàng có bất kỳ giải pháp xuất sắc hơn nhằm khắc phục nó, bạn có thể chia sẻ nó trong khu vực bình luận.

Phần mượt AMD cai quản GPU AMD được cài đặt trên hệ thống của bạn, mặc dầu đó là GPU chuyên được sự dụng hay GPU tích hợp. Và nếu hệ thống của công ty không thể khởi chạy ứng dụng AMD, bạn sẽ bị giới hạn ở một số cấu hình GPU mà ứng dụng cung cấp.

Thông thường, áp dụng không khởi đụng được khi tất cả sự thay với GPU AMD. Mà lại một ứng dụng lỗi thời hoặc thư mục hồ sơ bị hư cũng rất có thể gây ra sự nắm mà các bạn hiện đang gặp gỡ phải. Bất kể lý do là gì, sau đây là một số điều bạn có thể thực hiện nhằm khắc phục sự thế với phần mềm AMD.

Xóa Thư mục cấu hình AMD

Mọi biến đổi bạn thực hiện so với phần mượt AMD phần đông được lưu giữ trong một thư mục chũm thể có tên CN. Nó cũng giữ các thiết đặt trong ứng dụng cho những trò đùa và cài đặt cấu hình chũm thể. Những tệp này hoàn toàn có thể bị lỗi và có thể gây ra sự nỗ lực với ứng dụng AMD.

Bạn rất có thể thử xóa toàn bộ thư mục công nhân và ứng dụng sẽ tự động hóa tạo một folder mới—loại vứt tệp bị hỏng.


Mở Run bằng cách nhấn đồng thời phím wu.edu.vn với R. Nhập appdata và nhấn Enter. Truy vấn Cục cỗ AMD. Lựa chọn thư mục cn rồi nhận Shift + Delete nhằm xóa lâu dài thư mục đã nói Nhấp vào OK nếu nó yêu cầu bất kỳ xác dấn nào. Giả dụ wu.edu.vn cho thấy thêm phần mềm AMD vẫn mở, hãy lựa chọn Thực hiện câu hỏi này cho tất cả các mục lúc này rồi nhấp vào Bỏ qua. Thử mở ứng dụng AMD. Ứng dụng sẽ tạo một thư mục CN new để khắc phục phần đông sự cầm trước đó.

Cài để lại Gói phần mềm Radeon

Người dùng trên diễn lũ cộng đồng AMD đã báo cáo rằng việc thiết đặt lại Gói ứng dụng Radeon đã khắc phục sự cố. Lúc bạn setup lại gói ứng dụng Radeon, nó sẽ tạo nên ra một lô tệp AMD new nằm trong ổ C, loại bỏ mọi lỗi hoặc lỗi trong ứng dụng.

Mở file Explorer bằng cách nhấn phím wu.edu.vn + E. Điều tìm hiểu C:Program FilesAMDCNextCNext Cuộn xuống cùng tìm kiếm tệp mang tên RSXPackage cùng với phần mở rộng.msix. Nhấp đúp vào tệp này và chọn thiết đặt lại. wu.edu.vn đã thông báo cho bạn biết rằng ứng dụng AMD new đã sẵn sàng.

*
Thử mở ứng dụng AMD.

Cài để lại Phần mềm/Trình tinh chỉnh AMD

Sự nỗ lực bạn gặp gỡ phải với ứng dụng AMD rất có thể là bởi lỗi vào trình điều khiển. Những rắc rối này rất có thể là ngẫu nhiên thứ gì, trường đoản cú tệp trình điều khiển bị hỏng cho đến các lỗi nhỏ trong chính ứng dụng AMD.

Trước tiên, bạn phải gỡ thiết lập phần mượt AMD trên PC của mình.

Mở Run, nhập appwiz.cpl rồi dấn Enter.Tại đây, nhấp đúp vào AMD Software và nhấp vào Yes. Chọn Gỡ thiết lập đặt. Sau khi quy trình gỡ cài đặt hoàn tất, tải xuống Trình gỡ cài đặt trình tinh chỉnh và điều khiển hiển thị và download đặt. Khởi rượu cồn PC ở chính sách an toàn với Chạy Trình gỡ cài đặt trình điều khiển và tinh chỉnh hiển thị. Đặt Chọn nhiều loại thiết bị thành GPUChọn vật dụng là AMD. Nhấp vào Làm sạch cùng khởi hễ lại.Bây giờ, khi khối hệ thống khởi động vào wu.edu.vn ở chế độ bình thường. Mở trình chăm bẵm và tầm nã cập trung tâm thiết lập xuống phần mềm AMD chính thức. Nhấp vào Tải xuống ngay.Mở tệp đã cài xuống để ban đầu cài đặt. Bây giờ, hãy làm theo quy trình cài đặt. Sau khi setup xong mở AMD Software lên xem bao gồm khởi hễ không.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tiện thể ích vệ sinh AMD để gỡ thiết lập mọi trình điều khiển và tinh chỉnh hiển thị AMD trên hệ thống của doanh nghiệp thay do DDU.

Bật GPU tích hợp

Nếu nhiều người đang sử dụng CPU AMD tất cả GPU tích hợp, phần mềm AMD rất có thể từ chối khởi chạy nếu khách hàng đã vô hiệu hóa hóa nó. Do vậy, bạn có thể thử nhảy GPU tích hợp trong hệ thống của mình.

dấn đồng thời những phím wu.edu.vn cùng X. Lựa chọn Trình làm chủ thiết bị. Không ngừng mở rộng Bộ điều thích hợp hiển thị. Bấm vào phải vào GPU tích hợp và chọn Bật thiết bị. Nhấp vào OK.

Nếu CPU của công ty có i
GPU tuy nhiên không hiển thị trong cỗ điều thích hợp màn hình, nó rất có thể bị vô hiệu hóa tự BIOS.


Khởi cồn lại PC với nhấn thường xuyên phím BIOS nhằm Vào BIOS. trên đây, hãy search kiếm setup có thương hiệu GPU tích hợp hoặc Đồ họa CPU cùng bật setup đó.Lưu và thoát BIOS cùng khởi cồn vào wu.edu.vn. Bây giờ,khởi chạy phần mềm AMD.

Cập nhật wu.edu.vn

Nếu hệ thống của chúng ta đang chạy phiên bạn dạng wu.edu.vn cũ hơn, hoàn toàn có thể Phần mềm AMD gặp gỡ sự nạm khi khởi chạy. Hãy thử update wu.edu.vn giúp xem nó có khắc phục được sự thay với ứng dụng AMD không.

nhấn đồng thời phím wu.edu.vn cùng I. Thao tác này đã mở setup wu.edu.vn. Chuyển mang đến Cập nhật wu.edu.vn. Nhấp vào Tải xuống và cài đặt hoặc Kiểm tra các bản cập nhật.

*
Sau khi thiết lập hoàn tất, hãy khởi hễ lại PC.

Gỡ setup thiết bị ẩn

Nếu vấn đề bật GPU tích phù hợp không hoạt động, thì có thể trình điều khiển ẩn là vì sao gây ra sự cố. Đôi khi, wu.edu.vn có thể tải xuống trình tinh chỉnh không chính xác thông qua bạn dạng cập nhật trình điều khiển. Trong trường vừa lòng của chúng tôi, trình tinh chỉnh và điều khiển bộ điều thích hợp hiển thị không chính xác được biết là gây nên sự cầm với phần mềm AMD.

Mở Trình làm chủ thiết bị. Nhấp vào Xemchọn Hiển thị thứ ẩn.Mở rộng cỗ điều hợp hiển thị. Nhấp đúp vào trình điều khiển và tinh chỉnh đồ họa có màu xám. Chuyển mang lại tab Trình tinh chỉnh và nhấp vào Gỡ download đặt. Chọn Gỡ cài đặt đặt.

wu.edu.vn rất có thể tải xuống lại những trình tinh chỉnh không mong ước này từ bạn dạng cập nhật wu.edu.vn, vì vậy cực tốt là bạn nên tắt tính năng tự động hóa cập nhật trình điều khiển. Mặc dù nhiên, hãy coi đây là phương án tạm thời vì bạn được yêu thương cầu cập nhật wu.edu.vn của chính bản thân mình tại một thời điểm độc nhất định.

Xem thêm: Tổng Hợp Lý Thuyết Vật Lí Lớp 12 Cả Năm Đầy Đủ, Chi Tiết, Trắc Nghiệm Lý Thuyết Vật Lí 12

Mở Run và nhập gpedit.mscand dìm Enter. Trên bảng tinh chỉnh và điều khiển bên trái, điều đào bới Cấu hình thiết bị tính > Mẫu quản trị > Cấu phần wu.edu.vn > wu.edu.vn Update. Hiện giờ trên bảng bên phải, hãy nhấp lưu ban vào Quản lý các phiên bản cập nhật được cung ứng từ wu.edu.vn Update.Mở Không bao gồm trình tinh chỉnh trong phiên bản cập nhật wu.edu.vn. Kiểm tra Đã bật. Nhấp vào Áp dụng rồi OK.

lưu ý: cơ chế nhóm tổng thể chỉ khả dụng bên trên phiên phiên bản wu.edu.vn Pro cùng Enterprise.