Có một điều mình phân biệt rất thú vị ở những bạn mới tham gia mua sắm online. Đó là đối với ngẫu nhiên sàn thương mại dịch vụ điện tử làm sao thì chúng ta đều ước ao ngóng đối kháng hàng của chính mình sau khi để xong. Chúng ta mới thậm chí còn còn lo ngại không biết đối chọi hàng của chính mình đang sinh hoạt đâu? khi nào thì giao? Nhưng các bạn cần biết rằng chính bạn cũng có thể tự bản thân tra cứu, kiểm tra giao dịch mà bạn vừa đặt cài trên Lazada xong. Quá trình thực hiện cũng khá đơn giản thôi.

Bạn đang xem: 4 cách tra cứu đơn hàng lazada kiểm tra tình trạng nhanh chóng

Dưới đây Bloggiamgia.vn sẽ chia sẻ những cách tra cứu đơn hàng Lazada nha.

Tra cứu, theo dõi giao dịch Lazada bằng APP

Khi bạn sắm sửa trên Lazada thì chắc chắn rằng là các bạn sẽ sử dụng Lazada tiện ích rồi. Bởi vì dùng App sẽ sở hữu được nhiều tặng kèm độc quyền hơn là bên trên website. Hơn nữa sử dụng tiện ích thì thuận tiện hơn nhiều, đúng nghĩa sắm sửa mọi lúc rất nhiều nơi luôn. Để tra theo dõi đơn hàng Lazada bằng phầm mềm trên điện thoại cảm ứng thông minh thì bạn chỉ cần thực hiện nay theo các bước sau nha.

Bước 1: Mở danh sách đơn hàng

Từ trang chính của ứng dụng thì bạn chọn mục "Tài khoản" tiếp nối nhấn lựa chọn mục "Đơn sản phẩm của tôi" nhằm xem toàn bộ các đơn hàng.

Lưu ý: Trong hạng mục đơn hàng có khá nhiều đơn và các trạng thái giao hàng khác nhau. Để hối hả hơn chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn từng mục một để xem như hình dưới. Như vậy bạn sẽ không yêu cầu kéo xuống rất nhiều và cũng dễ tìm giao dịch muốn tra cứu vãn hơn.

Cụ thể từng mục như sau:

Chờ vận chuyển: có nghĩa là sản phẩm đó đã được cửa hàng nhận đơn, đóng góp gói và chờ đơn vị vận chuyển mang đến lấy hàng.Chờ giao hàng: có nghĩa là sản phẩm này đã được giao cho đơn vị chức năng vận đưa và đang trên phố tới tay bạn.

Bước 2: Chọn đơn hàng muốn kiểm tra

Bạn cứ kéo từ trên xuống bên dưới cái danh sách đơn hàng của doanh nghiệp và click vào deals mà bạn có nhu cầu kiểm tra. Kế tiếp nhấn lựa chọn xem bỏ ra tiết, nó đang hiển thị như hình dưới đấy.

Ở đây bạn sẽ thấy được những thông tin gì?
Biết được đơn vị chức năng vận gửi sẽ giao kiện sản phẩm của mình. Lấy một ví dụ như giao dịch trong hình bên trên thì chính là LEX nước ta nha.Nếu giao dịch đã được chuyển đến Shipper thì các bạn sẽ biết cả tên fan đó và số điện thoại cảm ứng luôn. Ở đấy là anh Bùi Hữu Tiền, có luôn số phone ngay dưới thông tin đơn vị vận đưa đấy.Tiếp tục kéo xuống dưới các bạn sẽ thấy lịch trình đường đi của đơn hàng ngay từ lúc được chốt 1-1 tới hiện nay tại. Ví như đơn của bản thân mình thì sẽ tiến hành giao trong từ bây giờ và nó trải qua không ít bước trung gian đã có được liệt kê đấy. Quá trình trung gian cùng dự kiến thời gian đều được rõ ràng hóa từng ngày một và ngày nhé những bạn.

Sau khi chúng ta nhận hàng thành công thì hệ thống sẽ hiển thị như hình bên dưới nha. Nó sẽ hiện trạng thái là đã giao hàng đấy. Đối cùng với những đơn hàng này thì bạn có thể viết thừa nhận xét sản phẩm, trả hàng hoàn tiền nếu tất cả lỗi ngoại quan hoặc vị nhà sản xuất.

Chỉ với vài ba thao tác dễ dàng trên phầm mềm là chúng ta có thể tra cứu đơn hàng Lazada được rồi. Thông qua việc theo dõi solo hàng, các bạn sẽ biết được cụ thể đơn hàng của người sử dụng đang sinh hoạt đâu? khi nào giao? Shipper nào giao? Để dữ thế chủ động sắp xếp thời hạn nhận hàng.

Hiện tại, Lazada còn triển khai các điểm nhấn hàng. Tức là bạn có thể tự bản thân ra đặc điểm này để nhận hàng một cách tự động hóa mà không nên chờ Shipper giao. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhân kiệt này thì hãy xem thêm bài: Điểm nhấn hàng Lazada là gì? Cách thực hiện ra sao?

Tra cứu, theo dõi đơn hàng trên website của đơn vị chức năng vận chuyển

Bạn cũng rất có thể sử dụng trình để mắt trên điện thoại của chính mình để truy vấn vào trang chủ của các đơn vị chuyển động để theo dõi giao dịch của mình. Mà lại làm cố kỉnh nào để biết đó là đơn vị chức năng vận gửi nào và phụ thuộc cái gì để tra cứu?

Thực ra khi vẫn kiểm trả trên ứng dụng được thì hết sức ít khi buộc phải kiểm tra trên khối hệ thống của đơn vị chức năng vận chuyển. Nhưng đôi lúc vì một lý do nào này mà bạn thấy đối kháng hàng của chính mình bị chậm, bạn cần nhiều thông tin hơn nữa thì việc chất vấn trên khối hệ thống của đơn vị vận đưa là cần thiết.

Bước 1: đem mã vận đơn

Bước này bạn thực hiện y chang như cách một bên trên. Nhưng bọn họ chỉ tạm dừng ở phần mang mã vận đối chọi và tên đơn vị vận đưa thôi!

Cách lấy thông tin mã vận 1-1 và đơn vị chức năng vận chuyển

Bước 2: truy cập vào home của đơn vị vận chuyển

Hiện trên thì Lazada đang hợp tác ký kết với 5 đơn vị chức năng vận chuyển và thêm Lazada Express của thiết yếu Lazada nữa là 6. đa số đơn hàng vẫn là LEX chuyển động nhưng cũng có nhiều đơn mặt hàng của đơn vị vận gửi khác. Đây là list những đơn vị chức năng vận chuyển liên kết với Lazada:

Lấy một ví dụ đơn giản như bản thân với giao dịch bên trên. Đơn vị ship hàng là LEX VN tức là Lazada Express (Lex). Nó áp dụng ứng dụng với độ bảo mật cao, chỉ giành cho nhân viên vận động và đối tác doanh nghiệp mà thôi. Nếu đơn hàng của doanh nghiệp do đơn vị vận gửi này phụ trách thì tra cứu vãn trên Lazada phầm mềm cho nó nhanh. 

Nhưng nếu đơn vị vận đưa khác thì bạn cứ truy cập vào trang thiết yếu của đơn vị chức năng đó. Dán mã vận đối kháng vào mục tra cứu 1-1 hàng. Sau đó nhấn kiếm tìm kiếm là đã có vừa đủ thông tin di chuyển về 1-1 hàng của khách hàng nhé.

Nhờ tổng đài chăm sóc khác hàng Lazada tra cứu hộ

Đây cũng là một trong những cách tra cứu nhanh chóng và dễ dàng thực hiện. Nó sệt biệt tương xứng với những ai để hàng dứt nhưng vị một vì sao nào đó mà không thể dùng điện thoại thông minh thông minh hay máy tính để tra cứu đối kháng hàng.

Điều đặc biệt khi dùng biện pháp này là chúng ta phải tất cả mã deals thì new tra cứu vớt được. Có nghĩa là khi mua hàng thành công bạn sẽ có một mã solo hàng dành cho đơn mặt hàng đó. Các bạn ghi mã giao dịch đó ra giấy. Kế tiếp khi muốn tra cứu giúp thì điện thoại tư vấn tới điện thoại tư vấn Lazada là: 19001007 (1000Đ/Phút). Rồi hỗ trợ mã đơn hàng nhờ nhân viên cấp dưới tra cứu vớt hộ.

Kết luận

Trên đó là tất cả các cách tra cứu deals Lazada mà bạn cũng có thể thực hiện. Thêm nhất vẫn là cách đầu tiên. Nhưng những cách khác vẫn rất có lợi trong một trong những trường hợp độc nhất vô nhị định. Bạn chỉ việc thực hiện lần lượt theo các bước mình đã lý giải thì mọi câu hỏi thật thuận tiện đúng ko nào? nếu như bạn có ngẫu nhiên thắc mắc gì hãy vướng lại dưới phần bình luận của nội dung bài viết này. Mình vẫn giải đáp ngay lúc có thể. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài xích viết, chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Bạn đã mua hàng trên Lazada và muốn biết trạng thái và thông tin về deals của mình? Đừng lo lắng! chúng ta có thể tra cứu đơn hàng Lazada express trực tuyến, bằng mã vận đơn, trải qua cách tương tác tổng đài hoặc áp dụng Chatbot CLEO. Bài viết này Sforum sẽ trả lời bạn cụ thể về những cách tra cứu vớt này, giúp bạn tiện lợi theo dõi giao dịch và update thông tin bắt đầu nhất.

Tra cứu giao dịch Lazada trực tuyến

Tra cứu deals Lazada Express trực tuyến đường là một phương pháp đơn giản và gấp rút để kiểm tra thông tin vận chuyển. Bạn chỉ việc thực hiện các bước sau:

Bước 1: truy vấn vào ứng dụng Lazada với đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó, nên chọn Tài khoản và lựa chọn Xem vớ cả đơn hàng trong mục Đơn mặt hàng của tôi.

Bước 2: trên trang Đơn hàng của tôi, chúng ta có thể kéo xuống nhằm tìm kiếm đơn hàng mà bạn có nhu cầu tra cứu. Nhấp vào giao dịch đó và tin tức vận đưa sẽ hiển thị. Bên cạnh ra, bạn cũng có thể sử dụng các mục như đợi thanh toán, đợi vận gửi và Chờ ship hàng để tra cứu giao dịch theo trạng thái của nó.

Bước 3: Nếu 1-1 hàng của người tiêu dùng đang trong tâm trạng Đang giao, chúng ta có thể kiểm tra quy trình hàng nhập kho, xuất kho và thông tin về đối tác giao hàng. Điều này khiến cho bạn có loại nhìn rõ ràng về quy trình vận chuyển và người phục vụ để tránh bất kỳ vấn đề lừa đảo nào.

*

Lưu ý: Lazada khuyến nghị rằng bạn chỉ nên nhận hàng khi đối chọi hàng của khách hàng đang trong trạng thái Đang giao. Điều này đảm bảo rằng các bạn nhận được hàng một cách an ninh và chính xác.

Tra cứu deals Lazada bởi mã vận đơn

Tra cứu đơn hàng Lazada bằng mã vận đơn là 1 trong cách thuận lợi để kiểm tra thông tin vận gửi của đối chọi hàng. Dưới đây là hướng dẫn bỏ ra tiết:

Bước 1: truy vấn vào vận dụng Lazada và đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn. Sau đó, chọn tài khoản và nhấp vào Xem toàn bộ đơn hàng.

Bước 2: Chọn giao dịch mà bạn muốn tra cứu và tìm mã vận đơn. Đảm bảo bạn biết đơn vị chức năng vận chuyển của deals để sau đó tra cứu vãn đúng website của họ.

Bước 3: truy vấn vào trang web của đơn vị vận đưa và tra cứu phần tra cứu đối chọi hàng. Dán mã vận đơn vào ô search kiếm với nhấp vào nút tra cứu. Hệ thống sẽ trả về hiệu quả hiển thị cụ thể về hành trình đơn hàng, từ quy trình nhập kho, xuất kho cho tới thông tin chuyển động cuối cùng.

*

Với phương pháp tra cứu giao dịch Lazada bằng mã vận solo này, bạn cũng có thể nhanh nệm theo dõi cùng biết được thông tin vận chuyển của đơn hàng của mình. Điều này khiến cho bạn có sự an tâm và tin cậy hơn trong quá trình mua sắm trực tuyến đường trên Lazada.

Tra cứu đơn hàng Lazada bằng phương pháp liên hệ tổng đài

Tra cứu giao dịch Lazada bằng cách liên hệ tổng đài là một phương thức đơn giản với tiện lợi, quan trọng đặc biệt khi bạn không tồn tại kết nối internet. Dưới đây là hướng dẫn bỏ ra tiết:

Bước 1: điện thoại tư vấn số tổng đài Lazada theo hotline 1900 6509 và chọn Tiếng Việt bằng cách nhấn phím 1.

Bước 2: Tiếp theo, nhấn phím 1 nhằm sử dụng tác dụng tra cứu đơn hàng tự động.

Bước 3: Nhập số solo hàng của công ty và dấn phím # nhằm xác nhận.

Bước 4: Đợi vào vài giây, hệ thống tổng đài Lazada đang tra cứu giúp và cung cấp tin về quy trình vận gửi của đơn hàng của bạn.

*

Một lưu giữ ý nhỏ tuổi khi tra cứu vãn số giao dịch là chúng ta có thể tìm thấy số 1-1 hàng bằng phương pháp truy cập vào ứng dụng Lazada. Chỉ việc chọn Tài khoản, sau đó chọn Xem tất cả deals và kiếm tìm đến đơn hàng mà bạn có nhu cầu tra cứu.

Tra cứu đơn hàng Lazada cùng với Chatbot CLEO

Tra cứu deals Lazada với Chatbot CLEO đem về một phương thức thuận lợi và nhanh chóng cho khách hàng. Dưới đấy là hướng dẫn chi tiết để tra cứu giao dịch qua Chatbot CLEO:

Bước 1: truy vấn vào ứng dụng Lazada cùng đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó, chọn thông tin tài khoản và kéo xuống dưới cùng trang để tìm và nhấp vào tùy lựa chọn "Chat với Lazada".

Bước 2: Trong bối cảnh chat với CLEO, hệ thống sẽ hiển thị các gợi ý thắc mắc liên quan đến đối kháng hàng, như "Đơn hàng vẫn ở đâu?" hoặc "Muốn hủy đơn hàng?" Để tra cứu solo hàng, bạn chỉ việc nhấp vào tùy lựa chọn "Đơn hàng đã ở đâu?"

Bước 3: CLEO đang hiển thị danh sách các đơn hàng của bạn. Chọn giao dịch mà bạn muốn tra cứu với nhấp "Gửi". CLEO sẽ cung cấp tin chi máu về quá trình vận đưa của đối kháng hàng, giúp chúng ta có thể kiểm tra tức thì lập tức.

*

Với cách thức tra cứu giao dịch Lazada qua Chatbot CLEO, chúng ta có thể dễ dàng tương tác và nhận ra thông tin quan trọng về giao dịch một giải pháp nhanh chóng. Hãy tận dụng tiện ích của CLEO để có trải nghiệm buôn bán trực tuyến xuất sắc hơn trên Lazada.

Giải đáp câu hỏi thường chạm mặt khi tra cứu deals Lazada

Khi tra cứu đơn hàng trên Lazada, tất cả một số thắc mắc thường chạm mặt mà quý khách có thể chạm mặt phải. Dưới đấy là giải đáp mang đến những thắc mắc đó:

Thời gian vận chuyển hàng hóa trên Lazada bao lâu?

Thời gian giao nhận hàng trên Lazada có thể biến hóa tùy theo rất nhiều yếu tố khác nhau. Đối cùng với các deals được cung cấp giao mặt hàng hòa tốc, thông thường bạn sẽ nhận được hàng trong ngày hoặc vào ngày hôm sau. Đối với giao dịch trong nước, thời gian giao thừa nhận thường tự 2 mang đến 7 ngày. Mặc dù nhiên, đối với các giao dịch quốc tế, thời hạn giao hàng có thể kéo nhiều năm từ 5 cho 10 ngày, hoặc thậm chí có thể mất mang đến 15 ngày.

*

Lưu ý rằng thời gian ship hàng trên Lazada quanh đó vào những ngày nghỉ lễ theo khí cụ của Việt Nam. Ngoài ra, thời gian ship hàng cũng hoàn toàn có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác ví như dịp khuyến mãi/flash sale với thời ngày tiết (như mưa, bão), khiến cho thời gian ship hàng kéo dài ra hơn so cùng với bình thường.

Xem thêm: Ke huy diet an đo - “kẻ hủy diệt” và dàn mỹ nhân khuynh đảo màn bạc

Lazada có giao hàng chủ nhật không?

Lazada thường giao hàng từ thứ 2 đến lắp thêm 7 mặt hàng tuần, không ship hàng vào công ty nhật. Thời gian giao hàng diễn ra từ 9h sáng mang lại 18 giờ tối.

*

Đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về 5 phương pháp tra cứu deals Lazada express bởi mã vận 1-1 trên điện thoại cảm ứng nhanh chóng. Nếu như khách hàng có bất kỳ câu hỏi hay vướng mắc nào, hãy để lại tin tức trong phần bình luận phía dưới, shop chúng tôi sẽ tương tác và giải đáp trong thời hạn sớm nhất. Chúc bạn thành công xuất sắc trong marketing của mình!