Với hy vọng muốn mang đến sự thoải mái và dễ dãi nhất cho du khách trên từng hành trình, Vietnam Airlines quy định các tiêu chuẩn chỉnh về hành lý như sau:

Nếu đã cài đặt vé, hành khách rất có thể truy cập mục thống trị đặt vị trí để tra cứu vớt tiêu chuẩn chỉnh hành lý được hưởng.

Bạn đang xem: Quy định chung về chính sách hành lý

Lưu ý:

bất kỳ kiện tư trang nào thừa tiêu chuẩn về kích cỡ (dài + rộng lớn + cao) và/hoặc trọng lượng theo cơ chế của Vietnam Airlines có thể phải được gói gọn lại, tính phí theo tư trang hành lý mua thêm, gởi theo đường sản phẩm & hàng hóa hoặc ko được gật đầu đồng ý chuyên chở. Mỗi hãng quy định tư trang hành lý miễn cước khác nhau. Hành khách vui miệng đọc quy định liên quan nếu chuyến cất cánh của quý khách nối chuyến với hãng sản xuất khác hoặc di chuyển trên chuyến bay liên kết kinh doanh của Vietnam Airlines do hãng khác khai thác.

*


tư trang hành lý Xách Tay


cms-rich-text-editor column_content_news ">

hành lý xách tay


Hạng dịch vụ tư trang xách tay
Thương gia
*
Phổ thông quánh biệt
*
Phổ thông
*

56(A) x 23(B) x 36(C)cm (A) + (B) + (C) 30(D) x 15(E) x 40(F)cm (D) + (E) + (F)

Vì nguyên nhân an toàn, trọng lượng và size của tư trang hành lý xách tay cần đảm bảo:

Tổng trọng lượng tư trang xách tay ko được vượt quá: Đối với hạng Phổ thông: 12kg/26lb bao gồm 01 kiện xách tay không thực sự 10kg/22lb với 01 phụ kiện; Đối với hạng rộng rãi đặc biệt/hạng mến gia: 18kg/40lb bao gồm 02 kiện (mỗi kiện không quá 10kg/22lb) cùng 01 phụ kiện. Tổng form size tối đa 3 chiều (dài, rộng, cao) đề xuất đảm bảo: Đối cùng với 01 kiện xách tay: 115cm (56cm x 36cm x 23cm); Đối với 01 phụ kiện: 40cm x 30cm x 15cm.

Ngoài tiêu chuẩn hành lý cầm tay nêu trên, hành khách được phép với đồ dùng cá nhân lên máy bay miễn phí. Vui lòng tham khảo thông tin về đồ dùng dùng cá thể tại đây.

Kiện tư trang xách tay cho trẻ em dưới 2 tuổi ko vượt thừa 3kg (bao gồm đồ ăn, bỉm sữa) và 1 xe cộ đẩy/xe nôi gập lại được vừa form size ngăn để hành lý trên sản phẩm bay. Vào trường hợp phòng để tư trang hành lý không còn chỗ, xe cộ đẩy/xe nôi được di chuyển như hành lý ký gửi (không mất phí).

Thông tin quan liêu trọng:

Trong trường hợp tư trang hành lý xách tay vượt quá số lượng, trọng lượng và kích cỡ nêu trên, tư trang hành lý sẽ được yêu cầu ký gửi.

Trên một trong những chuyến bay, các hành lý xách tay to của du khách mặc dù bảo đảm kích thước giới hạn theo tiêu chuẩn, rất có thể vẫn buộc phải được ký kết gửi (không tính phí), do hạn chế sức chứa của dòng sản phẩm bay (đặc biệt so với ATR72 hoặc A321).

thông tin Về Thị Thực không Định Cư Đơn Xin Thị Thực ko Định Cư thông tin Về Thị Thực Định Cư công tác Thị Thực Địa phương Địa điểm thông tin Chung

Địa điểm và giao dịch Phí xin
Thị Thực

Trên trang này:

Tổng quan

Hầu hết những đương đơn, bao gồm cả con trẻ em, phải giao dịch thanh toán phí xét 1-1 xin Thị Thực (MRV). Đây là lệ phí đề nghị dù thị thực giành được cấp xuất xắc không. Tổn phí xét đối kháng xin thị thực được dựa vào loại thị thựcmà đương đối chọi đang nộp đơn.

Lưu ý: chi phí xin thị thực (gọi là tổn phí MRV) không thể hoàn trả hoặc chuyển nhượng, phí bao gồm thời hạn sử dụng trong một năm tính từ lúc ngày nộp chi phí hoặc theo chế độ Gia hạn đối với Phí Thị thực được áp dụng do ảnh hưởng từ việc tạm dừng dịch vụ xét chuyên chú thị thực thông thường. Đương đối kháng cần xác minh xem mình tất cả cần đóng góp lệ giá tiền này giỏi không.

Một số trường vừa lòng đương đối chọi không bắt buộc đóng lệ tầm giá xét đối chọi xin thị thực như:

Một số trường hợp đương đơn rất có thể không bắt buộc nộp đối chọi xin thị thực như:

Đương đơn đang xuất hiện thị thực Hoa Kỳ còn hiệu lực hiện hành và bao gồm cùng mục tiêu chuyến đi.Đương đối chọi là công dân của Canada hoặc Bermuda (nhưng ko nộp solo xin nhiều loại thị thực A, E, G, K hoặc V).

Đương solo là công dân của những nước được miễn Thị Thựcvà mục đích của chuyến hành trình là công tác làm việc hoặc phượt không thừa 90 ngày.

Lưu ý:Mặc dù mức giá xin thị thực gồm thời hạn thực hiện một năm tính từ lúc ngày đóng góp nhưng mốc giới hạn được sử dụng phí này để đặt hẹn bỏng vấn sẽ ảnh hưởng giới hạn. Vui mừng lên chiến lược xin thị thực hợp lí để tránh chạm chán trở trinh nữ trong vụ việc đặt hẹn. Mức giá xin thị thực không được trả lại và không được gửi nhượng.

Lệ phí cung cấp thị thực (Lệ giá tiền Tương hỗ)

Tùy trực thuộc vào quốc tịch của khách hàng và nhiều loại thị thực chúng ta nộp 1-1 xin, bạn cũng có thể cũng phải thanh toán giao dịch lệ phí cung cấp thị thực hoặc lệ chi phí “tương hỗ". Đây chưa phải là phí MRV và tất yêu sử dụng để tại vị lịch hẹn. Xin bảo đảm an toàn thanh toán lệ phí cứu giúp trước chỉ vào trường hòa hợp gia hạn thị thực trước với nộp đơn xin qua kênh miễn vấn đáp thị thực. Nếu như bạn đang đặt lịch hẹn rộp vấn, không giao dịch thanh toán trước lệ giá thành tương hỗ; nên thanh toán giao dịch loại phí này vào thời gian phỏng vấn tại bộ phận Lãnh sự của Đại sứ quán/Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ.

Vui lòngkiểm tra trang nàyđể tò mò các mức lệ phí tương hỗ hiện hành.

Hướng dẫn thanh toán Phí xin Thị Thực

Tại Việt Nam, bạn có thể thanh toán tổn phí xin thị thực thẳng tại bất kể chi nhánh nào của Bưu điện Việt Nam. Trước hết bạn phải đăng nhập vào tài khoản của đương solo và lựa chọn mục "đặt kế hoạch hẹn" để xem chi tiết phương thức thanh toán. Vui miệng tham khảo công việc dưới đây.

Bước 1

Đăng nhậpvào hệ thống nộp đối chọi trực đường của cửa hàng chúng tôi và chế tác một tài khoản. Điều này nhằm đảm bảo an toàn thanh toán đúng số tiền với kịp thời kích hoạt hóa đơn. Số chi phí được hiển thị bởi Đô-la Mỹ (USD). Tuy vậy lệ phí tổn được giao dịch bằng tiền nước ta Đồng (VND) nếu như bạn thực hiện giao dịch ở Việt Nam. Trang nàycung cấp thêm thông tin về những loại tổn phí xin thị thực không giống nhau.

Bước 2

Nhấp vào mục Đặt kế hoạch Hẹn ở bên trái màn hình. Hoàn thành các bước về một số loại thị thực, địa điểm xin thị thực, Diện thị thực và mục đích sử dụng thị thực.

Bước 3

Khi các bạn đã ở screen Thanh toán, nhấp vào thủ tục Thanh toán. Bạn hãy in phiếu nộp chi phí để mang lại địa điểm của Bưu điện Việt Nam. KHÔNG IN NHIỀU BẢN PHIẾU NỘP TIỀN. Nếu như khách hàng xin nhiều thị thực cho gia đình bạn hoặc một nhóm người, chỉ việc MỘT lần giao dịch chung.

Số chi phí VND tùy trực thuộc vào tỷ giá ân hận đoái hiện thời do cỗ Ngoại giao Hoa Kỳ quy định. Đương đối chọi không thanh toán giao dịch đúng phí tổn cho loại thị thực của mình rất có thể không để được lịch hẹn rộp vấn.Bước 4

Đến Bưu điện nước ta để thanh toán phí xin thị thực. Khi giao dịch phí xin thị thực, bạn chứng thực rằng đây là phí xử lý đối chọi xin thị thực không trả lại, là một trong điều kiện nên để xử lý solo xin thị thực. Sẽ không có phiên bản hợp đồng như thế nào với đương đơn và cũng không tồn tại sự đảm bảo việc xin thị thực đã thành công. Bất kể hiệu quả của đơn xin thị thực như vậy nào, chi phí xin thị thực sẽ không còn được hoàn trả.

Bước 5

Sau khi bạn đã thanh toán giao dịch phí xin thị thực, hãy lưu lại biên thừa nhận của Bưu năng lượng điện Việt Nam. Biên dìm này sẽ không còn được cấp cho lại trường hợp bị mất. Bạn sẽ không thể để lịch hứa mà không có số biên thừa nhận đóng tiền.

Bước 6Địa điểm giao dịch thanh toán Phí
Thanh toán bằng tiền khía cạnh tại những chi nhánh Bưu điện Việt Nam:

Bạn rất có thể thanh toán tầm giá xin thị thực ko định cư (NIV) bằng tiền phương diện tại bất cứ chi nhánh nào của
Bưu năng lượng điện Việt Nam.Trước khi tới nơi thanh toán, bạn phải in và có theo giấy khuyên bảo Nộp chi phí (bạn hoàn toàn có thể đăng nhập vàotài khoảncủa chúng ta để in giấy lí giải Nộp Tiền).

KHÔNG IN NHIỀU BẢN PHIẾU NỘP TIỀN. Nếu bạn xin những thị thực cho mái ấm gia đình bạn hoặc một đội người, chỉ cần MỘT lần thanh toán. Chỉ cần MỘT phiếu nộp tiền. Với theo bản in phiếu nộp chi phí để thanh toán phí xin thị thực. Đảm bảo bạn giao dịch thanh toán đúng số tiền ghi trên phiếu nộp tiền. Sau thời điểm nhận được thanh toán của bạn, nhân viên thu ngân của Bưu điện vn sẽ đưa cho bạn một biên nhận.

Lưu lại biên dìm này. Biên nhận không thể sửa chữa nếu bị mất. Bạn sẽ không thể để lịch hứa hẹn nếu không tồn tại số biên nhận.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Màu Nền Chữ Trong Word 2003, Hướng Dẫn Cách Xóa Màu Nền Trong Word

Đặt lịch phỏng vấn

Dù bạn có đặt lịch hẹntrực tuyếnhay tương tác vớitổng đàicủa bọn chúng tôi, các bạn sẽ cần đến mã số đóng tiền trên phiếu nộp tài chánh bạn.

Biên thừa nhận của Bưu điện Việt Nam

*

Nộp tiền phương diện tại Các vị trí của Bưu năng lượng điện Việt Nam

Xem bảng tiếp sau đây về thời hạn xử lý

Thời gian Xử lý giao dịch thanh toán Phí Xin Thị thực - giao dịch thanh toán bằng Tiền mặt tại Các vị trí của Bưu điện Việt NamThời gian Thanh toán
Đặt lịch bỏng vấn
Thanh toán trước 5 tiếng chiều giờ địa phương11 giờ chiếu sáng giờ địa phương vào ngày thao tác làm việc tiếp theo. Ví dụ: nếu như khách hàng thanh toán vào ngày thứ nhì trước 5 giờ đồng hồ chiều, biên dấn của bạn sẽ được kích hoạt sau 11 giờ chiếu sáng ngày sản phẩm Ba
Thanh toán sau 5 giờ chiều giờ đồng hồ địa phương11 giờ phát sáng giờ địa phương vào ngày thao tác làm việc tiếp theo + 1 (2 ngày sau khi thanh toán). Ví dụ: nếu như khách hàng thanh toán vào trong ngày thứ nhì sau 5 giờ chiều, biên dìm của các bạn sẽ được kích hoạt sau 11 giờ phát sáng ngày trang bị Tư