*
- Làm thế nào để một người đàn ông lụy mình, không thể rời xa mình? Cùng Emdep.vn khám phá 25 cách làm đàn ông lụy mình dễ dàng nhất, khiến anh ấy không thể rời xa bạn.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để anh ấy yêu bạn hơn, không thể rời xa bạn thì 25 cách làm đàn ông lụy mình dưới đây có thể là giải pháp mà bạn đang tìm kiếm. Cùng Emdep.vn tham khảo nhé!

1. Khiến anh ấy cười

Ai mà không muốn ở bên một người khiến họ cười? Một cô gái có khiếu hài hước sẽ luôn được nhiều người yêu mến. Khi bạn có thể khiến anh ấy cười khúc khích, bạn đã đạt được 50% trong việc làm đàn ông lụy mình.

Bạn đang xem: Làm sao để đàn ông yêu mình

Khiến anh ấy cười, mang lại niềm vui cho anh ấy

2. Chọn một mùi hương riêng biệt và phù hợp với bạn

Hãy thử một loại nước hoa phù hợp với cá tính và phù hợp với phong cách của bạn. Nó sẽ giúp bạn lưu lại hương thơm của mình bất cứ khi nào bạn đi ngang qua anh ấy. Anh ấy có thể bị thu hút bởi mùi hương dễ chịu của bạn và nhận ra sự xuất hiện của bạn bên cạnh anh ấy.

3. Khiến anh ấy cảm thấy bản thân như một anh hùng

Sâu trong lòng mỗi người đàn ông đều ít nhiều muốn trở thành người hùng trong mắt người mình yêu. Họ luôn muốn đóng vai trò là người che chở và bảo vệ trong một quan hệ. Vậy nên nếu bạn có thể khơi dậy bản năng anh hùng trong người đàn ông của mình, điều đó có thể khiến anh ấy lụy bạn. Bởi vì bạn đang mang đến cho anh ấy thứ mà anh ấy khao khát.

Khiến anh ấy cảm thấy bản thân như một anh hùng

4. Đừng luôn nói có

Nếu bạn muốn anh ấy lụy bạn thì đừng luôn nói có với anh ấy. Bạn chắc chắc không muốn anh ấy nghĩ rằng bạn sẽ luôn ở bên và đồng ý với mọi điều anh ấy nói. Đàn ông sẽ mất hứng thú nếu bạn luôn ở bên họ và đồng ý với mọi điều họ nói và làm.

Nghe có vẻ ngược đời, nhưng một chút xung đột, trái ngược trong mối quan hệ là một điều tốt và tạo ra sự thu hút từ những điều trái ngược. Việc không dễ dàng nói có sẽ đưa bạn từ trạng thái dễ đoán sang hấp dẫn, và đó là thứ mà một người đàn ông luôn muốn theo đuổi.

5. Hãy để anh ấy đuổi theo bạn

Mẹo tiếp theo về cách làm đàn ông lụy bạn là hãy để anh ấy đuổi theo bạn. Đàn ông thích chinh phục được một người phụ nữ bằng sự quyến rũ và nam tính của họ. Đàn ông muốn là người kiểm soát hơn là bị kiểm soát.

Hãy để anh ấy đuổi theo bạn

Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn biết làm thế nào để khiến đàn ông lụy bạn, câu trả lời là chỉ cần lùi lại và để anh ấy tán tỉnh bạn theo cách của anh ấy.

6. Hãy là một người biết lắng nghe

Nếu bạn muốn biết một trong những cách dễ nhất để đàn ông lụy mình, thì, đàn ông thích những người phụ nữ có thể ở bên họ khi họ cần trò chuyện. Đàn ông rất khó cởi mở, vì vậy khi họ làm vậy, điều bạn cần làm là lắng nghe và đưa ra lời khuyên khi cần thiết.

Bằng việc lắng nghe anh ấy, bạn có thể khiến anh ấy dễ dàng chia sẻ cảm xúc với bạn hơn. Đây cũng là một cách tốt để gắn kết tình cảm của cả hai.

7. Đừng yêu cầu anh ấy thay đổi

Cũng như bạn không muốn một người đàn ông thay đổi mình, đàn ông cũng không thích một người phụ nữ luôn muốn thay đổi anh ta. Hãy chấp nhận hơn là cố gắng thay đổi anh ấy. Nếu bạn đang cố gắng tìm cách làm đàn ông lụy mình, tốt nhất bạn nên đặt ra ranh giới của mình nhưng không chạm vào ranh giới anh ấy; nếu không, bạn có thể mất anh ấy.

Đừng yêu cầu anh ấy thay đổi

8. Hãy tin tưởng anh ấy

Không có gì kém hấp dẫn hơn một người hay ghen tuông. Nếu bạn đang tìm cách làm đàn ông lụy mình, đầu tiên hãy dừng ngay việc làm khùng lên khi anh ấy ra ngoài hoặc lén kiểm tra điện thoại khi anh ấy ở trong phòng tắm.

Một người đàn ông không muốn ở bên hay tính chuyện lâu dài với một người tin tưởng anh ta. Vì vậy, nếu bạn muốn anh ấy lụy bạn, bạn cần tin tưởng anh ấy hoặc ít nhất không để anh ấy nghĩ rằng bạn là người hay ghen tuông.

9. Thêm giá trị cho cuộc sống của anh ấy

Tiếp theo, đàn ông không có lụy một cô gái mà họ không cảm thấy cô gái đó sẽ thêm bất cứ điều gì có giá trị vào cuộc sống của họ.

Do đó, điều quan trọng là phải cho anh ấy thấy rằng cuộc sống của anh ấy tốt hơn như thế nào kể từ khi bạn xuất hiện. Không chỉ là một người yêu, bạn hãy là một người lắng nghe, một người cổ vũ và một người bạn đồng hành cùng anh ấy trong cuộc sống.

Thêm giá trị cho cuộc sống của anh ấy

10. Hãy trở thành bến đỗ an toàn và yên bình của anh ấy

Cách làm đàn ông lụy mình là hãy học cách trở thành trở thành bến đỗ an toàn và yên bình của anh ấy. Để anh ấy cảm thấy như thể anh ấy có thể là chính mình với bạn hoặc đến bên bạn khi anh ấy buồn.

Sau một ngày dài làm việc, không gì bằng khi được về nhà bên một người vợ có thể lắng nghe và an ủi, hơn là một người vợ cằn nhằn. Vì lý do đó, hãy học cách trở thành nơi bình yên của anh ấy, và bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc anh ấy sẽ rời xa bạn.

11. Tôn trọng quyền riêng tư của anh ấy

Nếu bạn muốn anh lấy lụy bạn, bạn phải nhớ tôn trọng quyền riêng tư của anh ấy. Tất cả chúng ta đều có một quá khứ, có những người yêu từ quá khứ, và đây không phải là điều để đánh giá anh ấy hay khiến anh ấykhó chịu.

Hãy nhớ rằng, bạn là một phần trong tương lai của anh ấy, không phải quá khứ của anh ấy. Bạn tôn trọng sự riêng tư của anh ấy và anh ấy cũng sẽ tôn trọng quyền riêng tư của bạn.

Tôn trọng quyền riêng tư của anh ấy


12. Hãy là người cổ vũ cho anh ấy

Một người đàn ông sẽ luôn muốn ở bên một người phụ nữ khuyến khích anh ta theo đuổi ước mơ và hoài bão của mình. Không ai muốn ở bên một người khiến họ cảm thấy mình sẽ không hoàn thành được những điều mình muốn.

Hãy khuyến khích người đàn ông của bạn và khiến anh ấy cảm thấy mình có thể làm được bất cứ điều gì. Điều này có thể khiến anh ấy lụy ban và không thể rời xa bạn.

13. Thể hiện bản thân nhưng đừng hạ thấp anh ấy

Cách tiếp theo để làm đàn ông lụy mình là khi tranh cãi xảy ra, hãy nhớ bày tỏ bản thân và quan điểm của bạn, nhưng đừng hạ thấp người đàn ông của bạn.

Thể hiện bản thân nhưng đừng hạ thấp anh ấy

Gọi tên và đổ lỗi cho anh ấy chỉ là những hành động thiếu chín chắn và có thể khiến xung đột giữa hai người trở nên nghiêm trọng và khó cứu vãn hơn.

14. Giữ lời hứa với anh ấy

Nếu bạn muốn thu phục một người đàn ông và khiến đàn ông lụy mình, điều quan trọng là bạn phải giữ những lời hứa mà bạn đã hứa với anh ấy. Cho dù là nấu cho anh ấy một bữa cơm hay cùng anh ấy đi mua đồ, điều quan trọng là bạn phải giữ lời với người đàn ông của mình.

Điều này sẽ giúp xây dựng lòng tin giữa bạn và anh ấy đồng thời cũng là cách cho anh ấy biết rằng bạn là người phụ nữ mà anh ấy có thể dựa vào, là chìa khóa giúp bạn trở nên đặc biệt trong mắt anh ấy.

15. Đừng đòi hỏi

Tiếp theo, không có gì kém hấp dẫn hơn một người đàn ông hoặc phụ nữ đòi hỏi quá nhiều. Cho dù đó là tiền bạc, sự chú ý hay những quy tắc nghiêm ngặt. Nếu bạn muốn chinh phục một người đàn ông, hãy học cách chỉ yêu cầu những gì bạn xứng đáng và bằng lòng với điều đó.

Đừng đòi hỏi

16. Làm cho bản thân bận rộn

Nếu người đàn ông của bạn nghĩ rằng anh ấy là tất cả của bạn và bạn sống mà không có anh ấy, anh ấy có thể đang đánh giá thấp bạn. Một khi bạn ngừng tạo cho anh ấy ấn tượng như vậy, anh ấy có thể nhận ra nguy cơ đánh mất bạn bất cứ lúc nào.

Hãy để anh ấy biết, ngoài anh ấy, còn có rất nhiều điều quan trọng trong cuộc sống của bạn. Hãy theo đuổi sở thích của bạn và tham gia vào các hoạt động mà bạn quan tâm và làm cho bản thân hạnh phúc mỗi ngày.

17. Nhắc cho anh ấy biết bạn là ai

Nếu bạn muốn anh ấy biết rằng anh ấy có thể mất bạn nếu anh ấy coi bạn là điều hiển nhiên, thì điều cần thiết là phải nhắc anh ấy biết bạn là ai. Hãy thể hiện với anh ấy rằng bạn vẫn đang sống rất tốt trước khi anh ấy bước vào cuộc sống của bạn và rằng bạn sẽ tiếp tục như vậy ngay cả khi anh ấy không còn ở trong cuộc sống của bạn.

Nhắc cho anh ấy biết bạn là ai

Điều này sẽ nhắc nhở anh ấy rằng bạn là một người phụ nữ trưởng thành và mạnh mẽ, biết cách quan tâm và giữ vững lập trường cho bản thân. Không ai muốn đánh mất một người phụ nữ mạnh mẽ và tự giác. Đây là cách rất tốt khiến anh ấy lụy bạn và sợ mất đi bạn.

18. Yêu cầu sự giúp đỡ của anh ấy

Nếu bạn sửa chữa cần một cái gì đó, hoặc nếu bạn gặp vấn đề trong cuộc sống và cần một số lời khuyên, thì hãy tìm người đàn ông của bạn.

Một người đàn ông luôn muốn cảm thấy là người cần thiết và quan trọng. Và anh ấy muốn trở thành người đầu tiên bạn tìm đến khi bạn thực sự cần giúp đỡ.

Mặc dù yêu cầu sự giúp đỡ của người đàn ông của bạn có vẻ khá vô thưởng vô phạt, nhưng nó thực sự giúp khơi dậy điều gì đó sâu thẳm trong anh ấy. Điều gì đó quan trọng đối với một mối quan hệ yêu thương lâu dài.

Chắc chắn người đàn ông của bạn có thể yêu thích khả năng độc lập của bạn. Nhưng anh ấy vẫn muốn trở thành người cần thiết, không thể thiếu với bạn.

19. Đừng thần tượng hóa anh ấy

Đừng thần tượng anh ấy như thể anh ấy là một vị thần nào đó hoặc để anh ấy nghĩ rằng anh ấy có thể kiểm soát bạn. Nếu anh ấy mua quà cho bạn, hãy đón nhận chúng một cách nhã nhặn nhưng đừng tạo cho anh ấy cảm giác rằng anh ấy có thể kiểm soát bạn bằng những thứ vật chất này hay bất cứ thứ gì khác. Chỉ có một người duy nhất kiểm soát cuộc sống của bạn và đó là bạn.

Đừng thần tượng hóa anh ấy

Nếu anh ấy muốn đi chơi với bạn bè qua đêm thì hãy để anh ấy đi, bạn không phải là mẹ của anh ấy. Hãy cho anh ấy thấy rằng việc anh ấy đi chơi với bạn bè không làm phiền bạn, bạn sẽ có một buổi tối ấm cúng, thú vị khi xem phim và tận hưởng thời gian cho riêng mình.

Cuộc sống của bạn không xoay quanh anh ấy và bạn cần cho anh ấy thấy rằng bạn là một người phụ nữ mạnh mẽ và khéo léo, có thể tự lo cho bản thân. Và dù sao đi nữa, bạn chắc chắn cũng không muốn bị ai đó ngăn bạn làm những việc bạn muốn làm? Vì vậy đừng ngăn cản anh ấy.

20. Đừng sử dụng tình dục để như một cách làm đàn ông lụy mình

Một trong những điều tồi tệ nhất mà bạn có thể làm là sử dụng tình dục như một cách làm đàn ông lụy mình. Bởi nó sẽ không hiệu quả. Mặc dù tình dục là một điều quan trọng trong một mối quan hệ, nhưng nó không phải là tất cả. Một mối quan hệ lành mạnh cũng cần được xây dựng dựa trên sự tin tưởng, giao tiếp, vui vẻ và nhiều hơn thế nữa.

Bạn không thể chỉ dựa vào tình dục để khiến đàn ông lụy mình. Chìa khóa để xây dựng mối quan hệ tình cảm lành mạnh giữa bạn với anh ấy là cùng nhau làm những việc khác không liên quan đến tình dục. Đó có thể là đi ăn tối, đi tập thể dục cùng nhau hoặc đi du lịch cùng nhau.

21. Đừng cố gắng kiểm soát anh ấy

Ngay cả khi bạn tìm cách làm đàn ông lụy mình, hãy để người đàn ông của bạn tự quyết định và sống cuộc sống của anh ấy theo cách anh ấy muốn. Nếu bạn liên tục nói với anh ấy phải làm gì, mặc gì hoặc hành động như thế nào, điều đó sẽ nhanh chóng khiến anh ấy bực bội và chống đối lại bạn.

Đừng cố gắng kiểm soát anh ấy

Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể nói lên ý kiến ​​của mình hoặc cho anh ấy lời khuyên khi anh ấy yêu cầu. Chỉ cần biết khi nào nên lùi lại và để anh ấy là chính mình.

22. Hãy để anh ấy nhớ bạn

​​Để anh ấy nhớ bạn một chút sẽ giúp anh ấy nhận ra rằng anh ấy yêu bạn đến nhường nào và cuộc sống của anh ấy sẽ buồn biết bao nếu không có bạn.

Nếu anh ấy cảm thấy như bạn luôn chạy đến bất cứ khi nào anh ấy gọi, anh ấy sẽ cảm thấy bản thân không cần phải nỗ lực quá nhiều trong mối quan hệ của cả hai và có thể bắt đầ coi sự có mặt của bạn bên cạnh anh ấy là điều hiển nhiên .

Cách tốt nhất để khiến anh ấy nhớ bạn là tạm ngừng tiếp xúc một thời gian. Nếu bạn thường nhắn tin hoặc gọi điện cho anh ấy hàng ngày, hãy thử để anh ấy một mình trong vài ngày và xem phản ứng của anh ấy như thế nào.

Tất nhiên, đừng chơi trò “lạt mềm buộc chặt” với anh ấy hoặc cố gắng làm cho anh ấy ghen. Nó sẽ chỉ phản tác dụng và khiến anh ấy rời xa bạn.

23. Khen ngợi anh ấy

Một cách làm đàn ông lụy mình là dành thời gian để khen anh ấy một cách thường xuyên. Cho dù đó là nói với anh ấy rằng anh ấy trông đẹp trai hay cảm ơn anh ấy vì anh ấy là một người biết lắng nghe, một lời khen chân thành sẽ khiến anh ấy cảm thấy được đánh giá cao. 

Khen ngợi anh ấy

24. Hãy tự tin vào chính bản thân bạn

Một cách quan trọng khác để khiến một người đàn ông lụy mình là hãy tự tin vào bản thân. Không có gì hấp dẫn bằng một người phụ nữ tự tin và hiểu rõ giá trị của bản thân.

Điều này cũng khiến bạn trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ và độc lập hơn, và có thể khiến một chàng trai phát cuồng vì bạn. Nhìn chung, học cách tự tin là một cách quan trọng để khiến đàn ông lụy bạn và sợ mất bạn.

25. Hãy yêu bản thân mình trước

Và lời khuyên cuối cùng của Emdep.vn về cách làm đàn ông lụy minh là hãy đảm bảo rằng bạn yêu bản thân mình trước. Trước khi đi tìm người đàn ông của mình, hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian để yêu chính mình trước.

Điều này sẽ giúp bạn có được thành công tốt hơn trong hành trình tìm kiếm người đàn ông trong mộng và giúp bạn luôn cảm thấy tự tin và an tâm vào bản thân trong suốt chặng đường.

Trên đây là 25 cách làm đàn ông lụy mình mà Emdep.vn đã tổng hợp và chia sẻ. Mong rằng với những chia sẻ từ Emdep.vn, các bạn đã có thêm những thông tin thú vị để củng cố tình yêu cả hai. Chúc các bạn thành công! 

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh · Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Bạn đang cần các sản phẩm này? Hãy đặt mua thông qua đường dẫn trên trang nhé! Hoàn toàn không thêm phụ phí và bạn cũng giúp chúng tôi có một khoản hoa hồng nhỏ. Tìm hiểu ngay về hệ thống liên kết của chúng tôi tại đây!


*

Bước đầu tiên khi tìm hiểu cách làm đàn ông sướng, bạn hãy tham khảo các tư thế đàn ông thích nhất khi làm tình. Nếu hai bạn là cặp đôi mới cưới, hãy thử thực hành những tư thế cơ bản. Sau đó, bạn có thể hỏi xem anh ấy có muốn cùng mình trải nghiệm những tư thế mới mẻ, táo bạo hơn không. 


Hai bạn đừng ngần ngại chiều chuộng nhau với nhiều tư thế quan hệ tình dục mới lạ để tiếp lửa cho đời sống hôn nhân. Đây cũng là cách làm chàng lên đỉnh để anh ấy lưu luyến mãi hình ảnh của bạn trong những ngày sau đó. 

Cách làm đàn ông lên đỉnh khi hiểu đàn ông thích gì ở phụ nữ

*


Cách làm chàng lên đỉnh: Khen ngợi anh ấy mỗi khi cảm thấy thích

*

Khi quan hệ đàn ông thích như thế nào? Cách bạn khen ngợi anh ấy bằng lời nói, nụ hôn hay cái vuốt ve dịu dàng sẽ khiến người đàn ông cảm thấy tự hào về kỹ năng và kinh nghiệm giường chiếu của mình. Bạn cũng có thể khéo léo chia sẻ với chàng những câu chuyện xoay quanh chủ để phụ nữ thích đàn ông làm gì khi quan hệ để chàng dễ dàng biết cách chiều chuộng bạn.

Yêu thương cơ thể của chính bạn

Đàn ông thích gì khi quan hệ? Trong suốt cuộc yêu, bạn đừng bận tâm vì cơ thể của bạn quá gầy hay quá mập, anh sẽ cảm thấy tụt hết hứng khiến cuộc “yêu” bị xao nhãng mỗi khi bạn lo lắng đấy!

Buông bỏ phiền muộn khi lên giường

Để áp dụng thành công những cách làm đàn ông lên đỉnh, bạn hãy xem chuyện ấy như một bí quyết đơn giản giúp bạn cải thiện sức khỏe và đẩy lùi stress . Từ đó, bạn hãy buông bỏ muộn phiền để cùng chàng tận hưởng cuộc yêu.


Đàn ông thích gì sau khi quan hệ?

*

Trong cách làm cho chồng sướng, ngoài việc quan tâm tìm hiểu đàn ông thích gì khi quan hệ, bạn hãy để ý xem bạn đời của mình thích gì sau khi “chuyện yêu” kết thúc để chiều chuộng tâm lý của chàng. Dưới đây là những gợi ý bạn có thể áp dụng sau khi thực hiện cách làm đàn ông lên đỉnh khi quan hệ để chàng say mê bạn hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chỉnh Sửa Hình Ảnh Trong Word 2010 Mới Nhất, Hướng Dẫn Chỉnh Sửa Ảnh Bằng… Microsoft Word 2016

Anh cần đi tắm

Đừng vội tỏ ra bực bội khi anh bỏ mặc bạn tự mặc quần áo trong đống chăn gối bừa bộn để vào phòng tắm, anh chỉ đơn giản là làm theo phản xạ của cơ thể. Sau khi xuất tinh, cậu bé của chàng cũng cần được vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo sức khỏe.

Anh muốn được nghỉ ngơi

Hầu hết các quý ông đều cảm thấy buồn ngủ sau khi quan hệ. Vì thế, bạn hãy để anh ấy được nghỉ ngơi để lấy lại sức cho những lần yêu sau.