Bá tước đoạt Dracula sau khi mừng đón một con fan làm thành viên trong gia đình. Đứa bé gái bây giờ không còn là một nỗi băn khoăn lo lắng của bá tước, hiện tại đang đi thăm gia đình chồng và mày mò thế giới chủng loại người. Hầu hết vấn đề xẩy ra lại là người con cháu lai không tồn tại dấu hiệu gì của Ma cà rồng. Một khóa huấn luyện có một không hai được bá tước thi công lên để đào tạo và giảng dạy cậu con cháu trai của mình. Gần như chuyện sẽ trở lên rắc rối hơn khi Vlad cục súc - cha của Dracula lép thăm cùng phát hiện sự thật về chắt của mình.

Bạn đang xem: Lâu đài huyền bí 2

- KHÁCH SẠN HUYỀN BÍ 1

- Khách Sạn Đế Vương

 

 

 


Danh mục: hoạt hình
*
1:31:31
PHIM KHÁCH SẠN HUYỀN BÍ hotel TRANSYLVANIA
27.266 lượt coi
*
1:37:19
khách Sạn huyền bí 3: kỳ nghỉ Ma Cà long khách sạn TRANSYLVANIA 3: SUMMER VAC...
8.633 lượt xem
*
1:27:32
khách Sạn huyền bí : Ma Cà Rồng biến Hình ( 20... khách sạn Transylvania: Transformani...
6.364 lượt coi
*
1:41:55
bí mật luyện long 2 - How lớn Train Your Dragon... bí quyết luyện dragon 2(2014)
39.587 lượt coi
*
2:00:24
Kẻ diệt Diệt: Thời Đại Genisys Terminator Genisys (2015)
9.272 lượt coi
*
1:54:24
KHE NỨT SAN ANDREAS 2015 San Andreas năm ngoái
14.983 lượt coi
*
1:23:54
Kẻ đánh tráo mặt trăng 3 Minions năm ngoái
94.872 lượt coi
*
1:49:15
Điệp vụ hai với 2 Guns
9.631 lượt xem

LUYỆN NGHE

×
>> Play Ẩn câu
Huỷ
*
trang chủ About
toomva.com
×
Huỷ Cắt & Lưu

Ngay trong đợt đầu ra mắt, khách hàng Sạn huyền bí - hotel Transylvania đã gây được giờ đồng hồ vang to với ngôn từ vui nhộn nhưng cũng đầy cảm giác với sự phối kết hợp tạo hình cực đáng yêu của những quái thú khiếp đảm nhất trong lịch sử vẻ vang Hollywood như Ma cà rồng, tín đồ sói, Xác ướp, Frankenstein...Tiếp nối sự thành công xuất sắc này, khách hàng Sạn bí ẩn 2 sẽ giới thiệu và chắc chắn sẽ thu hút không hèn phần 1.

Trailer phần 1:


Sau khi chấm dứt phần 1, mối tình của Mavis và Johnny đang có kết thúc tốt đẹp cũng tương tự từ đó hàn đính thêm và tạo nên quan hệ thân phụ con của Bá tước Dracula trở yêu cầu khắn khít hơn. Phần 2 sẽ mở ra câu chuyện về cháu trai Dennis cùng với gien quậy phá và vui tính của ông tía Johnny. Tuy thế cũng từ đó đã đem lại không ít rắc rồi cho ông nước ngoài Dracula với các bằng hữu chiến hữu của bá tước.


Nếu chúng ta đã xem khách Sạn huyền bí thì bạn không thể như thế nào quên các nhân vật nhưng mình vẫn kể ra dưới đây. Còn nếu như khách hàng chưa xem thì hãy tò mò các nhân đồ bá đạo và vui nhộn để sẵn sàng ra rạp coi nha.

Mavis lắm chiêu

Sở thích: “phô mai la hét”, tò mò đó đây
Sức khỏe khoắn đặc biệt: cất cánh nhanh như chớp, hút máu nhanh như điện
*

Vẫn “máu me” chu du thế giới y như thưở… 118 tuổi chưa chồng, bà mẹ trẻ Mavis lần này đang “quẩy” một chuyến đi xa thật xa đến thăm bố mẹ chồng. Vốn mong muốn tìm một nơi bình yên cho em bé Dennis, California bùng cháy rực rỡ với cha mẹ chồng thân thiện có vẻ đang đủ lôi kéo để kéo cô gái dơi ra khỏi lâu đài quái thú sau cả 1 ráng kỷ dài đằng đẵng được bố Drac cưng chiều. Liệu bạn nữ dơi bao gồm sống chủ quyền được ở thế giới loài tín đồ và cha Drac liệu có yên tâm để con cháu bản thân lại cho mái ấm gia đình thông gia?

Johnny khờ khạo

Sở thích: du lịch, hát hò
Sức táo tợn đặc biệt: trộn trò cài vui
*

Thâm nhập vào quả đât quái thiết bị một cách không hề mong muốn nhưng Johnny vẫn một phen làm khuynh đảo thành tháp Transylvania khiến cho nhất loạt các quái thú sợ xanh đôi mắt mèo, khiến gái cưng Mavis đổ xiêu đổ vẹo và thậm chí là còn khiến cho bá tước ma cà long lỗi lạc Drac phải xả thân dưới ánh nắng ban ngày thiêu đốt để giữ lại chân Johnny. Cùng sự mở ra đường đột nhiên này lại đem về một cuộc giải pháp mạng tươi mới cho tất cả lâu đài, cải thiện mối quan hệ giới tính giữa con tín đồ với quái quỷ vật. Vào phần 2 này, Johnny xem chừng vẫn còn nên vượt nhiều “chướng hổ ngươi vật” không tưởng không chỉ có thế khi buộc phải giáp mặt và tìm cách “chinh phục” nắm ngoại của Dennis, tức ông nội “già như quả cà” của vk yêu Mavis.

Bá tước Dracula giàu tình thương

Sở thích: chăm cháu, hút máu
Năng lực: bay kiểu dơi, điều khiển và tinh chỉnh trí não hình dáng dị nhân, hút máu vẻ bên ngoài ma cà rồng
*

Đang đắm say trong niềm hạnh phúc con con cháu đuề huề, marketing tấn tới; bá tước uy phong Drac lại bắt buộc đau đầu bày trò đào tạo và huấn luyện “hại não” cho cậu trẻ con đầu to lớn má phính Dennis. Nhưng có vẻ như phần lớn chuyện chẳng đơn giản khi cậu nhóc con 1 tuổi chả gồm tí ti biểu lộ sức mạnh bản thân. Phần đông pha huấn luyện rất dị hay hầu hết trò lố của Drac với “đồng bọn” hẳn sẽ đem lại những khoảng thời gian rất ngắn đơ như cây cơ lẫn hầu như cao trào bất thần vui như trảy hội trong suốt thời lượng chiếu phim.

Xem thêm: Bộ ảnh kỷ niệm 3 năm yêu nhau và cap cùng với lời chúc kỷ niệm 3 năm yêu nhau

Frank "xếp hình"

Sở thích: xếp hình… khung người đúng vị trí
Năng lực: khỏe khoắn như vâm, rơi đầu như cơm bữa
*

Một trong số những chiến hữu lâu năm thân như thể thủ túc của Drac là Frank “rụng rời” với trang phục chỉnh tề, khung người cao to và cứ bất cẩn là… lìa đầu, lìa tay, lìa chân. Trong phần nhiều nhiệm vụ, Frank phần lớn đóng phương châm là nhân tố vượt trội hoàn toàn (theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng) góp mọi việc đẩy nhanh đến quá trình… thất bại. Tuy nhiên, hãy hóng xem chiêu rơi đầu hết hồn hết vía của Frankenstein trứ danh rồi đang dọa được từng nào con bạn cả bên trên phim lẫn người theo dõi ngồi trước màn hình?

Murray bung lụa

Sở thích: trượt mèo đi xa, tiệc rượu xa hoa, nhảy đầm múa như ma
Năng lực: uốn nắn dẻo vô địch
*

Là một trong những quái đồ “kín cổng cao tường” nhất phim, Murray to ú kín đáo đặc băng cuốn sẽ là thầy dạy dỗ hú họa lão thành siêu kinh nghiệm tay nghề và… cực “tốn diện tích” ghế ngồi trên xe. Đừng tưởng phệ mà kém khiến chú ý! chỉ cần một cái micro, Murray vẫn là là “ngôi sao” sáng tuyệt nhất với giọng ca cao chon von kèm điệu dancing uốn dẻo vô địch.. Còn những tuyệt chiêu chưa tiết lộ, khán giả cừ đợi Murray “lên sàn” đi rồi coi độ lợi sợ nha!

Wayne nguy hiểm

Sở thích: Ăn rồi nghỉ, nghỉ ngơi rồi ăn
Năng lực: Ngửi siêu thính, ăn uống siêu khỏe

Không bao giờ đơn độc, Wayne là một trong những quái thiết bị gây tởm hoàng cho bất cứ nơi nào hình ảnh đặt chân tới bởi vì độ… vỡ kế hoạch kinh khủng của 2 vợ chồng. Bầu đoàn thê tử nheo nhóc, háu ăn vừa là ưu thế cũng vừa là có hại lớn độc nhất của tía sói mặt già. Không biết sẽ tung quái chiêu gì trong phần phim mới dẫu vậy đội quân nhí nhố của đại đại đại gia đình Wayne lắm lông coi chừng đã đủ sức gặm banh cả quần thể rừng, nhá tất cả những gì được làm từ thịt và thủ tiêu tất cả các mối nguy hiểm… tới nguồn đồ ăn rồi.

Blobby rau câu

Sở thích: nhong nhong xe ga mini kut kit
Năng lực: lạch bạch như viên thạch, dẻo dẻo không sợ ăn uống gạch

Siêu quái giỏi… chịu đau số 1 của binh đoàn quái vật đã lộ diện với tài năng cực “thần thánh”: đập hoài không đau, ngã hoài ko tím, lăn hoài không vỡ. Kết cấu cơ thể 1-1 giản hết xảy với thạch jelly nguyên khối, cái gì mà Blobby đè không nổi thì nó cứ vô tư… lún vào bên trong cho gọn. “Da” xanh núng nính điểm thêm song mắt lồi “ốc nhồi”, Blobby chính là quái vật đầm lầy dọa ma thứ thiệt đây. Đừng có dại mà chọc Blobby, hắn… nuốt luôn luôn đó!

Và cuối cùng là nhân vật new toanh đang rất được chờ đợi:

Dennis ma cà dragon tương lai

Sở thích: trang điểm ma cà rồng, tập cất cánh như khôn cùng nhân
Sức bạo gan đặc biệt: bí mật chưa được bật mí

Được anh chị chiều không còn nấc, thiên thần Dennis chẳng ngán hay sợ sệt ngẫu nhiên quái thiết bị cool ngầu nào. Tuy nhiên, ông ngoại Drac lúc nào cũng lo canh cánh về dòng máu lai của cháu trai cùng quyết trọng điểm ma-cà-rồng-hóa cậu nhóc tóc xù bởi mọi giá. Liệu Dennis bao gồm kịp “bùng cháy” kĩ năng thiên bẩm nào nhằm ngài Drac kịp vớt vát thể diện ông nước ngoài trước mặt núm Vlad hắc xì dầu chăng???

Khách Sạn huyền bí 2 sẽ mừng đón ekip làm phim cũ quay lại với đạo diễn Genndy Tartakovsky sẽ dẫn dắt các diễn viên Adam Sandler, Kevin James, Steve Buscemi, Selena Gomez, Keegan-Michael Key, Andy Samberg, và Mel Brooks.