(VTC News) -

Lịch cúp điện huyện Ba Tri

từ 07h30 - 17h00

Ấp Mỹ Lợi xã Mỹ Thạnh.

Bạn đang xem: Lịch cúp điện bến tre, an giang và tiền giang ngày mai (22/7/2023): nhiều nhà ở huyện ba tri bị cúp điện cả ngày

Ấp 4 xã An Hiệp.

Ấp Xóm Mới xã Mỹ Hòa.

Ấp Mỹ Hòa xã Mỹ Hòa.

Điện lực Ba TriTiến hành công việc thí nghiệm, sửa chữa bảo dưỡng trung và hạ áp

Lịch cúp điện huyện Mỏ Cày Nam

từ 08h00 - 17h00

Ấp Tân Phú 1 xã Phước Hiệp, An Qui xã Đa Phước Hội, Tân Hậu xã Tân Trung, Minh Nghĩa xã Ngãi Đăng, Phú Đông xã An Định.Điện lực Mỏ Cày NamTiến hành công việc thí nghiệm, sửa chữa bảo dưỡng trung và hạ áp

Lịch cúp điện huyện Bình Đại

từ 08h00 - 17h00

Ấp Thừa Long xã Thừa Đức.

Ấp Hưng Nhơn xã Châu Hưng, Phú Hưng xã Phú Thuận.

Ấp 4, Phú Hưng xã Phú Vang.

Ấp Phú Mỹ, Phú Thạnh xã Phú Thuận.

Điện lực Bình ĐạiTiến hành công việc thí nghiệm, sửa chữa bảo dưỡng trung và hạ áp

Lịch cúp điện huyện Châu Thành

từ 08h30 - 09h40

Ấp 6 xã Tân Thạch, Thạnh Hựu, Phước Tân, Phước Hựu xã Tam Phước.

Điện lực Châu ThànhTiến hành công việc thí nghiệm, sửa chữa bảo dưỡng trung và hạ áp

từ 09h45 - 10h45

từ 10h50 - 11h30

từ 13h30 - 14h40

từ 14h45 - 15h45

từ 15h50 - 17h00

Lịch cúp điện huyện Giồng Trôm

từ 08h00 - 17h00

Ấp Kinh Ngoài xã Bình Hòa.

Ấp 2 xã Tân Hào.

Ấp 1A, 1B, 2A xã Thạnh Phú Đông.

Điện lực Giồng TrômTiến hành công việc thí nghiệm, sửa chữa bảo dưỡng trung và hạ áp

Lịch cúp điện huyện Chợ Lách

từ 08h00 - 17h00

Ấp Vĩnh Hưng xã Vĩnh Thành.Điện lực Chợ LáchTiến hành công việc thí nghiệm, sửa chữa bảo dưỡng trung và hạ áp

từ 13h00 - 17h00

Ấp Hòa 2 xã Vĩnh Hòa.Điện lực Chợ LáchTiến hành công việc thí nghiệm, sửa chữa bảo dưỡng trung và hạ áp

Lịch cúp điện huyện Mỏ Cày Bắc

từ 8h00 - 17h00

Ấp Thanh Hòa, Đông Thuận thuộc xã Thành An.

Điện lực Mỏ Cày BắcTiến hành công việc thí nghiệm, sửa chữa bảo dưỡng trung và hạ áp

Trên đây là lịch cúp điện các khu vực trên địa bàn tỉnh Bến Tre, một số nơi khác chưa có thông tin cúp điện. VTC News sẽ cập nhật lịch chính xác, nhanh chóng đến độc giả.

Về chúng tôi Lĩnh vực hoạt động Dịch vụ khách hàng Năng lượng tái tạo An toàn & tiết kiệm điện Tin tức & hoạt động Liên hệ

Với mục tiêu “Tích cực áp dụng khoa học công nghệ, chuyển đổi số, tạo điều kiện cho Khách hàng dễ giám sát, dễ theo dõi, đảm bảo lợi ích của Khách hàng”, Công ty Điện lực Bến Tre triển khai thực hiện dịch chuyển lịch ghi chỉ số (GCS) của tất cả khách hàng sử dụng điện trạm công cộng nhằm từng bước thống nhất lịch GCS vào ngày cuối cùng của tháng, thời gian hoàn tất vào năm 2025.

Phối hợp Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tổ chức hội nghị tuyên truyền an toàn điện, tiết kiệm điện.

Điện lực Mỏ Cày Nam chúc mừng 93 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

Điện lực Mỏ Cày Nam tăng cường phối hợp chính quyền địa phương bảo vệ an toàn hành lang lưới điện mùa mưa bão năm 2023

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ. Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công Đoàn Công ty Điện lực Bến Tre đã tổ chức họp mặt và tặng quà cho Cán bộ - CNVC thuộc gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, các Mẹ Việt Nam anh hùng do đơn vị phụng dưỡng.

Căn cứ công văn số: 2694/PCBTr-KD ngày 22 tháng 6 năm 2023 của Công ty Điện lực Bến Tre về việc phối hợp tuyên truyền kỹ năng người tiêu dùng sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả.

CBCNV Điện lực Mỏ Cày Bắc thực hiện chuẩn mực hành vi ứng xử chung: Tôn trọng - tận tâm - chuyên nghiệp - hợp tác - nghĩa tình

Thực hiện công văn số 3153/PCBTr-TCNS ngày 14 tháng 7 năm 2023 của Công ty Điện lực Bến Tre về việc triển khai thực hiện Văn hóa Doanh nghiệp Quý 3/2023 với khẩu hiệu ““CBCNV thực hiện chuẩn mực hành vi ứng xử chung: Tôn trọng - tận tâm - chuyên nghiệp - hợp tác - nghĩa tình”.

Công ty Điện lực Bến Tre Tổ chức quay số trúng thưởng cuộc thi “Khách hàng với giải pháp sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả”.

Chiều ngày 26 tháng 7 năm 2023 Công ty Điện lực Bến Tre tổ chức quay số trúng thưởng cuộc thi “Khách hàng với giải pháp sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả”. Buổi quay số diễn ra dưới sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo các Sở, Ban ngành tỉnh có liên quan.

Điện là một trong những nguồn năng lượng thiết yếu phục vụ cho hoạt động sinh hoạt, sản xuất và kinh doanh của người dân. Tuy nhiên, việc sử dụng điện không đúng cách, không cẩn thận sẽ phát sinh các trường hợp nguy hiểm làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng và tài sản của người dân và toàn xã hội.

Điện là một trong những nguồn năng lượng thiết yếu phục vụ cho hoạt động sinh hoạt, sản xuất và kinh doanh của người dân. Tuy nhiên, việc sử dụng điện không đúng cách, không cẩn thận sẽ phát sinh các trường hợp nguy hiểm làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng, tài sản của người dân và toàn xã hội.

Phòng tránh tai nạn điện và sự cố lưới điện do vi phạm hành lang an toàn lưới điện cao áp

Điện là nguồn năng lượng không thể thiếu trong quá trình phát triển kinh tế - Văn hóa - Xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống về vật chất và tinh thần cho người dân. Các công trình lưới điện là phương tiện để truyền tải nguồn năng lượng điện từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ điện. Tuy nhiên, điện cũng tiềm ẩn mối nguy hiểm cao, các công trình điện được pháp luật bảo vệ, mọi hành vi vi phạm đến công trình lưới điện đều vi phạm pháp luật và bị xử lý. Thêm vào đó, việc vi phạm còn dẫn đến các thiệt hại về sức khỏe, tính mạng và tài sản không thể lường hết được.

Điện lực Mỏ Cày Bắc tăng cường phát quang hành lang an toàn lưới điện trước mùa mưa bão

Nhằm đảm bảo hành lang an toàn lưới điện trước mùa mưa bão, ngăn ngừa các sự cố điện do cây va quẹt, ngã đổ vào đường dây, Điện lực Mỏ Cày Bắc đã lập kế hoạch, tăng cường triển khai phát quang hành lang lưới điện trên địa bàn.

Xem thêm: Viết Cho Sinh Nhật Tuổi 40, Stt Chúc Mừng Sinh Nhật 40 Tuồi

Chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023 – 2028 và tạo điều kiện giúp đỡ bà con nhân dân địa phương thuận tiện hơn trong quá trình đi lại, giao thương hàng hóa, hướng tới hỗ trợ xây dựng nông thôn mới nâng cao.