IELTS Fighter - Trung trung tâm luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

Với thiên chức giúp hàng triệu con người Việt đạt 6.5-7.0 IELTS, IELTS Fighter nỗ lực hàng ngày để cùng chúng ta học IELTS dễ như ăn bánh, chinh phục được đỉnh điểm IELTS!- Đối tác Bạch kim của IDP Việt Nam- Đối tác uy tín lâu năm của Vn
Express, Viettel, Panasonic...

Bạn đang xem: Luyện nghe ielts online miễn phíKỹ năng luyện nghe kém! các bạn không tài giỏi liệu luyện nghe tốt? ... Là phần đa vẫn đề các bạn đang chạm chán phải khi luyện IELTS listening.

Hôm nay,IELTS Fightersẽ share cho chúng ta trọn cỗ tài liệu luyện nghe IELTS chất lượng tốt độc nhất để chúng ta có thể sử dụng ôn luyện hiệu quả đoạt được điểm IELTS thật cao band 9.0 như ý nhé!

Còn bây chừ chúng ta sẽ đi sâu vào review của từng cuốn sách luyện nghe listening xuất xắc nhé!

30 ngày luyện nghe theo công ty đề

Với phần lớn chủ đề cơ phiên bản nhất, IELTS Fighter sẽ tổng hợp tài liệu luyện nghe cơ bản, đi trường đoản cú Alphabet - bảng chữ cái đến số thập phân, số thứ tự, name, money...trong Listening.

Các chủ đề phần lớn cơ phiên bản và có hướng dẫn video từ thầy giáo để bạn nắm rõ hơn và làm cho quen với kiến thức và kỹ năng Listening nha.

Các chúng ta xem tại: CLICK HERE

IELTS Preparation - Listening

Một tư liệu IELTS Fighter soạn theo từng dạng thắc mắc trong IELTS Listening như Summary Completion, Multple Choice, Short Answer...để bạn nắm rõ hơn các câu hỏi, những bước làm bài bác của từng dạng bài để vận dụng kỹ thuật làm bài bác hiệu quả.

Kèm theo dạng bài đa số có đoạn phim hướng dẫn để bạn nắm rõ hơn kiến thức. Ngoài ra còn gồm thêm đề luyện tập cho chính mình nha.

Để nhận tài liệu: CLICK HERE

Basic IELTS Listening

Cuốn sách đơn giản dễ dàng ngay từ dòng tên. Chúng ta hoàn toàn yên tâm sàng lọc cuốn sách này để ban đầu học IELTS.

Sách cân xứng cho các bạnband thấp, yêu cầu một tài liệu nghe để làm quen, bước đầu nghe chưa hiểu nhiều...Vì sách cung ứng các bài xích dễ, ngắn và dễ dàng và đơn giản để nghe đi nghe lại.

Nội dung sách phân tách đều tập trung theo từng section vào đó khá nổi bật là section 1, với những dạng bài bác nghe số, nghe đường...đơn giản trước. Bạn dễ dàng bắt nhịp được với bài nghe.

Hệ thống bài học có 5 Unit, cung ứng đầy đủ kỹ năng và tips giỏi để các bạn ôn luyện. Đây là phần mở màn tốt, giúp đỡ bạn làm quen giải pháp làm, phát âm format bài thi hơn. Trong mỗi Unit bao gồm những bài tập theo lever đơn giản, tập luyện trực tiếp luôn. Sách minh họa đẹp, hay.

Sách hiện tại được Nhân Trí Việt cung cấp phiên bản cứng, các chúng ta cũng có thể mua tại những nhà sách hoặc trên trực tuyến của đơn vị nàynhé.

*

Get ready for IELTS listening

Get ready for IELTS listeninglà một cuốn sách nằm trong bộ Get ready for IELTSrất tương xứng cho những bạn muốn tự bắt đầu với IELTS ngơi nghỉ nhà. Cỗ sách thiết kế đơn giản, bài tập cân xứng người bắt đầu học, mất gốc.

Sách tất cả 12 bài học kinh nghiệm theo chủ điểm được diễn giải một cách cẩn thận và kỹ lưỡng, với những ví dụ minh họa rất rõ ràng. Cùng với mỗi bài học kinh nghiệm các bạn sẽ được bổ sung cập nhật thêm trường đoản cú vựng, ngữ pháp cùng với đó là bài nghe ngắn cho mình luyện tập.

*

Link cài full tổng hợp tài liệu nghe sống đây: https://bit.ly/3Q8ani
D

Bộ tài liệu nghe từ British Council

Tài liệu luyện nghe từ
British Council cùng với những bài xích nghe đơn giản đến nâng cấp có scripts cùng audio chi tiết theo từng bài là nguồn rèn luyện cực hữu ích cho các bạn. Luyện nghe 2G luôn, tha hồ nước cho các bạn luyện từng ngày.

Bên cạnh đó, tài liệu phù hợp cho chúng ta từ mất nơi bắt đầu nghe có tác dụng quen cũng được, trung bình 3.0-4.0 luyện thân quen tai rộng nhé. Còn các bạn có band 5.0 thì nên cần xem những quyển sách khác cùng luyện tốt hơn.

-> link tải (click chọn thường xuyên với facebook để liên kết gửi auto qua inbox nhé): British Council podcast

Intensive IELTS Listening

Đây là cuốn sách luyện nghe chuyên cho IELTS, rất cần thiết để các bạn có thể hiểu rõ về đề thi IELTS listening cùng rèn luyệnkiến thức tiếng Anh bắt buộc thiết.

Sách cung cấp cho các bạn 5dạng câu hỏithường xuyên xuất hiện trong bài xích thi IELTS Listening cùng giúpbạn chinh phục những dạng câu hỏi này một giải pháp dễ dàng; Bao gồm:Ticking and Table filling, bản đồ Labelling, Short Answer, Matching cùng Multiple Choice.

Ngoài ra,Intensive IELTS Listening cuối sách còn cung cấp cho chính mình những bài bác Test như bài thi thật nhằm bạn thực hành kiểm tra khả năng của mình nữa đó.

Sách hiện được Nhân Trí Việt cung cấp phiên bản cứng, các chúng ta cũng có thể mua tại các nhà sách hoặc trên trực con đường của đơn vị chức năng nàynhé.

*

Tactics for listening

Tactics For Listening là bộ sách luyện nghe cũng khá huyền thoại có 3 cuốn tương tự với 3 lever Basic -cơ bản, Developing -mở rộng cùng Expanding -nâng cao.

Mỗi cấp độ các bạn sẽ được học 24 bài xích học, mỗi bài xích mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống đời thường hàng ngày và mọi trải nghiệm trong cuộc sống đời thường của nhỏ người. Cuốn sách này phù hợp với toàn bộ các bạn có nhu cầu học tiếng Anh từ bước đầu cho tới nâng cao.

Để làm rõ hơn về từng quyển và chọn lọc học phù hợp, chúng ta click theo liên kết tải bên dưới nhé.

Link full pdf + audio: TẠI ĐÂY

*

Listening Strategies for IELTS

Nếu cuốn sách
Listening Strategies for IELTS không được liệt kê vào list tài liệu luyện nghe IELTS thì trái thật là việc thiếu sót bự nhé!

Đây là trong những cuốn sách luyện nghe IELTS mà lại mình cực kì thích bởi vì sáchphân phân chia lộ trinh nghe cho những người từ cơ bạn dạng đến cải thiện đều rất có thể nghe với bắt nhịp được với các bài nghe.

Sau mỗi bài xích học đều phải có bài luyện nghe trắc nghiệm sẽ giúp bạn củng cố kỹ năng và kiến thức và soát sổ trình độ bản thân. Không chỉ có vậy, đầy đủ lời khuyên có lợi trong sach đem lại cho các bạn những tips, mẹo luyện nghe với làm bài thi listening công dụng nhất.

Download miễn giá tiền ebook sách luyện nghe rất hay trên link:

*

Collins – Listening for IELTS

Collins là trong những tác giả khét tiếng viết lên mọi cuốn sách giờ đồng hồ Anh cực kì hay trong số đó không thể không nhắc tới bộ sách IELTS của ông.

Bộ sách phân loại theo từng tài năng và trong các số ấy cuốn Collins - Listening for IELTS vẫn cung cấp cho người học tầm nhìn tổng quan lại về đề thi IELTS listening và bài học kinh nghiệm luyện tập cải thiện kỹ năng listening một cách tốt nhất. Những bài học chia theo từng Topic từ dễ mang lại khó chúng ta cũng có thể theo học thuận tiện hơn.

*

Ebook 101 bài xích Test IELTS listening

Đây là bộ sách do IELTS Fighter tổng hợp các đề thi IELTS listening thực có có tất cả 101 bài xích test +Answer keys tương đối đầy đủ cho chúng ta check kết quả.

Không chỉ cung cấp cho các bạn đề thi IELTS listening cực tốt mà điều quan trọng đặc biệt của bộ sách này đó đó là mỗi bài xích test đều phải sở hữu phần transcript để các bạn bóc tách thành bài bác nghe luyện nghe ghi chép chủ yếu tả cực kỳ kết quả nhé!

➥ liên kết EBOOK:DOWNLOAD

➥ link AUDIO:DOWNLOAD

IELTS Recent Actual Listening Test

Nếu chúng ta nào vẫn hay theo dõi cập nhật trên page IELTS Fighter vẫn biết
IELTS Recent Actual Listening thử nghiệm Vol 4 mới được ra mắt trong trong năm này và bây giờ bộ sách
IELTS Recent Actual Listening Test đã sở hữu được 4 cuốn để chúng ta cũng có thể sử dụng cho luyện Listening giỏi nhất.

Bạn sẽ tiến hành luyện tập với những đề thi IELTS ngay cạnh nhất cùng với đề thi thực đề nghị sẽ tài năng bạn vẫn ôn trúng trong kỳ thi IELTS thực của người sử dụng rất cao.

Bên cạnh đó hầu như kinh nghiệm, giải pháp luyện nghe và làm bài tập vẫn được cung cấp giúp cho đa số người có thể hiểu hơn và vận dụng chúng vào quá trình ôn luyện được hiệu quả.

*

15 Days Practice for IELTS Listening

Cuốn sách 15 Days Practice for IELTS Listening y hệt như lộ trình học tập và bộ sách15 Days Practice for IELTSphù thích hợp với chúng ta đãôn thi IELTSvà có gốc rễ nhất định là 5.0IELTS trở lên.

Còn đối với những các bạn mới bắt đầu thì cácbạncần học lộ trình luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu nhé.

Nếu các bạn sắp gồm kỳ thi IELTS thực thì15 Days Practice for IELTS Listening sở hữu đến cho chính mình tổng quan kỹ năng và kiến thức IELTS listening, cỗ đề quality để bạn luyện tập tự tin với thành thành thục hơn!

*

Bản cứng của một số sách trên đây được công ty
Nhân Trí Việt cung cấp phiên bản cứng, các chúng ta có thể mua tại các nhà sách hoặc bên trên trực tuyến của đơn vị chức năng nàynhé.

Band 9.0 IELTS listening chắc hẳn đây là kim chỉ nam mà khôn cùng nhiều chúng ta mong muốn phải ko nào?

Nên để đoạt được điểm cao nhất chúng ta cần có tài liệu xuất sắc cùng lộ trình học tập khoa học, hợp lý và phải chăng cùng với sự quyết trung tâm học tập thật tốt. Chúc các các bạn sẽ học thật kết quả với rất nhiều tài liệu Listening trên trên đây nhé!

Ngoài ra, còn không hề ít các nội dung bài viết chia sẻ không giống nữa nhưng cô thiết yếu trích dẫn hết ở đây. Các bạn cũng có thể dễ dàng update các bài xích viết, chia sẻ ngay tại fanpage cùng website của IELTS Fighter nhé!

Category IELTS Grammar
Listening Tips
Reading Tips
Speaking Tips
Writing Tips-Writing Correction
Recent Actual Tests-Speaking Recent Actual Tests-Writing Recent Actual Tests
Announcements
Study Abroad-UK-US-Canada-Other
IELTS exam prep
*

What to vì when retaking the IELTS test

Mental Preparation
Stress can be your worst enemy in exams if you vì not know

Reading Tips19,431
*

30 Words That Can Be Confusing Even lớn Native Speakers

The famous British journalist
Harold Evans has written down a vocabulary list

Reading Tips115,787
*

How khổng lồ Expand Your Vocabulary?

How to Expand Your Vocabulary?
Lexical resource is a very important

Speaking tips85,682
*

How to do Completion Type of Questions in IELTS Listening?

In the IELTS listening exam, you can find completion type of questions in

Listening Tips35,131
*

How to bởi vì MCQ Type of Questions in ILETS Listening?

Did you noticea spelling error in this articletitle? Yes, you are right!

Listening Tips47,356

Footer menu

USD $AED د.إ.‏AFN ؋ALL Lek
AMDANG ƒAOAARS $AUD $AWG ƒAZN ₼BAM KMBBD $BDTBGN лвBHDBIFBMD $BND $BOB $b
BRL R$BSD $BTNBWP PBYN Br
BZD BZ$CAD $CDFCHF CHFCLP $COP $CRC ₡CUCCVECZK KčDJFDKK kr
DOP RD$DZDEGP £ERNETBEUR €FJD $FKP £GBP £GELGHS ¢GIP £GMDGNFGTQ QGYD $HKD $HNL LHRK kn
HTGHUF Ft
IDR Rp
ILS ₪INRIQDIRR ﷼ISK kr
JMD J$JODJPY ¥KESKGS лвKHR ៛KMFKPW ₩KRW ₩KWDKYD $KZT лвLAK ₭LBP £LKR ₨LRD $LSLLYDMADMDLMGAMKD денMMKMNT ₮MOPMROMUR ₨MVRMWKMXN $MYR RMMZN MTNAD $NGN ₦NIO C$NOK kr
NPR ₨NZD $OMR ﷼PAB B/.PEN S/.PGKPHP ₱PKR ₨PLN złPYG Gs
QAR ﷼RMB ¥RON lei
RSD Дин.RUB ₽RWFSAR ﷼SBD $SCR ₨SDGSEK kr
SHP £SLLSOS SSRD $SSPSTDSYP £SZLTHB ฿TJSTMTTNDTOPTRYTTD TT$TWD NT$TZSUAH ₴UGXUYU $UUZS лвVEF Bs
VND ₫VUVWSTXAFXCD $XOFXPFYER ﷼ZAR RZMW giờ đồng hồ Việt
Tiếng Anh
Chinese

Về chúng tôi

IELTS Online Tests (IOT) là một sản phẩm của tập đoàn Giáo dục Inter
Great được thành lập và hoạt động từ năm 2008 gồm văn chống tại 12 quốc gia. Trụ sở chủ yếu của Inter
Great trưng bày tại 29 Threadneedle Street, London.

Sứ mệnh

IOT hiện đang là trang web luyện thi IELTS có lượt truy vấn nhiều độc nhất vô nhị trên 120 quốc gia với rộng 28 triệu học viên. Chúng tôi là một trang web theo triết lý cộng đồng, hỗ trợ các đề thi và tuyệt kỹ thi IELTS miễn phí. Cùng với gần như tính năng công nghệ tân tiến, học viên có thể dễ dàng tiến hành các bài thi IELTS trực tuyến, từ đó nâng cấp điểm thi IELTS nhanh chóng và hiệu quả. Cạnh bên đó, công ty chúng tôi có một hệ sinh thái giáo dục đào tạo xoay quanh giáo dục đào tạo chuyển tiếp, giáo dục đào tạo trực tuyến và du học tập nhằm hỗ trợ sinh viên đoạt được con đường du học.

Xem thêm: Muốn con gái hạnh phúc? dễ thôi, cứ y 10 điều này mà làm! làm sao để có hạnh phúc thực sự trong tình yêu


IELTS là một trong những thương hiệu đang được đăng ký của Đại học Cambrigde, Hội đồng Anh với IDP Education Australia. Website này và công ty sở hữu website không được trả tiền, đồng ý hay xác thực bởi Hội Đồng Khảo Thí tiếng Anh ngôi trường Đại học Cambridge, Hội đồng Anh cùng IDP Education Australia


*

IOT credits của công ty không đủ để thanh toán

IOT credits của công ty không đủ nhằm thanh toán. Vui vẻ mua thêm IOT credits nhằm tiếp tục.