IELTS Fighter - Trung tâm luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

Với sứ mệnh giúp hàng triệu người Việt đạt 6.5-7.0 IELTS, IELTS Fighter nỗ lực mỗi ngày để cùng các bạn học IELTS dễ như ăn bánh, chinh phục được đỉnh cao IELTS!- Đối tác Bạch kim của IDP Việt Nam- Đối tác uy tín lâu năm của Vn
Express, Viettel, Panasonic...

Bạn đang xem: Luyện nghe ielts online miễn phíKỹ năng luyện nghe kém! Bạn không có tài liệu luyện nghe tốt? ... là những vẫn đề các bạn đang gặp phải khi luyện IELTS listening.

Hôm nay,IELTS Fightersẽ chia sẻ cho các bạn trọn bộ tài liệu luyện nghe IELTS chất lượng tốt nhất để bạn có thể sử dụng ôn luyện hiệu quả chinh phục điểm IELTS thật cao band 9.0 như mong muốn nhé!

Còn bây giờ chúng ta sẽ đi sâu vào review của từng cuốn sách luyện nghe listening hay nhé!

30 ngày luyện nghe theo chủ đề

Với những chủ đề cơ bản nhất, IELTS Fighter đã tổng hợp tài liệu luyện nghe cơ bản, đi từ Alphabet - bảng chữ cái đến số thập phân, số thứ tự, name, money...trong Listening.

Các chủ đề đều cơ bản và có hướng dẫn video từ giáo viên để bạn hiểu rõ hơn và làm quen với kiến thức Listening nha.

Các bạn xem tại: CLICK HERE

IELTS Preparation - Listening

Một tài liệu IELTS Fighter biên soạn theo từng dạng câu hỏi trong IELTS Listening như Summary Completion, Multple Choice, Short Answer...để bạn hiểu rõ hơn các câu hỏi, những bước làm bài của từng dạng bài để áp dụng kỹ thuật làm bài hiệu quả.

Kèm theo dạng bài đều có video hướng dẫn để bạn hiểu rõ hơn kiến thức. Ngoài ra còn có thêm đề luyện tập cho bạn nha.

Để nhận tài liệu: CLICK HERE

Basic IELTS Listening

Cuốn sách đơn giản ngay từ cái tên. Các bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn cuốn sách này để bắt đầu học IELTS.

Sách phù hợp cho các bạnband thấp, cần một tài liệu nghe để làm quen, bắt đầu nghe chưa hiểu nhiều...Vì sách cung cấp các bài dễ, ngắn và đơn giản để nghe đi nghe lại.

Nội dung sách chia đều tập trung theo từng section trong đó nổi bật là section 1, với các dạng bài nghe số, nghe đường...đơn giản trước. Bạn dễ dàng bắt nhịp được với bài nghe.

Hệ thống bài học có 5 Unit, cung cấp đầy đủ kiến thức và tips hay để bạn ôn luyện. Đây là phần mở đầu tốt, giúp bạn làm quen cách làm, hiểu format bài thi hơn. Trong mỗi Unit có những bài tập theo cấp độ đơn giản, rèn luyện trực tiếp luôn. Sách minh họa đẹp, hay.

Sách hiện được Nhân Trí Việt cung cấp bản cứng, các bạn có thể mua tại các nhà sách hoặc trên trực tuyến của đơn vị nàynhé.

*

Get ready for IELTS listening

Get ready for IELTS listeninglà một cuốn sách nằm trong bộ Get ready for IELTSrất phù hợp cho những bạn muốn tự bắt đầu với IELTS ở nhà. Bộ sách thiết kế đơn giản, bài tập phù hợp người mới học, mất gốc.

Sách gồm 12 bài học theo chủ điểm được diễn giải một cách cẩn thận và kỹ lưỡng, với các ví dụ minh họa rất rõ ràng. Với mỗi bài học các bạn sẽ được bổ sung thêm từ vựng, ngữ pháp cùng với đó là bài nghe ngắn cho bạn luyện tập.

*

Link tải full tổng hợp tài liệu nghe ở đây: https://bit.ly/3Q8ani
D

Bộ tài liệu nghe từ British Council

Tài liệu luyện nghe từ
British Council với những bài nghe đơn giản đến nâng cao có scripts và audio chi tiết theo từng bài là nguồn luyện tập cực hữu ích cho các bạn. Luyện nghe 2G luôn, tha hồ cho các bạn luyện mỗi ngày.

Bên cạnh đó, tài liệu phù hợp cho các bạn từ mất gốc nghe làm quen cũng được, tầm 3.0-4.0 luyện quen tai hơn nhé. Còn các bạn có band 5.0 thì nên xem các quyển sách khác cùng luyện tốt hơn.

-> Link tải (click chọn tiếp tục với facebook để link gửi tự động qua inbox nhé): British Council podcast

Intensive IELTS Listening

Đây là cuốn sách luyện nghe chuyên cho IELTS, rất cần thiết để các bạn có thể hiểu rõ về đề thi IELTS listening và rèn luyệnkiến thức tiếng Anh cần thiết.

Sách cung cấp cho các bạn 5dạng câu hỏithường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS Listening và giúpbạn chinh phục những dạng câu hỏi này một cách dễ dàng; Bao gồm:Ticking and Table filling, Map Labelling, Short Answer, Matching và Multiple Choice.

Ngoài ra,Intensive IELTS Listening cuối sách còn cung cấp cho bạn những bài Test như bài thi thật để bạn thực hành kiểm tra khả năng của mình nữa đó.

Sách hiện được Nhân Trí Việt cung cấp bản cứng, các bạn có thể mua tại các nhà sách hoặc trên trực tuyến của đơn vị nàynhé.

*

Tactics for listening

Tactics For Listening là bộ sách luyện nghe cũng rất huyền thoại gồm 3 cuốn tương đương với 3 cấp độ Basic -cơ bản, Developing -mở rộng và Expanding -nâng cao.

Mỗi cấp độ các bạn sẽ được học 24 bài học, mỗi bài mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống hàng ngày và những trải nghiệm trong cuộc sống của con người. Cuốn sách này phù hợp với tất cả các bạn muốn học tiếng Anh từ bắt đầu cho tới nâng cao.

Để hiểu rõ hơn về từng quyển và lựa chọn học phù hợp, các bạn click theo link tải dưới nhé.

Link full pdf + audio: TẠI ĐÂY

*

Listening Strategies for IELTS

Nếu cuốn sách
Listening Strategies for IELTS không được liệt kê vào danh sách tài liệu luyện nghe IELTS thì quả thật là sự thiếu sót lớn nhé!

Đây là một trong những cuốn sách luyện nghe IELTS mà mình rất là thích bởi sáchphân chia lộ trinh nghe cho người từ cơ bản đến nâng cao đều có thể nghe và bắt nhịp được với các bài nghe.

Sau mỗi bài học đều có bài luyện nghe trắc nghiệm để giúp bạn củng cố kiến thức và kiểm tra trình độ bản thân. Không chỉ vậy, những lời khuyên hữu ích trong sach đem đến cho các bạn những tips, mẹo luyện nghe và làm bài thi listening hiệu quả nhất.

Download miễn phí ebook sách luyện nghe cực hay tại link:

*

Collins – Listening for IELTS

Collins là một trong những tác giả nổi tiếng viết lên những cuốn sách tiếng Anh cực kỳ hay trong đó không thể không nhắc tới bộ sách IELTS của ông.

Bộ sách phân chia theo từng kỹ năng và trong đó cuốn Collins - Listening for IELTS sẽ cung cấp cho người học cái nhìn tổng quan về đề thi IELTS listening và bài học luyện tập cải thiện kỹ năng listening một cách tốt nhất. Các bài học chia theo từng Topic từ dễ đến khó bạn có thể theo học dễ dàng hơn.

*

Ebook 101 Bài Test IELTS listening

Đây là bộ sách do IELTS Fighter tổng hợp các đề thi IELTS listening thực gồm có tất cả 101 bài test +Answer keys đầy đủ cho các bạn check kết quả.

Không chỉ cung cấp cho các bạn đề thi IELTS listening tốt nhất mà điều đặc biệt của bộ sách này đó chính là mỗi bài test đều có phần transcript để các bạn tách thành bài nghe luyện nghe ghi chép chính tả cực kỳ hiệu quả nhé!

➥ Link EBOOK:DOWNLOAD

➥ Link AUDIO:DOWNLOAD

IELTS Recent Actual Listening Test

Nếu bạn nào vẫn hay theo dõi cập nhật trên page IELTS Fighter sẽ biết
IELTS Recent Actual Listening Test Vol 4 mới được ra mắt trong năm nay và hiện tại bộ sách
IELTS Recent Actual Listening Test đã có được 4 cuốn để bạn có thể sử dụng cho luyện Listening tốt nhất.

Bạn sẽ được luyện tập với các đề thi IELTS sát nhất với đề thi thực nên sẽ khả năng bạn đang ôn trúng trong kỳ thi IELTS thực của bạn rất cao.

Bên cạnh đó những kinh nghiệm, chiến thuật luyện nghe và làm bài tập sẽ được cung cấp giúp cho mọi người có thể hiểu hơn và vận dụng chúng vào quá trình ôn luyện được hiệu quả.

*

15 Days Practice for IELTS Listening

Cuốn sách 15 Days Practice for IELTS Listening giống như lộ trình học và bộ sách15 Days Practice for IELTSphù hợp với các bạn đãôn thi IELTSvà có nền tảng nhất định là 5.0IELTS trở lên.

Còn đối với những bạn mới bắt đầu thì cácbạncần học lộ trình luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu nhé.

Nếu các bạn sắp có kỳ thi IELTS thực thì15 Days Practice for IELTS Listening mang đến cho bạn tổng quan kiến thức IELTS listening, bộ đề chất lượng để bạn luyện tập tự tin và thành thạo hơn!

*

Bản cứng của một số sách trên đây được công ty
Nhân Trí Việt cung cấp bản cứng, các bạn có thể mua tại các nhà sách hoặc trên trực tuyến của đơn vị nàynhé.

Band 9.0 IELTS listening chắc hẳn đây là mục tiêu mà rất nhiều các bạn mong muốn phải không nào?

Nên để chinh phục điểm cao nhất các bạn cần có tài liệu tốt cùng lộ trình học khoa học, hợp lý cùng với sự quyết tâm học tập thật tốt. Chúc các bạn sẽ học thật hiệu quả với những tài liệu Listening trên đây nhé!

Ngoài ra, còn rất nhiều các bài viết chia sẻ khác nữa mà cô không thể trích dẫn hết ở đây. Các bạn có thể dễ dàng cập nhật các bài viết, chia sẻ ngay tại fanpage và website của IELTS Fighter nhé!

Category IELTS Grammar
Listening Tips
Reading Tips
Speaking Tips
Writing Tips-Writing Correction
Recent Actual Tests-Speaking Recent Actual Tests-Writing Recent Actual Tests
Announcements
Study Abroad-UK-US-Canada-Other
IELTS exam prep
*

What to do when retaking the IELTS test

Mental Preparation
Stress can be your worst enemy in exams if you do not know

Reading Tips19,431
*

30 Words That Can Be Confusing Even To Native Speakers

The famous British journalist
Harold Evans has written down a vocabulary list

Reading Tips115,787
*

How to Expand Your Vocabulary?

How to Expand Your Vocabulary?
Lexical resource is a very important

Speaking tips85,682
*

How to Do Completion Type of Questions in IELTS Listening?

In the IELTS listening exam, you can find completion type of questions in

Listening Tips35,131
*

How to Do MCQ Type of Questions in ILETS Listening?

Did you noticea spelling error in this articletitle? Yes, you are right!

Listening Tips47,356

Footer menu

USD $AED د.إ.‏AFN ؋ALL Lek
AMDANG ƒAOAARS $AUD $AWG ƒAZN ₼BAM KMBBD $BDTBGN лвBHDBIFBMD $BND $BOB $b
BRL R$BSD $BTNBWP PBYN Br
BZD BZ$CAD $CDFCHF CHFCLP $COP $CRC ₡CUCCVECZK KčDJFDKK kr
DOP RD$DZDEGP £ERNETBEUR €FJD $FKP £GBP £GELGHS ¢GIP £GMDGNFGTQ QGYD $HKD $HNL LHRK kn
HTGHUF Ft
IDR Rp
ILS ₪INRIQDIRR ﷼ISK kr
JMD J$JODJPY ¥KESKGS лвKHR ៛KMFKPW ₩KRW ₩KWDKYD $KZT лвLAK ₭LBP £LKR ₨LRD $LSLLYDMADMDLMGAMKD денMMKMNT ₮MOPMROMUR ₨MVRMWKMXN $MYR RMMZN MTNAD $NGN ₦NIO C$NOK kr
NPR ₨NZD $OMR ﷼PAB B/.PEN S/.PGKPHP ₱PKR ₨PLN złPYG Gs
QAR ﷼RMB ¥RON lei
RSD Дин.RUB ₽RWFSAR ﷼SBD $SCR ₨SDGSEK kr
SHP £SLLSOS SSRD $SSPSTDSYP £SZLTHB ฿TJSTMTTNDTOPTRYTTD TT$TWD NT$TZSUAH ₴UGXUYU $UUZS лвVEF Bs
VND ₫VUVWSTXAFXCD $XOFXPFYER ﷼ZAR RZMW Tiếng Việt
Tiếng Anh
Chinese

Về chúng tôi

IELTS Online Tests (IOT) là một sản phẩm của Tập đoàn Giáo dục Inter
Great được thành lập từ năm 2008 có văn phòng tại 12 quốc gia. Trụ sở chính của Inter
Great tọa lạc tại 29 Threadneedle Street, London.

Sứ mệnh

IOT hiện đang là Website luyện thi IELTS có lượt truy cập nhiều nhất trên 120 quốc gia với hơn 28 triệu học viên. Chúng tôi là một trang web theo định hướng cộng đồng, cung cấp các đề thi và bí quyết thi IELTS miễn phí. Cùng với những tính năng công nghệ tân tiến, học viên có thể dễ dàng thực hiện các bài thi IELTS trực tuyến, từ đó cải thiện điểm thi IELTS nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, chúng tôi có một hệ sinh thái giáo dục xoay quanh giáo dục chuyển tiếp, giáo dục trực tuyến và du học nhằm giúp đỡ sinh viên chinh phục con đường du học.

Xem thêm: Muốn con gái hạnh phúc? dễ thôi, cứ y 10 điều này mà làm! làm sao để có hạnh phúc thực sự trong tình yêu


IELTS là một thương hiệu đã được đăng ký của Đại học Cambrigde, Hội đồng Anh và IDP Education Australia. Trang web này và chủ sở hữu trang web không được trả tiền, chấp thuận hay xác nhận bởi Hội Đồng Khảo Thí Tiếng Anh Trường Đại Học Cambridge, Hội đồng Anh và IDP Education Australia


*

IOT credits của bạn không đủ để thanh toán

IOT credits của bạn không đủ để thanh toán. Vui lòng mua thêm IOT credits để tiếp tục.