Lươn là các loại thực phẩm “lạ”, nhiều dinh dưỡng, tất cả nhiều tính năng chữa dịch trong cổ truyền đông y và được giới “sành ăn” khôn xiết yêu thích. Mối cung cấp lươn trong thoải mái và tự nhiên ngày càng khan hiếm, vì vậy giá giết mổ lươn luôn ở mức cao và ổn định. Các hộ mái ấm gia đình áp dụng mô hình nuôi lươn thịt yêu mến phẩm nhờ này đã gặt hái được không ít thành công. Bài viết này công ty chúng tôi sẽ share tới bà con đối sánh tương quan giá lươn giống và lươn thịt hiện nay, cũng giống như các địa chỉ cửa hàng bán lươn như thể uy tín ở miền bắc bộ và miền Nam.

Bạn đang xem: Giá lươn giống, thịt hôm nay bao nhiêu 2022? mua ở đâu?


*

Giá lươn giống và giá lươn thịt hiện nay


Tình hình giá chỉ lươn giống với lươn thịt trong những năm gần đây luôn sinh hoạt mức khá cao và ổn định, giúp nhiều hộ gia đình vươn lên làm giàu nhờ những phương pháp nuôi dễ dàng và đơn giản mà hiệu quả. Bà con có thể tham khảo giá bán lươn giống hiện giờ (giá rất có thể biến động tùy theo thời điểm):

Loại sản phẩmGiá bán
Trọng lượng 1.400-1.600 con/ kg3.000 đồng/ con
Trọng lượng 500 – 700 con/ kg4.000 đồng/ con
Trọng lượng 250-350 con/ kg5.000 đồng/ con
Trọng lượng 80-100 con/ kg350.000 đồng/ kg
Trọng lượng 50-70 con/ kg320.000 đồng/ kg
Trọng lượng 20-25 con/ kg260.000 đồng/ kg

Giá lươn giống hiện thời đang ở tầm mức khá cao. Giá lươn thịt cũng luôn cực tốt và ổn định, mức giá thành tính đến thời khắc tháng 6/2017 là khoảng 180.000 – 200.000 đ/kg tại thị phần miền Nam.

*


Nguồn giá bán trên đây chỉ là mức giá thành tham khảo ở khu vực miền Nam cùng tại 1 thời điểm nhất thiết (tháng 6/2017). Nhìn chung, mức chi phí tại các thời điểm hay không trở thành động rất nhiều so với giá tham khảo. Bà con có nhu cầu hãy tương tác trực tiếp mọi điểm hỗ trợ giống để biết giá đúng đắn tại thời khắc muốn mua.


Địa chỉ phân phối lươn như là uy tín miền bắc bộ và Nam

Để cài được mối cung cấp lươn giống xuất sắc cũng như chất lượng đạt chuẩn chỉnh và chưa phải “tiền mất tật mang”, bà bé co thể xem thêm những địa chỉ bán lươn giống như được nhận xét rất uy tín dưới đây:

1. Những trang trại lươn giống khu vực miền Bắc

Trại lươn giống Thanh Hóa ở showroom thôn 3, x. Yên ổn Phú, h. Im Định, t. Thanh Hóa. Trại lươn đồ sộ lớn, chuyên nghiệp. Chính sách hẫu mãi được reviews cao.Cơ sở cung ứng lươn kiểu như ở Xuẩn Đỉnh, trường đoản cú Liêm, Hà Nội. Trụ sở chính tại x. Thọ Sơn, Triệu Sơn, Thanh Hóa. Cung bên trên toàn quốc. Đảm bao độ hao hụt dưới 5%, nếu cao hơn nữa sẽ đền rồng bù mang lại bà con.

*

2. Trại buôn bán lươn giống khu vực miền Nam

Trại lươn Tam Lộc ở địa chỉ cửa hàng 188 Lý tự Trọng, q. Ninh Kiều, TP. Nên Thơ. Đây là trong số những điểm cung cấp lươn giống uy tín hàng đầu ở khoanh vùng ĐBSCL.Trại lươn ông Ri ở add ấp Long Công, x. Phú Lộc, h. Tam Bình, Vĩnh Long. Đây cũng chính là điểm cung ứng lươn giống được bà con review cao.Cơ sở lươn giống Hoàng Lan ở địa chỉ cửa hàng ấp Bình Thạch, x. Bình Hòa, h. Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Điểm phân phối lươn giống bài bản lớn, chi tiêu chuyên nghiệp, sẽ được phòng ban địa phương công nhận là vấn đề sản xuất đáng tin tưởng và hóa học lượng.

Lươn là một trong những loài có giá trị bồi bổ cao, chúng có thể chế biến thành nhiều món ăn dinh dưỡng dành riêng cho trẻ em. Với cái giá trị bồi bổ và tài chính cao, bây giờ nhiều bà nhỏ tham gia vào nghề nuôi lươn nhưng không biết mua lươn giống như ở đâu. Sau đấy là một số tin tức về lươn giống, bà con tham khảo trước khi mua giống nhé ạ!

Xét tới nguồn gốc của lươn nuôi yêu thương phẩm


Lươn yêu quý phẩm bây giờ bà nhỏ đang chăn nuôi đa số là được thuần từ bỏ lươn đồng. Trước đây lương dduwwocj bắt từ ngoài đồng về cung cấp ở chợ. Tuy nhiên do lượng bắt, câu càng ngày càng nhiều do yêu cầu thị ngôi trường tăng dẫn đến hết sạch nguồn lươn tự nhiên. Trước chứng trạng đó, một hộ nông dân ở Kiên Giang demo bắt luwon đồng về, cho ăn và nuôi thử xem sinh sống không. Thật bất thần sau 1 mon nuôi lươn vẫn không chết và phát triển bình thường. Sau không ít lần tìm giải pháp sinh sản nhân tạo. Anh đã tạo ra được lươn kiểu như đầu tiên. Và nghề nuôi lươn của vn cũng ban đầu từ đó.

*
nguồn nơi bắt đầu của lươn

Đặc điểm phân biệt lươn nuôi với lươn đồng kích điện

Hiện nay có rất nhiều người download trúng cần giống lươn kích năng lượng điện về nuôi, trù trừ phân biệt được đâu là như là lươn kích điện cùng đâu là tương đương lươn sinh sản qua thuần. Điều đó có tác dụng gây thiệt hại mập cho bà bé chăn nuôi. Lươn đã qua kích điện thông thường có thân hình đá quý hươm, khi nuôi vẫn bự bình thường. Mặc dù tỉ lệ hao hụt cao do bị tác động ảnh hưởng bởi nguồn điện. Thực tiễn khi nhìn hình thức thì rất là khó khá biệt lập giữa lươn sinh sản nhân tạo và lươn kích điện. Tốc độ lớn của 2 một số loại này là tương đồng vì bao gồm chung nguồn gốc là lươn đồng ngơi nghỉ nước ta. Để bảo đảm không mua bắt buộc lươn kích điện thì bà con ko nên mua giống kích cỡ quá mập nhé ạ!

*
lươn nuôi thương phẩm

Cách chọn lươn như là đạt chuẩn

Để chọn được nhỏ lươn tốt, bà bé cần chú ý lươn giống gồm màu rubi non, tương đối sẫm. Lươn bao gồm thân hình cân nặng đối, có nghĩa là phần đầu với phần thân cân đối mập mạp. Né lươn bao gồm đầu quá lớn, thân quá nhỏ xíu vì chính là lươn bị còi cọc, nuôi sẽ đủng đỉnh lớn. Nên chọn mua lươn đồng độ lớn để bảo đảm an toàn tốc độ bự của lươn. Trong quá trình nuôi bọn chúng sẽ phân bọn con lớn con nhỏ dại liên tục. Bà con phải phân nhỏ lớn ra riêng rẽ con nhỏ dại ra riêng biệt nhé. Nên chọn mua giống lươn nghỉ ngơi trại tất cả uy tín để bảo vệ chuẩn xác là lươn nhân tương tự nhân tạo.

Khi cài đặt lươn về thì độ ham ăn uống của lươn ra quyết định sức khỏe mạnh lươn giống. Bọn chúng ham ăn minh chứng lươn có sức khỏe tốt. Khi quăng quật thức ăn sâu vào nó lên ăn thuần sẽ xuất sắc nhất. Như là không được xây xát da, bệnh tật hay tuột nhớt khi đem về.

Trước khi thả lươn giống vào bể, bà con phải xử lí nước muối bằng cách ngâm dìm 5-10 phút. Nên mua luwon giống kích cỡ từ 300-500 con/ kí để dễ dàng nuôi hơn nhé bà con.

*
lươn như thể đạt chuẩn chỉnh

Giá lươn giống hiện giờ là bao nhiêu

Giá lươn giống bây giờ tốt hơn không ít so với trong những năm về trước do có nhiều trại như là tham tài sản xuất lươn gioosng. Với lươn có kích cỡ 500 con/ kí, giá hiện tại là 500đ/ con. Cùng với lươn 400 con/ kí, giá bây giờ là 6.000đ/ con. Lươn 300 con/ kí giá đã cao hơn, giá bán cho bà bé là 700đ/ con.

Giá còn dựa vào vào quanh vùng bà nhỏ chọn giống với đặt sở hữu nữa nhé ạ. Cùng với MiỀN Trung và Miền Bắc, giá vẫn cao hơn khu vực Miền phái nam do đk khi hậu với thổ nhưỡng khác nhau. Miền nam bộ sản xuất cùng nhân giống dễ dàng, tỉ lệ thành phần hao hụt giống như lúc nhỏ thấp dẫn tới giá thành sản xuất thấp.

*
lươn giống giá bèo

Trại cung ứng lươn như thể uy tín

Đây là nhân tố bà con thân thương nhất. Cài lươn ngơi nghỉ trại lươn giống như nào uy tín. Kính thưa bà con, trong ba yếu tố, giống, thức ăn uống và nghệ thuật thì giống luôn luôn đi đầu. Mua được lưn giống đạt chuẩn chỉnh chất lượn thì nuôi đang nhanh khủng mà ít hao hụt. Trang trại cửa hàng chúng tôi có thâm niên vào việc cung cấp lươn kiểu như với con số lớn với nhỏ. Vận chuyển giống gần lẫn xa. Từng năm công ty chúng tôi sản xuất gần 3 triệu con và nuôi 1 triệu con thương phẩm. Cũng chính vì thế tay nghề nuôi lươn của công ty chúng tôi đủ để chỉ dẫn bà con new nuôi vào nghề chăn nuôi thành công.

Lươn giống công ty chúng tôi sản xuất luôn được chọn lựa và phòng bệnh kĩ càng trước lúc xuất bán. Những bầy lươn có biểu thị bệnh hay được gìn giữ để trị bệnh. Nhất định không xuất kho thị ngôi trường vì shop chúng tôi biết một điều, phần đa bà con new nuôi hoàn toàn không có kinh nghiệm trong khâu trị bệnh cho lươn. Cài về sẽ chết cả lũ dẫn tới thiệt hại nặng. Cửa hàng chúng tôi muốn mỗi thành công của bà nhỏ chăn nuôi chính là viên gạch ốp đặt cần móng để cửa hàng chúng tôi có thể không ngừng mở rộng quy mô nhân giống.

Xem thêm: 16+ phần mềm giả lập android trên máy tính, top 10 phần mềm giả lập android trên pc

Địa chỉ chào bán lươn tương tự Miền Bắc

Hiện nay, chúng tôi bán lươn giống như tại các tỉnh thành sau của Miền Bắc: Phú Thọ, BắcGiang, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, nam giới Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc., Tỉnh Lào Cai, lặng Bái, Điện Biên, TỉnhHà Giang, Cao Bằng,Bắc Kạn, lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên,Tỉnh Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Quảng Ninh; Hoà Bình, Lai Châu, tô La.

Địa chỉ chào bán lươn tương tự Miền trung

Tại Miền trung, chúng tôi có cửa hàng giống chuyên triển lẵm lươn giống cho các tỉnh thành gồm: Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông với Lâm Đồng, Đà Nẵng, Quảng Nam, Ninh Thuận với Bình Thuận., Quảng Trị, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà và Thừa Thiên-Huế, Kon Tum, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình,

Địa chỉ bán lươn tương tự Miền Nam:

Tại Miền Nam, chúng tôi bán lươn giống cho các tỉnh: Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, bạc bẽo Liêu, Cà Mau và thành phố Cần Thơ., Bà Rịa-Vũng Tàu, tp Hồ Chí Minh, Đồng Tháp, tiền Giang, Bình Phước, Bình Dương,

Hãy cấp tốc tay bóc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để cài đặt giống. Bà bé nào cần support về nghệ thuật nuôi lươn ko bùn, bao gồm bùn, vào bể xuất xắc trong lồng thì cứ điện thoại tư vấn để shop chúng tôi hướng dẫn nhé ạ! gần như kiến thức cửa hàng chúng tôi cho đi là miễn phí. Call ngay cho chúng tôi nhé ạ!

Quang
Nguyen

Địa chỉ những cơ sở của trại cá như là Quang Nguyên

cơ sở 1; Thượng Nam, Ngư Thủy, Lệ Thủy Quảng Bình đại lý 2: Lộc Thái, Mỹ Châu, phù Mỹ, Bình Định cơ sở 3: Hội Am. Cao Minh. Vĩnh Bảo. Tp. Hải phòng Cơ sở 4: Ấp phú lợi A. Làng phú thuận B. Hồng Ngự. Đồng Tháp cơ sở 5: Buôn Kao. Xóm Ea Kao. Buôn Mê Thuột. Đắk Lắk

các SP khác: