Cảm ơn chúng ta đang xem tóm tắt phim Ngọn Đồi có Mặt. Khiến các bạn sẽ phải ái mộ thêm thể các loại phim đáng sợ .

Bạn đang xem: Stream k the martian

*
Tóm Tắt Phim kinh dị Ngọn Đồi gồm Mắt

Giới Thiệu Phim Ngọn Đồi có mặt .

Kể về một tổ các nhà khoa học, những người dân đang kiểm tra mức độ phóng xạ của sa mạc New Mexico, đã bị giết bởi vì một siêu nhân anh hùng dị dạng.

The Hills Have Eyes là một tập phim kinh dị Mỹ năm 2006 và được làm lại từ bộ phim truyện cùng thương hiệu năm 1977 của Wes Craven. Nó được viết vày các công ty đối tác làm phim Alexandre Aja với Grégory Levasseur của tập phim kinh dị Pháp High Tension, cùng được đạo diễn bởi Aja.

Thông Tin Phim.


Tóm Tắt nội dung Phim Ngọn Đồi xuất hiện .

Ngọn đồi có mắt. Vào trong năm 1945 đến năm 1962, Mỹ thường xuyên cho nổ phân tách bom nguyên tử trên không.Bụi phóng xạ từ các vụ nổ sẽ làm bạn dân sống quanh khoanh vùng bị bỗng dưng biến gen. Ở sa mạc trực thuộc new mexico.Một nhóm những nhà khoa học đang thực hiện thăm dò.đột nhiên một người đàn ông mặc bệ rạc máu, lao về phía một công ty khoa học. Còn chưa rõ chuyện gì xảy ra.đằng xa đang vang báo cáo là thảm thiết. 1 đồng nghiệp của mình bị bộ chiếu qua người, rồi bị đưa lên cao. 1 đồng nghiệp khác thấy vậy vội vàng vàng vứt chạy. Chỉ một lát sau, một loại xe kéo sát bốn nhà kỹ thuật chạy đi.Trong tòa nhà lộn xộn.một người lũ ông nằm co mình bên trên giường. Tiếng động bên phía ngoài làm ông ngồi dậy.Vác cây súng săn ra ngoài xem xét. Tìm hết một vòng, vẫn không thấy gì không giống lạ.Ông ta đi đến một mặt đường hầm nhỏ tuổi sâu hoắm tối đen.Gọi test vài tiếng vẫn ko thấy ai trả lời.ông quyết định quay trở về, lúc tới trước góc cửa ông quan sát thấy một cái túi to.
Tóm Tắt Phim :Sống Sót 2020
Tóm Tắt Phim: cửa sinh Trên Không
Tóm Tắt Phim : mẫu Hợp Ma quái ác
Tóm Tắt Phim : School Live phụ nữ Sinh Zombie

Cảm dấn Khi Kyty nắm Tắt nhận xét Phim .

Là phim đáng sợ gây nội sợ hài cho những người xem với rất nhiều tình huyết hồi phù hợp , đều cảnh đấm đá bạo lực chết chóc là điểu dễ bắt gặp trong tập phim này .

*
Tóm Tắt Phim đáng sợ Ngọn Đồi có Mắt

ĐÁNH GIÁ KYTY .

– nội dung 6/10 điểm :

nội dung phim hơi hay vào khoảng thời gian 2006 được xem như là những sáng sủa tạo đột phá trong màn điện hình ảnh của Anh .

– Hình Ảnh 6/10 điểm :

Hình ảnh mang tính tởm dị không hề nhỏ khiến các bạn sẽ thể như thế nào không xong hồi hòa hợp .

– Âm Thanh 7/10 điểm :

Âm thanh hết sức sống động cân xứng với mọi phim khiếp dị giao diện như này .

Diễn viên: Aaron Stanford
Dan Byrd
Emilie de Ravin
Kathleen Quinlan
Robert Joy
Ted Levine
Vinessa Shaw

Thể loại: Ác Quỷ, Bạo Lực, Hành Động, gớm Dị, Ly Kì, tai ác Vật, Thám Hiểm


Một nhóm những nhà khoa học, những người đang khám nghiệm mức độ phóng xạ của sa mạc New Mexico, đã biết thành giết vì một dị nhân anh hùng dị dạng, sao Diêm Vương, bằng một cái cuốc.

Thám tử vẫn nghỉ hưu Bob Carter và vợ Ethel vẫn đi từ bỏ Cleveland đến San Diego qua sa mạc để kỷ niệm ngày cưới của họ. Với họ là những người Đức Sheperds, người mẫu và quái quỷ vật, những con của họ, Lynn, Brenda cùng Bobby, chồng của Lynn, Doug Bukowski, và nhỏ gái nhỏ dại Catherine của họ. Họ dừng lại ở một trạm xăng, địa điểm một người giao hàng lớn tuổi nói với bọn họ về một con đường khác qua hồ hết ngọn đồi. Không lâu sau thời điểm đi đoạn đường ngắn được mang đến là, lốp xe của họ bị thủng vày một dải tua ẩn. Doug với Bob đi kiếm sự góp đỡ, trong lúc những người còn lại trong gia đình ở lại. Người mẫu trốn thoát ra khỏi trailer với khi Bobby đuổi theo cô ấy vào đều ngọn đồi, anh ta kiếm tìm thấy xác bị tiêu diệt bị cắt xén của cô ý ấy. Vượt hoảng sợ, anh ta chạy và ngã xuống khỏi ngọn đồi, khiến bản thân ngất khi một nữ anh hùng siêu nhân trẻ tuổi Ruby bảo đảm an toàn anh ta khỏi tín đồ anh trai Goggle của cô. Doug đi về phía mặt đường liên bang và tìm thấy một miệng núi lửa khổng lồ chứa đầy những cái xe bị bỏ hoang và các vật dụng khác.

*

Trở lại trạm xăng vào đêm tối đó, Bob tra cứu thấy phần đông mẩu tin tức mô tả cụ thể các vụ mất tích khác nhau trong khoanh vùng sau các vụ thử nghiệm phân tử nhân gần đây tại một thị trấn khai thác của chính phủ Mỹ tạo ra dị tật cho các dị nhân. Gớm hoàng, anh đối mặt với người giao hàng cuồng loạn, fan đã trường đoản cú sát phía bên trong một ngôi nhà. Bob nỗ lực chạy trốn bên trên một cái xe bỏ phí nhưng bị thủ lĩnh dị nhân anh hùng Papa đời jupiter khuất phục. Sau thời điểm Bobby được Brenda tra cứu thấy, họ trở về đoạn giới thiệu cho đến khi Doug tảo trở lại, nơi bạn trước chạm chán Jupiter và trốn thoát khỏi anh ta. Trong khi Bobby thú nhận câu chuyện của bản thân với gia đình, các đàn ông của đời yamaha jupiter là Pluto và Lizard xâm nhập vào đoạn clip quảng cáo với Lizard tấn công tình dục Brenda, fan đang ở cùng đứa bé, đồng thời cần sử dụng sự phân trung tâm của việc thiêu sinh sống Bob trước một cái cây. Bob bị tiêu diệt sau khi gia đình dập tắt ngọn lửa. Lúc Lynn với Ethel tảo lại đoạn clip quảng cáo, Lizard phun cả nhì người trước khi bắt cóc Catherine và thuộc Pluto trốn thoát. Doug cùng Bobby trở lại để tò mò cuộc tàn sát trong lúc Lynn cùng Ethel bị tiêu diệt ngay sau đó. Goggle, fan đang theo dõi gia đình từ xa, đã trở nên giết bởi Beast.

Sáng hôm sau Doug cùng với Beast xuất xứ giải cứu vãn Catherine. Anh ta phát hiện một ngôi xóm thử nghiệm hạt nhân bị bỏ hoang qua khối hệ thống hang động của thị trấn thợ mỏ với bị Big Mama tấn công bất tỉnh. Giác ngộ trong một hộp băng, anh ta trốn bay và gặp Big Brain, bạn tiết lộ xuất phát của các dị nhân anh hùng cho anh ta với gửi Pluto để tấn công Doug nhưng kế tiếp đã giành được ưu vắt và giết bị tiêu diệt Pluto bởi chính rìu của bản thân mình trước lúc giết chết một Cyst đột nhiên biến khác. Sau thời điểm ra lệnh mang lại Lizard giết mổ Catherine, Big Brain bị Beast làm thịt chết trong khi Ruby cố gắng đưa đứa bé nhỏ từ Lizard với trốn thoát qua những ngọn đồi. Ở đoạn trailer, Brenda cùng Bobby bị tiến công bởi đời jupiter khi cặp đồng đội này dụ anh ta và sắp tới đặt một chiếc bẫy nổ, phá hủy chiếc xe cùng với những người đột biến.

Xem thêm: Phật học việt nam thời hiện đại: bản chất, hội nhập và phát triển

Doug đuổi theo kịp Ruby tuy thế Lizard tấn công họ trước khi truy đuổi Ruby cho đến khi Doug hủy diệt được anh ta bởi khẩu súng ngắn của Cyst. Ruby tiếp nối trả lại đến Doug con gái của mình. Lizard, vẫn còn sống, nhắm khẩu súng ngắn vào Doug nhưng Ruby đã bắn Lizard ra khỏi một vách đá, khiến cả nhị cùng vấp ngã xuống đất. Bobby cùng Brenda tra cứu thấy dòng xe jupiter bị yêu đương từ cái bẫy của họ khi Brenda kết liễu anh ta bằng một chiếc cuốc trước khi hai bằng hữu được đoàn tụ với Doug, Catherine cùng Beast. Khi đa số người sinh tồn của gia đình Carter ôm hôn nhau, một dị nhân anh hùng vô danh đang quan cạnh bên họ qua ống nhòm từ hầu như ngọn đồi.