Joker là một trong những nhân thiết bị phản diện được rất nhiều người nghe biết với khuôn mặt trắng bệnh, đôi mắt thâm quầng, nụ cười đỏ chót như một gã hề. Thế nhưng ngoài vẻ vẻ ngoài ấy, những câu nói hay của Joker về cuộc sống, tình yêu lại biến chuyển kinh điển, triết lý cho nhiều người.

Bạn đang xem: Những câu nói hay, bất hủ, thấm thía về cuộc sống của joker


1. Tiểu sử Joker: Joker là ai?

Nếu bạn không biết Joker là ai? thì nên theo dõi bài viết này của cửa hàng chúng tôi để gồm câu trả lời nhé

Joker là một trong những nhân đồ gia dụng phản diện hư cấu (supervillain) lộ diện trong chuyện tranh Mỹ được xuất phiên bản bởi DC Comics. Đây là quân địch truyền kiếp của Batman. Hình mẫu của Joker được tác giả lấy cảm giác từ mọi lá bài xích tây và những hình ảnh khác.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

5. “Puddin” – cách mà Harley gọi Joker, tên một nhiều loại bánh ngọt cô khôn cùng yêu thích.

6. Đoạn đối thoại trong lần đầu tái ngộ giữa họ lúc Harley bị bắt:

“Anh mang đẹp là do em sao?”

“Thì em biết đó, anh làm toàn bộ mọi thứ bởi em mà.”

7. “Về nhà thôi!” – câu nói kết phim lúc Joker cứu giúp Harley, đã trở thành hắn xuất phát điểm từ một kẻ điên rồ biến thành “soái ca ngôn tình”.

Trên đó là tổng hòa hợp những lời nói hay của Joker với hồ hết triết lý vô cùng thâm thúy và xứng đáng suy ngẫm về tình yêu cũng tương tự cuộc sống. Hãy chiêm nghiệm để rút ra cho mình những bài xích học hữu dụng nhé.

Bạn sẽ xem nội dung bài viết Những câu nói hay của Joker về tình cảm bất hủ theo thời gian tại wu.edu.vn bạn rất có thể truy cập cấp tốc thông tin quan trọng tại phần mục lục nội dung bài viết phía dưới.

Trên ánh đèn sáng chói lóa của thành phố Gotham, một thương hiệu hề đầy điên rồ, với tên Joker, đón nhận bạn bởi một thú vui đầy khó khăn đoán. Nhưng ẩn dưới màn phương diện ẩn dụ sẽ là một bí hiểm sâu thẳm, một trọng tâm hồn rã vỡ vì sự bất công cùng cô đơn.


Hãy dạo bước một vòng quanh tuyến phố này, nơi những người dân đã hết đi mong muốn và tin cậy vào sự công bằng. Joker, một hình tượng của sự lếu láo loạn và tàn bạo, đứng làm trọng tâm điểm trong cuộc sống đời thường của họ. Tuy thế liệu Joker là một trong những ác nhân trọn vẹn không lý tưởng, hay gồm điều gì đó đằng sau cái nụ cười đầy kinh dị đó?

Lời kể về Joker không những là mẩu truyện về một tên tù túng đầy làm phản bội. Đằng sau lớp mặt nạ là 1 trong những câu chuyện buồn bã về một người bọn ông bị làng hội từ bỏ chối, xuyên thấu hành trình đến sự mất lý trí với điên rồ. Đó là mẩu chuyện về một bạn tìm tìm sự công bình và cảm hứng tồn tại trong một nhân loại đen tối.

Joker không chỉ là là quân thù của Batman, nhiều hơn là biểu tượng của sự làm phản kháng phòng lại khối hệ thống bất công. Từ ánh đèn nép sau gương mặt mỉa mai, anh ta biểu đạt sự phê phán thâm thúy về sự không công bằng xã hội và lòng hoài bão vô độ của bé người. Joker là một chiếc gương để chúng ta nhìn trực tiếp vào tâm hồn tối tăm của chúng ta và đặt ra câu hỏi: bọn họ đang sinh sống trong một nhân loại nào?

Nhưng ẩn dưới cái phương diện nạ đáng sợ ấy còn là 1 trong những câu chuyện xứng đáng sợ về sự cô 1-1 và bất lực. Joker, vào tình trạng niềm tin phân liệt của mình, đánh mất mọi link với nhân loại xung quanh, và dòng giá anh ta đề nghị trả là sự mất đi toàn bộ mọi thứ đặc trưng nhất. Từ cuộc sống đầy đủ tình yêu với sự tận hưởng thụ. Lúc này chúng tôi gởi đến các bạn những lời nói hay của Joker làm fan xem kinh ngạc, từng cái từng chữ của nhân thứ phản diện này khiến chúng ta phải suy ngẫm mang ý nghĩa sâu sắc thâm sâu. Trải qua không ít thế hệ, các câu nói này trở đề xuất bất hủ được thanh niên quan tâm.


Joker là ai?

Joker là 1 nhân đồ hư cấu mở ra trong chuyện tranh và phim của hãng DC Comics. Nhân trang bị này được tạo ra bởi hai nhà văn Bob Kane cùng Bill Finger và xuất hiện thêm lần đầu tiên trong tạp chí truyện tranh Batman tiên phong hàng đầu vào năm 1940.

Joker được diễn tả là một tên tù điên rồ với tàn bạo, thường được trao diện qua cỗ áo choàng lụa màu sắc tím, khuôn mặt nạ mỉa mai cùng cái niềm vui kinh dị. Joker không tồn tại một bắt đầu cụ thể hoặc một lý do rõ ràng cho hành vi tội phạm của mình. Anh ta thường xuyên xuyên tạo sự hỗn loạn và khủng ba trong tp Gotham cùng trở thành kẻ thù chính của Batman.

Joker là biểu tượng của sự làm phản kháng ngăn chặn lại xã hội và khối hệ thống bất công. Anh ta thường diễn tả sự phê phán thâm thúy về sự không vô tư và lòng ước mơ vô độ của nhỏ người. Nhân vật dụng này đang trở thành một biểu tượng văn hóa đặc trưng và được xem là một trong số những ác nhân khét tiếng nhất trong lịch sử dân tộc truyện tranh và điện ảnh.

Joker vào truyện và phim là nhân đồ phản diện tuy nhiên lại được khôn cùng nhiều khán giả yêu thích, nhất là các câu nói ý nghĩa và rạm sâu vô cùng.

Chúng ta thuộc đón đọc đa số câu nói bất hủ dưới nhé.

*

Joker là một trong nhân vật lịch sử một thời trong văn hóa truyền thống đại chúng, một biểu tượng của sự láo lếu loạn cùng điên rồ. Được tạo nên bởi DC Comics, Joker đã trở thành kẻ thù bao gồm của Batman và mang về một sự phản bội kháng chống lại xã hội và khối hệ thống bất công.

Nhân thiết bị này được yêu mến bởi sự tinh vi và đa chiều của tính cách. Joker không chỉ là một kẻ tù nhân điên rồ cùng tàn bạo, mà còn là một hình tượng của sự bất ổn tâm lý và tội lỗi trong bé người. Đằng sau cái niềm vui kinh dị, anh ta mang trong mình một câu chuyện khổ cực và mất mát, là tác dụng của sự khước từ và cô đơn.


Từ cách anh ta mặc áo choàng color tím đến cái niềm vui gian trá, Joker đang trở thành biểu tượng về sự đối nghịch với sự mãi sau trong xã hội. Anh ta thường miêu tả sự phê phán sâu sắc về sự không công bằng và lòng tham vọng vô độ của nhỏ người. Các lần xuất hiện, Joker sở hữu theo sự lếu loạn với tàn phá, làm cho rung chuyển nền tảng gốc rễ đạo đức và quý giá xã hội.

Sau đấy là những câu nói hay của Joker bất hủ và đáng suy ngẫm nhất.

“Why so serious?” (Tại sao lại tráng lệ đến thế?)“I’m not a monster, I’m just ahead of the curve.” (Tôi chưa phải quái vật, tôi chỉ đứng trước con đường cong.)“Do I really look like a guy with a plan?” (Tôi có vẻ như một người dân có kế hoạch chăng?)“Introduce a little anarchy. Upset the established order, & everything becomes chaos.” (Gieo vào chút lếu láo loạn. Làm hòn đảo lộn đơn nhất tự hiện hữu, và các thứ vươn lên là hỗn độn.)“I believe whatever doesn’t kill you, simply makes you… stranger.” (Tôi tin rằng bất cứ điều gì không giết bị tiêu diệt bạn, chỉ dễ dàng và đơn giản làm bạn… kỳ quặc hơn.)“If you’re good at something, never vày it for free.” (Nếu bạn tốt một điều gì đó, đừng khi nào làm miễn phí.)“Smile, because it confuses people. Smile, because it’s easier than explaining what is killing you inside.” (Hãy cười, vì chưng nó làm fan ta lúng túng. Hãy cười, vì nó dễ hơn việc lý giải điều gì vẫn giết chết chúng ta từ bên trong.)“I’m like a dog chasing cars. I wouldn’t know what to bởi if I caught one… I just vì chưng things.” (Tôi giống như một nhỏ chó xua đuổi theo các chiếc xe. Tôi sẽ không còn biết làm những gì nếu tôi bắt được một chiếc… Tôi chỉ làm phần lớn điều đó.)“Madness is lượt thích gravity. All it takes is a little push.” (Sự điên rồ y hệt như trọng lực. Chỉ việc một đẩy nhẹ là đủ.)“You see, in their last moments, people show you who they really are.” (Bạn thấy không, một trong những khoảnh tự khắc cuối cùng, bé người cho mình thấy họ thực sự là ai.)“Why so serious?” – “Tại sao lại nghiêm túc như vậy?”“I believe whatever doesn’t kill you simply makes you… stranger.” – “Tôi tin rằng rất nhiều điều không giết chết các bạn chỉ có tác dụng bạn… kỳ quái hơn.”“Do I really look lượt thích a guy with a plan?” – “Liệu tôi có thực sự trông giống người dân có kế hoạch không?”“Madness is lượt thích gravity. All it takes is a little push.” – “Cuồng nhiệt độ như trọng lực. Chỉ cần một đẩy nhẹ là đủ.”“Smile, because it confuses people. Smile, because it’s easier than explaining what is killing you inside.” – “Hãy cười, cũng chính vì nó làm tín đồ khó hiểu. Hãy cười, chính vì nó dễ hơn việc phân tích và lý giải những gì đã giết chết bạn bên trong.”“Introduce a little anarchy. Upset the established order, & everything becomes chaos.” – “Hãy mang 1 chút lếu loạn. Có tác dụng xao lạc trơ tráo tự hiện nay tại, và phần đa thứ trở thành hỗn độn.”“I’m not a monster. I’m just ahead of the curve.” – “Tôi không phải quái vật. Tôi chỉ đi trước đường cong.”“The only sensible way lớn live in this world is without rules.” – “Cách duy nhất phù hợp để sống trong quả đât này là không có quy tắc.”“When the chips are down, these civilized people… they’ll eat each other.” – “Khi phần lớn thứ trở buộc phải khó khăn, những người dân văn minh này… họ sẽ nạp năng lượng nhau.”“I’m an agent of chaos.” – “Tôi là một thay mặt đại diện của láo loạn.”

Những câu nói hay của Joker bởi tiếng Pháp

Không thể từ chối rằng Joker đã tạo ra một tác động mạnh mẽ trong văn hóa đại chúng. Từ chuyện tranh đến phim ảnh, anh ta đang trở thành một biểu tượng của sự phản kháng, sự tự do ý thức và cả sự sáng tạo nghệ thuật.

Joker đã thúc đẩy chúng ta suy nghĩ về gần như vấn đề sâu sắc trong thôn hội, như bất công, tư tưởng con người và tinh quái giới giữa điên rồ cùng sự bình thường. Anh ta là một hình tượng đầy nghĩa thâm thúy và đồng thời là một trong nhân trang bị mà chúng ta không thể quên.

Sau đấy là những lời nói hay của Joker bất hủ cùng đáng suy ngẫm nhất.

“Si vous devez expliquer une blague, alors il n’y a pas de blague.” (Nếu bạn phải phân tích và lý giải một trò đùa, thì không có trò nghịch nào cả.)“La vie est une blague cruelle, et moi, je suis le meilleur comédien.” (Cuộc sống là một trong những trò nghịch độc ác, cùng tôi là diễn viên hài giỏi nhất.)“Je suis comme le chat de Cheshire, je ne disparaîtrai jamais complètement.” (Tôi y hệt như con mèo Cheshire, tôi đã không bao giờ biến mất trả toàn.)“La folie est comme la gravité, il suffit d’un petit coup de pouce.” (Sự điên cuồng giống hệt như trọng lực, chỉ việc một chút đẩy nhẹ.)“On ne peut pas faire confiance à quelqu’un qui sourit constamment. Même le diable a été un ange autrefois.” (Không thể tin tưởng ai đó luôn cười. Ngay cả quỷ cũng đã từng có lần là thiên thần.)“Un sourire est le meilleur maquillage qu’une personne puisse porter.” (Một niềm vui là lớp trang điểm tốt nhất có thể mà một người rất có thể đeo.)“Lorsque la vie vous donne des citrons, faites-en une bombe artisanale et mettez-la dans le salon tóc de la mairie.” (Khi cuộc sống trao cho mình quả chanh, hãy vươn lên là nó thành một quả bom thủ công bằng tay và đặt nó trong phòng khách của thị trấn.)“La seule façon d’échapper à la folie est de l’embrasser.” (Cách duy nhất để né khỏi điên cuồng là hôn nó.)“La beauté est subjective, mais la folie est universelle.” (Sắc đẹp là 1 khái niệm tương đối, nhưng điên cuồng là thiết yếu chối bỏ.)“Il n’y a pas de règles dans ce monde, seulement du chaos… et moi.” (Không gồm quy tắc nào trong thế giới này, chỉ gồm hỗn loạn… cùng tôi.)“Pourquoi être sérieux quand on peut être fou ?” (Tại sao phải trang nghiêm khi hoàn toàn có thể điên loạn?)“Je ne suis pas fou. Ma réalité est simplement différente de la tienne.” (Tôi không điên. Hiện thực của tớ chỉ đơn giản và dễ dàng là không giống với của bạn.)“La vie est un jeu, et je suis le maître du chaos.” (Cuộc sống là một trong những trò chơi, với tôi là người chủ sở hữu của sự láo lếu loạn.)“On ne connaît vraiment quelqu’un qu’au travers de ses rires.” (Người ta chỉ thật sự đọc ai kia qua phương pháp họ cười.)“Rire, c’est mon super-pouvoir. Quel est le tien ?” (Cười, sẽ là siêu năng lực của tôi. Của chúng ta là gì?)“La société nous a créés, et maintenant nous allons la détruire.” (Xã hội đã tạo nên chúng ta, và hiện nay chúng ta sẽ tiêu diệt nó.)“Les cicatrices sont le souvenir d’un passé douloureux.” (Vết sẹo là hồi ức về vượt khứ đau thương.)“Dans ce monde cruel, seul le rire est une constante.” (Trong thay giới tàn nhẫn này, chỉ bao gồm cười là 1 trong điều không cụ đổi.)“La folie, c’est comme la gravité, tout ce qu’il faut, c’est un petit coup de pouce.” (Sự điên loạn, nó giống hệt như trọng lực, chỉ cần một chút sự giúp đỡ nhỏ thôi.)“La vie est une blague, alors autant rire jusqu’à en perdre la raison.” (Cuộc sống là một trò đùa, vì vậy hãy cười cho tới khi mất lý trí.)

Những lời nói hay của Joker bằng tiếng Hàn Quốc

Joker – một nhân đồ dùng huyền thoại lộ diện trong ngoài trái đất DC Comics, đã trở thành biểu tượng vô cùng đặc biệt quan trọng trong văn hóa truyền thống đại chúng. Với cùng 1 tính cách tàn ác và điên rồ, Joker là kẻ ác cạnh tranh với Batman – nhân vật anh hùng nổi tiếng khác trong Gotham City.

Joker đang được tạo ra bởi Jerry Robinson, Bill Finger cùng Bob Kane cùng lần đầu mở ra trong chuyện tranh Batman #1 năm 1940. Tự đó, anh ta đã trở thành một trong những kẻ làm phản diện khét tiếng và được yêu thích nhất trong văn hóa hiện đại. Cùng với áo vest đỏ với áo choàng lông chim cúc cuồng loạn, khuôn mặt trang điểm đầy sặc sỡ và niềm vui ma quái, Joker đã ghi dấu trong tâm khán giả.

Điểm đặc thù của Joker không những là vẻ hình thức đáng sợ, mà còn là một tâm trí tàn độc cùng thủ đoạn nguy hiểm. Anh ta không tồn tại động cơ đạo đức ví dụ và hay xuyên thực hiện những hành động vô lý, tàn khốc và khủng khiếp chỉ để tạo sự hỗn loạn và khốn khổ. Joker được tế bào phỏng là 1 kẻ bội nghịch diện cạnh tranh hiểu với không thể dự đoán được, làm cho anh ta đổi thay một đối thủ đáng gờm đối với Batman và những người xem.

Một trong những điểm sáng đáng chăm chú khác của Joker là khả năng đem lại sự chuyển đổi liên tục vào hình tượng. Mỗi thành tích điện hình ảnh hay truyện tranh đều có thể tạo ra một phiên bản Joker không giống nhau, với những diễn viên như Jack Nicholson, Heath Ledger cùng Joaquin Phoenix đầy đủ đã chuyển ra mọi tạo hình và tương tác khác biệt của riêng mình. Mỗi phiên phiên bản mang mang đến một sự không giống biệt, tuy thế vẫn giữ lại được thực chất điên rồ với sự mê hồn của Joker.

Sau đó là những câu nói hay của Joker bất hủ cùng đáng suy ngẫm nhất.

“나는 이 세상이 너무나도 심각한 걸 웃겨서 웃어요.” (Tôi cười chính vì vậy giới này thừa nghiêm trọng.)“웃음은 최고의 독이에요. 사람들이 신경 쓰지 않는 걸, 그들이 괴로워하는 걸 보면서 웃으면 더 좋죠.” (Tiếng mỉm cười là thuốc độc giỏi vời. Tôi thích cười khi quan sát thấy người khác không thân yêu hoặc đau khổ.)“삶이 단순하게 다가오면, 그때 다시 한 번 죽어보자고요.” (Khi cuộc sống thường ngày trở nên đối kháng giản, hãy thử bị tiêu diệt một lần nữa.)“내가 아무것도 아니라고 생각하는데, 난 진짜로 특별하다고!” (Dù tôi suy nghĩ mình không là gì, nhưng tôi thực sự đặc biệt!)“내 인생의 의미? 그건 이것이지. 미친 농담들로 세상을 웃겨대는 거야!” (Ý nghĩa cuộc sống của tôi? Đó đó là làm cho trái đất cười bởi những trò nghịch điên rồ!)“웃음은 거짓말을 가장 잘 감추는 가면이야.” (Tiếng mỉm cười là mẫu mặt nạ tốt nhất có thể để bịt giấu sự dối trá.)“인생은 한 장의 웃음과 수많은 미친 짓으로 이루어져 있다.” (Cuộc sống gồm một thú vui và vô số những điều điên rồ.)“사회는 틀렸어, 정말로 말이야. 이게 농담이 아니라 진실이야.” (Xã hội đã sai, thực thụ đấy. Đây không phải là trò đùa, đây là sự thật.)“이 세상은 광기로 가득찼어. 나는 단지 광기의 반영이야.” (Thế giới này đầy bạo lực. Tôi chỉ là sự việc phản ánh của việc điên rồ.)“최고의 장난은 이 세상을 미쳐버리는 거야.” (Trò nghịch tuyệt độc nhất là làm cho cho nhân loại điên cuồng.)“나는 단지 장난꾸러기일 뿐이야.” (Naneun danji jangnankkureogiil ppuniya.) – “Tôi chỉ là 1 kẻ nghịch ngợm thôi.”“웃음은 최고의 마스크야.” (Useumeun choegoui maseukya.) – “Nụ mỉm cười là mẫu mặt nạ xuất xắc nhất.”“나는 광기를 가지고 있어, 당신은 그저 정상에 묶여있을 뿐이야.” (Naneun gwanggireul gajigo isseo, dangsin-eun geujeo jeongsang-e mukkyeoiss-eul ppuniya.) – “Tôi có điên đấy, còn chúng ta chỉ bị trói buộc vị sự bình thường.”“인생이 깨어지면 미소를 지으며 즐기라고!” (Insaeng-i kkaeeojimyeon misoleul jieumyeo jeulgirago!) – “Hãy cười với thưởng thức cuộc sống thường ngày khi nó đổ vỡ tan!”“친구야, 당신은 웃음 속에 무엇을 숨겨두었을까요?” (Chinguya, dangsin-eun useum sog-e mueos-eul sumgyeodui-eoss-eulkkayo?) – “Bạn ơi, chúng ta đã đậy điều gì trong niềm vui của mình?”“사회는 웃음을 무시하지, 그런데 왜 나는 웃음에 휘말리는 걸까?” (Sahoe-neun useum-eul musihaji, geuleohde wae naneun useum-e hwimallineun geolkka?) – “Xã hội không gật đầu nụ cười, nhưng vì sao tôi lại bị thu hút bởi nó?”“혼돈이 진정한 순서다!” (Hondon-i jinjeonghan sunseoda!) – “Hỗn loạn là sự việc thứ trường đoản cú thực sự!”“시간은 단지 쓰레기, 그리고 나는 최고의 폭탄이야!” (Siganeun danji sseulegi, geuligo naneun choegoui poktan-iya!) – “Thời gian chỉ là một cái rác, với tôi là quả bom tốt nhất!”

Những câu nói hay của Joker bởi tiếng Nhật Bản

Joker, nhân vật huyền thoại trong vũ trụ truyện tranh của DC Comics, vẫn trở thành hình tượng của sự phản kháng và hỗn loạn. Với bộ áo choàng màu tím, khuôn phương diện nạ xứng đáng sợ cùng cái thú vui kinh dị, Joker không chỉ là là kẻ thù của Batman mà còn là một hình tượng văn hóa đặc biệt.

Như một hề điên rồ, Joker ko có xuất phát rõ ràng hay mục đích quang minh chính đại cho phần đa hành vi tội phạm của mình. Anh ta tạo nên sự hỗn loàn và lo lắng trong tp Gotham, đặt thắc mắc về sự công bình và tính chính xác của làng hội. Joker thường diễn đạt sự phê phán về lòng tham vọng vô độ của con bạn và hệ thống bất công.

Tuy nhiên, đằng sau cái phương diện nạ đáng sợ ấy là 1 tâm hồn chảy vỡ và cô đơn. Joker là một nhân vật xen kẹt giữa sự điên rồ cùng nỗi đau. Anh ta tra cứu kiếm sự công nhận và tồn tại trong một nhân loại mà anh ta cảm thấy bị quăng quật rơi và bắt buộc hiểu được.

Sau đây là những lời nói hay của Joker bất hủ và đáng suy ngẫm nhất.

「わたしを生かしておいてくれ。そのほうが楽しいだろう?」(Watashi o ikashite oite kure. Sono hōga tanoshī darou?) – “Hãy để tôi sống. Điều này sẽ thú vị hơn, yêu cầu không?”「笑いは世界を変える力だよ。最後には誰も笑ってはいないかもしれないがね」(Warai wa sekai o kaeru chikara da yo. Saigo ni wa daremo waratte wa inai kamoshirenai ga ne) – “Nụ cười gồm thể đổi khác thế giới. Dù cuối cùng, có lẽ không ai còn cười cợt nữa.”「世界はただの大きな笑いに過ぎない。誰もがつかむことはできない」(Sekai wa tada no ōkina warai ni suginai. Daremo ga tsukamu koto wa dekinai) – “Thế giới chỉ là một trò mỉm cười to lớn. Ko ai hoàn toàn có thể nắm bắt được nó.”「笑いは人を弱くする。だから、わたしは永遠の笑いを求める」(Warai wa hito o yowaku suru. Dakara, watashi wa eien no warai o motomeru) – “Nụ cười khiến cho con người trở đề xuất yếu đuối. Do vậy, tôi kiếm tìm kiếm nụ cười vĩnh viễn.”「わたしはただ人々に真実を見せてやりたいだけさ。真実がどんなに痛くてもね」(Watashi wa tada hitobito ni shinjitsu o misete yaritai dake sa. Shinjitsu ga donna ni itakute mo ne) – “Tôi chỉ ao ước cho mọi fan thấy sự thật. Dù sự thật có âu sầu đến mức làm sao đi chăng nữa.”「笑いの中には、最も buổi tối giản và chân thật nhất.」(Warai no naka ni wa, motto mo taisetsu mãng cầu mono ga aru) – “Trong nụ cười, bao gồm thứ đơn giản và dễ dàng nhất và sống động nhất.”「人生はただのひとつの悪夢だ。それを笑って生きるしかない」(Jinsei wa tada no hitotsu no akumu da. Sore o waratte ikiru shika nai) – “Cuộc sống chỉ là 1 trong những cơn ác mộng. Chúng ta chỉ hoàn toàn có thể sống cười với nó.”「笑ってよ、ジョーカーが帰ってきた!」(Waratte yo, Jōkā ga kaette kita!) – “Hãy mỉm cười lên, Joker sẽ trở lại!”「人生は一大冗談だ。さあ、笑いましょう!」(Jinsei wa ichidai jōdan da. Sā, waraimashō!) – “Cuộc sống chỉ là 1 trong trò nghịch lớn. Hãy cười cợt lên!”「私はただ狂っているだけじゃない。私は笑っているんだ!」(Watashi wa tada kurutte iru dake janai. Watashi wa waratte iru nda!) – “Tôi không chỉ là điên loạn. Tôi đã cười!”「人々は真実よりも幸福を望む。だから、私は彼らに笑いを与えるのさ!」(Hitobito wa shinjitsu yori mo kōfuku o nozomu. Dakara, watashi wa karera ni warai o ataeru no sa!) – “Mọi người muốn muốn niềm hạnh phúc hơn là sự thật. Vì chưng vậy, tôi sẽ có tiếng cười đến mang đến họ!”「笑顔の裏にはいつも悲しみがあるんだよ。だから、私の笑い声はいつも真実なんだ!」(Egao no ura ni wa itsumo kanashimi ga aru nda yo. Dakara, watashi no waraigoe wa itsumo shinjitsu nanda!) – “Phía sau nụ cười luôn có nỗi buồn. Vì chưng vậy, giờ cười của tớ luôn là việc thật!”「世界を変えるのにはただひとつの笑い声だけで十分さ!」(Sekai o kaeru no ni wa tada hitotsu no waraigoe dake de juubun sa!) – “Để biến đổi thế giới, chỉ cần một tiếng mỉm cười là đủ!”「狂気こそが唯一の自由さ!」(Kyōki koso ga yuiitsu no jiyū sa!) – “Điên cuồng đó là tự bởi duy nhất!”

Những lời nói hay của Joker bằng tiếng Nga

Với sự diễn xuất xuất sắc của các diễn viên như Heath Ledger và Joaquin Phoenix, Joker đang trở thành một hình tượng đáng ghi nhớ trên màn ảnh. Những câu nói và hành vi của Joker đang truyền thiết lập sự phức hợp và thâm thúy của nhân đồ vật này, từ việc đặt thắc mắc về chân thành và ý nghĩa của cuộc sống thường ngày đến việc mày mò tối tăm trong tâm con người.

Joker là 1 nhân thiết bị mà họ không thể không chú ý đến. Anh ta đại diện cho 1 phần tối tăm trong trái tim hồn của họ và đề ra những thắc mắc về sự trường thọ và cực hiếm của chúng ta trong một trái đất đầy đau khổ và bất công. Joker là một trong những nhân vật đáng sợ, nhưng mà đồng thời cũng chính là một biểu tượng của sự phản phòng và sự vĩnh cửu trước rất nhiều gian cực nhọc của cuộc đời.

Sau đó là những lời nói hay của Joker bất hủ và đáng suy ngẫm nhất.

“Когда люди видят мою улыбку, они не знают, что она скрывает внутри” – “Khi mọi bạn nhìn thấy thú vui của tôi, họ không biết điều nó bịt giấu mặt trong.”“У меня не было плана. Я люблю быть неожиданным” – “Tôi không có kế hoạch. Tôi ưng ý bất ngờ.”“Некоторые люди просто хотят видеть мир в огне” – “Một số người chỉ ước ao thấy thế giới cháy rụi.”“Ты видишь, я просто отражение того, как сломано это общество” – “Bạn thấy không, tôi chỉ là sự việc phản ánh của cách xã hội này bị vỡ.”“Жизнь невероятно грустна. Вот почему у меня всегда есть место для улыбки” – “Cuộc sống rất là buồn. Đó là tại sao tại sao tôi luôn có chỗ cho 1 nụ cười.”“Я предлагаю им выбор: сдаться или умереть, быть хорошими или сумасшедшими” – “Tôi khuyến nghị cho chúng ta một lựa chọn: đầu sản phẩm hoặc chết, trở nên tốt hay điên loạn.”“Люди становятся героями не из-за своих планов, а из-за своих действий” – “Mọi fan trở thành nhân vật không yêu cầu vì kế hoạch của họ, cơ mà là nhờ hành vi của họ.”“Без порядка нет хаоса, без хаоса нет смысла” – “Không có trật tự, không có hỗn loạn, không có ý nghĩa.”“Люди всегда боятся того, чего не понимают” – “Mọi người luôn luôn sợ những điều họ không hiểu.”“Ничто не делает меня счастливее, чем сбивать людей с пути к нормальности” – “Không có gì khiến cho tôi niềm hạnh phúc hơn là tạo cho mọi bạn rời khỏi con phố bình thường.”“У меня всегда есть план!” (Tôi luôn có một kế hoạch!)“Люди всегда верят в то, что они хотят видеть.” (Mọi người luôn luôn tin vào đa số gì người ta muốn thấy.)“Смех – это лекарство. Смех – это оружие.” (Tiếng cười cợt là thuốc chữa. Tiếng cười cợt là vũ khí.)“Мне интересно: когда умер человек, нравился ли он кому-нибудь?” (Tôi tò mò và hiếu kỳ liệu lúc một người chết, liệu tất cả ai đó hâm mộ họ không?)“В этой безумной жизни нужно найти кусочек радости.” (Trong cuộc sống thường ngày điên rồ này, họ cần kiếm được một chút niềm vui.)“Улыбнись, хотя бы чтобы не быть подозрительным.” (Hãy cười, trong cả khi chỉ để không khiến nghi ngờ.)“Не забывайте улыбаться. В любой ситуации.” (Đừng quên cười. Trong phần đa tình huống.)“Моя жизнь – это один большой комедийный номер!” (Cuộc đời của mình là một buổi biểu diễn hài kịch lớn!)“За сутки до ума не приходит, но некоторые и за всю жизнь так и не доходят.” (Không thể trở phải sáng xuyên suốt chỉ vào một ngày, nhưng một vài người không khi nào trở nên sáng trong cả trong cả cuộc đời.)“Жизнь – это просто головокружительный вихрь смеха и безумия.” (Cuộc sống chỉ là 1 cơn xoáy bồn chồn của giờ đồng hồ cười cùng điên loạn.)

Những lời nói hay của Joker bởi tiếng Tây Ban Nha

Joker là một trong nhân đồ dùng huyền thoại xuất hiện thêm trong các câu truyện tranh và phim của DC Comics. Ông là một trong những kẻ phản nghịch diện khét tiếng nhất và đáng sợ độc nhất vô nhị trong dải ngân hà siêu nhân vật của DC. Sự xuất hiện thêm của Joker đã gắn sát với những câu chuyện mang tính thảm kịch và tăm tối, với kim chỉ nam tạo ra sự láo lếu loạn và phá huỷ.

Joker không những là một tên tù đọng thông thường. Ông là hình tượng của sự điên rồ, cực đoan và bất ổn tâm lý. Điểm khá nổi bật của Joker đó là khả năng làm ra ám hình ảnh và sốt ruột trong trọng tâm trí fan khác. Ông ko có bất kỳ mục tiêu gây ra hay lý tưởng chính xác nào, nhưng chỉ ao ước gieo rắc láo loạn và nhục nhã trong thôn hội.

Một một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng khi nói đến Joker chính là sự tương phản nghịch với Batman – người hùng bất khả thất bại của tp Gotham. Hai nhân đồ này biến chuyển hai khía cạnh của một đồng xu, thay mặt cho sự bất thăng bằng trong thế giới siêu anh hùng. Batman triệu tập vào việc đảm bảo an toàn công lý cùng lý tưởng, trong những khi Joker tìm kiếm cách tàn phá và tấn công đổ đông đảo thứ.

Joker đã làm được thể hiện qua nhiều phiên phiên bản khác nhau trong truyện tranh và điện ảnh, với mỗi người đóng vai mang đến một ánh nhìn và cảm nhận riêng. Dẫu vậy điều chung của những phiên phiên bản này là kĩ năng diễn xuất tuyệt vời và hoàn hảo nhất và năng lực truyền đạt trung tâm trạng bất minh và cuồng loạn của nhân vật.

Mặc cho dù Joker là 1 trong những nhân đồ phản diện, mà lại ông đã trở thành một hình tượng văn hóa đối với nhiều bạn hâm mộ. Sự lếu láo loạn cùng sự tương phản thân ông cùng Batman tạo nên một mẩu chuyện đầy lôi cuốn và cung cấp những suy ngẫm về con fan và xã hội.

Sau đây là những câu nói hay của Joker bất hủ với đáng suy ngẫm nhất.

“Vivir es como caer para siempre. ¿Sabes qué es lo que pasa después de caer? No puedes caer más bajo, así que solo queda subir”. (Sống y như rơi mãi mãi. Các bạn biết điều gì đã xảy ra sau thời điểm rơi? các bạn không thể rơi thấp rộng nữa, chỉ từ cách đi lên).“Soy un agente del caos. Y sabes la cosa del caos: es justo”. (Tôi là một trong điệp viên của sự hỗn loạn. Và các bạn biết điều về sự việc hỗn loạn: nó công bằng).“Un poco de locura es necesario para vivir una vida de plenitud”. (Một chút rồ dại là quan trọng để sinh sống một cuộc sống thường ngày trọn vẹn).“Prefiero morir de risa que morir de aburrimiento”. (Tôi thà chết do cười còn hơn chết vì ai oán chán).“La realidad es solo una ilusión, pero una ilusión muy persistente”. (Hiện thực chỉ là 1 trong ảo tưởng, mà lại một ảo tưởng rất kiên định).“No sé qué es peor, mê say vivir como un monstruo o morir como un buen hombre”. (Tôi lần chần điều gì tệ hơn, sống như 1 con thú vật hay bị tiêu diệt như một người bầy ông tốt).“En este mundo, la locura es la única libertad”. (Trên trái đất này, điên loạn là việc tự vị duy nhất).“Cada vez que miro alrededor, solo veo caras sonrientes. No puedo dejar de preguntarme: ¿por qué están sonriendo? ¿Qué xuất xắc de tan gracioso en este mundo?”. (Mỗi khi nhìn xung quanh, tôi chỉ thấy đầy đủ khuôn mặt cười. Tôi không thể chấm dứt tự hỏi: nguyên nhân họ đang cười? cái gì trong thế giới này lại ảm đạm cười mang đến vậy?).“La locura es como la gravedad, solo necesitas un pequeño empujón”. (Điên loạn y như trọng lực, bạn chỉ việc một đòn nhẹ).“La vida es una broma cruel, y yo soy el mejor comediante”. (Cuộc sống là một trong trò chơi tàn nhẫn, cùng tôi là fan hài kịch xuất sắc nhất).“Vive cada día como mê man fuera el último y un día estarás en lo correcto.” (Sống hàng ngày như là ngày sau cùng và một ngày như thế nào đó bạn sẽ đúng.)“La locura es como la gravedad, solo necesitas un pequeño empujón.” (Sự điên rồ y hệt như trọng lực, bạn chỉ cần một loại đẩy nhẹ.)“El caos es justo como la gravedad, solo necesitas un poco de caos para hacer que todo se derrumbe.” (Hỗn loạn giống hệt như trọng lực, bạn chỉ cần một chút láo lếu loạn để triển khai sụp đổ phần đông thứ.)“Lo serio no es divertido, pero lo divertido puede ser muy serio.” (Điều tráng lệ không thú vị, cơ mà điều thú vị hoàn toàn có thể rất nghiêm túc.)“¿Por qué chảy serio? Vamos a poner una sonrisa en ese rostro.” (Tại sao lại tráng lệ như vậy? Hãy nhằm tôi tạo nên khuôn mặt đó một nụ cười.)“A veces solo necesitas una pequeña chispa de locura para darle sentido a tu vida.” (Đôi khi bạn chỉ cần một tia lửa nhỏ dại của điên rồ để tạo nên ý nghĩa sâu sắc cho cuộc sống đời thường của bạn.)“La vida es solo una broma cruel, así que ¿por qué no reírnos de ella?” (Cuộc sinh sống chỉ là 1 trong những trò đùa tàn nhẫn, vậy tại sao họ không cười cợt nó?)“La cordura es solo una prisión para las mentes creativas.” (Sự tỉnh hãng apple chỉ là một cái tù so với những chổ chính giữa trí sáng sủa tạo.)“Todos creen que tienen un límite, hasta que alguien les muestra cómo romperlo.” (Mọi bạn đều tin tưởng rằng họ có giới hạn, cho tới khi gồm ai đó chỉ mang lại họ cách vượt qua nó.)“No eres lo que me hiciste, eres lo que estás dispuesto a hacer para deshacerte de mí.” (Bạn ko phải là các thứ bạn đã làm với tôi, bạn là những gì bạn sẵn lòng làm cho để vứt bỏ tôi.)

Những lời nói hay của Joker bởi tiếng Đức

Joker, nhân đồ gia dụng điên rồ và tàn bạo, đang trở thành hình tượng văn hóa nổi tiếng không chỉ có trong trái đất truyện tranh cùng điện ảnh, bên cạnh đó cả trong tâm địa trí của khán giả. Với khuôn mặt mỉa mai cùng cái niềm vui kinh dị, Joker mang đến một sự làm phản kháng mạnh bạo chống lại làng mạc hội và khối hệ thống bất công.

Joker không chỉ là là một quân thù của Batman, mà còn là một biểu tượng của sự lếu loạn và tàn bạo. Anh ta không có nguồn gốc cụ thể với không lý tưởng rõ ràng. Rứa vào đó, Joker biểu lộ sự rồ dại và tư tưởng phân liệt của một tín đồ đã trải trải qua nhiều thất bại cùng tổn thương vào cuộc sống.

Một điểm quan trọng của Joker là kĩ năng thích nghi linh hoạt và sự sáng chế vô tận trong việc làm nên hỗn loạn với tàn bạo. Từ những việc lập kế hoạch các vụ cướp bank đến việc gieo rắc sự hoang mang và sợ hãi và khủng tía trong tp Gotham, Joker luôn tìm phương pháp để gieo rắc sự mất bình ổn và làm ra khó chịu cho người khác.

Tuy nhiên, đằng sau lớp phương diện nạ đáng sợ đó, Joker cũng có trong mình một câu chuyện đáng sợ về việc cô solo và bất lực. Anh ta là tác dụng của một buôn bản hội không công bằng, khu vực sự rõ ràng đối xử cùng sự bất công so với những người yếu ớt đã làm mất đi đi sự tin tưởng và hy vọng của anh ta.

Joker đã trở thành biểu tượng của sự phản kháng và tương phản. Anh ta thường xuyên nhắc chúng ta về những giới hạn và bất minh tồn trên trong làng hội, cùng đặt ra thắc mắc về sự đúng chuẩn và số lượng giới hạn của con người.

Sau đấy là những lời nói hay của Joker bất hủ và đáng suy ngẫm nhất.

“Ich bin nicht verrückt, ich bin nur ahead-.”Tôi ko điên, tôi chỉ đi trước.“Wenn du verrückt sein musst, dann tu es mit Stil.”Nếu bạn phải điên, hãy làm điều ấy một giải pháp đẳng cấp.“Warum so ernst?”Tại sao lại nghiêm túc như vậy?“Ein kleiner Nervenzusammenbruch und schon wird aus Liebe Hass.”Một sự sụp đổ bé dại và tình yêu biến thành hận thù.“Ich habe nur eine Sache: mich selbst.”Tôi chỉ gồm một sản phẩm duy nhất: chính bản thân tôi.“Ich bin wie ein Hund, der luftschlangen jagt. Ironie des Schicksals, nicht wahr?”Tôi y hệt như một bé chó săn dải giấy trang trí. Trớ trêu của số phận, cần không?“Das Leben ist eine große Witz, und ich bin die Pointe.”Cuộc sống là một trò chơi lớn, cùng tôi là 1 câu chuyện cuối.“Ein Lächeln ist das beste Make-up, das man haben kann.”Nụ cười là lớp trang điểm cực tốt mà chúng ta cũng có thể có.“Ich bin nicht interessiert an Geld, ich will Chaos.”Tôi không suy xét tiền bạc, tôi mong mỏi hỗn loạn.“Das Problem mit der Welt ist, dass jeder einen Plan hat.”Vấn đề của quả đât này là các người đều phải sở hữu một kế hoạch.“Ich bin nicht verrückt, ich bin nur ahead in der Realität.” (Tôi chưa hẳn điên, tôi chỉ trước trong thực tế.)“Warum so ernst?” (Tại sao lại trang nghiêm đến vậy?)“Wenn du yên Chaos lebst, bist du ein Teil von mir.” (Nếu chúng ta sống trong hỗn loạn, các bạn là 1 phần của tôi.)“Ich möchte nur das Chaos.” (Tôi chỉ ao ước sự hỗn loạn.)“Ein einziger schlechter Tag kann dich von der Vernunft trennen.” (Một ngày tồi tệ hoàn toàn có thể làm các bạn mất lý trí.)“Es braucht nur einen kleinen Schubs, um einen Menschen in den Wahnsinn zu treiben.” (Chỉ bắt buộc một sự thúc đẩy nhỏ để đẩy một fan vào điên rồ.)“Vertrauen ist wie ein Spiegel, du kannst es einmal brechen und nie wieder reparieren.” (Niềm tin y như một tấm gương, bạn có thể vỡ nó một lần và không bao giờ sửa chữa được nữa.)“Manchmal müssen wir nur den Wahnsinn umarmen, um unsere wahren Selbst zu finden.” (Đôi khi chúng ta chỉ cần bao bọc lấy điên loạn nhằm tìm thấy bạn dạng thân thiệt sự.)“Es spielt keine Rolle, wer ich bin darunter. Tatsächlich bin ich nichts.” (Không đặc biệt quan trọng tôi là ai bên trong. Bên trên thực tế, tôi không là gì cả.)“Die Wahrheit ist wie ein Maskenball. Jeder hat seine eigene Version davon.” (Sự thật y hệt như một bữa tiệc mặt nạ. Mỗi người có phiên bạn dạng riêng của nó.)

Trên cuộc hành trình dài của Joker, bọn họ đã nhận thấy sự khám phá sâu xa vào trọng tâm hồn tăm tối của một nhỏ người. Dẫu vậy dẫu cho những hành vi của anh ta đầy hung ác và láo loạn, họ không thể lắc đầu rằng Joker đã tạo nên một vệt ấn đậm nét trong thế giới của Batman cùng xã hội Gotham.

Nhân vật Joker mang lại một thông điệp đáng suy ngẫm về sự việc không công bằng, cuộc sống thường ngày khắc nghiệt và cảm giác cô đơn. Anh ta là một hình tượng cho sự bội phản kháng, tuy vậy cũng là một lời nhắc nhở rằng con tín đồ cần sự quan tâm và sự thấu hiểu.

Mặc cho dù Joker là một quân thù của Batman, tuy thế tương phản thân hai nhân đồ vật này tạo nên một cân bằng đáng chú ý. Batman đại diện cho sự vô tư và cô đơn tự, trong những lúc Joker thay mặt đại diện cho sự láo lếu loạn cùng tàn bạo. Hai fan này tạo cho một trận chiến mãnh liệt, đòi hỏi cả sự hy sinh và sự đọc biết về nhau.

Cuối cùng, Joker là một hình tượng vô cùng tinh vi và đầy những biến hóa đáng sợ. Mặc dù nhiên, qua những tiếng nói và hành động của mình, anh ta cũng đã thức tỉnh sự phân tích và suy ngẫm về nhân phương pháp và giá bán trị nhỏ người.

Xem thêm: Top Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Trên Máy Tính Miễn Phí Phổ Biến, Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Đơn Giản Trên Máy Tính

Dù các bạn là người đống ý hay phản nghịch đối nhân thứ Joker, không thể phủ nhận rằng anh ta đã làm cho cho chúng ta nhìn vào một trong những phần tối tăm của con tín đồ và để ra thắc mắc về bản chất của làng hội với sự tồn tại.