Easy Driver
Packs 7.17 mới nhất - là 1 trong những bộ sở hữu driver đến Windows 7 hiệu quả, tiện lợi và tiết kiệm vài ngày sau mỗi lần cài đặt máy tính.

Mục lục nội dung

*

Kiểm tra phiên phiên bản hệ điều hành quản lý đang dùng Windows 32 bit/ 64 bit

I – sở hữu Easy Driver
Packs 7.17 bắt đầu nhất
Easy Driver
Packs 7.17
Liên kết cài xuống
Windows 7 32 bit tải Easy Driver
Packs x86 (2.74GB)
Windows 7 64 bit tải Easy Driver
Packs x64 (1.89GB)

Tính năng cập nhập Driver của Windows 10 khá xuất sắc và định hình nên bản thân chỉ chia sẻ bộ thiết lập Driver auto trên Windows 7. Nếu khách hàng đang cần sử dụng Windows 10 hãy để tính năng tự động cập nhập Driver làm việc.

Bạn đang xem: Phần mềm driver cho win 7

*

II – thiết đặt Driver Windows 7 tự động

Sau khi trả tất sở hữu xuống, bạn vui mắt giải nén và mua đặt. Bạn cũng có thể check/ uncheck Driver theo nhu cầu sử dụng.

*

Có một sự mới mẻ là bộ cài đặt Easy Driver
Packs 7.17 hoạt động tốt trên Mini Windows 10/ Mini Windows XP (DLC Boot).

Đối với một số trong những dòng máy không nhận Chuột/ Bàn phím sau khoản thời gian Ghost xong bạn cũng có thể dùng cách thức cài để Driver ngay lập tức trên Mini Windows bao gồm Driver USB 3.0.


Cập nhập 15,975 lượt xem 1 comment
*
Tiến mạnh

Hy vọng rằng với nội dung trên cửa hàng chúng tôi đã đưa về một quý giá nào kia gửi cho bạn. Cửa hàng chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn bằng phương pháp để lại bình luận. Cảm ơn các bạn đã theo dõi./


comment
Related Articles
*
tạo nên biểu thứ bánh Doughnut trong Excel
*
File thống trị tài chính cá thể Version 6
*
tạo thành file quản lý tài chính cá nhân bằng Excel Version 4
*

Website cung ứng miễn phí thông tin công nghệ, ứng dụng và thủ pháp tin học cập nhật nhất tới xã hội số.

Việc cập nhật Driver bằng tay sẽ khiến ít nhiều bạn gặp khó khăn tuyệt nhất là những ai sẽ tiếp cận với lắp thêm tính, laptop. Thực tế có rất nhiều cách update Driver mang lại Windows, vào đó phần mềm cập nhật Driver auto cho Win 7, 8, 10 hệ điều hành32/64 bitlà trong những chủ đề HOTnhất hiện nay nay.

Xoay quanh với title trên thìđơn vị Youtube ko Quảng Cáo cửa hàng chúng tôi muốn trình làng đến chúng ta công nỗ lực mang tên Wan
Driver 7.1 ngữ điệu Tiếng Anh
. 1 phần mềm hơi mới, mangtính tác dụng vàxu hướngthịnh hành tốt nhất ởthời điểm hiện tại tại.


Nội Dung bài bác viết

Wan
Driver là gì?
Hướng dẫn Tải, tải Đặt Wan
Driver Win 7 đến 32/64 Bit links Google

*

Wan
Driver là gì?

Đây là câu hỏi rất thông dụng nhưng lúc nào cũng bắt buộc đến!

Wan
Driver
hay còn gọi làEasy Driver
Packs
, là cỗ Driver rất đầy đủ tương tích trên hệ điều hành quản lý Windows. Với kỹ năng đắc lực là hỗ trợ người dùng tự động hóa cập những dirver không đủ trên vật dụng hay rất nhiều phiên phiên bản cũ lên phiên phiên bản driver new mà chưa đến một vài làm việc giản đơn.

Wan

Theo tay nghề sử dụng vật dụng tính xưa nay nay, trừ hầu hết hệ hành từ Win 10 trở về sau thì cập nhật thủ công bằng tay khá dễ, còntrở về trước thì còn gặpkhá các nhọc nhằn. Cũng chính vì thế mà shop chúng tôi mới tập trunglàm nội dung Cáchtải và thiết lập Wan
Driver mang lại Windows 7 64 bit
, mời chúng ta đón xem sinh hoạt phần bên dưới nhé!

Hướng dẫn Tải và Cài Đặt Wan
Driver Win 7 cho32/64 Bit liên kết Google

Để kiêng việcdownload Wan
Driver 7.1
nhầm phiên bản, các bạn phải kiểm tra thứ tính của bản thân mình đang áp dụng Win bao nhiêu và thực hiện hệ điều hành32 giỏi 64 bit, thì hoàn toàn có thể làm theo phong cách như sau:

Đầu tiên, tại form tìm kiếm bạn gõ từ bỏ (hoặc rất có thể nhấn tổng hợp phím nút "Windows + R") để mở vỏ hộp thoại mặt khác gõ trường đoản cú < dxdiag >và dìm phím Enterta sẽ tiến hành như hình bên dưới.

*

Tại đây, chúng ta hãy để ý phần khung mình ghi lại tức "Operating System" đang hiển thịchi tiết những thông tin mà ai đang cần. Chẳng hạn ở đấy là Hệ quản lý điều hành Window7 bản 64 bit.


*
Hình hình ảnh minh họa cho một chiếc máy tính sử dụng Windows 7 Ultimate 64-bit chuẩn bị update driver bằng Wan
Driver.

Các hãy tương tựnhư ráng màcheck xem sản phẩm công nghệ tính của chính bản thân mình đang sử dụng bạn dạng mấy bit và win làm sao nhé!

Download Wan
Driver (Easy Driver
Packs) links Google Drive Miễn Phí

Sau khi cầm cố được hệ điều hành của PC hoặc Laptop, bạn hãytiến hành chọn thiết lập mộttrong phần đông phiên bạn dạng Wan
Driver 7.1
tương thích bên dưới.

Hiện chúng tôi đã cập nhật được 4 đường truyền sau:

Lưu ý:

Driver giờ Anh

Bước 1: sau thời điểm tải phiên bản thích phù hợp với hệ quản lý và điều hành Windows đang thực hiện thì các bạn hãy giải nén file rar Wandriver 7.1 để tiến hành cài đặt.


*
Hình hình ảnh minh họa khi tiến hành Giải nén tệp tin vừa tải.

Bước 2: Mở thư mực vừa giải nén bên cạnh đó chọn loại số 3 tức là "Easy
Drv7(Win7.x64).exe
" như hình dưới nhé!


*
Hình hình ảnh minh họa FileEasy
Drv7(Win7.x64).exe

Bước 3: Ở ứng dụng Easy Driver
Packs
cho ta giao diện khá trực quan, đã rứa còn hiển thị về hiệu năng của dòng sản phẩm tính (CPU, Ram, bộ Nhớ) rất tinh tếphải không những bạn?
Và trên đâyta đang được cung ứng những driver quan trọng như hình phía dưới:

*

Ở bước này các bạn cần thân mật ở form mình khoanh số < 1 >và tích và 2 ô:

"Remove Drv
Files
": Tích vào đây có nghĩa làcác file thiết đặt sẽ từ xóadirver khi trả tất."Restart system ": Sau khi thiết đặt xong, windows vẫn tự khởi động lại trang bị của bạn.

Thông hay và tốt nhất có thể thì nên chỉ có thể chọn vào 2 phần như trên đang liệt kê. Sau đó nhần nút "Install" và đợi tầm 2 mang lại 3 phút nhằm máy tínhtiến hành cài đặt driver tự động thông qua phần mềm
Wan
Driver 7.1
.

Ngoài ra, còn có tính năng "Only decompression" chỉ giải nén cơ mà không setup thì bản thân thấy không thích hợp với nhu cầu hiện tại nên không đề nghị tích vào.

Khi PC/Laptop cài đặt xong, ngay chớp nhoáng nó đang thực hiện công đoạn Reset lại máy, tức là quá trình updatedriver vẫn thành công.

Cách check kết trái sau khi update driver tự động

Để kiểm tra thành công hay chưa thì rất đơn giản, chúng ta chỉ bắt buộc làm theo công việc như sau:

Click bắt buộc vào biểu tượng "My Computer" =>> chọn "Manage" =>> liên tục chọn "Device Manager",sẽ xuất hiện thêm hộp thoại những driver máy vi tính mà bạn đang có. Nhìn tổng quan, nếu không tồn tại driver nào xuất hiện dấu chấm than (!) như hình minh họabên dướithì xin chúc mừng bạn đã thành công 100% rồi đấy


*
Hình ảnh minh họa cho một công đoạn update driver công dụng bằng phần mềm
Easy Driver
Packs.

Xem thêm: Các Chiêu Thức Võ Thuật Trong Tác Phẩm Kim Dung, Chiêu Thức Võ Thuật


Vậy là đơn vị Youtube Premium chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách tải, thiết lập cũng như là cập nhật driver trả toàn auto qua qui định Wan
Driver 7.1 (Easy Driver
Packs)Win 7.1miễn chi phí trên links Google Drive
.