BIDV là 1 trong những trong số những ngân hàng si được số lượng khách hàng tìm mang lại đông nhất bây giờ nhờ lãi suất vay vốn ngân hàng thấp. Và tin tức về lịch làm việc của ngân hàng BIDV luôn được người sử dụng quan tâm lúc đến giao dịch tài bao gồm tại các chi nhánh/phòng giao dịch. Vậy nên, trong bài viết dưới đây, bank Credit sẽ share cụ thể thông tin tiên tiến nhất về giờ thao tác làm việc BIDV năm 2023 để chúng ta quan tâm hoàn toàn có thể nắm rõ nhé!


Mục Lục

4 Giờ thao tác Ngân Hàng ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam Tại các Chi Nhánh5 Thời Gian làm việc Ngân Hàng ngân hàng bidv Tại các Tỉnh Thành

Bảng tóm Tắt sơ sài Về bank BIDV

Dịch Vụ ngân hàng BIDV Cung Cấp

*
BIDV tên vừa đủ là ngân hàng thương mại dịch vụ Cổ phần Đầu bốn và trở nên tân tiến Việt Nam

Tính cho nay, ngân hàng BIDV đang chuyển động kinh doanh chính ở 4 mảng là: Bảo hiểm, ngân hàng, đầu tư tài chính và hội chứng khoán. Xét về yếu ớt tố màng lưới ngân hàng, ngân hàng đầu tư và phát triển bidv có tổng số 180 chi nhánh, 798 điểm mạng lưới với 1,822 cây ATM. Đặc biệt, ngân hàng BIDV bao gồm đến 15.962 POS bên trên 63 tỉnh và tp toàn quốc.

Bạn đang xem: Ngân hàng bidv có làm việc thứ 7 không

Dịch vụ ngân hàng BIDV hỗ trợ:

Mở thẻ ATM/thẻ tín dụng
Dịch vụ hỗ trợ vay tín chấp/vay nuốm chấp
Bảo hiểm
Gửi tiền ngày tiết kiệm
Ngân hàng năng lượng điện tử
Chuyển thay đổi ngoại tệ……

Giờ làm việc Ngân Hàng ngân hàng bidv Trên Toàn Quốc tiên tiến nhất 2023

Tương từ bỏ như các ngân hàng khác, ngân hàng BIDV cũng có thể có lịch làm từ thứ 2 đến sáng sản phẩm công nghệ 7 hằng tuần. Trừ một trong những ngày lễ, tết được nghỉ theo quy định của phòng Nước.

Tuy nhiên, giờ thao tác làm việc của ngân hàng BIDV vào sáng trang bị 7 chỉ áp dụng tại một số khu vực trung tâm, lúc tới giao dịch khách hàng cần lưu ý. Còn giờ thao tác hành bao gồm đều thống duy nhất nhau giờ làm. Nắm thể:

Lịch làm sáng: từ bỏ 8h30 mang lại 12h00.Lịch nghỉ trưa: trường đoản cú 12h00 mang đến 13h00.Lịch có tác dụng chiều: trường đoản cú 13h00 mang đến 17h00.

Tham khảo:

Giờ thao tác Ngân Hàng ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam Tại những Chi Nhánh

Dưới đây, ngân hàng Credit sẽ update cụ thể thời gian thao tác làm việc của bank BIDV tại những sở giao dịch/phòng giao dịch/chi nhánh để các bạn tiện theo dõi.

Lịch làm việc Ngân mặt hàng BIDV những Chi Nhánh trên Hà Nội

Theo biện pháp của ngân hàng BIDV, những phòng giao dịch, chi nhánh tại tp hà nội chỉ thao tác từ thứ 2 đến lắp thêm 6 mặt hàng tuần. Mặc dù nhiên, có một số trong những chi nhánh đặc trưng có thao tác làm việc vào sáng thiết bị 7. Giờ làm việc tại những chi nhánh BIDV rõ ràng như sau:

Buổi sáng: ban đầu từ 8h00 sáng sủa và xong xuôi 11h30 hoặc 12h00.Buổi chiều: bắt đầu từ 13h00 chiều và chấm dứt vào 3 mốc giờ 16h/16h30/17h.

Giờ thao tác Ngân hàng BIDV các Chi Nhánh Tại hồ Chí Minh

*
Theo nguyên tắc của ngân hàng BIDV, những phòng giao dịch, chi nhánh tại thủ đô chỉ thao tác làm việc từ thứ hai đến máy 6 mặt hàng tuần

Tương trường đoản cú với những chi nhánh khu vực Hà Nội, sở giao dịch/phòng giao dịch/chi nhánh của bank BIDV trên TPHCM gồm lịch thao tác làm việc từ thứ hai đến thiết bị 6 mặt hàng tuần. Lịch thao tác làm việc tại các chi nhánh BIDV quanh vùng TPHCM ví dụ như sau:

Các trụ sở và trụ sở thanh toán có lịch thao tác làm việc buổi sáng từ 7h30 mang đến 11h30. Buổi chiều gồm lịch thao tác từ 13h00 mang lại 16h30/17h00.Các phòng thanh toán có lịch thao tác làm việc buổi sáng khoan thai 7h30 mang lại 11h30. Buổi chiều gồm lịch thao tác làm việc từ 13h00 cho 16h30/17h00.

Thời Gian thao tác làm việc Ngân Hàng ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam bidv Tại các Tỉnh Thành

Giờ thao tác làm việc Ngân Hàng bidv Tại những Tỉnh Miền Bắc

Các chi nhánh/sở giao dịch/phòng giao dịch ngân hàng BIDV tại quanh vùng miền Bắc có lịch làm việc kéo dãn dài từ thứ 2 đến trang bị 6. Gắng thể:

Các trụ sở và trụ sở giao dịch thanh toán có lịch thao tác làm việc buổi sáng xấp xỉ từ 7h30 mang lại 11h30/12h00. Buổi chiều dao động từ 13h mang đến 16h30/17h00.Các phòng thanh toán giao dịch có lịch thao tác làm việc buổi sáng giao động từ 7h30 mang đến 11h30/12h00. Buổi chiều giao động từ 13h00 đến 16h30/17h00.

Lịch thao tác Ngân Hàng bidv Tại những Tỉnh miền trung bộ Và Tây Nguyên

Các chi nhánh/sở giao dịch/phòng giao dịch bank BIDV tại khu vực miền Trung. Và Tây Nguyên có lịch làm việc kéo dài từ thứ hai đến vật dụng 6. Cụ thể:


Tại những phòng giao dịch ngân hàng BIDV bao gồm giờ thao tác làm việc buổi sáng xấp xỉ từ 7h/7h15 đến 11h15/11h30. Buổi chiều dao động từ 13h30 mang lại 16h/17h30.Tại những chi nhánh và trụ sở giao dịch ngân hàng BIDV có lịch thao tác buổi sáng sủa từ 7h00 cho 11h00. Buổi chiều giao động từ 13h/13h30 cho 17h/17h30.

Thời Gian thao tác Ngân Hàng bidv Tại các Tỉnh Miền Nam

Theo nguyên tắc của bank BIDV, các phòng giao dịch, chi nhánh tại khu vực miền phái mạnh chỉ thao tác từ thứ 2 đến trang bị 6 hàng tuần. Cố thể:

Tại trụ sở BIDV, giờ thao tác buổi sáng sủa từ 7h30 cho 11h30. Giờ chiều giờ thao tác làm việc từ 13h00 đến 16h30/17h.Tại phòng giao dịch thanh toán BIDV, giờ thao tác buổi sáng sủa từ 7h30 cho 11h30. Giờ chiều giờ thao tác làm việc từ 13h00 mang lại 16h/17h.

Giờ thao tác làm việc Ngân Hàng ngân hàng đầu tư và phát triển Tại các Phòng Giao Dịch

Tại những phòng thanh toán giao dịch của bank BIDV gồm sự thông nhất giờ thao tác được phổ biển trên toàn quốc. Mốc giờ làm từ thứ hai đến lắp thêm 6 hằng tuần, định kỳ làm cụ thể sau đây:

Khung tiếng sáng: tự 8h30 cho 12h00.Lịch nghỉ ngơi trưa: tự 12h00 cho 13h00.Khung tiếng chiều: từ 13h00 mang lại 17h00

Tham khảo:

Ngân Hàng ngân hàng đầu tư và phát triển bidv Có Lịch làm việc Thứ 7 Không?

Thực tế, bao gồm một vài bỏ ra nhánh, phòng thanh toán và sở thanh toán giao dịch của bank BIDV thao tác sang ngày đồ vật 7. Dưới đây, shop chúng tôi sẽ update danh sách những chi nhánh giờ làm việc BIDV vào sáng vật dụng 7 để chúng ta nắm rõ:

PGD Xa La: Kiot số 04 đơn vị CT1B1, quần thể ĐTM Xa La, Hà Đông, Hà Nội.Chi nhánh quang quẻ Trung: Toà bên Chinfon, 53 quang quẻ Trung, hai Bà Trưng, Hà Nội.Chi nhánh trả Kiếm: 35 mặt hàng Vôi, hoàn Kiếm, Hà Nội.Chi nhánh Tây Hồ: 278 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.
*
Thực tế, gồm một vài chi nhánh, phòng giao dịch và sở thanh toán của ngân hàng BIDV thao tác sang ngày sản phẩm 7Chi nhánh nhị Bà Trưng: 10 è Đại Nghĩa, nhì Bà Trưng, Hà Nội.Chi nhánh phái mạnh Hà Nội: Số 1281 Đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.PGD Thụy Khuê: Số 275 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.PGD Đại Kim: Số 111 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.PGD Đường Thành: Số 37B Đường Thành, cửa ngõ Đông, trả Kiếm, Hà Nội.PGD Linh Đàm: Kiot số 10, NƠ 7B, Bán hòn đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tra Cứu mốc giờ Làm vấn đề Của bank BIDV

Nhằm giúp quý khách tiết kiệm thời gian, cũng tương tự sắp xếp công việc ổn định. Chúng tôi hướng dẫn các bạn tra cứu vãn giờ thao tác từng chi nhánh – phòng giao dịch thanh toán của bank BIDV. Cố thể:

Bước 1: các bạn cần truy cập theo link hướng dẫn sau: https://www.bidv.com.vn/vn/atm-chi-nhanh

Bước 2: bên trên giao diện, các bạn lựa lựa chọn “tỉnh/thành phố & quận/huyên” sớm nhất rồi tra cứu kiếm.

*

Bước 3: Trên giao diện sẽ hiển thị các gợi nhắc cho bạn. Còn nếu không muốn chọn tiếp tục.

*

Bước 4: hiệu quả sẽ hiển thị các thông tin đầy đủ: địa chỉ, tên bỏ ra nhánh/phòng giao dịch, tiếng làm, số tổng đài,…

*

Các thanh toán giao dịch Được triển khai Trong Giờ thao tác làm việc Của ngân hàng BIDV

Trên thực tế, có một số trong những chi nhánh ngân hàng đầu tư và phát triển bidv vẫn thao tác vào ngày vật dụng 7 sản phẩm tuần, nhưng lại sẽ triển khai chỉ liên quan đến tiền mặt cho khách hàng. Nếu bạn muốn giao dịch triển khai khác thì rất có thể đến những ngày không giống trong tuần.

Giao dịch triển khai cho cá nhân:

Mở thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng
Vay vốn: vay tín chấp, vay gắng chấp, vay tiền trả góp.Thay đổi mật khẩu, khóa thẻ và điều chỉnh hạn mức
Chuyển tiền, rút tiền, giữ hộ tiền tiết kiệm
Bảo hiểm sức khỏe cá nhân

Giao dịch thực hiện cho doanh nghiệp:

Thực hiện các giao dịch bảo hộ như: nhận hàng, lãnh dự thầu
Hỗ trợ vay thế chấp vay vốn cho doanh nghiệp
Thanh toán lương nhân viên, kiểm cho tiền mặt
Giao dịch tài bao gồm ngoại tệ, trái phiếu

Tham khảo:

Lưu Ý lúc Đến giao dịch thanh toán Trong Giờ thao tác Ngân mặt hàng BIDV

Do lượng quý khách đến thanh toán giao dịch rất đông. Cũng chính vì thế, người tiêu dùng cần chú ý các sự việc sau đây:

Cần mang lại sớm trước 30 phút để bảo vệ thực hiện các giao dịch nhanh chóng hơn.Tìm hiểu các chi nhánh/phòng giao dịch thanh toán gần tuyệt nhất để tin tức về giờ có tác dụng việc.Cần đến sớm hơn trước đây 30 phút khi đóng cửa. Vì quy trình giao dịch lâu nên yêu cầu đến trước cuối giờ nhân viên cấp dưới tổng kết sổ sách lại.Chuẩn bị giấy tờ đầy đủ trước lúc đến giao dịch.

Kênh Giải Đáp tin tức Giờ thao tác làm việc Ngân hàng BIDV

Trong quá trình làm việc tương tự như sử dụng thành phầm và dịch vụ ngân hàng BIDV không tránh khỏi những vụ việc lỗi, sự cố. Bởi vì vậy, bạn cần tìm thông tin đúng mực giờ thao tác BIDV để đến bỏ ra nhánh/phòng thanh toán để giải quyết và xử lý vấn đề. Vì chưng thế, bank BIDV đã cho reviews kênh cung ứng giải đáp gần như thông cho người tiêu dùng nhằm trao đổi và bốn vấn, giải quyết các vấn đề người sử dụng đang gặp gỡ phải. Khách hàng contact qua kênh sau:

bidv.com.vn

Phần Kết

Hi vọng cùng với những chia sẻ trên của ngân hàng Credit đang giúp chúng ta nắm rõ hơn giờ làm việc BIDV để dễ dàng hơn trong quy trình thực hiện giao dịch tài chính thời gian tới. Đừng ngần ngại contact cho cửa hàng chúng tôi theo địa chỉ cửa hàng nếu bạn xem xét vấn đề tài bao gồm và vay mượn tiền trả dần dần trên thị trường bây giờ nhé!

Giờ làm việc BIDV, thời gian thao tác làm việc BIDV bắt đầu từ cơ hội nào?
Ngân hàng ngân hàng đầu tư và phát triển có làm việc vào thứ 7 không?
Các thương mại dịch vụ của bidv sử dụng không tính giờ có tác dụng việc
Một số thắc mắc thường gặp gỡ về giờ thao tác BIDV

Ngân hàng bidv được khôn cùng nhiều quý khách tin tưởng lựa chọn thực hiện dịch vụ. Nếu bạn lưu ý đến các dịch vụ của ngân hàng đầu tư và phát triển thì không nên bỏ qua lịch thao tác làm việc BIDV để thuận tiện đăng ký kết sử dụng các dịch vụ này. Nội dung bài viết này wu.edu.vn sẽ mang đến những tin tức giờ thao tác làm việc BIDV.

Tổng quan lại về bank BIDV


Ngân hàng ngân hàng bidv được viết tắt của bank TMCP Đầu bốn & cải cách và phát triển Việt Nam. Được thành lập và hoạt động từ năm 1957. Ban đầu, BIDV mang tên là Ngân hàng thi công Việt Nam. Hiện nay nay, ngân hàng đầu tư và phát triển bidv có tổng cộng 190 đưa ra nhánh, 871 phòng giao dịch thanh toán trên toàn 63 tỉnh thành cả nước và vận động tại 6 quốc gia.

Thời gian làm việc của bank BIDV sẽ vâng lệnh theo quy định ở trong nhà nước. Dưới đây là cụ thể thời gian thao tác làm việc BIDV.

Giờ thao tác BIDV, thời gian làm việc BIDV bắt đầu từ thời gian nào?


*
Giờ thao tác làm việc BIDV, thời gian thao tác BIDV bắt đầu từ thời gian nào?

Thời gian thao tác của ngân hàng BIDV bao gồm thức diễn ra từ thứ 2 đến máy 6, quanh đó ngày lễ, tết. Tuy vậy vẫn có một vài trụ sở ở một số khu vực có giờ làm việc vào sáng lắp thêm 7.

Tùy trực thuộc vào địa chỉ địa lý, đặc điểm mà từng khoanh vùng có những khung giờ làm việc khác nhau. Dưới đó là giờ làm việc ngân hàng ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam theo từng khu vực vực.

Chi nhánh tại Hà Nội

BIDV bỏ ra nhánh thành phố hà nội hiện có tổng cộng 204 trụ sở và chống giao dịch. Thao tác từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian cụ thể:

Sáng: thao tác làm việc từ 8h đến 11h30 – 12h.Chiều: thao tác từ 13h – 13h30 mang lại 16h – 17h.

Một số phòng thanh toán có thời gian chấm dứt sớm, khoảng chừng 16h – 16h15 do đặc điểm địa lý đặc thù.

Chi nhánh tại các tỉnh miền Bắc

Các trụ sở tại phía trên đều thao tác làm việc từ thứ hai đến thiết bị 6

Sáng: thao tác từ 7h30 cho 11h30 -12h.Chiều: thao tác từ 13h mang lại 16h30 -17h.

Chi nhánh tại những tỉnh miền Trung

Tại khu vực này, thời gian thao tác từ thứ 2 đến đồ vật 6.

Sáng: làm việc từ 7h30 mang đến 11h30 – 12h.Chiều: thao tác từ 13h cho 16h30 – 17h.

Chi nhánh tại các tỉnh Tây Nguyên

Lịch làm việc tại Đăk Lăk, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng ra mắt từ thứ 2 đến lắp thêm 6.

Sáng: thao tác từ 7h mang đến 11h.Chiều: thao tác từ 13h – 13h30 đến 17h – 17h30.

Chi nhánh trên TP hồ nước Chí Minh

Thời gian thao tác của các chi nhánh trên đây ra mắt từ thứ 2 đến vật dụng 6. Khung thời hạn cụ thể:

Sáng: làm việc từ 7h30 mang đến 11h30.Chiều: thao tác làm việc từ 13h mang đến 6h30 – 17h.

Chi nhánh tại những tỉnh miền Nam

Các phòng giao dịch tại những tỉnh thành miền nam bộ làm vấn đề từ thứ hai đến đồ vật 6. Giờ làm việc cụ thể:

Sáng: thao tác từ 7h30 – 8h đến 11h30 – 12h.Chiều: thao tác làm việc từ 13h30 mang đến 17h.

Ngân hàng ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam bidv có làm việc vào thứ 7 không?

Hầu hết các chi nhánh BIDV thao tác đến ngày sản phẩm 6. Tuy vậy, vẫn có một số trong những chi nhánh thao tác vào sáng thứ 7 (từ 8h mang đến 11h30) nhằm tạo điều kiện cho người sử dụng thực hiện tại giao dịch.

Tại Hà Nội


Những chống giao dịch, chi nhánh BIDV thủ đô hà nội làm bài toán vào sáng thiết bị 7 bao gồm:

Sở thanh toán 1Chi nhánh nhị Bà Trưng
PGD Đường Thành
Chi nhánh Tây Hồ
Chi nhánh Nam tp. Hà nội PGD Linh Đàm
Chi nhánh trả Kiếm
PGD Đội Cấn
Chi nhánh tía Đình
Chi nhánh quang đãng Trung
PGD Đại Kim
PGD Thụy Khuê
PGD Xa La

Tại TP hồ nước Chí Minh

Hiện tại có trụ sở BIDV trằn Nhân Tôn, quận 5 và chi nhánh ở huyện Củ Chi thao tác làm việc vào sáng thiết bị 7. Mặc dù tại trên đây không thanh toán giao dịch tiền mặt. Khách hàng cần để ý để tránh trường hợp đến ngân hàng nhưng ko thể tiến hành giao dịch.

Ngoài ra, sinh hoạt các khu vực khác vẫn có một số trong những chi nhánh thao tác vào sáng sản phẩm công nghệ 7: bạc đãi Liêu, chi phí Giang, Phú Quốc, Điện Biên,…

Các thương mại & dịch vụ của ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam sử dụng kế bên giờ làm cho việc

Trong một số trong những trường hợp người sử dụng cần triển khai giao dịch, hỗ trợ ngoài giờ làm việc BIDV, khách hàng rất có thể liên hệ các kênh cung ứng dưới đây:

Qua tổng đài BIDV

Tổng đài ngân hàng đầu tư và phát triển 1900 9247 hoặc (024) 222 00588. Chọn phím 4 nhằm tra cứu giúp lãi suất/tỷ giá chỉ hoặc phím 5 nhằm tra cứu thông tin tài khoản/ thẻ tín dụng và triển khai theo hướng dẫn.

Ngoài ra khách hàng có thể liên hệ với số điện thoại của chi nhánh và khách hàng muốn làm việc.

Qua email

Khách hàng rất có thể liên qua e-mail bidv247
bidv.com.vn để rất có thể nhận được sự cung cấp khi đề nghị thiết. Lưu lại ý, ngân hàng BIDV chỉ có một email, quý khách hàng cần cảnh giác nếu nhận ra mail lạ.

Qua ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam bidv online

Khách hàng rất có thể truy cập trang web BIDV online www.bidv.com.vn để có thể thực hiện những giao dịch như đưa tiền, truy nã vấn thông tin. Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng kênh chat trên trang chủ để dễ ợt kết nối với hỗ trợ tư vấn viên.

Qua Smart
Banking BIDV


Ứng dụng Smart
Banking ngân hàng đầu tư và phát triển hiện được siêu nhiều người tiêu dùng lựa chọn thực hiện vì tính một thể lợi. Khách hàng rất có thể giao dịch và truy vấn thông tin trên ứng dụng.

Qua ATM

Ngân hàng ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam có hơn 50 000 ATM và POS trên toàn quốc. Vày thế, khách hàng hàng có thể trực tiếp ra những cây ATM bidv gần độc nhất để triển khai giao dịch.

Lưu ý khi thanh toán tại bank BIDV trong giờ hành chính

Nên mang lại vào đầu giờ làm việc.Mang không thiếu thốn giấy tờ phải thiết.Không đến giao dịch vào ngày lễ, thiết bị 7 hoặc chủ nhật. Nếu đề nghị giao dịch vào ngày thứ 7 thì nên đến những chi nhánh có làm việc vào ngày này. Nếu có thể hãy đặt lịch hứa hẹn tại phòng giao dịch thanh toán mà khách hàng đến có tác dụng việc.

Xem thêm: Top 50 Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Thông Dụng Nhất 2023!, 50 Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Thông Dụng Hàng Ngày

Trên đó là những thông tin về giờ làm việc BIDV Hãy theo dõi wu.edu.vn để tìm hiểu thêm được không ít thông tin bổ ích khác nhé!

Một số thắc mắc thường chạm chán về giờ làm việc BIDV


Gọi mang đến tổng đài ngân hàng đầu tư và phát triển bidv có tổn giá thành không?


Khách hàng gọi đến hỗ trợ tư vấn 1900 9247 sẽ hoàn toàn miễn phí. Mà lại khi quý khách hàng chọn gọi vào số điện thoại tư vấn của các chi nhánh thì sẽ ảnh hưởng tính phí tổn theo cước hotline thông thường.


Tổng đài ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam có hỗ trợ khách mặt hàng tất cả khung giờ không?


BIDV luôn luôn chào đón và xử lý những phản hồi của khách hàng 24/7.