Đôi khi bạn bật máy tính nhưng không có âm thanh. Trình tinh chỉnh và điều khiển âm thanh của chúng ta có thể bị thiếu thốn hoặc không được cập nhật. Trong bài viết sau đây, Khóa vàng sẽ lý giải bạn một vài cách nhanh nhất và kết quả nhất để setup hiệu trái driver âm thanh win 7 32bit pc.

Bạn đang xem: 4 cách cài đặt driver âm thanh win 7 đơn giản

Sử dụng Windows Update để thiết lập driver âm nhạc cho win 7 32bit pc

Một cách dễ dàng để cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh âm thanh của sản phẩm tính là sử dụng tuấn kiệt Windows Update. Bên trên thực tế, nhiều người tiêu dùng sẽ tranh luận rằng Windows Update hay không cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển máy tính của chúng ta mỗi khi bao gồm phiên phiên bản mới. Nhưng mục tiêu của Microsoft luôn luôn là với đến chiến thuật tốt nhất tất cả thể cho người dùng với Windows Update vẫn là toàn bộ để xử lý vấn đề này.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu Windows tự động cập nhật hệ thống của mình, hãy nhấp vàoChange settings

Sử dụng phần mềm Easy
Drv7 7.17.1117.3 tiếng anh mới nhất

Phần mềm hỗ trợ tự động tìm kiếm driver còn thiếu, driver lỗi thời hay tự động cài đặt, cập nhật driver cho máy tính, laptop offline, không mạng. ứng dụng sẽ cung ứng tất cả hệ điều hành quản lý Windows (win xp, win 7, win 8, win 10, 32 bit và 64 bit) và toàn bộ các cái máy. Thao tác đơn giản và dễ dàng để setup trình tinh chỉnh âm thanh hoàn chỉnh trong 3 lần nhấp.

Hướng dẫn áp dụng phần mềm Easy
Drv7 7.17.1117.3 English

– truy vấn vào link để tải về Easy
Drv7: https://drive.google.com/file/d/1QTOR8j
BIB9g
MDkdr5fx
EKdky7lpiv1JZ/view?usp=sharing

– bao gồm 3 phần chắt lọc ở phía bên cần màn hình, các bạn hãy xem ghi chú trên màn hình hiển thị sau đó tích lựa chọn rồi liên tiếp nhấn Install.

– Reset lại máy nhằm driver mới cài đặt được áp dụng vào sử dụng trên sản phẩm công nghệ của bạn.

Ngoài ra, phần nhiều các trình tinh chỉnh đều là những tệp xúc tiến (*.exe) tự thiết đặt ngay sau khi quy trình tải xuống trả tất. Mặc dù nhiên, nếu khách hàng không thấy nó được cài đặt tự động, hiện thời hãy vào hành lang cửa số Device Manager và nhấn vào phải vào card âm thanh đang kể và chọn Update Driver Software... Lúc này, trong hành lang cửa số hiện ra, lựa chọn Browse My Computer to Find phần mềm điều khiển. Tiếp theo, duyệt cho đúng thư mục chứa những tệp trình điều khiển và tinh chỉnh đã mua xuống và làm theo hướng dẫn để update hệ thống của bạn.

Ngoài ra, trình điều khiển card âm nhạc không cần cập nhật thường xuyên và chỉ còn cần setup lại trình tinh chỉnh card âm nhạc khi hệ điều hành biến hóa (chuyển tự Windows XP sang trọng Windows 7 hoặc từ bỏ Windows 7 lịch sự Windows 8, Windows 10). Bản cập nhật bắt đầu nhất, tuy thế nếu bạn chạm chán vấn đề về music trên Windows, chẳng hạn như không có âm thanh từ hệ thống hoặc trọn vẹn không có âm thanh từ máy, các giải pháp trên để giúp đỡ bạn xử lý tốt cùng hiệu quả. Xuất sắc nhất. Đồng thời, chiến thuật trên không những áp dụng mang lại driver music mà còn áp dụng cho những driver không giống trên hệ thống.

Tổng kết

Trên phía trên là toàn bộ những share của Khoavang.vn về cách thiết đặt driver music cho máy vi tính Windows 7 32-bit pc. Mong muốn bạn đã thiết lập thành công driver card âm nhạc Windows 7, nếu chưa được bạn vui miệng mang máy tính đến hệ thống công ty chúng tôi để được hỗ trợ kỹ thuật cụ thể nhé!

Hầu hết những sự cụ âm thanh xảy ra trên hệ quản lý điều hành Windows hồ hết do các vấn đề tương quan đến trình điều khiển âm thanh. Nếu laptop của bạn chưa tồn tại driver âm thanh hoặc driver âm thanh bị lỗi, không cập nhật, hãy đọc ngay bài viết dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta 4 cách thiết lập driver âm nhạc win 7 đơn giản dễ dàng – tác dụng nhất mà bất cứ ai cũng có thể thuận tiện thực hiện cùng thành công.

*


Hướng dẫn sở hữu driver music cho win 7 bởi Windows Update 

Phương pháp dễ dàng và đơn giản và mau lẹ nhất để cập nhật driver âm nhạc cho win 7 được không ít người lại lựa chọn đó là thực hiện công cầm Windows Update gồm sẳn trong máy tính của bạn. Đây là giải pháp giúp hệ điều hành của dòng sản phẩm đồng cỗ hóa gần như thứ. 

Windows Update cung ứng các trình tinh chỉnh uy tín cùng được kiểm chứng. Mặc dù những trình tinh chỉnh này thường không hẳn là gần như trình điều khiển mới nhất, nhưng bọn chúng có xu thế ổn định với sẽ hoạt động tốt cùng với card âm thanh hoặc chip của dòng sản phẩm tính của bạn. 

Cả Windows 7 với 10 đều cung ứng trình tinh chỉnh âm thanh trải qua tiện ích Windows Update tích thích hợp sẵn nên chúng ta cũng có thể sử dụng luật pháp này để cập nhật driver âm thanh cho win 10.

Dưới đây là cách tải driver âm thanh cho win 7 bởi Windows Update: 

Bước 1: các bạn kích loài chuột vào menu “Start” và nhập kiếm tìm “Windows Update” cùng kích chọn hiệu quả hiển thị bên trên cùng. 

*
Cách sở hữu driver âm thanh cho win 7 bằng Windows Update

Bước 2: Tiếp theo, lựa chọn “Check for updates” để triển khai kiểm tra tất cả các phiên bản cập nhật quan trọng đặc biệt với các tùy chọn đã tất cả sẵn. Sau đó, chúng ta cũng có thể tùy chọn bản cập nhật mà lại các bạn mong mỏi cài đặt.

*
Cách thiết lập driver âm nhạc cho win 7 bằng Windows Update

Bước 4: lúc này, chương trình đã kiểm tra tất cả các trình update xong. Giả dụ bạn ao ước cập nhật auto cho khối hệ thống thì chọn “Change settings”

*
Cách sở hữu driver âm nhạc cho win 7 bằng Windows Update

Bước 5: Trong hạng mục “Important updates”, click lựa chọn “Install updates automatically (recommended)” sau đó click vào nút “OK” để Windows tự động tải về cùng tiến hành thiết lập đặt phiên bản cập nhật driver music khi thứ có kết nối mạng internet. 

*
Cách cài driver âm nhạc cho win 7 bằng Windows Update

Cài để driver music win 7 bởi phần mềm trong phòng sản xuất 

Cách tiếp theo sau để download driver âm nhạc win 7 đó là trải qua phần mềm của nhà sản xuất. Khi bạn mua máy tính, hay sẽ đi kèm theo với một đĩa quang cất phần mềm của phòng sản xuất. Có thể bạn không biết, đĩa quang đãng này có không thiếu trình điều khiển âm thanh cho khối hệ thống của bạn.

Trường hợp bạn áp dụng card âm thanh riêng, thì sẽ có đĩa cài đặt trình tinh chỉnh và điều khiển riêng đi kèm theo với card âm nhạc đó. Thời điểm này, bạn chỉ cần tiến hành setup driver từ đĩa quang chính là được. 

*
Cài đặt driver music win 7 bởi phần mềm ở trong phòng sản xuất

Lưu ý:

Đây chưa phải là cách thức tối ưu nhất. Vì việc thiết lập bằng đĩa quang có khả năng sẽ bị hạn chế vì chưng nó quan trọng tự cập nhật được mọi khi có phiên bạn dạng mới hơn phải trình điều khiển và tinh chỉnh bạn đã thiết lập có thể là phiên bản cũ.

Cài driver card âm thanh win 7 bởi phần mềm Easy
Drv7 7.17.1117.3 

Cách tốt nhất có thể để giải quyết sự ráng về driver music là cài phần mềm Easy
Drv7 7.17.1117.3 để nó quét và soát sổ toàn máy bộ tính của bạn.

Easy
Drv7 7.17.1117.3 là phần mềm cung ứng phát hiện auto các driver không đủ hay driver lỗi thời. Đồng thời, ứng dụng này sẽ tự động cài để hoặc update driver cho máy tính của công ty mà không đề nghị đến mạng Internet.

Đặc biệt, đấy là phần mềm hỗ trợ cho mọi đời máy và toàn bộ các hệ điều hành Windows như: win xp, win 7, win 8, win 10, 32bit cùng 64bit bắt buộc được rất nhiều người dùng yêu thích sử dụng.

Dưới đây là cách cài driver card âm thanh win 7 bằng phần mềm Easy
Drv7 7.17.1117.3 dễ dàng và hiệu quả: 

Bước 1: Đầu tiên, bạn triển khai Download Easy
Drv7.
Lưu ý tải phần mềm phù hợp cùng với phiên phiên bản windows (32 bit hoặc 64 bit) mà bạn đang sử dụng. 

Bước 2: các bạn kích lựa chọn 3 ô vuông nhỏ tuổi ở dưới góc nên như ghi chú trong hình phía dưới. Sau đó bấm chọn “Install” nhằm tiến hành setup vào máy. 

*
Cài driver card âm thanh win 7 bằng phần mềm Easy
Drv7 7.17.1117.3

Bước 3: Cuối cùng, các bạn khởi cồn lại sản phẩm để xong xuôi việc cài đặt driver đến hiệu quả. 

Lưu ý: Sau khi chấm dứt cài đặt, các bạn truy cập “Device Manager” kiểm tra. Giả dụ vẫn phát hiện thiếu “driver”, thì từ bây giờ bạn có thể truy cập trang web của hãng máy chúng ta đang dùng để làm tìm cài đặt lại driver đó.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các phần mềm tự động hóa tìm, tải, cài đặt với update driver mang lại máy tính. Đây là ngôi trường hợp không nhiều khi xảy ra, tùy vào các dòng máy new Wan
Drv không hỗ trợ đủ driver. 

Sử dụng trình điều khiển thủ công bằng tay để download driver sound card win 7 

Ngoài các cách thức cập nhật driver âm thanh trên, bạn cũng có thể sử dụng trình điều khiển thủ công bằng tay để sở hữu driver sound thẻ win 7. Dưới đấy là hướng dẫn cách thực hiện cài driver sound thẻ win 7 bởi “Device manager”

Bước 1: các bạn vào “Start” => nhập “Device manager” => “Open” để mở ra.

*
Cách thực hiện trình điều khiển bằng tay thủ công để sở hữu driver sound card win 7

Bước 2: các bạn kích vào “Sound, đoạn clip and game controllers” (hoặc “Multimedia Audio Controllers”) và tìm thương hiệu của card âm thanh của bạn.

*
Cách sử dụng trình điều khiển bằng tay để cài đặt driver sound card win 7

Bước 3: tiếp đến nháy lưu ban vào tên thẻ music của bạn. Liên tục chọn “Drivers” => “Update driver”. 

*
Cách sử dụng trình điều khiển bằng tay thủ công để cài đặt driver sound card win 7

Bước 4: lựa chọn “Search automatically for updated driver software”. Còn nếu không phát hiện tại ra bất kể điều gì, hãy lặp lại quá trình trên và chọn “Browse my computer for driver software”.

Xem thêm: Cách thiết lập tỉ lệ bản vẽ trong autocad, cách chỉnh tỉ lệ bản vẽ trong autocad (layout)

 

*
Cách áp dụng trình điều khiển thủ công để cài đặt driver sound card win 7

Bước 5: bạn đợi một vài ba phút cho máy update và mua driver.

*
Cách sử dụng trình điều khiển thủ công bằng tay để tải driver sound card win 7

Bước 6: số đông các trình tinh chỉnh sẽ là mọi tập tin triển khai (*.exe) cùng nó đã tự setup ngay sau thời điểm tải xong.

Trường hợp chúng ta không thấy nó được mua đặt auto thì hãy truy vấn ngay vào cửa sổ Device Manager => kích chuột yêu cầu vào card âm thanh => lựa chọn “Update Driver Software”=> “Browse my computer for driver software”. Tiếp đến, bạn thông qua đúng thư mục có đựng tập tin trình điều khiển vừa sở hữu về với hãy làm theo hướng dẫn để cập nhật cho hệ thống. 

*
Cách sử dụng trình điều khiển thủ công bằng tay để sở hữu driver sound thẻ win 7

Trên đây là 4 cách thiết lập driver âm nhạc win 7 đơn giản – hiệu quả. Hy vọng sẽ giúp chúng ta khắc phục được sự cố âm thanh khi laptop mắc phải.

Nếu đang thử tất cả các phương pháp trên mà lại vẫn không tải được driver âm thanh cho máy, bạn có thể mang máy tính đến trung tâm sửa chữa uy tín ở showroom gần nhất và để được hỗ trợ.

Tại Đà Nẵng, Công ty sửa chữa laptop Minh Khoa sẽ là sự việc lựa lựa chọn hoàn hảo sẽ giúp bạn xung khắc phục những sự cố về máy tính với lực lượng kỹ thuật viên hơn đôi mươi năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề cùng giá cả phải chăng, những chương trình ưu đãi giảm ngay hấp dẫn cho học sinh, sinh viên, quý khách hàng thân thiết.