Hiện nay, trên thị trường thường xuyên xuất hiện những mặt hàng giả, hàng kém chất lượng được bày bán tràn lan mà bạn khó phân biệt được. Việc kiểm tra nguồn gốc, chất lượng sản phẩm là điều vô cùng cần thiết, giúp cho bạn nhanh chóng chọn được sản phẩm chất lượng. Hãy cùng tham khảo top 11 phần mềm check mã vạch hàng thật giả để phát hiện hàng giả đơn giản hơn nhé!


1. Phần mềm check mã vạch i
Check

i
Check được biết đến là một phần mềm quét mã vạch, phân biệt hàng thật, giả một cách hiệu quả. Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm này, bạn còn có thể truy xuất nhiều thông tin khác từ sản phẩm chẳng hạn như nguồn gốc, nhà sản xuất, hạn dùng nhằm giúp ích cho quá trình tham khảo và chọn mua.

Bạn đang xem: Phần mềm icheck có chính xác không

*
i
Check phần mềm check hàng thật giả được nhiều người tin tưởng và chọn lựa

Phần mềm i
Check không những giúp bạn nhận diện hàng thật, hàng giả mà chúng còn có khả năng cảnh báo sản phẩm bị thu hồi, tạo QR code hay hỗ trợ tìm kiếm siêu thị gần nhất, báo giá sản phẩm. Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tải phần mềm lên, đưa mã vạch vào camera là máy sẽ tự động quét và tải các thông tin về sản phẩm lên màn hình.

2. Phần mềm check mã vạch uy tín Barcode Việt

Nhắc đến top 11 phần mềm check mã vạch hàng thật giả thì không thể nào thiếu Barcode Việt. Đây chính là phần mềm quét mã vạch nhanh, nhạy, giúp truy xuất thông tin về giá cả, nơi sản xuất, hàm lượng dinh dưỡng hay hướng dẫn sử dụng một cách chính xác. 

Barcode được đánh giá là một ứng dụng hữu ích, giúp cho nhiều người dùng có thể phát hiện được hàng thật, hàng giả. Tuy nhiên, phần mềm này cũng tồn tại một điểm yếu là chưa check được nhiều sản phẩm nhập khẩu.

3. Phần mềm quét mã vạch chính hãng Barcode Scanner

Barcode Scanner là một phần mềm quét mã vạch giúp bạn có thể tìm kiếm thông tin sản phẩm một cách nhanh chóng, tiện lợi. Khi sử dụng Barcode Scanner, bạn có thể phân biệt đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm này, bạn còn có thể so sánh trực tuyến sản phẩm trên các trang web hay nhận được nhiều phiếu giảm giá trong quá trình sử dụng. 

Ngoài khả năng tìm kiếm thông tin sản phẩm, phần mềm Barcode Scanner còn hỗ trợ bạn có thể tự tạo một mã QR riêng cho mình chỉ trong nháy mắt. Đó cũng chính là lý do tại sao nhiều người dùng lại yêu thích và sử dụng phần mềm này.

4. Phần mềm QR Barcode Scanner Tea
Capps hiện đại

QR Barcode Scanner Tea
Capps là một trong những phần mềm quét mã vạch phát hiện hàng thật giả với các sản phẩm ngoại nhập một cách hiệu quả. Ứng dụng cho phép truy xuất nhiều nguồn thông tin một cách nhanh chóng nhất.

*
QR Barcode Scanner Tea
Capps rất thích hợp dùng để check mã vạch sản phẩm ngoại nhập

Ứng dụng này là được nhiều người dùng đánh giá cao, đó là lý do QR Barcode Scanner Tea
Capps trở nên thịnh hành trên bảng xếp hạng ứng dụng Android ở thời điểm hiện tại. Bởi vì nó không chỉ hỗ trợ tra cứu thông tin sản phẩm ngoại nhập hiệu quả mà còn ra cứu đầy đủ thông tin về sản phẩm do Việt Nam cung cấp.

5. Phần mềm Trình Quét mã vạch & đọc mã QR

Trình Quét mã vạch & đọc mã QR được xem là một trong top 11 phần mềm check mã vạch hàng thật giả được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Chúng cho phép người dùng khám phá thông tin sản phẩm thông qua mã vạch một cách nhanh chóng và chính xác.

Với tốc độ quét mã nhanh, chỉ từ 3 đến 5 giây là bạn đã có thể kiểm tra sản phẩm là hàng thật hay hàng giả. Ngoài ra, ứng dụng này còn được đánh giá cao nhờ vào khả năng quét mã vượt trội mặc dù đang ở trong điều kiện thiếu ánh sáng.

6. Phần mềm check mã vạch QRbot

QRbot là một phần mềm quét mã vạch nhận biết hàng thật được sáng tạo và phát hành bởi công ty Tea
Capps. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ có thể kiểm tra thông tin sản phẩm một cách nhanh chóng, tiện lợi. Từ đó, giúp bạn có thể nhận biết và tránh xa được các mặt hàng giả, hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khoẻ.

*
QRbot là một trong những phần mềm check mã vạch hàng thật giả được đánh giá cao

Những ưu điểm nổi bật của QRbot giúp cho nhiều người dùng yêu thích và chọn lựa hơn chính là khả năng hỗ trợ người dùng tạo QR code cho riêng mình hay hỗ trợ tìm kiếm thông tin thông qua những trang web liên quan.

7. Phần mềm check mã vạch chính xác Vietcheck

Vietcheck là một ứng dụng quét mã vạch mang nhiều lợi ích đặc biệt, cho phép khách hàng truy xuất thông tin sản phẩm cũng như xác định nguồn gốc, hàng thật, giả chỉ trong nháy mắt. Cách sử dụng ứng dụng cũng vô cùng đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được.

Hiện nay, để tải ứng dụng Viet
Check về smartphone, bạn chỉ cần truy cập vào CH Play hoặc truy cập vào App Store để có thể tìm kiếm phần mềm và cài đặt là đã có thể sử dụng.

8. Phần mềm check mã vạch QR Red
Laser

QR Red
Laser là một trong top 11 phần mềm check mã vạch hàng thật giả vô cùng tiện lợi, hữu ích. Không những là phần mềm quét mã vạch, giúp cho khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm mà QR Red
Laser còn là một ứng dụng mua sắm vô cùng thuận lợi.

Ứng dụng này cho phép người dùng mua sắm, đọc các thông tin về xuất xứ sản phẩm thông qua mã QR. Do đó, QR Red
Laser đã trở nên ngày càng phát triển, được nhiều tín đồ mua sắm online yêu thích và chọn lựa.

*
Sử dụng QR Red
Laser giúp tra cứu thông tin sản phẩm một cách nhanh chóng, tiện lợi

9. Phần mềm check mã vạch GCheck

GCheck là phần mềm tiên tiến, được xây dựng và hình thành với mục đích phát hiện hàng thật, giả, hàng kém chất lượng. Sau khi đã được kết nối với camera điện thoại và đã được chụp mã vạch, phần mềm GCheck sẽ giúp bạn kiểm tra và truy xuất các thông tin về nguồn gốc, xuất sứ, nhà phân phối, thời hạn sử dụng.

Khi phát hiện ra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, phần mềm GCheck sẽ thông báo lại cho người dùng. Nhờ đó, GCheck luôn giúp cho bạn cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình mua hàng.

10. Phần mềm check mã vạch ez
Check

Là một trong top 11 phần mềm check mã vạch hàng thật giả, ez
Check giúp cho người dùng có thể phân biệt chính xác nguồn gốc sản phẩm, nhà phân phối, số lượng và tình trạng sản phẩm trên thị trường. 

Phần mềm ez
Check không chỉ giúp cho người dùng xác định được độ tin cậy của nhà sản xuất mà còn là cầu nối giúp người dùng có thể chọn lựa được dòng sản phẩm phù hợp nhất.

*
ez
Check là phần mềm check mã vạch uy tín, được sử dụng rộng rãi

11. Phần mềm check mã vạch check
VN

check
VN là một trong những ứng dụng tiên tiến giúp bạn xác định hàng hoá chính hãng hay độ uy tín của sản phẩm một cách nhanh chóng. Chúng không không chỉ giúp bạn xác thực đơn vị sản phẩm mà còn được kết nối cổng thông tin hàng hoá chính hãng thông qua đăng ký bảo vệ thương hiệu IDE.

Tốc độ quét và tra cứu thông Thìn của check
VN vô cùng nhanh chóng. Chỉ trong giây lát sử dụng là đã có kết quả chính xác. Nếu như trên ứng dụng hiển thị “Sản phẩm không hợp lệ” thì tức là đây chính là hàng giả.

Trên đây là tổng hợp top 11 phần mềm check mã vạch hàng thật giả nhanh chóng, chính xác, đáng tin cậy nhất. Hy vọng, với những thông tin hữu ích mà Vua Nệm vừa cung cấp sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất nhằm đảm bảo sức khoẻ, sự an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Phần mềm i
Check 2021 còn có chính xác không, có check được hàng giả?i
Check là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các giải pháp truy xuất thông tin sản phẩm bằng ứng dụng quét mã vạch, mã QR Code trên điện thoại di động. Lần đầu tiên, hàng triệu người dùng Việt Nam có thể tra cứu thông tin sản phẩm một cách chính xác ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào chỉ với 1 lần quét.


i
Check là gì ?

Đầu tiên chúng ta tìm hiểu i
Check
 là gì. Về bản chất i
Check đơn giản chỉ là 1 phần mềm do 1 công ty tạo nên, qua tìm hiểu thì thuộc công ty CÔNG TY CỔ PHẦN ICHECK có trụ sở tại Số 50 ngõ 125 Nguyễn Ngọc Vũ, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội. Và công ty này không có thẩm quyền được cấp phép đăng kí mã vạch cho các sản phẩm, mà chỉ đơn giản làm ra 1 phần mềm check thông tin mã vạch mà thôi.


*
*
*

Phiên bản mới nhất đã cải thiện các chức năng như: quét barcode, mã vạch, QR code siêu nhanh ngay cả trên camera có chất lượng thấpnhận dạng được hầu hết các loại mã vạch của Việt Nam mà không phần mềm nào nước ngoài có thể đạt được, hiển thị thông tin nhà sản xuất, địa chỉ liên hệ, số điện thoại liên hệ, ngày cập nhật thông tin của sản phẩm,…


Tải về phần mềm quét mã vạch Bar
Code Việt:


QR Barcode Scanner Tea
Capps

Nếu bạn đang tìm một ứng dụng kiểm tra thông tin các sản phẩm nước ngoài thì QR Barcode Scanner của nhà phát hành Tea
Capps là lựa chọn số một hiện nay. Ứng dụng có thể quét tất cả các định dạng mã vạch phổ biến như QR, Data Matrix, Aztec, UPC, EAN, Code 39,…

*

App không những hỗ trợ tốt các sản phẩm nước ngoài mà thông tin các sản phẩm Việt Nam cũng rất đầy đủ. Đây là một ứng dụng rất thịnh hành trên bảng xếp hạng Android ở thời điểm hiện tại.

Tải về phần mềm quét mã vạch QR & Barcode Reader:

Lưu ý khi gặp lỗi quét mã vạch không được

Có muôn vàn lý do để mã vạch của bạn không quét được, chúng có thể bị sai dữ liệu hoặc đơn giản là in ở những chất liệu không đạt chuẩn chất lượng. Dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp phải.

Máy đọc mã không tương thích với mã vạch

Mã vạch sản phẩm có rất nhiều loại, mỗi loại sẽ có một mã barcode (mã số) tương ứng, vì được mã hóa khác nhau nên hình dạng kích thước cũng không thể y hệt. Có thể máy quét mã vạch của bạn không tương thích với loại mã bạn muốn quét.

*

Lỗi in ấn mã vạch

Hiện tượng không đọc được mã vạch do một số lỗi đến từ việc in ấn mã vạch trên các sản phẩm. Đa số các mã vạch trên sản phẩm đều được nhà sản xuất in sẵn. Mỗi nhà sản xuất đều in mã trên một chất liệu khác nhau thậm chí màu của mã vạch cũng khác nhau. Một số khác thì in ở những vị trí không có một bề mặt phẳng khiến cho việc đọc chúng trở nên khó khăn hơn.

*

Màu mã vạch cũng ảnh hưởng rất nhiều tới việc có đọc được mã hay không, máy quét chỉ có thể đọc mã vạch khi có các thanh màu tối được sử dụng trên nền sáng, tương phản với mã vạch được in ra.

Vị trí dán mã vạch chưa chính xác

Kiểm tra mã vạch của bạn có phải đặt ở góc cong hay cạnh của bao bì sản phẩm không, có bị khuất, mất góc không. Bề mặt cong khiến cho máy quét không thể đọc mã vạch một cách dễ dàng. 

Bề mặt sản phẩm in mã vạch

Nếu sản phẩm có màu sắc là trong suốt hoặc mờ, điều này sẽ gây ra vấn đề với độ tương phản màu. Máy quét có thể không đọc được mã vạch. Ngoài ra, khi in mã vạch trên kim loại hay các bề mặt sáng bóng cũng rất dễ xảy ra trường hợp bị phản chiếu và lỗi mã vạch, từ đó cũng không thể đọc.

*

Mã vạch bị mờ, đứt gãy

Kiểm tra xem tất cả các đường mã vạch có đều và rõ ràng hay không. Tìm kiếm bất kỳ điểm mực thừa, bị đứt, nếu có máy quét mã vạch sẽ rất khó để đọc được trong trường hợp này.

*

Chiều dài mã vạch không phù hợp

Một lỗi khá phổ biến trong quá trình thiết kế in ấn. Nếu bạn để ý bạn có thể nhận ra mã vạch có thể thay đổi chiều dài. Chiều dài mã vạch ở đây là chiều ngang của mã vạch, có thể quá dài hoặc quá ngắn. Nếu quá dài có thể vượt qua độ quét của máy đọc. Nếu quá ngắn thì lúc này mật độ của mã vạch quá sát nhau khiến việc nhận diện mã trở nên khó khăn hơn.

Xem thêm: Trận Chiến Thái Bình Dương Full Vietsub, Pacific Rim 2: Uprising (2018)

Tác động do môi trường bên ngoài 

Quá trình vận chuyển sản phẩm có thể khiến nhãn mã vạch bị bong, xước, mờ. Hãy đảm bảo mã vạch luôn ổn định khi vận chuyển. Đặc biệt, một số nhãn mã vạch rất nhạy cảm với môi trường. Bạn nên chú ý sử dụng vật liệu nhãn giấy sao cho hợp lý.