Có tương đối nhiều phần mềm vẽ sơ đồ tư duy thông dụng trên nhân loại như Edraw Mind
Map, XMind, v.v… mà chúng ta có thể áp dụng hiệu quả cho quá trình của mình. Họ đều biết, sơ đồ tứ duy được coi là công vắt ghi chép sáng tạo và hiệu quả nhất hiện giờ giúp tối ưu hóa kỹ năng thu thập và xử lý thông tin một cách lập cập trong thời gian ngắn.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo sơ đồ tư duy

Những lao lý này góp tổng hợp và phân tích các ý tưởng một phương pháp logic, dễ hiểu với hình ảnh minh họa đầy màu sắc sắc, tăng tài năng ghi lưu giữ nhanh. Nội dung bài viết dưới phía trên sẽ cung cấp tới bạn top 20+ ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy được hâm mộ nhất trong thời gian 2020 bên trên cả nền tảng gốc rễ PC với mobile.


Mục lục:
Ẩn
1 Sơ đồ tứ duy (Mindmap) là gì?
2 20+ ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính và năng lượng điện thoại rất tốt năm 2023
2.1 1. Edraw Mind
Map – phầm mềm vẽ mindmap trên máy tính xách tay
2.2 2. Mind
Manager – Vẽ Mindmap đa nền tảng
2.3 3. XMind – ứng dụng vẽ sơ đồ tứ duy trên máy vi tính
2.4 4. I
Mind
Map PC
2.5 5. Coggle – ứng dụng vẽ sơ đồ tứ duy trên điện thoại
2.6 6. Xuất hiện Mind – ứng dụng vẽ sơ đồ bốn duy miễn giá thành
2.7 7. Freeplane – làm cho sơ đồ tứ duy trên máy vi tính
2.8 8. Thought
Stack – ứng dụng tạo sơ đồ tứ duy trên PC
2.9 9. Mind
Maple – app làm sơ đồ tứ duy đa nền tảng gốc rễ
2.10 10. Blumind – phần mềm mindmap phổ cập nhất
2.11 11. Mindomo – phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy miễn giá tiền
2.12 12. Mind
Master – phầm mềm vẽ sơ đồ tứ duy đa căn nguyên
2.13 13. Lucidchart – Ứng dụng vẽ sơ đồ bốn duy thông dụng nhất
2.14 14. Simple
Mind – quy định vẽ sơ đồ tư duy đa nền tảng gốc rễ
2.15 15. The
Brain – phầm mềm làm sơ đồ tư duy dễ thực hiện
2.16 16. Novamind – có tác dụng sơ đồ tư suy trên máy tính xách tay
2.17 17. Mind
Architect – ứng dụng vẽ sơ đồ tứ duy trên thiết bị tính bài bản
2.18 18. Cacoo – web vẽ sơ đồ bốn duy trên máy vi tính
2.19 19. Smart
Draw – ứng dụng vẽ sơ đồ tứ duy bài bản
2.20 20. Bubbl.us – web vẽ sơ đồ tư duy miễn mức giá
2.21 21. Concept
Draw Mindmap – chế tác sơ đồ tứ duy bên trên PC
2.22 22. Canva – website vẽ sơ đồ bốn duy chuyên nghiệp
2.23 23. Padlet – Ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy đa gốc rễ
2.24 24. Free
Mind – ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy trên PC
2.25 25. Go
Conqr – chế độ vẽ sơ đồ tư duy trên điện thoại cảm ứng thông minh

Sơ đồ bốn duy (Mindmap) là gì?

Mindmap là một phương pháp giúp các bạn tư duy và hễ não một cách tự nhiên và thoải mái mà không phải lo lắng về đơn chiếc tự cùng cấu trúc. Vì chưng nó giúp cho bạn sắp xếp các ý tưởng phát minh một biện pháp trực quan cùng logic trải qua các hình ảnh minh họa dễ hiểu, tự đó rất có thể dễ dàng so với và đón nhận thông tin.

Mindmap là 1 sơ đồ để thể hiện những nhiệm vụ, tự ngữ, tư tưởng hoặc các mục được liên kết và thu xếp xung xung quanh một định nghĩa hoặc chủ đề trung tâm, bằng cách sử dụng bố cục đồ họa phi con đường tính có thể chấp nhận được người cần sử dụng xây dựng một khung trực quan bao quanh khái niệm trung trung khu đó. Một sơ đồ tứ duy có thể biến một danh sách dài các thông tin đơn điệu thành một sơ thứ đầy color sắc, dễ ghi ghi nhớ và có tính tổ chức triển khai cao, phù hợp với cách thao tác làm việc tự nhiên của óc bạn.

*

CENTER)

Sơ đồ bốn duy rất có thể được thực hiện như một hệ thống làm chủ nội dung dễ dàng và đơn giản (CMS). Nó chất nhận được bạn giữ trữ tất cả dữ liệu của khách hàng ở một vị trí triệu tập và gồm tính tổ chức. Với các ứng dụng vẽ đồ bốn duy khác nhau hiện nay, chúng ta có thể đính kèm những tệp vào các nhánh khác nhau để linh hoạt rộng nữa. Chúng ta có thể thay trở qua nhiều chính sách xem khác nhau để search một chế độ phù hợp với bản thân nhất.

20+ ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính và điện thoại tốt nhất có thể năm 2023

Sơ đồ tứ duy (Mindmap) là cách thức được đưa ra như là một phương tiện buổi tối ưu có thể tận dụng khả năng ghi nhấn hình ảnh của bộ não. Đây là cách để ghi nhớ đưa ra tiết, để tổng hợp, hay để phân tích một vấn đề ra thành một dạng của lược vật dụng phân nhánh.

Khác với thiết bị tính, ngoài năng lực ghi ghi nhớ kiểu tuyến đường tính (ghi ghi nhớ theo 1 trình tự tuyệt nhất định ví dụ như trình tự trở thành cố xuất hiện thêm của 1 câu chuyện) thì não bộ còn có chức năng liên lạc, contact các dữ kiện với nhau. Phương thức này khai quật cả hai năng lực này của bộ não. Để vẽ sơ đồ tư duy bên trên PC hoặc năng lượng điện thoại, hãy tham khảo ngay 20+ phần mềm được Marketing
AI ra mắt dưới đây:

1. Edraw Mind
Map – tiện ích vẽ mindmap trên lắp thêm tính

Nền tảng được hỗ trợ: Windows, i
OS và Linux

Đây là ứng dụng vẽ sơ đồ bốn duy miễn phí, tuy nhiên nó ko sở hữu đồ họa đẹp cùng dễ nhìn, nhưng lại nó vẫn gây tuyệt hảo với người tiêu dùng như một giải pháp sơ đồ tư duy thông minh, gọn gàng nhẹ. Phần mềm này có rất nhiều tính năng tích phù hợp giúp đơn giản hoá quy trình tạo ra một sơ đồ bốn duy. Một số trong những trong đó bao gồm các template, công cụ vẽ, chủ đề, và nhiều tuấn kiệt khác.

*

Một điểm yếu của Edraw sẽ là nó đựng được nhiều tùy lựa chọn chỉnh sửa rất có thể gây trở ngại cho một số trong những người dùng. Vày vậy, nếu bạn đang search kiếm 1 phần mềm triệu tập vào sự dễ dàng và gồm giao diện đẹp, thì đây rất có thể không phải là 1 lựa chọn thông minh. Tuy nhiên, nếu quá trình của bạn tập trung vào các dự án phức hợp liên quan lại đến các sơ đồ tứ duy lớn, Edraw chắc hẳn rằng là phần mềm tương xứng nhất.

Công cụ này còn có giao diện thân quen với những ứng dụng Microsoft Office, do vậy nếu như bạn đã quen với điều đó, bạn sẽ có một thử khám phá dễ dàng.

Các hào kiệt của Edraw Mind Map:

Tích hợp những template và chủ đề của sơ đồ bốn duy
Đính kèm hướng dẫn sơ đồ bốn duy thông minh
Hiệu ứng và kiểu dáng dựng sẵn cho bài toán thiết kếNhiều nhà đề, bố cục và thiết kếChế độ trình diễn nâng cao
Tích hợp với các vận dụng MS Office

Sử dụng Edraw Mind Map chúng ta cũng có thể tạo ra các phát minh một phương pháp trực quan liêu trên máy tính và tổ chức công việc dễ dàng. Ngoài ra phần mềm có cung cấp những gói dịch vụ đi kèm: gói cá thể và gói doanh nghiệp (từ 99$), gói phi lợi tức đầu tư (từ 171,5$).

Bạn hoàn toàn có thể tải Edraw Mind map miễn tổn phí tại: https://www.edrawsoft.com/freemind.html

2. Mind
Manager – Vẽ Mindmap nhiều nền tảng

Nền tảng được hỗ trợ: Web, Windows, mac
OS, Android, i
OS

Phần mượt vẽ sơ đồ tư duy tiếp theo sau trong danh sách là Mind
Manager – một thành phầm của Mind
Jet. Chúng ta có thể sử dụng Mind
Manager để tìm kiếm các ý tưởng, thu xếp tư duy, trình diễn kế hoạch kinh doanh, làm chủ các nhiệm vụ và dự án, v.v….

*

Mind

Bạn rất có thể tạo các mốc thời gian, sắp tới xếp những nhiệm vụ nên làm và các dự án để phân phối, lên kế hoạch theo dõi và nhiều hơn nữa nữa. Do bộ khả năng mở rộng, Mind
Manager phù hợp nhất đến các chuyên gia và nhóm dự án dày dạn tay nghề muốn bắt tay hợp tác để đáp ứng các phương châm đã đề ra.

Các bản lĩnh và công dụng của Mind
Manager:

Tạo sơ đồ bốn duy tương tác, biểu đồ quy trình (flowcharts), sơ vật khái niệm, mốc thời gian, kế hoạch trình, biểu đồ vật Gantt, biểu trang bị Venn…Tích thích hợp hơn 60 mẫu mã template
Khung hình và thống trị thông tin
Tương say mê với các ứng dụng năng suất của Microsoft Office và Apple
Dự toán cùng dự báo
Lập kế hoạch dự án và thống trị công việc

Mind
Manager tất cả sẵn với những gói sau:

Đối cùng với Windows: 349$ với gói sử dụng vĩnh viễn, 179$ khi nâng cấp từ phiên phiên bản Mind
Manager 2019 với Mind
Manager 2018.Đối cùng với Mac: 349$ cùng với gói thực hiện vĩnh viễn, 179$ khi upgrade từ phiên bản Mind
Manager 11 với 12.

Nền tảng được hỗ trợ: Web, Windows, mac
OS, Linux, Android, i
OS. Dùng thử miễn phí tổn tại: https://www.mindjet.com/en/product/mindmanager/

3. XMind – phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên lắp thêm tính

Tiếp theo là phần mềm XMind. XMind được reviews là giao diện trực quan, thiết kế rất thân thiết với người dùng, cung cấp lập sơ đồ tứ duy, lên ý tưởng và liên kết chúng với nhau.

*

Có hai phiên phiên bản cho XMind và chúng ta cũng có thể chọn phiên bạn dạng phù hợp duy nhất với nhu cầu của mìn: XMind 2020 cùng Xmind 8. Cả hai thành phầm này đều rất có thể chạy trên Windows, mac
OS và Linux. Chúng cũng bao gồm các cấu tạo và các template khác biệt cho các nhu yếu sử dụng không giống nhau.

XMind 2020 áp dụng giao diện người dùng và kiểu chữ gốc bắt đầu nhất. Nếu mình thích các mindmap đơn giản, không xẩy ra làm phiền bởi các hình tượng hoặc gợi ý thì đây là phần mềm tương xứng cho bạn. XMind 2020 có những chế độ:

Zen Mode (Chế độ Zen): chế độ này để giúp bạn nhập tâm tuyệt vời và hoàn hảo nhất để gọi và chỉnh sửa sơ đồ tứ duy của bạn.Outliner: chúng ta có thể đọc sơ đồ bốn duy của bản thân qua một danh sách các gạch đầu dòng.Theme Editor: chế tạo template để sử dụng hoặc lưu lại sau này.Xuất hình hình ảnh nâng cao: chúng ta có thể chọn những tùy lựa chọn tỷ lệ không giống nhau khi xuất hình ảnh. XMind cũng cung cấp nền trong veo và cung ứng định dạng SVG.Hỗ trợ phương trình: khắc ghi phương trình vào XMind cùng với La
Te
X. Chúng ta cũng có thể nhập, chỉnh sửa và coi trước đẳng thức

XMind 8 Pro là sản phẩm chỉ cần mua một lượt và sử dụng trọn đời. Bạn cũng có thể mở khóa tất cả các tính năng sau khi thanh toán:

Chế độ BrainstormingChế độ trình bàyChế độ trình bày theo slideBiểu trang bị Gantt

Link tải trải nghiệm miễn tổn phí XMind2020: https://www.xmind.net/xmind2020/

Link tải trải nghiệm miễn giá thành XMind 8: https://www.xmind.net/xmind8-pro/

Người dùng rất có thể mua phiên bản XMind Pro với khoảng giá:

39,99$/6 tháng và 59,99$/năm đến XMind 2020. Bên cạnh ra, XMind hỗ trợ mức giá quan trọng đặc biệt ưu đãi nếu như khách hàng là sv hoặc làm việc cho trường học hoặc tổ chức giáo dục, cụ thể là 22,49$/6 tháng cùng 34,99$/năm.129$ mang đến phiên bạn dạng XMind 8 Pro. Ko kể ra, XMind cung cấp mức giá đặc biệt ưu đãi nếu như bạn thao tác làm việc cho tổ chức giáo dục/tổ chức phi roi và bao gồm phủ, cụ thể là 59$ mang lại giáo viên và học sinh; 64,5$ cho chính phủ và phi lợi nhuận.

Ngoài ra XMind cũng ra mắt bản trên di động cầm tay trên i
OS với Android, cài về tại: https://www.xmind.net/mobile/

4. I
Mind
Map PC 

Nền tảng được hỗ trợ: Windows

i
Mind
Map được biết đến là ứng dụng tạo sơ đồ tứ duy trên máy tính xách tay khá phổ cập trong nghành nghề giáo dục. ứng dụng này giúp hỗ trợ học tập cho những bé, đẩy mạnh tính tích cực trong tư duy não cỗ của trẻ nhỏ và gửi ra những ý tưởng, thu xếp chúng bên dưới dạng một sơ đồ bốn duy.

*

i
Mind

Trong thời đại technology thông tin như hiện nay nay, các phần mềm thông minh như i
Mind
Map là việc hỗ trợ technology rất bổ ích trong học tập tập, tạo ra sơ đồ bốn duy. I
Mind
Map bao gồm những tài năng chính như: sử dụng những hình ảnh cần thiết, chế tác hình ảnh, ngôn từ tổng quát, thực hiện các màu sắc để làm rất nổi bật vấn đề, vẽ sơ đồ gấp rút và dễ dàng.

Download i
Mind
Map tại: https://taimienphi.vn/download-imindmap-15839

5. Coggle – ứng dụng vẽ sơ đồ bốn duy trên năng lượng điện thoại

Nền tảng được hỗ trợ: Web, i
OS, Android

Coggle là 1 phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy giúp bạn thuận lợi trực quan hóa những thông tin, quy trình, khối hệ thống và các biểu đồ quá trình phức tạp. ứng dụng có các khối văn bản và không giới hạn hình ảnh tải lên, công nghệ cộng tác thời gian thực (real-time collaboration) cho sơ đồ bốn duy, vòng lặp/ nhánh color sắc, biểu đồ dùng flowcharts và các nút cùng rất nhiều tính năng có lợi khác.

*

Coggle chuyển động trực tuyến đường trên trình duyệt của người tiêu dùng – không quan trọng lập, chỉ việc đăng nhập và ban đầu sử dụng nó. Xung quanh ra, vận dụng này còn có mặt trên i
OS và game android nên chúng ta có thể tải về và dễ dãi sử dụng ngẫu nhiên mọi nơi. Tuy nhiên, gồm một điều là Coggle chỉ được cho phép bạn giữ 3 sơ vật dụng riêng tứ trong gói miễn giá thành – các sơ đồ tiếp theo nếu ý muốn sử dụng tiếp đều phải để công khai.

Link truy vấn tải Coggle: https://download.com.vn/web/coggle/download

Tính năng khá nổi bật của Coggle:

Tạo sơ đồ tứ duy với tương đối nhiều nút cùng nhánh màu sắc
Tạo sơ đồ bốn duy nghỉ ngơi dạng riêng tứ và công khai
Lưu trữ lịch sử vẻ vang thay đổi
Công nghệ cộng tác thời hạn thực
Thay đổi và lịch sử hào hùng trò chuyện để khôi phục tại thời điểm trước đó
Sơ vật dụng nhúng

Giá cả

Gói cơ bạn dạng – Miễn phí, 3 sơ đồ dùng riêng tư, sơ đồ công khai minh bạch không giới hạn, rộng 1,600 biểu tượng
Gói Awesome – $5 mỗi tháng, sơ vật dụng riêng tư không giới hạn, cài đặt được hình ảnh có độ phân giải cao và những tùy chọn mẫu mã hơn
Gói công ty (Organization) – $8 mỗi tài khoản/tháng, xuất phiên bản hàng loạt, cai quản dữ liệu và người dùng, kiến tạo thương hiệu tùy chỉnh

6. Open Mind – phần mềm vẽ sơ đồ tư duy miễn phí

Nền tảng được hỗ trợ: tự Windows XP

*

Open Mind là một trong những phần mềm tạo thành sơ đồ bốn duy miễn tổn phí giúp bạn cũng có thể “brainstorm” những ý tưởng, dựa trên các xây dựng thông minh giúp fan dùng tiện lợi tạo ra hầu như sơ đồ tứ duy với phong cách đơn nhất mà vẫn thể hiện được xem chuyên nghiệp. Ứng dụng có những tính năng cùng thành phần giúp trực quan lại hóa xem xét và hình dung của công ty về một vấn đề, công ty đề.

Bạn rất có thể tạo ghi chú; sử dụng nó trong kinh doanh hay ngẫu nhiên mục đích cá nhân nào. Một số tính năng khá nổi bật của xuất hiện Mind đó là những hiệu ứng tích hợp, easy drawing guide, themes, styles với nhiều công dụng mở rộng khác như vẽ những biểu thiết bị flowcharts,vv…. Đặc biệt, ứng dụng này được reviews là có giao diện dễ quan sát và khá dễ áp dụng kể cả so với người mới bắt đầu.

Link download Open
Mind: https://openmindsoftware.org/download/

7. Freeplane – làm cho sơ đồ tư duy trên đồ vật tính

Nền tảng được hỗ trợ: Windows, Mac, Linux

*

Freeplane là cơ chế tạo sơ đồ tứ duy miễn tổn phí trên máy tính vô cùng linh hoạt với là mã mối cung cấp mở. Mặc dù bạn sẽ phải mất một thời gian đầu để làm quen và thành thạo với những tính năng trong phần mềm này, nhưng mà một khi đang quen rồi, không khó khăn để bạn cũng có thể biến tấu với những tính năng kia và thoải mái và dễ chịu sáng tạo để cho ra các tác phẩm “để đời” mang đầy tính nghệ thuật và thẩm mỹ của mình.

Hẳn nhiên, nó đĩnh để giúp đỡ bạn ghi nhớ kiến thức sâu hơn. Vị thế, chúng ta cũng có thể sử dụng nó cho tất cả hai mục tiêu giáo dục và kinh doanh.

Link tải về Freeplane: https://sourceforge.net/projects/freeplane

8. Thought
Stack – ứng dụng tạo sơ đồ bốn duy trên PC

Nền tảng được hỗ trợ: Windows

*

Thought

Thought
Stack
là một điều khoản tạo sơ đồ bốn duy miễn phí, góp bạn thuận lợi sắp xếp các ý tưởng và lưu ý đến thông qua các tính năng của phần mềm. Bối cảnh của ứng dụng khá đơn giản dễ dàng với các ý tưởng được sắp xếp theo hình cái cây, và chú giải đính kèm thì rất dễ dàng đọc và chỉnh sửa.

Ngoài ra, phần mềm còn có đính kèm những file hướng dẫn cung ứng người dùng, trả lời phần đông những điều mà lại bạn cần biết trước khi sử dụng phần mềm này cùng giúp bạn tiện lợi làm thân quen với nó. Thought
Stack còn tích phù hợp tính năng music và những công núm sẵn có sẽ giúp bạn vẽ ra để ý đến của mình.

Link tải ứng dụng Thought
Stack:
https://sourceforge.net/projects/thoughtstack/

9. Mind
Maple – ứng dụng làm sơ đồ tứ duy nhiều nền tảng

Nền tảng được hỗ trợ: i
OS, i
Pad, Windows, Mac.

Mind
Maple là 1 phần mềm vẽ sơ đồ bốn duy khá tinh vi và tất cả giao diện thiên các về trực quan góp bạn thuận lợi hình dung tin tức và sắp xếp những ý tưởng.

Phần mượt này thiên về những hoạt động cai quản nhiệm vụ cùng dự án, brainstorming các concepts với đồng chí trong nhóm tương tự như nhiều hoạt động đa dạng khác. Dung tích nhẹ, đồ họa đẹp, sử dụng dễ dàng là phần nhiều gì được người tiêu dùng nhận xét khi kể đến phần mềm này. Mind
Maple được thiết kế theo phong cách rất như thể với phần mềm soạn thảo MS Word, bởi vì thế, bạn có thể làm thân quen với nó hết sức nhanh chóng.

Các chuyên gia đánh giá bán Mind
Maple là một trong những phần mềm linh hoạt giúp bạn thêm và sắp xếp các ý tưởng phát minh chính phụ một cách logic và trực quan tiền như thể đã sao y dữ liệu từ vào não cỗ của mình. ứng dụng cũng giúp cho bạn tối đa hóa năng lực sáng tạo thành với kết cấu sơ thiết bị dò đa dạng của chính mình và tài năng thích ứng cao của những tính năng.

Hơn nữa, Mind
Maple là một trong ứng dụng tùy biến. Chúng ta có thể cá nhân hóa nó theo sở thích của bạn, thêm những yếu tố trực quan hấp dẫn như văn bản, hình ảnh, video, video art, link, nhãn dán.vv….Sau khi trả thành, chúng ta có thể chuyển sơ đồ gia dụng vừa sinh sản sang HTML, TXT, PPT, JPG, DOC, PNG, XLS, BMP, GIF cùng TIF.

Mind Maple phân chia các mức chi phí theo con số người mua, từ 34,99$ cho 1 người cho tới 19,99$ cho từng người theo đội 6 bạn trở lên.

Link download Mind
Maple: https://www.mindmaple.com/Classic/

10. Blumind – ứng dụng mindmap thông dụng nhất

Nền tảng được hỗ trợ: Windows, Mac OS.

Blumind là 1 công gắng vẽ sơ đồ bốn duy có dung lượng nhẹ nhưng sở hữu khả năng vô cùng dạn dĩ mẽ. Nó có tính năng sửa đổi nhiều tài liệu, xuất ra những định dạng và bố cục tổng quan từ sơ đồ tổ chức, sơ vật dụng cây, sơ thứ logic.

*

Blumind dễ ợt sử dụng kể cả đối với người bắt đầu với giao diện đơn giản – các tính năng như Lưu, dán, tìm kiếm… được đặt ở menu, trong khi chúng ta cũng có thể chỉnh sửa những yếu tố như màu sắc, phông chữ ở thanh mặt phải.

Sau khi tạo 1 chủ thể ở chính giữa, các bạn chỉ cần nhấn vào phải vào nó với chọn địa chỉ Sub Menu để thêm mới 1 nhánh. Sau thời điểm tạo xong, bạn cũng có thể xuất sang các file hình ảnh phổ thay đổi như PNG, JPG, JPEG.

Download ứng dụng Blumind tại: https://blumind.en.softonic.com/

11. Mindomo – phần mềm vẽ sơ đồ tư duy miễn phí

Nền tảng được hỗ trợ: Web, mac
OS, Linux, Windows, Android, i
OS

Tiếp theo trong list các ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy giỏi nhất bây chừ là Mindomo. Đây là chính sách vẽ sơ đồ tứ duy được áp dụng để tạo các sơ đồ gia dụng khái niệm, thống trị các trách nhiệm và dự án, cộng tác, tạo bạn dạng phác thảo và nhiều tính năng lôi kéo khác. Mindomo gồm mọi thứ mà bạn mong muốn đợi từ 1 phần mềm giúp sinh sản sơ đồ tư duy.

*

Một điều khá thu hút ở Mindomo là kĩ năng tích hợp với hàng tấn áp dụng khác. Rất có thể là dịch vụ lưu trữ đám mây, áp dụng giáo dục, hệ thống cai quản học tập; Mindomo là trong số những phần mượt vẽ sơ đồ tứ duy miễn phí giỏi nhất có khả năng cung cấp cho tích thích hợp riêng cho 1 loạt những nền tảng không giống nhau.

Link truy cập Mindomo Online: https://www.mindomo.com/Tải Mindomo cho Windows: https://download.com.vn/mindomo/downloadTải Mindomo cho Android: https://download.com.vn/android/mindomo-cho-android/download

Tính năng trông rất nổi bật của Mindomo:

Làm assignments từ nhân kiệt cộng tác của sơ đồ bốn duy
Tích hợp Google Apps + Office 365Tích đúng theo Google Drive + Dropbox
Công nghệ cùng tác thời gian thực
Hơn 10 định dạng xuất để lựa chọn
Có tài năng tải lên video/ tệp âm thanh + ghi âm
Chủ đề tùy chỉnh

Giá cả

Mindomo tất cả sẵn với các gói sau:

Miễn giá tiền – 3 mẫu sơ đồ, share và tùy chọn xuất, đồng hóa hóa gồm giới hạn
Premium – € 5,5/tháng, không giới hạn mẫu sơ đồ, sơ đồ dành riêng cho doanh nghiệp, in, xuất pdf, mật khẩu đảm bảo an toàn sơ đồ, phiên phiên bản desktop premium, cung ứng 8 hiệ tượng xuất và 10 bề ngoài tải lên.Professional: € 13,5/ tháng, khả năng lên chiến lược cao cấp, 5 khách truy vấn cùng lúc, khách gồm quyền chỉnh sửa, phân tách sẻ, hỗ trợ file Dropbox, GGDrive, One
Drive, hỗ trợ 12 hình thức xuất
Team: € 22,5/ mon gói giành cho các nhóm làm việc teamworks, với những quyền lợi tựa như như gói Professional nhưng chất nhận được nhiều rộng 5 người chỉnh sửa.

12. Mind
Master – tiện ích vẽ sơ đồ tứ duy đa nền tảng

Nền tảng được hỗ trợ: Windows, Mac, Linux, Web/Mobile (i
OS, Android, i
Pad)

Mind
Master là một phần mềm vẽ sơ đồ bốn duy linh hoạt, thân thiết và chăm nghiệp. Tất cả sẵn trên các nền tảng, bao hàm PC, máy tính xách tay bảng, thiết bị di động cầm tay và web, bạn cũng có thể tạo sơ đồ tư duy và truy cập chúng trường đoản cú mỗi căn cơ trên. Với chính sách tạo sơ đồ tư duy tất cả tính cùng tác hoàn hảo và tuyệt vời nhất này, vận động teamwork chưa khi nào dễ dàng đến thế.

*

Mind

Một một trong những yếu tố khiến cho Mind
Master trở nên độc đáo và khác biệt đó là nó download tới 700+ video clip Arts, các template nhiều mẫu mã và tính linh hoạt chung của chương trình là những gì làm cho nó xứng đáng để mua. Nếu khách hàng là sinh viên, giáo viên, cá nhân hoặc người thống trị dự án chuyên nghiệp, phần mềm này chắc chắn đáng để thử.

Các thiên tài nổi bật:

Chế độ brainstorming: bạn cũng có thể tiến hành những buổi brainstorming mang đến nhóm một cách hiệu quả. Đơn giản chỉ việc ghi lại các ý tưởng phát minh với những màu không giống nhau trên khung phía trái và tiếp đến kéo chúng nó vào khung bên phải đặt tạo sơ đồ tư duy.Quản lý dự án và nhiệm vụ: đưa sang chính sách Gantt views nhằm theo dõi quá trình và ngày bắt đầu / chấm dứt nhiệm vụ. Thông tin tác vụ cũng có thể chỉnh sửa trong cơ chế Gantt.Trình bày: chưa đến một vài cú nhấp chuột, chúng ta có thể dễ dàng trình diễn sơ đồ bốn duy xuất xắc đẹp của chính mình trong MS Power
Point.

Trải nghiệm bản miễn tầm giá trên website tại: https://www.mindmaster.io/online/files

Giá cả:

Mind
Master hiện tại đang cung ứng 3 gói áp dụng sau

Cá nhân: từ 29$/tháng mang đến gói 6 tháng, 99$ đến gói trọn đờiDoanh nghiệp: từ 59$/tháng mang đến gói 6 tháng, 149$ cho gói trọn đờiGiáo dục: $79/tháng vĩnh viễn cùng 2 năm nâng cấp miễn phí

13. Lucidchart – Ứng dụng vẽ sơ đồ bốn duy phổ biến nhất

Nền tảng được hỗ trợ: Web, Windows, mac
OS, i
OS, Android, Linux

Từ sơ đồ dễ dàng và đơn giản đến sơ đồ gia dụng phức tạp, Lucidchart cũng rất có thể phục vụ cho tất cả các loại nhu yếu trong bài toán vẽ sơ đồ tứ duy. Nó cung ứng nhiều template giúp đỡ bạn tạo sơ đồ chuyên nghiệp và hiệp tác với nhóm của người tiêu dùng dễ dàng và lập cập hơn.

Có các tính năng tốt vời, như cộng tác thời gian thực, quản ngại lý biến hóa và lịch sử, thống trị nhóm cùng truy cập, vận dụng gốc cho Windows, mac
OS với Linux, hàng trăm ngàn tích hợp bao gồm sẵn và nhiều hơn nữa nữa giúp thao tác nhóm dễ dãi trong Lucidchart.

*

Một tính năng trẻ khỏe khác cơ mà Lucidchart có khả năng liên kết tài liệu của nó. Với link dữ liệu, người dùng rất có thể kết nối mẫu mã và sơ đồ của mình với tài liệu trực tiếp được lưu trữ trong bảng tính. Mọi chuyển đổi được thực hiện đối với dữ liệu trực tiếp trong bảng tính vẫn được auto phản ánh trong biểu đồ và sơ đồ của bạn, giúp đỡ bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công việc thủ công bằng tay không mong muốn.

Với rộng 15 triệu con người dùng, Lucidchart là phần mềm bậc nhất trong list các phần mềm tạo sơ đồ tứ duy miễn mức giá được yêu dấu nhất.

Truy cập để những hiểu biết phiên bạn dạng web: https://www.lucidchart.com/pages/

Các tính năng nổi bật

Tùy chỉnh kiểu dáng văn phiên bản / ngoại hình và chỉnh sửa
Phím tắt để triển khai việc dễ ợt hơn
Khả năng sắp xếp tổ chức những sơ đồ dùng phức tạp
Chế độ trình bày để trình diễn sơ đồ của doanh nghiệp dưới dạng slide
Trò chuyện đội để tiếp xúc khi chúng ta làm việc
Kiểm soát quản lí trị và bảo mật cấp doanh nghiệp bao hàm các cơ chế xóa dữ liệu, thời gian hoạt động tối đa, SAML / SSO, hỗ trợ ưu tiên và hơn thế nữa
Nhập AWS (Tài liệu tuân hành PCI)

Giá cả

Lucidchart có sẵn với những gói sau:

Miễn phí – Miễn phí, 3 sơ đồ, 100 mẫu, nhất quán hóa cơ bản, bảo mậtCá nhân – từ $7,95, giới hạn max tài liệu, 1000+ mẫu, các tính năng còn lại tương tự gói miễn phíNhóm – từ bỏ $6,67, buổi tối thiểu 3 tín đồ dùng, làm chủ dữ liệu tự động, bảo mật thông tin cao, đồng hóa hóa tiên tiến, thuận lợi quản lý, tích hợp mặt thứ baDoanh nghiệp – tương tác để báo giá, cai quản giấy phép, kiểm soát và điều hành toàn doanh nghiệp

14. Simple
Mind – chế độ vẽ sơ đồ tư duy nhiều nền tảng

Nền tảng được hỗ trợ: Windows, Mac, i
Pad, i
OS và Android

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy tiếp theo không thể không nhắc tới là Simple
Mind, một phần mềm vẽ sơ đồ gia dụng trực tuyến cung ứng không giới hạn những khung vẽ giúp bạn cũng có thể đặt vớ cả suy xét và bạn dạng đồ của người sử dụng lên một trang duy nhất.

*

Simple

Với Simple
Mind, bạn có thể tạo từng nào sơ vật dụng cũng được, sử dụng những kiểu dáng và hình tượng tùy thích cùng Simple
Mind sẽ có thể chấp nhận được bạn đặt phần nhiều thứ bên trên một form vẽ nếu bạn muốn. Từ bỏ hành trình hàng ngày đến các nhiệm vụ khiếp doanh, Simple
Mind hoàn toàn có thể được sử dụng như một ứng dụng năng suất để làm chủ các nhiệm vụ trong vòng tay.

Link sở hữu Simple
Mind: https://download.com.vn/simplemind-desktop/download

Các tuấn kiệt nổi bật:

Thêm ghi chú, liên kết và tệp đính kèm vào sơ thứ của bạn
Tạo storyboards với sơ đồ tư duy khi sẽ di chuyển
Công nghệ cộng tác thời gian thực
Quản trị tổ chức

Giá cả

Simple
Mind có những gói sử dụng với tầm giá không giống nhau dựa trên căn nguyên bạn lựa chọn và đồ sộ nhóm của bạn.

Miễn phí: giới hạn tính năng, ko quảng cáo, ko đăng ký, chỉ khả dụng cùng với phiên bản Android, i
Pad/i
Phone
Pro: tương đối đầy đủ tính năng, ko quảng cáo, không đăng ký, khả dụng cùng với i
Pad/i
Phone, Windows và Mac.Gói trải nghiệm 30 ngày, khá đầy đủ tính năng, ko quảng cáo, không đăng ký, chỉ khả dụng cùng với phiên bản Windows và Mac.

Bạn có thể xem kỹ các gói giá bán trên nghỉ ngơi đây: https://simplemind.eu/features-pricing/

15. The
Brain – app làm sơ đồ bốn duy dễ sử dụng

Nền tảng hỗ trợ: Windows, Mac
OS, i
OS và Android.

Đứng sản phẩm công nghệ 15 trong danh sách là The
Brain, đây là phần mềm vẽ sơ đồ bốn duy trên smartphone và máy tính rất đơn giản với có một vài tính năng.

*

The

Sơ đồ tư duy tạo vì The
Brain không quá sặc sỡ mà tập trung vào việc thu xếp các phát minh một cách súc tích và nhanh chóng, khá tương xứng cho gần như ai bao gồm lịch trình và công việc bận rộn.

Link download The
Brain: https://www.thebrain.com/download

16. Novamind – có tác dụng sơ đồ tư suy trên lắp thêm tính

Nền tảng được hỗ trợ: Windows, Mac OS X

Novamind là 1 phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy trực quan tất cả sẵn bên trên 2 gốc rễ là Windows và Mac OS X. Từ bỏ một ý tưởng phát minh trung tâm, Novamind tích phù hợp thêm nhiều chức năng hữu ích khác góp bạn dễ dàng này ra những ừa tưởng mang đến chủ đề của mình.

*

Novamind, không y như các luật vẽ sơ đồ tứ duy khác, là bao gồm gói công ty lớn với mức giá khá vừa lòng lý. Cùng với gói công ty lớn duy tốt nhất này, bạn có thể truy cập vào tất cả các luật và chức năng của ứng dụng. Mặc dù nhiên, chúng ta cũng có thể chọn phiên bản ứng dụng cơ bản, mặc dù bị tiêu giảm một vài kĩ năng nhưng vẫn mang về hiệu suất cao. Điều này làm cho Novamind trở thành một tuyển lựa giúp về tối ưu hoá hiệu quả chi phí. Mức giá thành Nova
Mind chỉ 6$/tháng.

Link tải về Novamind: https://download.com.vn/novamind/download

17. Mind
Architect – phần mềm vẽ sơ đồ bốn duy trên laptop chuyên nghiệp

Nền tảng được hỗ trợ: Windows, Mac OS X

Mind
Architect là ứng dụng vẽ sơ đồ tứ duy bạn dạng địa với được về tối ưu hóa cao, đồng thời cung ứng thu phóng sơ đồ dùng nhanh, bao hàm hỗ trợ cho các bảng, làm chủ hoàn tác cải thiện và trình cai quản mở rộng của riêng rẽ nó.

*

Mind

Với những công cụ được thiết kế với sẵn khôn xiết hợp lý, Mind
Architect giúp tạo thành những bản sao đúng chuẩn từ vào trí tưởng tượng của bạn. Với Mind
Architect, bạn có thể xuất ra file PDF, JPG, PNG và nhiều hơn thế nữa nữa chưa đến một cú click chuột.

Download Mind Architect tại: https://www.ambiera.com/mindarchitect/

18. Cacoo – web vẽ sơ đồ bốn duy trên sản phẩm công nghệ tính

Nền tảng được hỗ trợ: Web, Google Chrome Extension

Cacoo là 1 ứng dụng vẽ sơ đồ tứ duy online được tin cậy bởi hơn 2 triệu người tiêu dùng trên nắm giới. Nó là sản phẩm của Nulab, một công ty phần mềm đến từ Nhật Bản. Cacoo cho phép bạn cùng team của công ty tạo những biểu trang bị tổ chức, wireframe, sơ đồ trang web, sơ đồ tư duy, v.v.

Cacoo cung cấp tích hợp với các ứng dụng khác ví như Confluence, Google Drive cùng Dropbox.

*

Phần mượt vẽ sơ đồ tứ duy miễn giá thành này cung cấp cho mình một số mẫu có thiết kế sẵn cho những sơ đồ vật khác nhau, bao gồm:

Wireframe
Sơ đồ tứ duy
Thiết kế khía cạnh sản
Biểu đồ quy trình (flowcharts)Đồ họa thông tin,Sơ đồ gia dụng tổ chức
Bản đồ gia dụng mạng

Các kĩ năng nổi bật:

Brainstorming, khám phá và quản lý tất cả các ý tưởng
Tạo sơ đồ tứ duy với giao diện đẹp
Nhiều người dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa thuộc 1 lúc bắt buộc các bạn có thể dễ dàng thao tác làm việc nhóm với nhau
Quản lý lịch sử sửa đổi
Nhận xét trong ứng dụng để theo dõi những cuộc hội thoại
Thông báo các vận động cụ thể
Đa dạng những templates

Giá cả

6$/tháng nếu sở hữu gói theo tháng5$/tháng nếu download gói theo năm (tặng kèm 2 tháng miễn phí)

Trải nghiệm miễn giá tiền 14 ngày tại: https://cacoo.com/team/try

19. Smart
Draw – tiện ích vẽ sơ đồ bốn duy chuyên nghiệp

Nền tảng được hỗ trợ: Web, Windows cùng i
OS

Cho dù chúng ta là bạn mới bước đầu hay một nhà kiến tạo chuyên nghiệp, Smart
Draw đã đều phù hợp với bạn. Đây là một phần mềm vẽ sơ đồ bốn duy cung cấp cho mình hàng trăm template đa dạng và phong phú và khả năng chia sẻ sơ đồ.

Phần mượt này cũng góp bạn dễ dãi và nhanh chóng tạo ra những sơ đồ chất lượng, phụ thuộc vào thư viện các template to lớn và các tùy chọn tích hợp hữu ích. Vì chưng là ứng dụng sơ đồ, bạn có thể làm được nhiều hơn cùng với Smart
Draw thay do chỉ tạo sơ đồ bốn duy và sắp xếp các phát minh của bạn. Chúng ta cũng có thể tạo flowcharts, kiến thiết mặt sàn (floor plan) và hàng tấn sơ trang bị khác. Sự phong phú này thực sự quan trọng khi chúng ta là đội ngũ trí tuệ sáng tạo hoặc thiết kế.

Dùng Smart
Draw bên trên web: https://cloud.smartdraw.com/

*

Smart

Tính năng nổi bật:

Hơn 4500 template (với hơn 70 loại sơ đồ khác biệt có sẵn)Hơn 34.000 biểu tượng và icons cho các ngành nghề khác nhau
Tùy lựa chọn nhập với xuất thuận tiện đến và từ Visio
API mở cho các tiện ích mở rộng và tích phù hợp tùy chỉnh
Định dạng tuyệt vời – sơ đồ của khách hàng sẽ tự động điều chỉnh và duy trì sự sắp xếp của nó khi chúng ta thực hiện vậy đổi
Tích phù hợp Smart
Draw cùng với Microsoft Suite, GSuite, áp dụng của Atlassian, Word
Press, Dropbox và chưa dừng lại ở đó nữa

Giá cả

Người dùng cá nhân – $297, tải một lần – free hàng tháng hoặc sản phẩm năm
Tài khoản công ty lớn – $595/năm (thanh toán mặt hàng năm)

20. Bubbl.us – web vẽ sơ đồ tứ duy miễn phí

Nền tảng được hỗ trợ: Sử dụng trực đường trên website

Bubbl.us là giữa những phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy đơn giản dễ dàng nhất trong list này, hỗ trợ hầu hết những tính năng cần thiết mà 1 phần mềm mindmap cần phải có với mức chi phí sử dụng cần chăng.

Với Bubbl.us, chúng ta có thể tạo cùng chỉnh sửa bạn dạng đồ trên những thiết bị, áp dụng mẫu template, thêm màu sắc, chia sẻ chúng và cộng tác với đồng nghiệp cùng xuất chúng dưới dạng hình hình ảnh hoặc bạn dạng thuyết trình. Nếu bạn thao tác trong một nhóm nhỏ tuổi và cần một phần mềm lập Mindmap đáng tin cậy, thì Bubbl.us có thể là một phương án lý tưởng.

*

Bubbl.us giúp cho bạn không còn gặp gỡ nhiều khó khăn trong bài toán sắp xếp ý tưởng phát minh một giải pháp trực quan cùng dễ hiểu không chỉ có với các bạn mà cả những người dân khác. Trình chỉnh sửa của ứng dụng này cũng được thiết kế để giúp đỡ bạn tiếp tục triển khai nhiệm vụ và nắm bắt ý tưởng một cách nhanh chóng. Trải nghiệm tại : https://bubbl.us/start

Giá cả:

Gói cơ bản: miễn phíGói Premium: 4,91$/thángGói theo nhóm: 59$/năm/người – thiết lập theo team 3 người

21. Concept
Draw Mindmap – sản xuất sơ đồ tư duy trên PC

Nền tảng được hỗ trợ: Windows, Mac OS X

Concept
Draw MINDMAP là phần mềm vẽ phiên bản đồ tứ duy độc quyền được phát triển bởi CS Odessa cho những hệ quản lý Microsoft Windows và apple mac
OS. Technology vẽ bạn dạng đồ tư duy trực quan liêu này được Tony Buzan sáng tạo vào trong năm 1960.

Phiên bạn dạng đầu tiên của Concept
Draw MINDMAP được vạc hành vào năm 2001. Kể từ năm 2008, nó đang là một trong những phần của gói phần mềm Concept
Draw dành riêng cho 2 căn cơ là Windows với mac
OS. Phần mềm hỗ trợ các hội chứng năng cùng hình hình ảnh đầy màu sắc giúp các bạn tổ chức các dự án và các sơ đồ giành riêng cho mình.

Download Concept
Draw Mindmap tại: https://conceptdraw-mindmap.en.softonic.com.

*

Concept

22. Canva – website vẽ sơ đồ tứ duy chuyên nghiệp

Nền tảng được hỗ trợ: Web

Phần mượt vẽ sơ đồ tứ duy tiếp theo cửa hàng chúng tôi muốn giới thiệu tới chúng ta là Canva. Là một trung trọng tâm thiết kế, Canva bảo vệ sẽ cung cấp tới cho bạn nhiều mẫu template tuyệt vời nhất và đa dạng. Các tính năng dễ hiểu để cho Canva biến đổi một điều khoản thích hợp cho người mới sử dụng.

*

Công cụ đi kèm theo với các mẫu biểu đồ vật tích hợp sẽ giúp bạn tránh chạm chán phải những băn khoăn khi chế tác chúng từ đầu. Gần như biểu đồ hoặc sơ vật dụng này hoàn toàn có thể tùy chỉnh, chất nhận được bạn triển khai các biến đổi khi bạn lưu lại các ý tưởng. Các loại biểu đồ bao hàm biểu vật dụng dạng bar, donut charts, biểu vật dụng Venn, biểu vật Gantt, và những dạng khác nữa.

Các template đó giới hạn max chỉ trong biểu trang bị hoặc sơ đồ. Bạn cũng có thể thực hiện những bài biểu hiện và report chất lượng bài bản và chia sẻ chúng để làm việc teamwork với những người khác.

Các tác dụng nổi bật:

Các biểu đồ và sơ trang bị tích hợp
Công cụ chỉnh sửa đồ thị để thực hiện các biến hóa phù hợp
Phong biện pháp và hình nền thiết lập cấu hình để sửa đổi sơ đồ
Thuyết trình, infographics và biểu đồ
Bộ chỉnh sửa hình ảnh hoàn chỉnh để tạo ra các thiết kế tuyệt vời
Tùy chọn tải xuống cùng in để phân chia sẻ

Giá cả

Canva cung cấp các gói sau:

Miễn tầm giá – dành cho cá thể và các nhóm làm việc cho những dự án cấp tốc – bộ lưu trữ 1GB, hơn 8k mẫu, 100+ thiết kế, sản phẩm ngàn hình ảnh và đồ họa và một số tính năng khác
Pro – $9,95 người/ tháng, dành riêng cho cá nhân và các doanh nghiệp nhỏ muốn tăng tốc hiệu suất và chữ tín hóa, dung tích lưu trữ không giới hạn, công dụng nhóm, 60000+ mẫu mã thiết kế, 60+ triệu hình ảnh, trang bị họa,vv… khả năng thiết lập cấu hình thương hiệu và không dừng lại ở đó nữa
Enterprise – $30/tháng/người, gói thiết lập cho hơn đôi mươi thành viên nhóm, điều hành và kiểm soát hành chính, thống trị tài khoản và xây cất thương hiệu cao cấp. Gói có nhiều tính năng thu hút mà bạn có thể tham khảo ngơi nghỉ đây: https://www.canva.com/pricing/

23. Padlet – Ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy đa nền tảng

Nền tảng được hỗ trợ: Android, i
OS, Kindle, Web

Padlet là một trong bảng thông tin trực đường để share thông tin giữa những đội. Lựa chọn một template được tạo thành sẵn hoặc một bảng rõ ràng để dịch các ý tưởng theo cách bạn muốn. Bất cứ ai vào nhóm của công ty đều có thể truy cập vào tài khoản độc quyền để sửa đổi và chia sẻ ý tưởng một bí quyết thuận tiện.

Công cụ cho phép bạn thêm bất kỳ tài liệu hoặc tệp làm sao vào văn bản của bạn để văn cảnh trở nên rõ ràng và có ý nghĩa sâu sắc hơn.

*

Phần mềm cũng cung cấp khả năng đặc biệt cho những doanh nghiệp để chia sẻ ý tưởng bảo mật. Một số trong những trong đó bao hàm quyền tùy chỉnh, nhãn hiệu, làm chủ người sử dụng và không những thế nữa. Một điều thích thú về Padlet là nó hỗ trợ nhiều nhiều loại tệp, bao hàm Word, Excel, Power
Point, Google Drive, Spotify và các định dạng khác.

Các chức năng nổi bật:

Các mẫu mã template nhiều dạng
Quyền truy vấn và quyền tùy chỉnh
Tệp đính kèm từ khá nhiều nguồn
Khả năng chỉnh sửa và bình luận ý tưởng
Tính năng phân tách sẻ, cùng với tùy lựa chọn người góp sức không giới hạn
Tự hễ lưu các đổi khác trên các thiết bị
Hỗ trợ đa ngữ điệu (29 ngôn ngữ)Xây dựng yêu quý hiệu thiết lập cấu hình cho doanh nghiệp

Giá cả

Padlet cung cấp nhiều tầng giá ship hàng cho những cá nhân, ngôi trường học với doanh nghiệp. Các gói được chia nhỏ ra như sau

Backpack (cho những trường học) – $99/năm hoặc 12$/tháng cho từng giáo viên, $1499 từng trường/năm
Briefcase (cho doanh nghiệp) – $99/người/ năm hoặc $12/người/ tháng
Pro (cho cá nhân) – $8,25 người/ tháng, với rất nhiều ưu đãi và nhân tài hấp dẫn.

24. Free
Mind – phần mềm vẽ sơ đồ tư duy bên trên PC

Nền tảng được hỗ trợ: Windows, Mac, Linux

Free
Mind là một trong những phần mềm vẽ sơ đồ tư duy mã mối cung cấp mở cùng với mục đích phát triển các sơ đồ gồm cấu trúc. Phần mềm cung cấp mọi thứ nhưng bạn mong mỏi đợi xuất phát điểm từ 1 công vắt vẽ sơ đồ tư duy tiêu chuẩn. Nó chất nhận được bạn dễ ợt tạo và chuẩn bị xếp phiên bản đồ tứ duy của chính mình thông qua câu hỏi chuyển tự động hóa các nhánh (hoặc nút).

Bạn có thể sao chép với dán các nút, hoặc dịch rời chúng bao bọc chỉ bằng phương pháp kéo và thả. Điều này giúp nhanh chóng xác định những mối quan lại hệ nhưng không làm cho rối format của sơ đồ tư duy. Những nút cũng hoàn toàn có thể được sửa đổi hàng loạt để tiết kiệm thời hạn tổ chức phiên bản đồ.

*

Free

Thông qua hỗ trợ liên kết HTML, chúng ta có thể dễ dàng thêm tài liệu tham khảo và xuất bản đồ ở định hình HTML. Tuy vậy là một phần mềm miễn tầm giá nhưng Free
Mind cũng mang đến hiệu suất xuất sắc không nhát so với các ứng dụng khác.

Link download Freemind: https://sourceforge.net/projects/freemind/

Các công dụng nổi bật:

Điều hướng bằng một cú click chuột để thay đổi nhanh chóng
Khả năng xào luộc và dán dễ dàng
Chức năng kéo và thả
Chỉnh sửa sản phẩm loạt những nút
Xuất bản đồ sang trọng HTML

25. Go
Conqr – cơ chế vẽ sơ đồ tứ duy trên điện thoại

Nền tảng được hỗ trợ: Web, Android, i
OS

Nếu ai đang tìm một phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy đơn giản nhưng tác dụng cao thì Go
Conqr là giành cho bạn. Tất cả những điều cơ bạn dạng mà bạn mong muốn đợi ở một phần mềm giúp tạo thành sơ đồ tứ duy phần nhiều được để trong vẻ ngoài này. Chế tạo sơ đồ trải qua việc brainstorming với những đồng nghiệp của doanh nghiệp và dễ ợt thực hiện nay các biến đổi ở bất kể đâu cùng bất cứ bao giờ cần thiết.

*

Go

Văn bản và hình ảnh bổ sung cũng rất có thể được cung ứng sơ trang bị tương ứng để triển khai rõ thêm ngữ cảnh. Bạn cũng có thể cá nhân hóa phiên bản đồ theo sở thích của mình thông qua màu sắc, các loại fonts chữ và form size khác nhau.

Các sơ đồ gia dụng được tạo có thể được share với những thành viên trong nhóm của công ty để cùng chế tạo ra thành phầm với nhiều ý tưởng.

Các tuấn kiệt nổi bật:

Tạo sơ đồ trải qua việc kết hợp các concepts lại cùng với nhau
Bổ sung hình ảnh và văn bản trong sơ đồ
Giao diện người dùng dễ dàng và đơn giản và trực quan
Tùy chỉnh thông qua màu sắc và tùy chọn phông chữ
Chia sẻ sơ đồ tư duy cùng với đồng nghiệp

Sử dụng Go
Conqr tại: https://www.goconqr.com/en/users/sign_up

Lời kết

Ngoài các ứng dụng mindmap miễn phí trên, còn có không ít công rứa khác hỗ trợ bạn làm xuất sắc việc bao quát và tổng hợp những ý chủ yếu của một vụ việc một cách logic. Tuy nhiên, với tiêu chuẩn đơn giản, dễ sử dụng, giao diện bắt mắt đi kèm với rất nhiều tính năng, chúng tôi đã trình làng tới chúng ta top 25 phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy được thích thú nhất hiện tại nay. Hãy xem thêm và cho công ty chúng tôi biết mình thích phần mượt nào độc nhất vô nhị hay phần mềm nào ít đáp ứng nhu cầu nhu cầu của khách hàng nhất? Hãy còn lại comment bên dưới nhé!

Các phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy ra đời để giúp đỡ bất cứ ai ai cũng có thể sản xuất được bạn dạng đồ tứ duy đến riêng mình. Tiếng đây, số lượng giới hạn duy nhất là việc sáng tạo của bạn. Dưới đây sẽ là 8 ứng dụng vẽ sơ đồ bốn duy (mindmap) xuất sắc nhất hiện thời trên lắp thêm tính.


Sơ đồ tư duy là một cách thức trình bày ý tưởng, kỹ năng hoặc planer dưới dạng sơ vật dụng hệ thống có không ít hình ảnh, được reviews là tất cả tính trực quan liêu cao cùng giúp ghi lưu giữ thông tin xuất sắc hơn các cách thức đọc/nghe truyền thống.

Ban đầu, những sơ đồ tư duy thường được vẽ tay theo cách để ý đến và trình bày của riêng từng người. Về sau để tiết kiệm ngân sách thời gian cũng tương tự hỗ trợ cho tất cả những người không bao gồm hoa tay, các ứng dụng vẽ sơ đồ tứ duy online đã làm được ra đời để giúp bất cứ ai ai cũng có thể chế tạo ra được phiên bản đồ bốn duy mang lại riêng mình. Giờ đồng hồ đây, giới hạn duy nhất là sự việc sáng sản xuất của bạn. Trong bài bác này sẽ reviews đến chúng ta một số phần mượt vẽ sơ đồ bốn duy trên thứ tính tốt nhất có thể hiện nay.

Top 8 ứng dụng vẽ sơ đồ bốn duy miễn phí rất tốt trên trang bị tính

1. ứng dụng Mind
Maple

*

Mind
Mapple là 1 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính có dung tích nhẹ, được rất nhiều người sử dụng nhận xét là có giao diện đẹp và dễ áp dụng do có bộ chế độ được bố trí tương từ bỏ với ứng dụng soạn thảo MS Word, rất đơn giản làm quen.

Dù dung lượng nhẹ nhưng ứng dụng này vẫn cung cấp cho chính mình đầy đủ những tính năng giúp khiến cho một phiên bản đồ bốn duy dạng hình mẫu, bao hàm tạo nhánh ý tưởng, chèn hình ảnh, đoạn clip art, link, hình dán, kèm từ đó là đổi màu những nhánh ý tưởng theo ý thích. Sau khi tạo xong, chúng ta có thể lưu lại phiên bản đồ với những định dạng HTML, TXT, PPT, JPG, DOC, PNG, XLS, BMP, GIF với TIF.

2. Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Blumind

*

Nếu chúng ta mới ban đầu làm quen với sơ đồ tư duy và cảm xúc Mind
Maple quá phức tạp để sử dụng, vậy thì Blumind là một trong những sự lựa chọn dễ dàng và đơn giản hơn mà bạn có thể thử. Blumind tất cả giao diện buổi tối giản, những tính năng Lưu, Dán, kiếm tìm kiếm, v.v… được dùng để làm tạo ý tưởng phát minh sẽ được đặt ở menu mặt phải, còn các tính năng trang trí như color chữ, color nhánh sẽ được đặt ở bên trái.

Sau khi sinh sản 1 chủ thể ở chính giữa, các bạn chỉ cần bấm chuột phải vào nó cùng chọn địa chỉ Sub thực đơn để thêm một nhánh công ty đề, và lặp lại tương tự ở từng nhánh để thực thi dần ra những ý tưởng. Cuối cùng, chúng ta có thể lưu lại sơ đồ bốn duy thành dạng hình ảnh với những định dạng PNG, JPG với JPEG.

3. Phần mềm Coggle

*

Đây là một phần mềm vẽ sơ đồ tư duy online trên nền tảng web, có nghĩa là bạn không nhất thiết phải tải ứng dụng về lắp thêm mà chỉ cần truy cập vào trang chủ của Coggle rồi singin bằng thông tin tài khoản tạo miễn tổn phí là gồm thể bước đầu sử dụng được, hết sức tiện lợi.

Sau khi tạo thành chủ đề trung trọng tâm ở chính giữa, chúng ta rà bé trỏ chuột vào đó sẽ hiện ra 4 vệt cộng, chúng ta click tiếp vào một trong những dấu cộng bất cứ để thêm vào một trong những nhánh mới, rồi đánh tên tiêu đề bé cho nó. Những nhánh này đều hoàn toàn có thể được tô màu khác, in đậm, in nghiêng, chèn thêm hình ảnh hay links tùy thích. Cứ như vậy, chúng ta có thể lần lượt thực thi ra những nhánh ý tưởng, sản xuất thành bản đồ bốn duy của riêng rẽ mình.

Sau khi tạo thành xong, bạn cũng có thể lưu phiên bản đồ về máy dưới một trong các định dạng PDF, PND, TEXT hoặc .mm files (tập tin mindmap). Một tác dụng thú vị không giống của Coggle sẽ là nó chất nhận được nhiều người trong một nhóm tương tác với bạn dạng đồ bốn duy, qua đó cả nhóm có thể cùng nhau khiến cho một sơ đồ tư duy chung.

4. ứng dụng Smartdraw

*

Cũng như Coggle, Smartdraw cũng chính là mộtphần mềm vẽ sơ đồ tứ duy online trên căn nguyên web, không đề xuất tải về laptop để sử dụng. Với hơn 4.500 chủng loại Templete, 70 biểu đồ khác biệt và cung ứng 100 ngôn ngữ, Smartdraw vẫn được thực hiện bởi không hề ít người dùng tới từ các giang sơn khác nhau và dùng vào hầu như mọi lĩnh vực. Chúng ta có thể đăng kí thông tin tài khoản Smartdraw hoặc dùng thông tin tài khoản Google để bước đầu sử dụng.

Phần mềm này có giao diện trực quan, thân thiết và dễ dàng sử dụng, có thể chấp nhận được bạn từ thêm hình hình ảnh có sẵn hoặc vẽ thêm hình ảnh vào biểu đồ gia dụng tùy thích. Smart
Draw cũng tích hợp với các công cụ phổ biến nhất như Microsoft Office, G Suite, Confluence, Jira cùng Trello, giúp bạn cộng tác cùng với nhóm của chính bản thân mình trên các công cụ nhiều người đang sử dụng.

5. Phần mềm i
Mind
Map

*

i
Mind
Map là 1 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy gồm lối minh họa sặc sỡ, nhiều màu sắc với những phông chữ tối giản dễ dàng đọc, khá cân xứng để tạo phần đa sơ đồ bốn duy dành cho trẻ em tè học. ứng dụng có hình ảnh sử dụng dễ dàng và đơn giản và dễ làm quen, cho nên vì vậy phụ huynh cũng rất có thể cho các nhỏ bé tập sử dụng phần mềm để tập bố trí ý tưởng, chế tác nên bạn dạng đồ bốn duy của riêng rẽ mình, qua đó giúp trẻ phạt huy tứ duy trong học tập về sau.

Xem thêm:

6. Phần mềm XMind

*

XMind được biết đến là phần mượt vẽ sơ đồ tư duy miễn phí theo hướng mô hình dạng khối, góp khái quái, theo dõi với tổ chức công việc từ nhỏ dại đến lớn theo phong cách trực quan tiền nhất.

Trên ứng dụng XMind được tích hợp nhiều hình khối, bố cục tổng quan có sẵn để các bạn chọn, kế tiếp dễ dàng cấu hình thiết lập theo các cách khác nhau để biểu lộ được phát minh của mình. Xung quanh ra, chúng ta có thể sử dụng thêm những công cầm và cảm