Visio Professional năm nhâm thìn Visio Standard 2016 Visio Professional 2013 Visio 2013 Visio Premium 2010 Visio 2010 Visio Standard 2010 Visio 2007 Visio 2007 Developer xem th&#x
EA;m...&#x
CD;t hơn

Lưu vật là sơ vật thể hiện công việc trong một quy trình. Lưu đồ dùng cơ bản rất dễ dàng tạo, đồng thời, vì các hình đều đơn giản và trực quan đề nghị lưu đồ cũng tương đối dễ hiểu.

Bạn đang xem: Phần mềm vẽ lưu đồ quy trình

Lưu ý chúng ta có thể tạo lưu đồ dùng cơ bản tự động từ dữ liệu bằng cách sử dụng sơ vật dụng từ dụng cụ trực quan tiền hóa dữ liệu trong Visio Pro for Office 365. Để hiểu thêm thông tin, coi mục sản xuất sơ thiết bị từ qui định trực quan tiền hóa Dữ liệu.

Mẫu Lưu đồ dùng Cơ bản trong Visio kèm theo với những hình mà bạn có thể sử dụng nhằm hiển thị nhiều nhiều loại quy trình, đồng thời, mẫu mã này quan trọng hữu ích nhằm hiển thị những quy trình marketing cơ bản như tiến trình phát triển lời khuyên được hiển thị trong hình sau đây.

Ngoài mẫu mã Lưu đồ Cơ bản, Visio còn cung ứng nhiều mẫu khác cho những loại sơ đồ cụ thể hơn, ví dụ như sơ đồ dòng dữ liệu, đường thời hạn và mô hình hóa phần mềm. Để xem thêm về các mẫu khác, xem mục Làm cầm nào nhằm biết chức năng của từng mẫu mã Visio?


2013-201620102007

tạo ra lưu vật dụng

Khởi cồn Visio.

Bấm vào hạng mục Lưu đồ.

Bấm đúp vào Lưu thiết bị Cơ bản.

Để thêm từng bước vào các bước bạn đang tạo, hãy kéo hình lưu đồ vào phiên bản vẽ của bạn.

Kết nối các hình lưu đồ bằng phương pháp giữ con trỏ con chuột trên hình đầu tiên, rồi click chuột mũi tên nhỏ dại vừa xuất hiện trỏ cho tới hình bạn có nhu cầu kết nối. Trường hợp hình thứ hai ko trực tiếp nằm thẳng cùng với hình máy nhất, hãy bấm cùng giữ mũi tên bé dại đó, kéo mũi tên thanh lịch hình sản phẩm công nghệ hai, rồi thả đường kết nối vào giữa hình sản phẩm công nghệ hai.

Để thêm văn phiên bản vào hình hoặc đường kết nối, lựa chọn hình hoặc mặt đường kết nối, rồi nhập. Khi chúng ta nhập xong, nhấn vào khu vực trống của trang.

Để biến đổi hướng mũi tên của mặt đường kết nối, lựa chọn đường kết nối, rồi trên tab Hình, trong team Kiểu Hình, nhấp chuột Đường, trỏ tới Mũi tên, rồi tính phía hướng và thứ hạng mũi tên bạn muốn.

Sửa chỉnh sửa và giãn cách

Nhấn CTRL+A nhằm chọn tất cả mọi máy trên trang bản vẽ.

Trên tab Trang đầu, trong đội Sắp xếp, nhấn vào Vị trí, rồi bấm Tự chỉnh sửa & Giãn cách.

Nếu tài năng đó không tiến hành điều chúng ta muốn, nhận Ctrl+Z nhằm hoàn tác, rồi thử một vài tùy lựa chọn khác bên dưới nút Căn chỉnh với Vị trí.

văn bản mà hình lưu đồ diễn tả

Khi chúng ta mở mẫu mã Lưu đồ gia dụng Cơ bản, cỗ mẫu đánh Hình Lưu đồ vật Cơ bản cũng sẽ mở theo. Từng hình trên bộ mẫu sơn lại mô tả một loại bước khác biệt trong quy trình. Tuy nhiên, không tồn tại tiêu chuẩn, chân thành và ý nghĩa chung nào cho những hình này - rất nhiều hình đều hoàn toàn có thể mang bất kể ý nghĩa nào được tuyệt nhất trí vì chưng những người sẽ tạo và gọi lưu đồ. Phần đông các lưu giữ đồ đều phải có xu hướng chỉ áp dụng ba hoặc tư hình, trừ lúc có vì sao về công việc rõ ràng để thực hiện nhiều hơn.

Điều đó có nghĩa là tên của hình trong Visio phản ánh chức năng phổ đổi thay nhất của hình. Sau đấy là một số hình phổ cập nhất:

Bắt đầu/Kết thúc áp dụng hình này mang lại bước trước tiên và cuối cùng của quy trình.

Quy trình Hình này biểu lộ một bước nổi bật trong quy trình. Đây là hình thường được dùng nhất trong phần đông mọi quy trình.

Quyết định Hình này cho biết thêm một điểm nhưng mà tại đó, công dụng của một ra quyết định sẽ chỉ định bước tiếp theo. Có thể có không ít kết quả, tuy nhiên, thường thì chỉ có hai — có và không.

Quy trình con thực hiện hình này cho tập hợp các bước kết hợp lại để chế tác thành các bước con được xác định ở địa điểm khác, thường xuyên là trên một trang không giống trong thuộc tài liệu. Điều này sẽ có lợi nếu sơ đồ siêu dài cùng phức tạp.

Tài liệu Hình này miêu tả một cách dẫn mang lại việc tạo nên tài liệu.

Dữ liệu Hình này cho thấy thêm thông tin đang được đưa vào quá trình từ bên phía ngoài hoặc đang rời ra khỏi quy trình. Cũng hoàn toàn có thể sử dụng hình để thể hiện các tài liệu cùng đôi khi, hình này có cách gọi khác là hình Đầu vào/Đầu ra.

Tham chiếu bên trên trang Vòng tròn nhỏ tuổi này cho thấy bước tiếp theo (hoặc trước đó) nằm tại vị trí nơi khác trên bạn dạng vẽ. Điều này quan trọng đặc biệt hữu ích cho đa số lưu đồ lớn, trường hợp không bạn sẽ phải thực hiện đường kết nối dài, khiến mọi bạn khó hoàn toàn có thể theo dõi.

Tham chiếu quanh đó trang khi chúng ta thả hình này vào trang phiên bản vẽ của mình, một vỏ hộp thoại sẽ mở ra, tại đây, chúng ta cũng có thể tạo tập hợp các siêu liên kết giữa hai trang của một lưu đồ dùng hoặc thân một hình của tiến trình con với một trang lưu giữ đồ trơ thổ địa thể hiện công việc trong quy trình con đó.


văn bản mà hình lưu giữ đồ biểu hiện

Khi chúng ta mở mẫu mã Lưu vật dụng Cơ bản, bộ mẫu tô Hình Lưu đồ vật Cơ bản cũng đang mở theo. Từng hình trên bộ mẫu tô thể hiện một bước không giống nhau trong quy trình.

bao hàm nhiều cỗ mẫu đánh và những hình chuyên được sự dụng khác mà bạn có thể sử dụng vào sơ thứ lưu đồ vật của mình. Để hiểu biết thêm thông tin về phong thái tìm thêm hình, hãy xem mục Sử dụng hành lang cửa số Hình để sắp xếp và tìm hình.

Bắt đầu/Kết thúc áp dụng hình này mang đến bước đầu tiên và cuối cùng của quy trình.

Quy trình Hình này bộc lộ một bước trong các bước của bạn.

Quy trình con sử dụng hình này mang lại tập hợp công việc kết phù hợp lại để chế tạo ra thành quá trình con được khẳng định ở khu vực khác, thường xuyên là trên một trang không giống trong cùng bạn dạng vẽ.

Tài liệu Hình này diễn tả một cách dẫn mang đến việc tạo ra tài liệu.

Dữ liệu Hình này cho thấy thông tin đang được đưa vào quá trình từ phía bên ngoài hoặc đang ra khỏi quy trình. Cũng có thể sử dụng hình nhằm thể hiện các tài liệu và đôi khi, hình này có cách gọi khác là hình Đầu vào/Đầu ra.

Tham chiếu trên trang Vòng tròn nhỏ này cho thấy thêm bước tiếp sau (hoặc trước đó) nằm tại nơi khác trên phiên bản vẽ. Điều này quan trọng hữu ích cho các lưu trang bị lớn, nếu như không các bạn sẽ phải sử dụng đường liên kết dài, khiến mọi fan khó hoàn toàn có thể theo dõi.

Tham chiếu quanh đó trang khi bạn thả hình này vào trang bạn dạng vẽ của mình, một vỏ hộp thoại đã mở ra, trên đây, bạn có thể tạo tập hợp các siêu kết nối giữa nhị trang của một lưu thiết bị hoặc thân một hình của các bước con cùng một trang giữ đồ cô quạnh thể hiện quá trình trong quá trình con đó.


Lưu ý:  Bạn cần yếu tìm thấy hình mình cần? Để tò mò về giải pháp tìm thêm hình, xem mục Sử dụng cửa sổ Hình để sắp xếp và tra cứu hình


tạo thành lưu đồ

Bấm vào tab Tệp.

Bạn không thấy tab Tệp?

Nếu chúng ta không thấy tab Tệp, hãy thường xuyên đến bước tiếp theo sau trong quy trình.

Bấm vào Mới, bấm vào Lưu đồ, rồi dưới Mẫu Sẵn có, nhấn vào Lưu đồ gia dụng Cơ bản.

Bấm vào Tạo .

Kết nối những hình thuộc lưu đồ bằng một trong những cách sau đây.

Kết nối nhị hình với nhau.

Trên tab Trang đầu, vào nhóm Công cụ, bấm chuột Đường kết nối.

Kéo từ một điểm kết nối trên hình đầu tiên tới một điểm liên kết trên hình thứ hai. Điểm cuối của đường liên kết sẽ gửi sang màu đỏ khi các hình được kết nối.

*

Kết nối một hình với nhiều hình xuất phát từ 1 điểm liên kết duy nhất.

Theo khoác định, các đường kết nối được đặt là Góc Vuông nên nếu như khách hàng kết nối một điểm duy nhất trên một hình với bố hình khác thì đường kết nối sẽ trông giống hệt như hình dưới đây.

Để có từng đường liên kết xuất vạc thẳng từ tâm điểm của hình trước tiên đến các điểm bên trên từng hình còn lại, bạn phải đặt đường kết nối thành Đường liên kết Thẳng như hình sau đây.

*

Trên tab Trang đầu, vào nhóm Công cụ, bấm chuột Đường kết nối.

Đối với mỗi hình bạn muốn kết nối, kéo từ thuộc điểm kết nối trên hình thứ nhất tới điểm kết nối trên từng hình còn lại.

Bấm chuột cần vào từng con đường kết nối, rồi click chuột Đường liên kết Thẳng.

Để trở lại chỉnh sửa bình thường, trên tab Trang đầu, trong team Công cụ, click chuột Công cụ con trỏ.

Để thêm văn bạn dạng vào hình hoặc con đường kết nối, lựa chọn hình hoặc đường kết nối, rồi nhập. Khi bạn nhập xong, nhấn vào khu vực trống của trang.

Để biến hóa hướng mũi thương hiệu của đường kết nối, lựa chọn đường kết nối, rồi trong nhóm Hình, bấm chuột mũi thương hiệu phía bên yêu cầu của Đường, trỏ tới Mũi tên, rồi tính hướng mũi tên chúng ta muốn.

Đầu Trang

In một giữ đồ béo

Cách đơn giản nhất để in một lưu lại đồ lớn hơn giấy vừa kích cỡ máy in của bạn là in lưu đồ dùng trên các trang giấy, rồi dán những trang giấy này lại với nhau.

Trước khi ban đầu in, điều đặc biệt là cần bảo đảm an toàn rằng trang phiên bản vẽ, khi xuất hiện trong Visio, chứa toàn bộ lưu đồ. Toàn bộ các hình nằm kế bên cạnh của trang vẽ vào Visio đều sẽ không được in.

Để in lưu vật lớn, hãy có tác dụng như sau:

Mở lưu giữ đồ, bên trên tab Thiết kế, trong nhóm Thiết lập Trang , click chuột Kích cỡ, rồi lựa chọn Phù đúng theo với bạn dạng vẽ.

Bấm vào tab Tệp.

Bạn ko thấy tab Tệp?

Nếu các bạn không thấy tab Tệp, hãy thường xuyên đến bước tiếp theo sau trong quy trình.

Bấm vào In, rồi bấm vào Xem trước khi In.

*

Để in lưu đồ vật trên những trang giấy, hãy làm như sau:

Trong Xem trước lúc In, sinh hoạt nhóm In, click chuột Thiết lập Trang.

Trên tab Thiết lập In, trong hộp Giấy ở lắp thêm in , chọn kích thước giấy chúng ta muốn, nếu chưa chọn.

Bấm OK.

Trong nhóm Bản xem trước, bấm vào Ô Đơn để thấy cách bạn dạng vẽ của bạn sẽ in bên trên từng trang. (Bạn có thể biến đổi giữa những trang bằng phương pháp bấm Ô Tiếp theo hoặc Ô Trước.)

Khi bạn đã chấp thuận với diện mạo của bản vẽ, trong đội In, nhấp chuột In.

Sau khi sẽ in phiên bản vẽ, bạn cũng có thể cắt lề, chờm lấp các trang, rồi dán vào với nhau.

Để in lưu thiết bị trên một trang giấy duy nhất, hãy làm cho như sau:

Trong Xem trước lúc In, sinh hoạt nhóm In, bấm chuột Thiết lập Trang.

Trên tab Thiết lập In, trong vỏ hộp Giấy ở đồ vật in , chọn size giấy các bạn muốn, nếu không chọn.

Bên bên dưới Thu phóng bản in, chọn Phù hòa hợp với.

Ở bên nên mục phù hợp với, nhập 1 vào hộp sát bên trang quý phái ngang, rồi nhập 1 vào hộp bên cạnh trang xuống dưới.

Bấm OK.

Trong vỏ hộp In, bấm chuột In.


Nội dung nhưng hình lưu vật dụng thể hiện

Khi chúng ta mở mẫu mã Lưu đồ gia dụng Cơ bản, bộ mẫu sơn Hình Lưu trang bị Cơ bạn dạng cũng đã mở theo. Từng hình trên bộ mẫu tô diễn đạt một bước khác biệt trong quy trình.

Chỉ bao gồm một vài ba hình trong toàn bộ các hình ở cỗ mẫu đánh Hình Lưu đồ Cơ phiên bản được thực hiện thường xuyên. đa số hình thường xuyên được sử dụng được trình bày dưới đây. Để biết thêm thông tin về các hình sử dụng ít thường xuyên hơn, hãy mở liên kết hoàn toàn có thể bung rộng (Hình lưu vật dụng ít được thực hiện thường xuyên) ngơi nghỉ cuối mục này.

Điểm kết thúc sử dụng hình này mang đến bước đầu tiên và sau cuối của quy trình.

Quy trình Hình này diễn đạt một bước trong quá trình của bạn.

Quy trình được xác định trước áp dụng hình này cho tập hợp công việc kết hợp lại để tạo thành thành quy trình con được xác minh ở địa điểm khác, thường là bên trên một trang không giống trong cùng bản vẽ.

Quyết định Hình này cho thấy một điểm nhưng tại đó hiệu quả của một đưa ra quyết định sẽ chỉ định cách tiếp theo. Bao gồm thể có rất nhiều kết quả, mặc dù nhiên, thông thường chỉ tất cả hai —có và không.

Tài liệu Hình này biểu thị một cách dẫn đến việc tạo ra tài liệu.

Dữ liệu Hình này cho thấy thêm thông tin đang rất được đưa vào tiến trình từ bên phía ngoài hoặc đang ra khỏi quy trình. Cũng hoàn toàn có thể sử dụng hình nhằm thể hiện các tài liệu và đôi khi, hình này còn được gọi là hình Đầu vào/Đầu ra.

Hình của giữ đồ bạn có thể nhấn vào phải vào hình phong phú và đa dạng này để tại vị thành ngẫu nhiên hình làm sao sau đây: Quy trình, Quyết định, tài liệu hoặc Dữ liệu. đều văn phiên bản được bạn nhập vào hình hoặc tin tức được bạn thêm vào dữ liệu Hình đều vẫn được giữ nguyên với hình đó.

Đây là diện mạo của hình trên mẫu mã tô:

*

Đây là vấn đề bạn thấy khi kéo hình vào trang vẽ và nhấp chuột phải vào hình đó:

*

Dữ liệu được giữ trữ sử dụng hình này cho cách dẫn đến thông tin được lưu trữ.

*

Tham chiếu bên trên trang Vòng tròn nhỏ tuổi này cho biết thêm bước tiếp theo (hoặc trước đó) nằm ở vị trí nơi khác trên phiên bản vẽ. Điều này đặc biệt quan trọng hữu ích cho đông đảo lưu đồ vật lớn, ví như không các bạn sẽ phải thực hiện đường kết nối dài, khiến cho mọi người khó hoàn toàn có thể theo dõi.

Tham chiếu ngoài trang khi bạn thả hình này vào trang phiên bản vẽ của mình, một vỏ hộp thoại đã mở ra, trên đây, chúng ta có thể tạo tập hợp các siêu liên kết giữa nhì trang của một lưu vật dụng hoặc thân một hình của quy trình con với một trang lưu giữ đồ chưa có người yêu thể hiện quá trình trong tiến trình con đó.

Hình lưu đồ dùng ít được thực hiện thường xuyên

Bộ liên kết động Bộ liên kết này vẽ một mặt đường xung quanh những hình cơ mà bộ kết nối đi qua.

*

Đường kết nối cong Đường kết nối này có độ cong hoàn toàn có thể điều chỉnh.

*

Hộp độ cao tự động Đây là vỏ hộp văn bạn dạng có mặt đường viền sẽ kiểm soát và điều chỉnh sao cho cân xứng với lượng văn bản mà chúng ta nhập. Bạn có thể đặt độ rộng bằng phương pháp kéo những cạnh của hình. Tuy nhiên hình này sẽ không thể hiện cách nào trong tiến trình nhưng đó là một cách thuận lợi để thêm hộp văn bạn dạng vào lưu giữ đồ.

*

Chú giải vỏ hộp văn bản trong ngoặc sẽ kiểm soát và điều chỉnh sao cho cân xứng với lượng văn phiên bản bạn nhập. Chúng ta có thể đặt độ rộng bằng cách kéo những cạnh của hình. Chẳng hạn như hình hộp độ cao tự động, hình này không thể hiện bước nào vào quy trình. Thực hiện hình này để thêm ghi chú về hình lưu đồ gia dụng của bạn.

*

Nhập thủ công Đây là bước khi tất cả người báo tin cho quy trình.

*

Thao tác thủ công Đây là bước yêu cầu do một bạn thực hiện.

*

Lưu trữ nội bộ Hình này thể hiện tin tức được lưu trữ trên máy tính.

*

Dữ liệu trực tiếp Hình này thể hiện tin tức được lưu trữ để rất có thể truy nhập thẳng mọi phiên bản ghi đơn. Điều này mô tả cách lưu trữ dữ liệu bên trên ổ cứng laptop .

*

Dữ liệu tuần tự Hình này thể hiện tin tức được lưu lại theo trình tự, như tài liệu trên một băng từ. Khi dữ liệu được tàng trữ tuần tự, dữ liệu phải được truy hỏi xuất tuần tự. Ví dụ: nhằm truy nhập bản ghi 7, trước hết, bạn sẽ phải đi qua bản ghi từ 1 đến 6.

*

Thẻ với Băng giấy Hình này miêu tả thẻ hoặc băng giấy thật. Các khối hệ thống máy tính ban đầu sử dụng khối hệ thống thẻ cùng băng giấy đục lỗ để lưu trữ và tầm nã xuất dữ liệu, đồng thời lưu trữ và chạy các chương trình.

*

Hiển thị Hình này thể hiện thông tin được hiển thị cho 1 người, hay là trên màn hình hiển thị máy tính.

*

Chuẩn bị Hình này cho biết thêm nơi những biến số được khởi chế tạo để sẵn sàng cho một quy trình.

*

Chế độ song song Hình này hiển thị chỗ hai quy trình khác nhau có thể vận động cùng lúc.

*

Giới hạn vòng lặp Hình này ghi lại số lần về tối đa một vòng lặp có thể chạy trước khi phải liên tiếp đến bước tiếp theo.

*

Kiểm rà truyền Hình này cho biết thêm một bước tiến tới một cách khác mà chưa phải là cách tiếp theo thông thường khi những điều kiện một mực được đáp ứng.

*

Tạo lưu lại đồ

Trên menu Tệp, trỏ cho Mới, trỏ mang đến Lưu đồ, rồi bấm vào Lưu đồ gia dụng Cơ bản.

Để thêm mỗi bước vào quy trình bạn đang tạo, hãy kéo hình lưu đồ dùng vào phiên bản vẽ của bạn.

Kết nối các hình thuộc lưu lại đồ bằng một trong những cách sau đây.


Lưu ý: Để biết thông tin về những cách kết nối hình khác, coi mục Thêm đường kết nối giữa những hình trong Visio.


Kết nối hai hình với nhau.

Bấm vào phương pháp Đường kết nối trên thanh lý lẽ Tiêu chuẩn.

Kéo từ một điểm kết nối trên hình đầu tiên tới một điểm liên kết trên hình sản phẩm hai. Điểm cuối của đường kết nối sẽ đưa sang red color khi các hình được kết nối.

*

Kết nối một hình với tương đối nhiều hình từ 1 điểm liên kết duy nhất.

Theo mặc định, các đường kết nối được để là Góc Vuông nên nếu bạn kết nối một điểm duy nhất trên một hình với bố hình khác thì đường kết nối sẽ trông giống hệt như hình dưới đây.

Để tất cả từng đường kết nối xuất phân phát thẳng từ tâm điểm của hình đầu tiên đến các điểm bên trên từng hình còn lại, bạn phải đặt đường liên kết thành Đường kết nối Thẳng như hình sau đây.

*

Bấm vào hiện tượng Đường kết nối bên trên thanh chế độ Tiêu chuẩn.

Đối với mỗi hình bạn có nhu cầu kết nối, kéo từ thuộc điểm liên kết trên hình đầu tiên tới điểm liên kết trên từng hình còn lại.

Bấm chuột yêu cầu vào từng con đường kết nối, rồi bấm chuột Đường kết nối Thẳng.

Bấm vào lý lẽ Con trỏ

*
trên thanh mức sử dụng Tiêu chuẩn để trở lại chỉnh sửa bình thường.

Để thêm văn phiên bản vào hình hoặc mặt đường kết nối, chọn hình hoặc mặt đường kết nối, rồi nhập. Khi bạn nhập xong, click chuột khu vực trống của trang.

Để chuyển đổi hướng mũi thương hiệu của đường kết nối, lựa chọn kết nối, rồi trên thực đơn Hình, trỏ mang lại Thao tác và nhấn vào Đảo ngược Đầu.

In lưu thứ lớn

Cách đơn giản nhất để in một lưu đồ to hơn giấy vừa cỡ máy in của khách hàng là in lưu thiết bị trên nhiều trang giấy, rồi dán các trang giấy này lại với nhau.

Tuy nhiên, trước khi bắt đầu in, điều đặc trưng là cần bảo vệ rằng trang vẽ, khi xuất hiện trong Visio, chứa toàn cục lưu đồ. Tất cả các hình nằm không tính cạnh của trang vẽ vào Visio đều sẽ không còn được in. Chúng ta cũng có thể xem liệu trang phiên bản vẽ có đủ lớn cho lưu vật dụng không bằng cách kiểm tra phiên bản xem trước trên hộp thoại Thiết lập Trang (menu Tệp, Thiết lập Trang, tab Thiết lập In).

*

1. Lưu lại đồ quá to so với trang vẽ vào Visio.

2. Lưu lại đồ tương xứng với trang bản vẽ vào Visio.

tạo nên trang bản vẽ trong Visio của bạn tương xứng với lưu trang bị

Mở lưu đồ, trên thực đơn Tệp, click chuột Thiết lập Trang.

Bấm vào tab Cỡ Trang.

Bên dưới Cỡ trang, nhấn vào Đặt kích cỡ tương xứng với nội dung phiên bản vẽ.

Để coi lưu vật dụng được in như thế nào, coi mục Xem trước lúc In trên menu Tệp. Hình dưới đây hiển thị lưu vật được in trên bốn trang giấy khổ letter.

*

In một lưu lại đồ lớn trên các trang giấy

Trên menu Tệp, bấm chuột Thiết lập Trang.

Trên tab Thiết lập In, trong hộp Giấy ở thứ in , chọn kích thước giấy các bạn muốn, nếu chưa chọn. Đừng bấm vào OK vội.

Trên tab Cỡ Trang, nhấn vào Đặt kích cỡ tương xứng với nội dung phiên bản vẽ. Bạn dạng xem trước hiện cho thấy sự khác hoàn toàn giữa trang mới và giấy vừa độ lớn máy in.

Bấm OK.

Trên menu Tệp, bấm chuột Xem trước lúc In để xem lưu vật được in như vậy nào.


Lưu ý: Nếu giữa các trang có lề tô bóng, những lề này sẽ đánh dấu vùng in ở cả nhì trang giấy để khi bạn ghép các trang giấy, sẽ không có khoảng trống trong lưu lại đồ.


*

Phần mềm vẽ tiến trình làm việc là công cụ cung cấp không thể thiếu hụt trong quy trình vẽ sơ trang bị tổ chức. Nếu bạn đang không biết bắt buộc lựa chọn phần mềm nào thì nên xem ngay bài viết dưới đây của wu.edu.vn. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn hơn 12 phần mềm cung cấp vẽ quy trình làm việc siêng nghiệp, hiệu quả tuyệt nhất hiện nay. Xem ngay lập tức nhé!

f
Work – Bộ phương án phần mềm quản trị planer giúp công ty lớn quản trị dự án công trình hiệu quả, quan sát và theo dõi timeline cụ thể và báo cáo trực quan lại về kế hoạch. Click ngay lập tức vào ảnh để dấn ngay BẢN thử nghiệm HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ những tính năng của phần mềm:

*
Phần mềm f
Work góp tăng 300% năng suất nhân sự
MỤC LỤC NỘI DUNG1. Phần mềm vẽ sơ đồ quy trình làm cho việc đến Windows2. Phần mềm vẽ sơ đồ quy trình làm việc có hỗ trợ mang lại hệ điều hành Mas
OS

1. Phần mềm vẽ sơ đồ quy trình làm cho việc cho Windows

1.1 Think
Composer

Think
Composer là công cụ giúp cho bạn biến các phát minh thành sơ đồ tứ duy hoặc sơ đồ tổ chức triển khai dễ dàng hơn. Phần mềm này có thể xử lý các loại sơ đồ như sơ vật dụng lớp, sơ đồ vật thời gian… Đây sẽ là một sự lựa chọn phù hợp nếu bạn phải làm việc với các sơ đồ hàng ngày, hàng tuần.

*
Think
Composer

Tính năng nổi bật

Bạn có thể vươn lên là các ý tưởng thành sơ đồ bốn duy hoặc sơ đồ tổ chức triển khai dễ dàng hơn.Phần mềm được cho phép người sử dụng chèn đường liên kết, chú thích,… vào sơ đồ.Các sơ đồ có thể chỉnh sửa dễ dàng.Phần mềm có cung cấp xuất các dữ liệu ra tệp tin PDF, XPS, HTML.

1.2 Edraw Org Chart

Edraw Org Chart là phần mềm vẽ các bước làm việc xuất sắc được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, phần mềm có các sơ đồ mẫu có sẵn để bạn tham khảo hoặc sử dụng. Nhờ vậy, bạn có thể vẽ sơ đồ đơn giản rộng mà ko mất quá nhiều thời gian hay công sức.

*
Edraw Org Chart

Tính năng nổi bật

Phần mềm được sắp xếp tự động, giúp bạn về tối ưu hóa các sơ đồ của mình.Các sơ đồ có thể chỉnh sửa, định dạng dễ dàng.Bạn có thể thêm các hình ảnh, link vào các khối hình.

1.3 RFFlow

RFFlow là phần mềm tạo sơ đồ phù hợp với các công việc đòi hỏi phải tạo nhiều biểu đồ. Phần mềm cung ứng rất những sơ đồ mẫu để chúng ta sử dụng. Nhờ vậy, bạn đã có thể tạo nhiều sơ đồ với nhiều loại khác nhau mà ko mất quá nhiều thời gian.

*
RFFlow

Tính năng nổi bật

Bạn có thể sản xuất sơ đồ dùng với size lớn.Phần mềm có tính năng tra cứu kiếm, sửa chữa thay thế và kiểm tra chính tả.Bạn có thể lưu sơ đồ bên dưới dạng GIF, JPEG, HTML.

1.4 Pencil Project

Pencil Project là phần mềm vẽ sơ đồ quy trình được tích hợp nhiều tính năng tiện lợi. Các tính năng này được update liên tục để người sử dụng có được trải nghiệm tốt nhất. Đây sẽ là một sự lựa chọn phù hợp nếu bạn đề xuất vẽ sơ đồ nhanh và ko cần phân tích quá kỹ về sơ đồ này.

*
Pencil Project

Tính năng nổi bật

Các biểu đồ có nhiều hình dạng cho bạn lựa chọn.Bạn có thể tạo các biểu đồ của riêng mình.Phần mềm hỗ trợ xuất file PNG, SVG, PDF và HTML.

1.5 Diagram Designer 

Diagram Designer là 1 phần mềm tạo sơ đồ được thiết kế rất đối chọi giản và trực quan. Bạn có thể tạo bất kỳ loại biểu đồ, sơ đồ như thế nào mà bạn muốn chỉ với thao tác kéo, thả chuột. Đây là 1 trong những phần mềm cực kỳ phù hợp nếu bạn dùng cá nhân.

*
Diagram Designer

Tính năng nổi bật

Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng.Phần mềm hỗ trợ nhập và xuất tệp tin PNG, JPG…

1.6 Plant
UML

Plant
UML là một phần mềm viết quy trình công việc có công dụng chuyển các dòng code thành biểu đồ. Đây là 1 trong công nuốm thích hợp với các lập trình viên hoặc các bạn không thích các thao tác kéo, thả chuột. Mặc dù nhiên, bạn phải có Java trên hệ thống máy tính thì mới có thể sử dụng phần mềm này.

*
Plant
UML

Tính năng nổi bật

Phần mềm cung ứng nhiều các loại sơ đồ và biểu vật khác nhau.Hỗ trợ bạn xuất biểu thứ ra tệp tin PNG, SVG, La
Te
X.

1.7 Lucid
Chart

Lucid
Chart là một phần mềm tạo sơ đồ có thể sử dụng cả offline và online. Phần mềm cung ứng cho người sử dụng một bối cảnh làm việc solo giản và hoàn toàn miễn phí. Đây là một phần mềm phù hợp với các quy trình làm việc theo nhóm do cho phép nhiều người cùng làm việc trên một sơ đồ.

Tính năng nổi bật

Phần mềm hoàn toàn có thể nhập hoặc xuất các tập tin có đuôi .vdx của Microsoft Visio dễ dàng.Bạn không cần đk tài khoản, chỉ cần truy cập vào trang web của Lucid
Chart là rất có thể sử dụng phần mềm.
*
Lucid
Chart

1.8 Graphviz

Graphviz là phần mượt vẽ các bước làm việc sử dụng ngôn ngữ Dot. Phần mềm này còn có giao diện khá phức hợp nên bạn sẽ cần khá nhiều thời gian để triển khai quen. Nếu khách hàng chỉ quan tâm phần câu chữ của sơ đồ mà không yêu cầu thiết kế cầu kỳ thì ứng dụng này là một sự lựa chọn phù hợp.

*
Graphviz

Tính năng nổi bật

Sở hữu nhiều định dạng vật dụng thị không giống nhau.Nội dung nhập vào được tổ chức triển khai và tạo thành thành sơ vật dụng ngay lập tức.

1.9 Draw.io

Draw.io là phần mềm tạo sơ đồ có giao diện rất thuận tiện mang lại người sử dụng. Các bạn không cần đăng ký tài khoản, chỉ cần vào website sử dụng và giữ lại trên top google Drive hoặc ổ cứng máy tính. Các bạn hãy kết nối phần mềm với tài khoản Google để có thể làm việc theo nhóm trên cùng một sơ đồ.

*
Draw.io

Tính năng nổi bật

Hỗ trợ lưu file trên Google Drive cùng ổ cứng đồ vật tính.Hỗ trợ thao tác theo đội trên cùng một sơ đồ.

2. Phần mềm vẽ sơ đồ quy trình làm việc có hỗ trợ cho hệ điều hành Mas
OS

2.1 Dia

Dia là phần mượt vẽ quy trình công việc trên đồ vật tính. Bạn rất có thể dùng các công nỗ lực của phần mềm để vẽ biểu đồ gia dụng báo cáo, bản vẽ kỹ thuật hay các sơ đồ dùng quy trình công việc một biện pháp nhanh chóng và dễ dàng rộng rất nhiều.

*
Dia

Tính năng nổi bật

Phần mềm có cung ứng vẽ sơ đồ tổ chức triển khai và sơ trang bị cấu trúc.Bạn có thể thêm các đối tượng người dùng khác, tạo hình và sửa đổi hình ảnh, .Nhiều định hình chuẩn, bao gồm UML, mạch và cửa hàng dữ liệu.Bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra màu mang đến sơ đồ bằng bảng màu chuẩn chỉnh hoặc tùy sở thích.

2.2 y
ED Graph Editor

y
ED Graph Editor là phần mượt vẽ các bước làm việc linh hoạt và được cập nhật thường xuyên. Phần mềm được tích hợp các tính năng, cung ứng tốt nhất cho những người sử dụng vào việc tạo nên các sơ đồ vật hay biểu đồ với tài liệu lớn. Bạn có thể vẽ và chỉnh sửa những sơ đồ đã có sẵn hoặc hợp nhất các sơ đồ để tạo ra một bản vẽ mới hoàn toàn.

*
y
ED Graph Editor

Tính năng nổi bật

Giao diện được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng.Bạn có thể chỉnh sửa các sơ đồ gồm sẵn dễ dàng.Các đối tượng được sắp xếp trường đoản cú động.Bạn có thể tạo nên các biểu đồ bài bản và hiệu quả.Phần mềm hỗ trợ xuất các file ra PNG, JP, SVG, PDF.

2.3 Libre
Office Draw

Libre
Office Draw là phần mượt vẽ quy trình làm việc rất có thể thay nạm cho phần mềm Microsoft Office trong việc xử lý văn bản, các bảng tính và slide. Bạn cũng có thể tùy chỉnh form size trang và sáng chế nhiều kiểu biểu đồ, sơ đồ khác biệt theo ý say mê thông qua phần mềm này.

*
Libre
Office Draw

Tính năng nổi bật

Bạn có thể điều chỉnh kích thước trang tùy ý.Bạn có thể trí tuệ sáng tạo nhiều kiểu biểu đồ, sơ đồ vật khác nhau.Phần mềm giúp bạn xử lý các văn bản, bảng tính và tạo những bài thuyết trình.Phần mềm cung ứng xuất sơ đồ ra file PDF.

2.4 Org
Charting

Org
Charting là được hỗ trợ trên rất nhiều hệ điều hành. Phần mềm giúp người sử dụng vẽ các sơ đồ, biểu đồ… mà ko cần mất quá nhiều công sức. Bạn chỉ cần cung cấp dữ liệu, các quy trình còn lại phần mềm sẽ xử lý.

Xem thêm: Mắt phải giật ở nam, nữ báo điềm gì? là hên hay xui? top 10 mẹo hay ngăn chó con nhảy lên người

*
Org
Charting

Tính năng nổi bật

Phần mềm hỗ trợ vẽ sơ vật dựa bên trên dữ liệu bạn cung cấp.Bạn có thể chỉnh sửa sơ vật dễ dàng.Cung cấp nhiều themes đẹp cho mình lựa chọn.Phần mềm cung ứng xuất file dưới dạng PDF, Word, HTML.

Trên đấy là toàn bộ tin tức về các phần mượt vẽ tiến trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. ứng dụng wu.edu.vn hy vọng thông qua nội dung bài viết này bạn sẽ lựa chọn đến mình phần mềm vẽ tiến trình phù hợp nhất. Cảm ơn bạn vì đã đọc bài viết này!