Bạn đang sử dụng ứng dụng nào để tìm kiếm file trùng lặp với xóa file trùng lặp trên máy tính Windows?

Mặc dù dung tích ổ cứng hiện thời cũng đang khá khủng rồi và giá cả thì cũng đã rẻ hơn trước đây rất nhiều. Tuy nhiên, việc tìm và xóa những file trùng lặp trên laptop là buộc phải thiết.

Bạn đang xem: Phần mềm xóa file trùng lặp tốt nhất

Nó ko những giúp cho bạn có thêm không khí lưu trữ, mà còn làm máy tính của người tiêu dùng “sạch sẽ” hơn, đạt ngưỡng làm việc cao hơn nữa khi sử dụng.

Tuy nhiên, khi sử dụng bất kỳ một trong những phần mềm xóa file trùng lặp nào thì bạn cũng phải kiểm tra lại các file trùng lặp trước khi xóa, tốt nhất có thể là nhảy tính năng loại trừ các file khối hệ thống để không biến thành xóa nhầm nhé. Đa số những phần mềm đều có tính năng này.


Trong nội dung bài viết này bản thân sẽ ra mắt đến chúng ta 10+ phần mềm cung ứng tính năng xóa file giống nhau trên sản phẩm công nghệ tính, đó là những ứng dụng theo bản thân là tốt nhất hiện nay.

Ngoài rất nhiều phần mềm dưới ra, nếu như khách hàng đang sử dụng phần mềm nào công dụng khác thì rất có thể chia sẻ dưới phần bình luận nhé.


Mục Lục Nội Dung


#1. All
Dup

All
Dup là 1 công cụ cung ứng tìm kiếm những file trùng lặp trên máy vi tính Windows rất là tuyệt vời. Nó cung ứng rất nhiều tài năng cũng như tùy chỉnh cấu hình trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, trên đây cũng đó là nhược điểm của phần mềm này, cụ thể hơn là nhược điểm đối với những chúng ta không rành về tiếng Anh. Thuở đầu mới làm cho quen vẫn hơi bị ngộp cùng không biết bắt đầu từ đâu.

All
Dup cung ứng rất nhiều chế độ tìm kiếm để tìm ra các file trùng lặp, ví như tìm tìm theo tên, theo ngày, theo trực thuộc tính, theo mã MD5, theo kích thước file, theo định dạng file, ngôn từ file…

Phần mềm này cung ứng rất nhiều ngôn ngữ nhưng giờ đồng hồ Việt thì không có, vậy đề xuất rào cản lớn nhất lúc sử dụng ứng dụng này chính là ngôn ngữ. Mình vẫn dịch một số tác dụng căn bạn dạng bên dưới, bạn có thể làm theo, nơi nào chưa hiểu thì trường đoản cú Google Dịch nhé các bạn.

NOTE: Đây là một phần mềm nâng cao, với rất nhiều tính năng. Vậy nên gồm thể bạn sẽ phải nghiên cứu nhiều trước lúc sử dụng được thạo đó.

Tải về phần mềm All
Dup

Như các bạn cũng có thể thấy, 3 bước để tìm kiếm file giống nhau được hiển thị như hình mặt dưới. Bạn làm việc từng cách 1 nhé. Mình sẽ không hướng dẫn cụ thể từng bước, chỉ chụp một vài hình hình ảnh cho chúng ta dễ tưởng tượng về đồ họa của ứng dụng này cơ mà thôi.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Fast Duplicate tệp tin Finder cũng cung ứng cả bản miễn giá tiền và phiên bản trả phí.

Bản miễn phí sẽ bị giới hạn một vài tính năng như: tìm các tệp tương tự, lọc, bình chọn nhanh, xuất thanh lịch XML và những tùy chọn loại lệnh.

Mặc định thì những file và thư mục khối hệ thống sẽ được một số loại trừ, quá trình quét được thực hiện bằng phương pháp kiểm tra văn bản từng file hoặc quét theo form size tệp.

#9. Và một trong những phần mềm quét file đụng hàng khác

#10. Lời Kết


Okay, trên đây là bài tổng hợp những ứng dụng tìm kiếm file trùng lặp cùng xóa tệp tin trùng lặp cực tốt trên hệ điều hành và quản lý Windows. Chúng ta có thể đọc qua 1 lượt để lựa chọn ra phần mềm tương xứng với nhu yếu sử dụng của bạn.

Nếu các bạn đã tìm tới đây, chắc chắc hẳn rằng bạn hiện nay đang bị mắc kẹt với một vài lượng lớn những file trùng lặp dư thừa. Việc dọn dẹp và sắp xếp máy tính Windows/Mac của người sử dụng thường xuyên là vấn đề rất yêu cầu làm, tuy nhiên, đó rất có thể là một quy trình tốn nhiều thời gian và công sức. Thậm chí một số trong những người còn bị choáng ngợp khi yêu cầu sàng lọc theo cách thủ công, do họ có quá nhiều file ảnh, video, tài liệu,…

Nhưng may mắn thay, một số phần mềm xóa tệp tin trùng lặp gồm sẵn sẽ giúp bạn thực hiện mọi viêc một bí quyết tự động, rất dễ dàng và cấp tốc chóng. Cùng với chúng, chúng ta có thể nhanh nệm xác xác định trí cùng xóa các bạn dạng sao vô dụng, qua đó giải phóng dung tích ổ cứng và những thứ chú ý sẽ nhỏ gọn hơn nhiều.

*
" width="780" height="520" data-srcset="https://wu.edu.vn/phan-mem-xoa-file-trung-lap-tot-nhat/imager_14_3011_700.jpg 780w, https://wu.edu.vn/wp-content/uploads/2021/07/phan-mem-xoa-file-trung-lap-thumbnail-768x512.jpg 768w, https://wu.edu.vn/wp-content/uploads/2021/07/phan-mem-xoa-file-trung-lap-thumbnail-585x390.jpg 585w, https://wu.edu.vn/wp-content/uploads/2021/07/phan-mem-xoa-file-trung-lap-thumbnail-263x175.jpg 263w" sizes="(max-width: 780px) 100vw, 780px">

Vậy trong nội dung bài viết này, mời bạn tìm hiểu thêm Top 10 ứng dụng xóa file trùng lặp tốt nhất bên trên Windows/Mac (năm 2022).


Mục lục bài viết hiện mục lục
1. Duplicate Files Fixer
2. Easy Duplicate Finder
3. Wise Duplicate Finder
4. Auslogics Duplicate tệp tin Finder
5. CCleaner Pro
6. Fast Duplicate file Finder
7. Duplicate file Detective
8. Duplicate Cleaner Pro
9. XYplorer
10. Remo Duplicate tệp tin Remover

1. Duplicate Files Fixer

Phần mượt xóa tệp tin trùng lặp tốt nhất, mang lại kết quả chính xác nhất.

Tương đam mê với: Windows, Mac, game android | Mức giá: trường đoản cú 39,95$; có phiên bản dùng test miễn phí

*


Ưu điểm


những thuật toán cải thiện được vận dụng để phạt hiện những file trùng lặp. Dễ thực hiện với giao diện đơn giản và dễ dàng và trực quan hỗ trợ nhiều định hình khác nhau, và cung ứng cả các ổ cứng di động. Tạo bạn dạng sao lưu những file trước rồi bắt đầu xóa chúng, phòng tránh được những sự cố. hỗ trợ quét với xóa những file giống nhau trên thương mại & dịch vụ đám mây Dropbox/Google Drive.

Nhược điểm


Là ứng dụng trả phí.

Duplicate Files Fixer đến từ Systweak chắc chắn là là trong số những phần mềm xóa file trùng lặp tốt nhất trên Windows/Mac trong những năm 2022, giúp bạn tìm kiếm và sa thải hình ảnh, video, bài xích nhạc, tài liệu,… trùng lặp mà không chạm mặt nhiều trở ngại. Ngoài tuấn kiệt quét thông thường, nó cũng cung cấp các cài đặt quét nâng cao, cũng giống như tùy ý sàng lọc bao gồm/loại trừ những thư mục, quét các bản sao dựa vào ngày, size và các file ẩn.

Duplicate Files Fixer là phần mềm có tốc độ xử lý cấp tốc nhất, không tiêu hao nhiều dung lượng lưu trữ với tài nguyên CPU. Một sàng lọc tuyệt vời để giúp bạn dành lại được không gian lưu trữ quý giá nhưng bạn luôn mong muốn.

Hướng dẫn áp dụng Duplicate Files Fixer:

Bước 1: cài đặt phần mềm trên máy tính Windows/Mac của bạn.

Bước 2: Thêm vào những File/Folder mà bạn có nhu cầu quét/so sánh.

Bước 3: nhấn vào nút Scan for Duplicates.

Bước 4: nhấp vào tùy chọn Auto-Mark để lựa chọn cấp tốc các bản sao dựa trên AI.

Bước 5: bấm vào nút Delete Marked.

2. Easy Duplicate Finder

Phần mượt được trang bị cỗ lọc file giống nhau nâng cao.

Tương mê say với: Windows, Mac | Mức giá: tự 39,95$; có bản dùng demo miễn phí

*


Ưu điểm


Thuật toán soát sổ CRC. Wizard Module. hơn 10 chế độ quét cho hiệu quả chính xác. có nút “Undo” để phục sinh khẩn cấp. hỗ trợ quét cùng xóa các file đụng hàng trên dịch vụ đám mây như Dropbox/Google Drive.

Nhược điểm


Là phần mềm trả phí. Giao diện cần phải cải tiến. hiển thị thông báo và Quảng cáo.

Đúng như thương hiệu gọi, Easy Duplicate Finder là một chiến thuật hiệu quả để tìm, so sánh và loại bỏ các file trùng lặp theo cách tiện lợi nhất bao gồm thể. Với ứng dụng này, bạn có thể định vị vớ cả, cho dù là bất kỳ thể một số loại hay định hình file nào.

Easy Duplicate Finder bao gồm công rứa drag & drop cung ứng hơn 10 chính sách quét với tìm những file giống nhau với tỷ lệ đúng đắn gần như 100%. Nó cũng gồm 1 Wizard Tool giúp auto hóa tiến trình cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng Easy Duplicate Finder:

Bước 1: thiết lập và khởi chạy ứng dụng để lựa chọn các thư mục.

Bước 2: Chọn các loại file và nhấn nút Scan.

Bước 3: nhấp vào nút Trash nhằm hoàn tất vượt trình.


3. Wise Duplicate Finder

Một một trong những phần mềm dò tìm file trùng lặp xuất sắc nhất.

Tương yêu thích với: Windows | Mức giá: từ 23,54$; có phiên bản dùng demo miễn phí

*


Một phần mềm có khả năng loại bỏ các file đụng hàng trên Windows tốt, Wise Duplicate Finder, nó dựa vào tên file, size và câu chữ để phân phát hiện phiên bản sao trên laptop của bạn. Chúng ta cũng có thể giải phóng siêu nhiều dung lượng chỉ trong một lần quét, rất có thể là bản sao hình ảnh, video, tài liệu hoặc các file đa phương tiện khác.

Ngoài ra, Wise Duplicate Finder cũng hoàn toàn có thể tìm các file với thư mục trống, để giúp chúng ta có thể xóa bọn chúng và tiết kiệm ngân sách thêm một chút dung lượng nữa.

Hướng dẫn thực hiện Wise Duplicate Finder:

Bước 1: Mở Wise Duplicate Finder sau khi thiết đặt và lựa chọn các thư mục.

Bước 2: Chọn những quy tắc mà bạn muốn áp dụng cho quá trình quét, rồi dấn nút chứng thực Scan.

Bước 3: Tích lựa chọn các phiên bản sao và bấm vào nút “Delete Selected”.

4. Auslogics Duplicate tệp tin Finder

Phần mượt xóa file trùng lặp cho hiệu quả dựa trên những thuật toán.

Tương mê thích với: Windows | Mức giá: hoàn toàn miễn phí

*


Ưu điểm


Miễn mức giá để sử dụng. phần mềm gọn dịu và tiêu tốn ít tài nguyên hơn. tra cứu các bạn dạng sao dựa trên nội dung chứ không chỉ dựa theo tên. kĩ năng xóa file giống nhau trên cả ổ cứng toàn thể và ổ cứng di động.

Nhược điểm


cơ chế xem trước không hiệu quả. Đi kèm vào một gói với các phần mềm khác.

Auslogics Duplicate tệp tin Finder đã được chứng minh là một tiện thể ích hoàn hảo để thu xếp hình ảnh, tài liệu, nhạc, clip và những file đa phương tiện khác, tương tự như xóa các file đụng hàng trong giây lát. Phần mềm này chuyển động với những thuật toán thông minh để so sánh những file không chỉ là dựa bên trên tên hơn nữa cả nội dung, giúp nó trở thành trong số những phần mềm xóa tệp tin trùng lặp rất tốt cho máy tính.

Ngoài ra, nó cũng được cho phép người cần sử dụng chọn những loại tệp tin trước khi ban đầu quét.

Hướng dẫn áp dụng Auslogics Duplicate tệp tin Finder:

Bước 1: Mở ứng dụng và lựa chọn vị trí bạn có nhu cầu quét.

Bước 2: Chọn tiêu chuẩn quét dựa theo: Name, Date, Size, Content, Image Type,…

Bước 3: nhấp vào nút Scan Now.

Bước 4: Xóa các phiên bản sao mà bạn không hy vọng muốn.


5. CCleaner Pro

Phần mềm tối ưu hóa & vệ sinh máy tính hoàn hảo nhất.

Tương mê say với: Windows, Mac, app android | Mức giá: trường đoản cú 24,95$; có phiên bản miễn phí

*


CCleaner là phần mềm tối ưu hóa và lau chùi và vệ sinh máy tính toàn bộ trong một, vì chưng vậy các bạn rất buộc phải sở hữu nó. Nó được biết thêm đến nhiều hơn nhờ việc cung cấp các bản lĩnh tối ưu hóa tốt nhất để có tác dụng cho hệ thống của bạn hoạt động siêu mượt mà. Mặc dù nhiên, rất hiếm người biết rằng CCleaner kèm theo với rất nhiều module hữu ích, mà một trong số đó là Duplicate Finder và Remover.

Việc buổi tối ưu hóa và dọn dẹp và sắp xếp máy tính cùng với CCleaner có thể được tiến hành trong vòng chưa đầy 30 phút, bao gồm cả vấn đề xóa các file rác rưởi và các file trùng lặp.

Hướng dẫn sử dụng CCleaner:

Bước 1: Mở CCleaner và chọn Duplicate Finder từ những công nỗ lực nằm phía mặt trái.

Bước 2: lựa chọn các tiêu chuẩn như Name, Size, Date, và Content

Bước 3: Chọn các thư mục bao gồm chứa file giống nhau và nhấp vào nút Search.

Bước 4: Cuối cùng, chọn phiên bản sao bạn có nhu cầu xóa và bấm vào nút Delete Selected.

6. Fast Duplicate tệp tin Finder

Phần mềm xóa file đụng hàng một cách nhanh lẹ nhất.

Tương phù hợp với: Windows | Mức giá: phiên bản Pro giá chỉ từ 39,95$; tất cả phiên bản miễn phí

*


Ưu điểm


bao gồm nhiều bộ lọc để thiết lập cấu hình việc quét tìm tệp tin trùng lặp. So sánh các file dựa trên cơ sở nội dung. Sử dụng dễ dàng và đơn giản và cấp tốc chóng. Các phiên bản sao rất có thể được chuyển vào Recycle Bin, thư mục thiết lập hoặc xóa vĩnh viễn. khả năng xem trước tiện lợi để hiển thị nội dung những file.

Nhược điểm


Phiên bản miễn giá thành không bao gồm tất cả những tính năng. Phải upgrade lên phiên phiên bản Pro để phát hiện những file trùng lặp, và có rất nhiều các bộ lọc search kiếm khác nhau.

Fast Duplicate file Finder là phần mềm xóa tệp tin trùng lặp dành riêng cho Windows, chúng ta có thể dựa vào nó để xác minh các bản sao không cần thiết nằm rải rác rưởi trên khối hệ thống của mình. Phần mềm được thiết kế theo phong cách dựa trên những thuật toán so sánh nhị phân cấp tốc chóng, giúp phát hiện những file trùng lặp đúng chuẩn bất đề cập định dạng hoặc thể loại của chúng. Tất cả các phiên bản sao tìm thấy đều hoàn toàn có thể được coi trước, trước khi chúng ta quyết định xóa chúng, còn những file cùng thư mục hệ thống vẫn được bảo đảm theo khoác định.

Fast Duplicate file Finder đã được không ít chuyên gia đánh giá là một trong những phần mềm tìm cùng xóa file trùng lặp cực tốt của Windows.

Hướng dẫn sử dụng Fast Duplicate tệp tin Finder:

Bước 1: Mở phần mềm, chọn những file cùng thư mục bạn muốn quét.

Bước 2: Chọn chế độ phát hiện tại trong số: các file kiểu như nhau 100%, những file tương tự, và nhiều hơn thế nữa nữa.

Bước 3: Khi quy trình quét kết thúc, hãy chọn các file các bạn không muốn muốn.

Bước 4: bạn cũng có thể xóa các file vẫn chọn, hoặc dịch rời chúng cho một địa chỉ khác tùy ý.


7. Duplicate file Detective

Phần mềm phân tích các nội dung trùng lặp tuyệt vời.

Tương ưa thích với: Windows | Mức giá: từ 55$; có phiên phiên bản dùng demo miễn phí

*


Dựa trên công nghệ phân tích nội dung file tiên tiến, Duplicate file Detective là một phần mềm có lợi khác để tìm và xóa những file đụng hàng trên Windows. Phần mềm có thể chấp nhận được người sử dụng tìm kiếm những thư mục, thiết bị lưu trữ di động, ổ cứng và thậm chí còn cả network share, tất cả mọi máy chỉ vào một lần. Khi toàn bộ các file trùng lặp được phân phát hiện, bạn cũng có thể chọn lưu trữ chúng hoặc xóa toàn bộ một cách bình yên và cấp tốc chóng.

Duplicate file Detective giúp giảm ngân sách chi tiêu cho các tác vụ sao lưu tương quan đến thời gian, hỗ trợ sự ví dụ cho việc tàng trữ tài liệu, hối hả tìm kiếm tệp tin và quy trình lập chỉ mục, sút sự lộn xộn và bức tốc khả năng truy cập cho tất cả mọi người.

Hướng dẫn sử dụng Duplicate tệp tin Detective:

Bước 1: bước đầu quá trình quét bằng phương pháp nhấn vào New Project Wizard và tuân theo hướng dẫn.

Bước 2: bấm vào vị trí bạn có nhu cầu quét, rồi nhấn vào nút Finish.

Bước 3: Sau khi kết quả quét được hiển thị trên màn hình hiển thị của bạn, hãy lựa chọn các file và tiếp đến nhấn vào nút Delete Marked.

8. Duplicate Cleaner Pro

Phần mềm rất có thể lưu lại cấu hình tìm kiếm file trùng lặp.

Tương thích hợp với: Windows | Mức giá: trường đoản cú 37,23$; tất cả phiên bạn dạng dùng thử miễn phí

*


Ưu điểm


thiết lập dễ dàng và nhanh chóng. Quét được văn bản của cả các gói đã nén. cung cấp tất cả những định dạng file phổ biến. quy trình quét cũng phân phát hiện các hình ảnh đã được lật, luân chuyển hoặc thay đổi kích thước. Tùy chọn để xóa các bạn dạng sao hoặc dịch rời chúng đến những vị trí không giống nhau.

Nhược điểm


Là ứng dụng trả phí. quá trình quét mất thời gian. đồ họa có quá nhiều tính năng, nhiều khi hoàn toàn có thể gây rối mắt.

Duplicate Cleaner Pro là 1 trong phần mềm kiếm tìm kiếm cùng xóa file trùng lặp tốt cho Windows. Nó sẽ tìm kiếm tất cả các loại file trên khối hệ thống và sử dụng tuấn kiệt quét mạnh bạo để vạc hiện toàn bộ các tệp tin trùng lặp, nó cũng có công dụng quét các file tương tự như nhau dựa theo những thuộc tính. Tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn, chúng ta cũng có thể tạo hồ nước sơ lưu giữ các tiêu chí tìm kiếm của bản thân để tiết kiệm thời gian.

Duplicate Cleaner Pro cung cấp các lựa chọn chất nhận được người cần sử dụng chọn tệp tin theo nhóm, ngày tháng, ổ cứng, folder và hơn thế nữa. Điều này sẽ rất có thể đẩy cấp tốc quá trình lên tới mức 90%.

Hướng dẫn sử dụng Duplicate Cleaner Pro:

Bước 1: thiết lập ứng dụng và khởi chạy nó.

Bước 2: Tùy chọn các tiêu chí tìm kiếm, trước khi bạn nhấn vào nút Start Scan.

Bước 3: Chọn những file giống nhau và nhấp vào nút xóa.


9. XYplorer

Phần mềm file Manager bao hàm tính năng xóa tệp tin trùng lặp.

Tương mê thích với: Windows | Mức giá: trường đoản cú 39,95$; gồm phiên bản dùng demo miễn phí

*


XYplorer nói chính xác là ứng dụng File Manager, cơ mà nó đi kèm theo với một hiện tượng tìm tệp tin trùng lặp dễ ợt và có thể tùy chỉnh. Đây là 1 công cụ tìm kiếm chính xác để truy vấn quét trên tất cả các phần không khí lưu trữ trên máy tính xách tay của bạn. Các bộ lọc tất cả thể thiết lập cấu hình sẽ khiến cho bạn tìm kiếm lập cập và dễ dãi hơn. Vày đó, việc xóa những file đụng hàng trở nên đơn giản hơn.

XYplorer là một trong những phần mềm công dụng với rộng 80% tác dụng đánh giá lành mạnh và tích cực trên phần lớn thiết bị.

Hướng dẫn sử dụng XYplorer:

Bước 1: tải xuống và setup phần mềm.

Bước 2: Mở phần mềm, chọn cả một ổ cứng hoặc có một vài thư mục để quét.

Bước 3: bấm vào Find Files và chọn các phiên bản sao tự danh sách.

Bước 4: bấm vào nút Delete nhằm xóa những file không muốn muốn.

10. Remo Duplicate file Remover

Phần mượt xóa tệp tin trùng lặp hỗ trợ ổ cứng ngoài.

Tương thích với: Windows, Mac, app android | Mức giá: trường đoản cú 19,97$; bao gồm phiên bạn dạng miễn phí cho Android

*


Ưu điểm


so sánh Byte to lớn Byte. rất giản đơn sử dụng. cung cấp kỹ thuật 24/7. cung cấp các ổ cứng được kết nối bên ngoài.

Nhược điểm


Là phần mềm trả phí. không có bản dùng thử miễn phí. Preview Mode quan sát khá lỗi thời.

Remo Duplicate file Remover là 1 trong những phần mềm kiếm tìm xóa tệp tin trùng lặp hết sức tốt dành cho tất cả máy tính Windows, Mac và thiết bị cầm tay Android. Nó có công dụng tìm kiếm các bản sao vào ổ cứng tổng thể cũng như ổ cứng xung quanh được kết nối, có thể chấp nhận được bạn coi trước các bản sao trước khi xóa chúng.

Xem thêm: Ngân hàng vietbank là ngân hàng gì ? ngân hàng thương mại cổ phần việt nam thương tín

Thậm chí, Remo Duplicate tệp tin Remover còn hiển thị cho chính mình lượng không khí lưu trữ chúng ta có thể khôi phục sau khi sa thải các bản sao.