Bạn có một bức ảnh muốn đăng làm ảnh đại diện trên facebook, bạn không muốn ai đó “soi mói” về ảnh của bạn và đơn giản hơn là không muốn mọi người khác thấy bài đăng, kể cả bạn bè. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách thay đổi “âm thầm” ảnh đại diện của bạn trên facebook mà không ai hay biết.


*

Khi ở chế độ mặc định, tất cả các ảnh đại diện đăng lên đều công khai. Nói cách khác, người lạ không chỉ xem ảnh đại diện hiện tại mà còn xem được các dữ liệu khác . Để thay đổi điều đó bạn mở ảnh chọn Chỉnh sửa(Edit) rồi chọn Chỉ mình tôi (Only me). Làm điều này, khi người lạ click vào ảnh, họ chỉ thấy ảnh đại diện của bạn, ngoài ra không còn thấy thông tin nào khác.Bạn đang xem: Cách đổi ảnh đại diện facebook không hiện thông báo

Bài viết này dành cho các bạn đang dùng Facebook trên máy tính. Nếu bạn dùng điện thoại thì xem bài viết:Cách thay avatar mà không ai biết với Facebook trên điện thoại

1. Hướng dẫn thay đổi ảnh đại diện bí mật không ai biết

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhâncủabạn và di chuyển sang ảnh đại diện


*

Bước 2: Nhấn vào "Cập nhật ảnh đại diện"


*

Bước 3: Bạn có thể chọn :

Tải lên một ảnh từ máy tính của bạn
Chụp ảnh mới
Chọn một ảnh mà mình đã tải lên hoặc bạn được gắn thẻ


*

Bước 4: Cắt ảnh của bạn và nhấn vào "Cắt và lưu". Nếu bạn không muốn cắt ảnh thì nhấn vào "Bỏ qua cắt" ở bên trái màn hình rồi "Lưu"


*

Bước 5: Bạn chọn vào biểu tượng bên trên góc trái ảnh đại diện rồi chọn "Chỉ mình tôi"

Vậy là đã hoàn thành công việc


Sau khi xong công việc mọi người sẽ không nhận thông báo trên trang chủ về ảnh đại diện mà bạn đã đưa lên.

Bạn đang xem: Cách đổi ảnh đại diện facebook không hiện thông báo, cách đặt ảnh đại diện facebook không công khai

Chú ý: khi nhắn tin hay bình luận về một bài viết mọi người sẽ thấy ảnh đại diện của bạn với kích cỡ 160 x 160 pixel. khi click vào sẽ chỉ nhìn thấy ảnh mọi thông tin sẽ không nhìn thấy.

Trong nội dung bài này, mình chỉ trình bày: cách thay đổi ảnh đại diện mà không ai biết. Nhiều lúc, bạn còn muốn đăng ảnh,video,status và muốn chỉ một số người được xem thì làm thế nào? Theo dõi bài:Hướng dẫn cách đăng ảnh, status chỉ muốn một số người biết

2. Tại sao lại phải thay đổi ảnh đại diện một cách "bí mật" không ai biết ?

Ảnh đại diện là một bức ảnh đại diện cho bạn trên các diễn đàn xã hội hoặc trên các mạng chát như facebook, zalo, skype, ... Là cái đầu tiên được "phơi bày" trước mặt mọi người dù bạn có đặt quyền riêng tư thế nào.Bạn luôn muốn có 1 bức ảnh ý nghĩa để làm kỷ niệm với bạn bè hoặc là người yêu của bạn. Khi bạn đăng lên, mọi người hơn thế là bạn bè của bạn sẽ nhận được thông báo bạn đã thay đổi ảnh đại diện của mình. Bạn chưa sẵn sàng hay không muốn một ai biết về bài đăng của mình và "soi mói" về ảnh, vì vậy giải pháp cho bạn là nên thay đổi ảnh đại diện một cách "bí mật" không ai biết, mọi người sẽ không thấy bài đăng của bạn hơn thế là không còn nhìn thấy thông tin nào khác khi click vào ảnh đại diện.

Bạn có muốn xem để biết ai hay theo dõi Facebook của bạn?

Từ khóa tìm kiếm: Thay đổi ảnh đại diện trên facebook mà không ai piết
Thay đổi avatar trên facebook không bị soi mói
Cách thay đổi âm thầm ảnh đại diện facebookthay doi anh dai dien bi mat

Bạn muốn đổi ảnh đại diện trên Facebook nhưng không muốn mọi người nhìn thấy hay bạn muốn giữ nguyên số like khi đặt lại ảnh avatar cũ hoặc đặt về mặc định như ban đầu? Chuyện nhỏ! Tất cả vô cùng nhanh chóng chỉ với vài bước đơn giản.

Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của mua.edu.vn để biết thêm những thủ thuật Facebook hay các bạn nhé!


Cách đổi ảnh đại diện Facebook không ai biết, không hiện thông báo

Bước 1: Tại giao diện Facebook, bạn nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang => Chọn Xem trang cá nhân của bạn.Bước 3: Tại ảnh đại diện mới, chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư => Nhấn vào Chỉ mình tôi và chọn Lưu.


Cách đổi ảnh đại diện Facebook về mặc định ban đầu

Đổi ảnh đại diện Facebook về mặc định vô cùng đơn giản bởi nó chính là xóa avatar Facebook. Khi bạn thực hiện thao tác xóa ảnh đại diện hiện tại trên Facebook, ứng dụng sẽ tự chuyển về ảnh mặc định như tài khoản vừa được tạo. Để xóa ảnh đại diện, bạn thực hiện thao tác sau:

Bước 1: Vào trang cá nhân => Nhấn vào ảnh đại diện hiện tại => Chọn Xem ảnh đại diện => Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm bên góc phải.

Bạn muốn đổi ảnh đại diện Facebook nhưng không muốn mọi người nhìn thấy hay bạn muốn giữ nguyên số like khi đặt lại ảnh avatar cũ hoặc đặt về mặc định như ban đầu? Chuyện nhỏ! Tất cả vô cùng nhanh chóng chỉ với vài bước đơn giản.

Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Sforum để biết thêm những thủ thuật Facebook hay các bạn nhé!

*

Cách đổi ảnh đại diện Facebook không ai biết

Bước 1: Tại giao diện Facebook, bạn nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang => Chọn Xem trang cá nhân của bạn.

*

Bước 2: Bạn nhấn vào ảnh đại diện, nhấn Chọn ảnh đại diện => Tắt ô Chia sẻ lên Bảng tin => Nhấn Lưu.

*

Bước 3: Tại ảnh đại diện mới, chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư => Nhấn vào Chỉ mình tôi và chọn Lưu.

*

Cách đổi ảnh đại diện Facebook về mặc định

Đổi ảnh đại diện Facebook về mặc định vô cùng đơn giản bởi nó chính là xóa avatar Facebook. Khi bạn thực hiện thao tác xóa ảnh đại diện hiện tại trên Facebook, ứng dụng sẽ tự chuyển về ảnh mặc định như tài khoản vừa được tạo. Để xóa ảnh đại diện, bạn thực hiện thao tác sau:

Bước 1: Vào trang cá nhân => Nhấn vào ảnh đại diện hiện tại => Chọn Xem ảnh đại diện => Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm bên góc phải.

*

Bước 2: Bạn nhấn chọn Xóa ảnh => Bấm chọn Xóa để xác nhận.

*
Bước 3: Sau khi hoàn tất, phần ảnh đại diện của bạn sẽ như thế này.

*

Cách đổi ảnh đại diện Facebook không mất like

Bước 1: Tại trang cá nhân của bạn => Nhấn vào biểu tượng máy ảnh ngay ảnh đại diện.

Xem thêm: Full hình ảnh mu bự khủng nhất ,cô gái có mu bự nhất việt nam

*

Bước 2: Nhấn vào Chọn ảnh đại diện => Bạn lướt xuống để tìm ảnh cũ trước đó mà mình yêu thích.

*

Bước 3: Nhấn Lưu để hoàn tất. Số lượt like và comment vẫn không hề bị mất đi các bạn nhé!

*

Tạm kết về cách đổi ảnh đại diện Facebook

Hi vọng với bài viết này của Sforum đã hướng dẫn bạn cách đổi ảnh đại diện theo sở thích cá nhân bất kì lúc nào. Nếu thấy chúng hữu ích, hãy chia sẻ đến người thân và bạn bè của mình các bạn nhé!