Bạn có một bức hình ảnh muốn đăng làm hình ảnh đại diện trên facebook, bạn không muốn ai đó “soi mói” về hình ảnh của các bạn và đơn giản và dễ dàng hơn là không thích mọi người khác thấy bài đăng, kể cả các bạn bè. Bài viết sau sẽ lý giải cách thay đổi “âm thầm” ảnh đại diện của bạn trên facebook mà không một ai hay biết.


*

Khi ở chế độ mặc định, tất cả các hình ảnh đại diện đăng lên đều công khai. Nói giải pháp khác, tín đồ lạ không chỉ xem hình ảnh đại diện lúc này mà còn xem được những dữ liệu khác . Để đổi khác điều đó bạn mở ảnh chọn Chỉnh sửa(Edit) rồi lựa chọn Chỉ bản thân tôi (Only me). Làm điều này, khi fan lạ click vào ảnh, chúng ta chỉ thấy ảnh đại diện của bạn, bên cạnh đó không còn thấy thông tin nào khác.Bạn vẫn xem: biện pháp đổi ảnh đại diện facebook không hiện tại thông báo

Bài viết này dành riêng cho các bạn đang dùng Facebook trên lắp thêm tính. Nếu bạn dùng điện thoại thông minh thì xem bài bác viết:Cách thay avatar mà không một ai biết với Facebook trên điện thoại

1. Phía dẫn rứa đổi ảnh đại diện kín không ai biết

Bước 1: truy cập vào trang cá nhâncủabạn và dịch rời sang ảnh đại diện


*

Bước 2: bấm vào "Cập nhật hình ảnh đại diện"


*

Bước 3: bạn có thể chọn :

Tải lên một ảnh từ máy tính của bạn
Chụp ảnh mới
Chọn một hình ảnh mà mình đã tải lên hoặc chúng ta được đính thêm thẻ


*

Bước 4: Cắt ảnh của chúng ta và nhấp vào "Cắt với lưu". Nếu như bạn không ý muốn cắt hình ảnh thì nhấn vào "Bỏ qua cắt" ở mặt trái màn hình rồi "Lưu"


*

Bước 5: chúng ta chọn vào biểu tượng bên trên góc trái hình ảnh đại diện rồi chọn "Chỉ bản thân tôi"

Vậy là đã dứt công việc


sau khoản thời gian xong công việc mọi người sẽ không nhận thông báo trên home về hình ảnh đại diện mà bạn đã chuyển lên.

Bạn đang xem: Cách đổi ảnh đại diện facebook không hiện thông báo, cách đặt ảnh đại diện facebook không công khai

Chú ý: khi nhắn tin hay bình luận về một nội dung bài viết mọi người sẽ thấy hình ảnh đại diện của bạn với kích thước 160 x 160 pixel. Lúc click vào sẽ chỉ nhìn thấy ảnh mọi thông tin sẽ không nhìn thấy.

Trong nội dung bài này, tôi chỉ trình bày: cách nỗ lực đổi hình ảnh đại diện mà không một ai biết. Nhiều lúc, bạn còn mong đăng ảnh,video,status và ước ao chỉ một số người được xem thì làm gắng nào? theo dõi bài:Hướng dẫn giải pháp đăng ảnh, status chỉ muốn một số trong những người biết

2. Lý do lại bắt buộc thay đổi ảnh đại diện một giải pháp "bí mật" không có bất kì ai biết ?

Ảnh thay mặt là một bức hình ảnh đại diện cho mình trên các diễn lũ xã hội hoặc trên các mạng chát như facebook, zalo, skype, ... Là cái đầu tiên được "phơi bày" trước phương diện mọi fan dù chúng ta có để quyền riêng tứ thế nào.Bạn luôn luôn muốn có 1 bức hình ảnh ý nghĩa để triển khai kỷ niệm với đồng đội hoặc là người yêu của bạn. Khi chúng ta đăng lên, đông đảo người không những thế là bằng hữu của bạn sẽ nhận được thông tin bạn đã rứa đổi hình ảnh đại diện của mình. Bạn chưa sẵn sàng hay không muốn một ai biết về bài xích đăng của chính bản thân mình và "soi mói" về ảnh, bởi vì vậy phương án cho các bạn là phải thay đổi hình ảnh đại diện một phương pháp "bí mật" không một ai biết, các người sẽ không thấy bài xích đăng của bạn hơn thế là không hề nhìn thấy tin tức nào không giống khi click vào ảnh đại diện.

Bạn có muốn xem để biết ai tuyệt theo dõi Facebook của bạn?

Từ khóa search kiếm: Thay đổi ảnh đại diện trên facebook mà không một ai piết
Thay thay đổi avatar trên facebook không biến thành soi mói
Cách vậy đổi âm thầm ảnh thay mặt đại diện facebookthay doi anh dẻo dien bi mat

Bạn mong muốn đổi ảnh đại diện trên Facebook nhưng không thích mọi fan nhìn thấy hay bạn muốn giữ nguyên số like khi để lại ảnh avatar cũ hoặc đặt về mặc định như ban đầu? Chuyện nhỏ! toàn bộ vô cùng nhanh chóng chỉ với vài bước đối chọi giản.

Hãy tìm hiểu thêm ngay bài viết dưới trên đây của mua.edu.vn để biết thêm những mẹo nhỏ Facebook hay chúng ta nhé!


Cách đổi hình ảnh đại diện Facebook không có ai biết, không hiện tại thông báo

Bước 1: Tại hình ảnh Facebook, chúng ta nhấn chọn biểu tượng 3 vết gạch ngang => Chọn xem trang cá nhân của bạn.Bước 3: Tại hình ảnh đại diện mới, chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư => nhấp vào Chỉ mình tôi và lựa chọn Lưu.


Cách đổi hình ảnh đại diện Facebook về mặc định ban đầu

Đổi ảnh đại diện Facebook về mang định vô cùng dễ dàng bởi nó chính là xóa avatar Facebook. Khi chúng ta thực hiện thao tác làm việc xóa hình ảnh đại diện bây giờ trên Facebook, vận dụng sẽ tự chuyển về ảnh mặc định như tài khoản vừa được tạo. Để xóa ảnh đại diện, chúng ta thực hiện làm việc sau:

Bước 1: Vào trang cá nhân => nhấn vào ảnh đại diện lúc này => lựa chọn Xem hình ảnh đại diện => nhấn vào biểu tượng 3 lốt chấm bên góc phải.

Bạn hy vọng đổi ảnh đại diện Facebook nhưng không thích mọi người nhìn thấy hay bạn muốn giữ nguyên số like khi để lại hình ảnh avatar cũ hoặc đặt về khoác định như ban đầu? Chuyện nhỏ! toàn bộ vô cùng gấp rút chỉ với vài bước đơn giản.

Hãy xem thêm ngay nội dung bài viết dưới đây của Sforum để hiểu biết thêm những mẹo nhỏ Facebook hay các bạn nhé!

*

Cách đổi hình ảnh đại diện Facebook không có ai biết

Bước 1: Tại hình ảnh Facebook, bạn nhấn chọn biểu tượng 3 vệt gạch ngang => Chọn coi trang cá nhân của bạn.

*

Bước 2: Bạn dấn vào hình ảnh đại diện, thừa nhận Chọn ảnh đại diện => Tắt ô share lên Bảng tin => thừa nhận Lưu.

*

Bước 3: Tại hình ảnh đại diện mới, lựa chọn Chỉnh sửa quyền riêng tứ => nhấn vào Chỉ bản thân tôi và chọn Lưu.

*

Cách đổi hình ảnh đại diện Facebook về mặc định

Đổi ảnh đại diện Facebook về mặc định vô cùng đơn giản và dễ dàng bởi nó chính là xóa avatar Facebook. Khi bạn thực hiện thao tác làm việc xóa hình ảnh đại diện bây giờ trên Facebook, ứng dụng sẽ tự đưa về ảnh mặc định như tài khoản vừa mới được tạo. Để xóa ảnh đại diện, bạn thực hiện thao tác làm việc sau:

Bước 1: Vào trang cá thể => nhấn vào hình ảnh đại diện hiện tại => lựa chọn Xem hình ảnh đại diện => bấm vào biểu tượng 3 vết chấm mặt góc phải.

*

Bước 2: Bạn thừa nhận chọn Xóa hình ảnh => Bấm chọn Xóa để xác nhận.

*
Bước 3: sau khoản thời gian hoàn tất, phần hình ảnh đại diện của bạn sẽ như vậy này.

*

Cách đổi ảnh đại diện Facebook không mất like

Bước 1: trên trang cá nhân của các bạn => bấm vào biểu tượng sản phẩm ảnh ngay hình ảnh đại diện.

Xem thêm: Full hình ảnh mu bự khủng nhất ,cô gái có mu bự nhất việt nam

*

Bước 2: nhấp vào Chọn ảnh đại diện => bạn lướt xuống nhằm tìm ảnh cũ trước đó mà mình yêu thương thích.

*

Bước 3: dấn Lưu để hoàn tất. Số lượt like và phản hồi vẫn không còn bị mất đi các bạn nhé!

*

Tạm kết về cách đổi hình ảnh đại diện Facebook

Hi vọng với bài viết này của Sforum đang hướng dẫn chúng ta cách đổi ảnh đại diện theo sở thích cá thể bất kì lúc nào. Giả dụ thấy bọn chúng hữu ích, hãy chia sẻ đến người thân và anh em của mình các bạn nhé!