i
OS 14 lấy đến cho tất cả những người dùng một giao diện screen nền hoàn toàn mới cùng ác widget, và vận dụng Thư viện cũng có thể có thêm nhiều tác dụng khác.

Bạn đang xem: Thư viện ứng dụng ios 14


Truy cập Thư viện

Bước 1: Đến trang áp dụng gần nhất

Bước 2: Vuốt từ yêu cầu qua trái thêm một đợt nữa

Bước 3: Bạn vẫn thấy áp dụng Thư viện hiện hữu cùng danh sách ứng dụng đã được tự động sắp xếp

Sử dụng Thư viện

Nhấn vào một trong những ứng dụng bất kỳ để mở áp dụng thanh kiếm tìm kiếm làm việc trên thuộc để tìm ứng dụng nhấp vào ô ở góc dưới mặt phải danh sách để thấy toàn thể các vận dụng có trong thư mục Thư viện trong Thư viện, vuốt từ trên xuống dưới để thấy danh sách ứng dụng sắp tới theo sản phẩm công nghệ tự abc

*

*

Giấu trang ứng dụng i
Phone

Bạn rất có thể giấu trang áp dụng của i
Phone để thuận tiện thấy và truy vấn các ứng dụng sót lại nhanh hơn.

Bước 1: Nhấn đè vào một khu vực trống tại màn hình hiển thị nền hoặc bất kể trang ứng dụng nào

Bước 2: Khi đã vào chế độ chỉnh sửa, nhấn vào các dấu chấm trọng tâm cạnh dưới màn hình

Bước 3: dấn để hủy vứt dấu tick tại những trang mà bạn muốn giấu

Bước 4: thừa nhận Done (Xong) trên góc yêu cầu màn hình.

*

Bạn cũng hoàn toàn có thể hủy ẩn trang bằng quá trình y như trên.

Quản lí Thư viện

Sau lúc đã chỉnh sửa một trang ứng dụng, các bạn sẽ thấy một chú ý hiện lên trong khu vực Mới thêm của Thư viện. Theo khoác định hiện tại tại, vận dụng mới được thiết lập về sẽ xuất hiện thêm tại screen nền/trang áp dụng của bạn, nhưng bạn có thể thay đổi vấn đề đó trong vận dụng Cài đặt.

*

Nếu bạn có nhu cầu những áp dụng mới mua về chỉ mở ra trong Thư viện với không lộ diện ngoài screen nền, vào Cài đặt→ screen chính và nhấn chọn App Library Only.

*

Những tài năng khác

nhận đè vào tên danh sách phân các loại hoặc khu vực trống vào Thư viện để vào chế độ chỉnh sửa và xóa áp dụng Nhấn đè vào từng vận dụng trong Thư viện nhằm thêm lối tắt của chính nó vào màn hình hiển thị chính hiện nay tại sẽ không còn thể thay đổi tên những danh sách phân một số loại của tủ sách hoặc thu xếp lại chúng các bạn vẫn rất có thể dùng thư mục ngoài màn hình hiển thị chính, trên trang vận dụng hoặc folder trong Thư viện

*

Thư viện ứng dụng tốt App Library là 1 trong những tính năng tất cả trên i
Phone được bổ sung kể từ bỏ phiên phiên bản i
OS 14 cho phép các biểu tượng trên màn hình hiển thị bên dưới dạng thư mục tập trung ở một trang tuyệt nhất thay vày dạng lưới phân tách ra những trang như trước.


*

Với tác dụng trên chúng ta cũng có thể ẩn các trang cũng như hình tượng ứng dụng vào trang đó để hiển thị làm việc một khu vực riêng nhằm dễ dàng trong việc tìm và đào bới kiếm, truy vấn cập. Trong nội dung bài viết này mình đã giới thiệu vài nét về Thư viện ứng dụng trên i
Phone – i
OS 14 cũng các làm việc sử dụng cơ bản, mời các bạn tham khảo.


Bật tắt tủ sách ứng dụng

Để kích hoạt thư viện ứng dụng trên i
OS 14, bạn phải ẩn 1 trong số các trang chứa hình tượng ứng dụng trên màn hình hiển thị của i
Phone bởi cách:


*

Bước 2: chạm vào mục chứa các chấm tròn (mỗi 1 chấm là một trong trang màn hình). Ngay kế tiếp giao diện chỉnh sửa trang (Edit Pages) đang hiện ra.


*

Bước 3: lúc này bạn chỉ cần loại vứt dấu tích khỏi các trang màn hình muốn ẩn hoặc tất cả (trừ màn hình hiển thị chính) với bấm Xong (Done) để lưu lại.


Như vậy là Thư viện ứng dụng đã kích hoạt, để kiểm tra cũng như truy cập bạn hãy vuốt hết sang phải. Giao diện khu vực Thư viện áp dụng sẽ nằm tại trang cuối cùng của màn hình. Vớ cả hình tượng ứng dụng trên trang mà chúng ta đã ẩn sẽ tiến hành liệt kê trên đây, còn so với những trang khác không ẩn thì vị trí của nó vẫn không nắm đổi.


*

Thư viện vận dụng chỉ được kích hoạt khi 1 trang screen hoặc nhiều hơn thế nữa bị ẩn. Ngược lại, nếu bạn có nhu cầu tắt Thư viện áp dụng thì chỉ việc lặp lại công việc trên rồi hiển thị tất cả các trang cơ mà thôi. Khi ấy Thư viện áp dụng sẽ bặt tăm hoàn toàn, các bạn sẽ không thể truy vấn vào nó khi vuốt không còn sang phải.

Quản lý áp dụng trong tủ sách ứng dụng

Tất cả áp dụng trên trang đã ẩn sẽ tiến hành hiển thị trong giao diện của thư viện ứng dụng với nhiều thư mục với tương đối nhiều chủ đề không giống nhau. Hệ quản lý sẽ tự động phân loại và thu xếp ứng dụng tương ứng dụng với thư mục tất cả chủ đề phù hợp.

Điều quan trọng là chúng ta cũng có thể truy cập vận dụng ngay từ bên ngoài mà không buộc phải mở thư mục như Android. Bên trong thư mục bự cũng có thể chứa phần đa thư mục nhỏ tuổi với nhiều ứng dụng khác nữa.


*

1. Dịch rời và gỡ thiết lập ứng dụng

Khác cùng với Android, lúc này tính năng Thư viện áp dụng trên i
OS 14 chưa chất nhận được người sử dụng tùy ý dịch rời hay sắp xếp vị trí các hình tượng ứng dụng trong thư mục hay đổi tên, tạo ra thư mục…. Tuy vậy vậy, người tiêu dùng vẫn được cung ứng xóa (gỡ download đặt) các ứng dụng trong Thư viện ứng dụng bằng cách:

Chạm giữ vào khoanh vùng trống của màn hình đến khi các biểu tượng rung nhấp lên xuống > bấm biểu tượng dấu X nhằm xóa (gỡ cài đặt) ứng dụng ý muốn muốn.

Xem thêm: Đặt Tên Cho Con Gái 2020 : Những Cái Tên Ý Nghĩa Hợp Cách, Hợp Mệnh


2. Không cho ứng dụng mới thiết đặt thêm vào thư viện

Khi Thư viện vận dụng được kích hoạt, những ứng dụng mà các bạn mới cài đặt về sẽ được nằm trong folder Thêm gần đây (Recently Added). Nếu như khách hàng không mong như vậy thì hãy:

Truy cập vào thiết lập > màn hình chính. Trên mục Ứng dụng mới tải về hãy chuyển đổi chế độ thành Thêm vào màn hình chính (Add to home Screen) thay vày Chỉ thư viện áp dụng (App Library).

3. Bật tắt thông báo chấm đỏ cho ứng dụng trong thư viện

Ngoài ra cũng tại bối cảnh trên, bên dưới còn tất cả mục Huy hiệu thông báo (Notification badges) để bạn bật và tắt thông báo bên dưới dạng chấm tròn red color ở góc biểu tượng ứng dụng trong tủ sách ứng dụng trải qua tùy chọn Hiển thị sinh hoạt Thư viện ứng dụng (Show in ứng dụng Library)


* Tham gia nhóm Hỏi đáp và chia sẻ thủ thuật công nghệ trên Facebook để cảm nhận câu trả lời sớm hơn từ các chuyên gia