Bộ phần mềm đề thi này được tổng hợp tương đối đầy đủ từ 200 thắc mắc sát hạch tài xế A1 vì chưng Tổng cục Đường Bộ nước ta ban hành.

Bạn đang xem: Thi thử bằng lái xe a1 2019

Chỉ cần phải có kết nối mạng Wifi,3G,4G,5G là chúng ta có thể sử dụng ứng dụng, cân xứng với các loại phương tiện lúc này như: laptop, điện thoại, iphone, ipad, máy tính xách tay bảng, smartphone chạy Android,Samsung, smartphone Nokia...

Chúc quý học tập viên thi tốt, nếu có trở ngại gì trong quá trình học, hãy để lại bình luận để cửa hàng chúng tôi có thể hỗ trợ bạn !


Cấu trúc bộ đề thi gần cạnh hạch giấy tờ lái xe pháo hạng A1 sẽ bao gồm 25 câu hỏi, mỗi câu hỏi chỉ có duy độc nhất 1 đáp vấn đáp đúng phản ánh đúng bản chất của thi trắc nghiệm. Khác hẳn với bộ đề thi biện pháp cũ là 2 đáp án. Từng đề thi shop chúng tôi sẽ sắp xếp từ 2 - 4 thắc mắc điểm liệt nhằm học viên hoàn toàn có thể làm quen và ghi nhớ, tránh câu hỏi làm sai thắc mắc liệt.

Số lượng câu hỏi: 25 Câu.Yêu cầu làm đúng 21/25 Câu.Thời gian: 19 Phút.

Lưu ý đặc biệt: tuyệt vời và hoàn hảo nhất không được làm sai câu hỏi điểm liệt, vị trong kỳ thi thật nếu như học viên có tác dụng sai "Câu Điểm Liệt" đồng nghĩa tương quan với bài toán "KHÔNG ĐẠT" mặc dù rằng các câu khác trả lời đúng!

Thi demo 20 câu hỏi điểm liệt A1 trước là 1 ý rất hay - NÀO TA CÙNG THI

Học viên nỗ lực học theo phương pháp theo bên Thầy Trường khuyên bảo để đạt kết quả cao nhất. Nếu sẽ ghi danh đk tại Trung vai trung phong Đào sản xuất Lái xe TPHCM, các bạn có thể liên hệ với giáo viên để được cung cấp thêm, vày một kì thi xuất sắc đẹp !


Chọn đề thi:
20 câu hỏi Điểm Liệt
Đề 1Đề 2Đề 3Đề 4Đề 5Đề 6Đề 7Đề 8
Lưu ý : 8 x 25 = 200 câu hỏi, ngừng 8 bộ đề bên trên coi như các bạn đã ôn trọn vẹn tất cả các thắc mắc ôn thi A1.Tuy nhiên, bạn có thể ôn thêm đôi mươi bộ đề cấu tạo A1 chuẩn chỉnh của bọn chúng tôi, mỗi bộ đề có 1 câu điểm liệt, cấu tạo sẽ kiểu như với đề thi thiệt nhất, chỉ khác đề thi thiệt chọn tự nhiên câu hỏi, không cỗ đề làm sao giống bộ đề nào, còn công ty chúng tôi cố định từng đề để chúng ta tiện hỏi đáp hơn.
cách 4 : Thi chắc chắn từng đề một, shop chúng tôi có 8 đề, bạn cứ ôn thi từng đề theo thiết bị tự từ một đến 8 để đảm bảo bạn có thể vượt qua đề thi sát hạch A1 thực dễ dàng dàng. Giả dụ vẫn không thấy đủ, hãy luyện thêm 20 đề thi A1 cấu tạo chuẩn , tương tự đề thi A1 nhất. Cách 5 : coi qua đoạn clip Hướng Dẫn Thi thực hành Lái xe cộ A1 của cửa hàng chúng tôi trên trang này để quen dần dần với bài bác thi thực hành trước lúc thi thực hành thực tế trên xe cảm biến . Bước 6 : trước thời điểm ngày thi chúng ta nên thư giãn giải trí đầu óc bằng việc ngừng có tác dụng mọi câu hỏi kể cả việc ôn thi, nhồi nhét đang làm cho mình căng thẳng hơn, hãy ngủ sớm để não cỗ đạt trạng thái tốt nhất có thể trước ngày thi.

MẸO THI LÝ THUYẾT BẰNG LÁI A1

VIDEO GIẢI MẸO THI A1: 5 đoạn clip hướng dẫn giải mẹo thi A1 phần lý thuyết, hải dương báo & sa hình đã được cập nhật theo tài liệu 200 thắc mắc mới.

Bộ đề thi thử bằng lái xe xe trang bị hạng A1 Online (Cập nhật 05/2023)

25 câu đó sẽ được lấy bất kì trong bộ: 200 thắc mắc Lý thuyết thi giấy phép lái xe xe sản phẩm A1 ( Nếu không học thì chúng ta vào trên đây học kỹ đang rồi thi )

Thời gian có tác dụng bài: 19 phút.

Lưu ý: Khi trả lời đúng toàn bộ các câu hỏi trong 8 đề thi thử giấy phép lái xe xe đồ vật a1 online này, tức là bạn đã vấn đáp đúng và không thiếu thốn 150 câu hỏi dùng cho sát hạch, cấp thủ tục phép lái xe hạng A1.

Bộ đề đúng với tất cả sân thi trường đoản cú hà nội, đà nẵng cho tới hồ chí minh, cần dù các bạn ở tỉnh nào cũng đều rất có thể dùng bộ đề này nhằm thi nhé.

Đề 1 Đề 2 Đề 3 Đề 4 Đề 5 Đề 6 Đề 7 Đề 8

Đăng kí thi giấy phép lái xe xe đồ vật A1 kèm phía dẫn lý thuyết + thực hành 1:1 tại sân thi chưa đến 350.000 vnđ, chúng ta cần có thể đăng ký support tại đây

Hướng dẫn thi thực hành bằng lái xe thứ A1

1. Các bước học với thi blx xe máy A1

Quy trình học giấy phép lái xe xe máy gồm các bước sau:

Bước 1: các bạn nộp hồ sơ đk thi bằng lái xe xe máy.Bước 2: lựa chọn lịch thi phù hợp với bạn.Bước 3: bạn sẽ được trung tâm dạy học lý thuyết và thực hành thực tế tại sảnh tậpBước 4: Đến ngày thi, các bạn tham gia kỳ thi.Bước 5: sau thời điểm thi xong, thời hạn chờ dìm bằng khoảng tầm 7 ngày.

2. Chi phí thi gần cạnh hạch blx xe A1 tại Hà Nội

Lệ phí đk thi bằng lái xe A1 hiện nay dao động trong vòng từ 700.000 VNĐ – 950.000 VNĐ tùy thuộc theo gói thi mà lại thí sinh lựa chọn. Những thí sinh đăng ký tự học tập tự thi thì ngân sách chi tiêu sẽ tối giản hơn so cùng với đăng ký cung ứng về lý thuyết và thực hành.

Xem thêm: Siêu Mẫu Bảo Hòa : "Tôi Đưa Con Về Nước Sống Sau 9 Năm Xa Xứ"

Chi phí tổn trên bao gồm: Lệ tổn phí làm hồ sơ, phí hỗ trợ, đồng thời bao gồm 2 giá cả cố định là: mức giá Khám sức khỏe + Lệ chi phí sân thi và ép bằng.

Hiện Trung tâm Thi bằng lái xe Xe Minh Hoàng đang có những gói thi blx xe lắp thêm A1 như sau bạn cũng có thể tham khảo thêm

GÓI HỒ SƠChi tiếtLỆ PHÍ SÂN THI
Hồ sơ thườngGói nộp hồ nước sơ, tự học tự thi350.000đ
Hồ sơ VIP1Gói hỗ trợ lý thuyết hoặc thực hành450.000đ
Hồ sơ VIP2Gói cung ứng cả kim chỉ nan và thực hành550.000đ
VIP2 sinh viên + 2K4 + 2K5Vẫn là Vip 2 nhưng cung ứng cho Sinh viên495.000đ

Đăng cam kết từ team 3 người trở lên sẽ được Tặng bảo đảm Xe Máy khi bạn thi đỗ

Bạn mong muốn có thể nhắn tin trực tiếp với Trung vai trung phong để được tư vấn và làm hồ sơ trên Nhà

3. Danh sách những Sân thi bằng lái xe A1 trên Hà Nội

Hiện tại bao gồm 4 sảnh thi giấy tờ lái xe A1 tại thủ đô . Tùy vào khoanh vùng mình sinh sống, bạn có thể lựa chọn địa điểm thi thích hợp hợp:

Sân thi Trường giao thông vận tải Công bao gồm (khu vực Nhổn)Sân thi tại Thành Đô, Hoài Đức
Sân thi Số 281 qua đời Duy Tiến, Thanh Xuân
Sân thi Số 136 sài Đồng, Long Biên

*