Trang web phê bình danh tiếng TC Candler vừa đăng tải danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2014.

Top 100 gương mặt đẹp tuyệt vời nhất thế giới năm năm trước với sự góp khía cạnh của các đại diện thay mặt tđến ừ 38 quốc gia. Được biết, tiêu chuẩn lựa chọn 100 gương mặt đẹp tuyệt vời nhất dựa vào độ nổi tiếng của những người đẹp ở mỗi chỗ trên nhân loại và đôi khi còn review dựa vào nét duyên dáng cùng rất nhiều yếu tố để tạo cho một vẻ đẹp văn minh lý tưởng.

Bạn đang xem: Trúc diễm bất ngờ lọt top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2014

Đứng đầu bảng xếp thứ hạng là nàng ca sĩ Nana trong team nhạc After School tới từ Hàn Quốc. Những chiếc tên không còn xa lạ như: Emma Watson, Jennifer Lawrence, Megan Young, Suzy (Miss
A), Taeyeon (SNSD), Sooyoung (SNSD), tuy vậy Hye Kyo, lưu lại Diệc Phi, Phạm Băng Băng, Selena Gomez...

Và người mẫu Trương Tri Trúc Diễm của việt nam cũng bất thần có tên trong bảng xếp thứ hạng này. Trúc Diễm xếp máy 67 trong đứng top 100 gương mặt đẹp tuyệt vời nhất thế giới 2014. Đây chắc hẳn rằng là 1 tin vui cho với Trúc Diễm trước thời điểm ngày lên xe pháo hoa cận kề.

*

*
Đại diện nước ta - người đẹp Trúc Diễm xếp sản phẩm 67 trong danh sách 100 gương mặt đẹp tuyệt vời nhất thế giới 2014.

Xem thêm: Đồng Tiền Quỷ Ám Tập 46 - Top 14 Phim Tieu Thu Di Hoc Tap 46

*
6. Golshifteh Farahani

*
7. Emilia Clarke

*
8. Mirei Kiritani


*
9. Emma Watson

(i
Hay) Trong list 100 phụ nữđẹp nhất thế giới 2014 của tạp chí Mode Lifestyle, top đầu mang tên của Tania Marie Caringi, Clara Lee, Jessica Alba, Scarlett Johansson, Angelina Jolie…

>> Taylor Swift mặc đẹp nhất thế giới 2014

*
Tania Marie Caringi là người phụ nữ đẹp nhất thế giới - Ảnh chụp tạp chí Mode Lifestyle

*
Clara Lee được đánh giá chỉ đẹp hơn cả Jessica Alba, Angelina Jolie… - Ảnh: FB

Danh sách 100 phụ nữ đẹp nhất thế giới do độc giả tạp chí Mode Lifestyle bình chọn thường niên có vài gương mặt mới với thứ tự thương hiệu của các ngôi sao sáng cũng nỗ lực đổi chút xíu trong năm 2014.

Tuy nhiên, những người đẹp được công nhận vẫn chủ yếu đến từ Hollywood, nghệ sĩ âm nhạc thành công và người mẫu vốn gồm lượng fan hùng hậu. Dù vị trí không giống nhau nhưng tất cả họ đều tỏa sáng vì vẻ đẹp, tài năng, thành tựu.

Đứng đầu trong list năm năm trước là Tania Marie Carangi - người mẫu thời trang, diễn viên Mỹ gốc Ý.

Cô đã rất vui mừng khi được vinh danh. “Tôi rất vui khi ở trong top 10 những phụ nữ đẹp nhất thế giới năm trước và hứng khởi khôn xiết khi nhận cuộc gọi từ Alexander Michaels thông báo mình đứng số 1. Quảlà một năm tuyệt vời mang lại tôi, tôi rất biết ơn”, Tania Marie Carangi nói.

Xếp thứ 2 là nữ diễn viên Hàn Quốc Clara Lee. Ngôi sao phim Five Senses of Eros xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình và làm cho người mẫu mang lại một số tạp chí. Clara cũng góp mặt trong các clip âm nhạc như Same Pillow của Tei, Empty Bet của Kim Joon, Nothing khổng lồ Lose của Juno...

Trang Facebook của cô có đến nửa triệu người theo dõi. Clara cũng là người đẹp châu Á đầu tiên xuất hiện bên trên trang bìa của tạp chí Mode Lifestyle.

*

*
Danh sách các người đẹp được vinh danh năm nay

Tiếp đến là Cristina Maria Saracut. Người mẫu 22 tuổi đã tương đối quen thuộc trên những phiên bản tạp chí Runway, Fashion Affair, FAULT, Rendezvous de la Mode, Instyle, Circe, Elle, Vogue...

Các vị trí trong top 10 tiếp theo thuộc về Jessica Alba (thứ 4), Alessandra Ambrosio (thứ 5), Scarlett Johansson (thứ 6), Beyonce (thứ 7), Candice Swanepoel (thứ 8), Adriana Lima (thứ 9), Angelina Jolie (thứ 10).

Kate Upton, Irina Shayk, Shakira, Rihanna, Lupita Nyong’o, Jennifer Lawrence, Heidi Klum, Naomi Campbell, Taylor Swift, Jennifer Lopez, Ashley Tisdale… cũng nằm trong danh sách 100 phụ nữ đẹp nhất thế giới 2014.

Tạ Ban