Mã số tuyến:01
Tên tuyến:Bến Thành- BX Chợ Lớn
Đơn vị đảm nhận:Công ty cổ phần Xe khách dùng Gòn, ĐT: (08) 38.441.224
Loại hình hoạt động: thêm - tất cả trợ giá
Cự ly: 8.6 km Loại xe: 80 chỗ Thời gian hoạt động: 05:00 - 20:30
giá vé:       - Vé lượt: 5,000 VNĐ      - Vé lượt HSSV: 2,000 VNĐ      - Vé tập: 112,500 VNĐSố chuyến: 240 chuyến/ngày Thời gian chuyến: 30 - 35 phút Giãn cách chuyến: 6 - 10 phút

Số chuyến: 120
Thời gian chuyến: 35 phút
Thời gian hoạt động: 05:00 - 20:30
Biểu thiết bị giờ cho: trang bị 2, máy 3, trang bị 4, sản phẩm công nghệ 5, sản phẩm công nghệ 6, thiết bị 7, công ty Nhật

Số chuyến: 120
Thời gian chuyến: 30 phút
Thời gian hoạt động: 05:00 - 20:30
Biểu đồ vật giờ cho: trang bị 2, vật dụng 3, máy 4, sản phẩm công nghệ 5, trang bị 6, thứ 7, công ty Nhật

Nguyễn Biểu (454 trần Hưng Đạo)Trường Cao đẳng kinh tế tài chính Đối nước ngoài (520 è Hưng Đạo)Trần Bình Trọng (564 è Hưng Đạo)
Xe-Buýt.com - tìm kiếm kiếm xe cộ buýt, danh sách, lộ trình những tuyến, trạm dừng, bạn dạng đồ lối đi xe buýt tại TP.HCM, xe cộ bus thành phố hà nội
giới thiệu thông tin tin tức tuyên truyền dự án công trình hạng mục đầu tư buôn bán công Chiến lược, Định hướng, quy hướng Tài liệu công khai thương mại & dịch vụ công Thông tin nên biết Tra cứu những Thông tin GPLX thương mại dịch vụ trực tuyến Văn bản
Chi tiết bài viết

Nhiều trạm xe buýt cũ, xập xệ được đánh sửa, chỉnh trang làm biến hóa diện mạo về hình ảnh xe buýt vào mắt người dân nghỉ ngơi TP.HCM.

Bạn đang xem: Khởi my & huy khánh

Ghi dìm của PV trưa 8/2, trên địa bàn TP Thủ Đức, quận Tân Bình... Các trạm xe buýt đã được chỉnh trang, sơn sửa, đính thêm những bảng thông tin trực tuyến về lộ trình, thời hạn chờ xe buýt.

Hàng loạt trạm xe buýt cải tiến sạch đẹp trên phố Xa lộ Hà Nội. Ảnh Đỗ Loan

Ông Nguyễn Văn Ánh, nhà quận Tân Phú đứng chờ tại trạm xe pháo buýt trê tuyến phố Xa lộ tp. Hà nội gần xẻ tư Bình Thái phân tách sẻ: “Tôi nhằm xe máy ở trong nhà và đi xe cộ buýt cho an toàn. Xe pháo buýt hiện nay thoải mái, rộng thoải mái không chen lấn như ngày xưa. Trạm xe cộ buýt ở đây mới sửa lại đẹp, sạch sẽ sẽ, thông tin đầy đủ. Mặc dù nhiên giữa trưa hơi nắng và bạn dân đứng hóng xe vẫn bắt buộc nép ra phía sau. Ví như mái che làm dài ra một chút ít thì đỡ nắng và nóng hơn”.

Ở chiều trái lại trên con đường Xa lộ tp. Hà nội hướng về Suối Tiên, các trạm xe buýt cũng rất được sửa sang đẹp nhất đẽ. Phía này nhiều cây trồng dọc bên đường, các trạm xe buýt mát mẻ hơn, fan dân ngồi ngóng xe buýt chưa phải chạy nắng.

Nhiều trạm xe buýt đã có được sửa sang sạch sẽ và đẹp mắt nhưng vẫn còn có nơi fan dân nhóm nắng đứng chờ xe buýt ngơi nghỉ nơi không tồn tại trạm hay bất kể thông tin nào lý giải tuyến buýt.

Bạn Võ Thủy Tiên, sinh viên trường Cao đẳng văn hóa truyền thống chờ con đường xe buýt số 29 trê tuyến phố Đỗ Xuân Hợp, TP Thủ Đức mang đến biết: “Vị trí đứng đợi xe buýt đầu đường Đại lộ 2, đối diện Đỗ Xuân Hợp có khá nhiều sinh viên đứng chờ xe dẫu vậy lại không tồn tại trạm xe buýt nào. Sản phẩm ngày, mọi tín đồ phải team nắng đợi xe”.

Theo Trung tâm làm chủ giao thông chỗ đông người TP.HCM, thời điểm cuối năm 2022, những trạm xe buýt trên một trong những tuyến đường được tháo tháo dỡ để sửa chữa thay thế hoặc sửa chữa thay thế cái mới.

Các trạm được túa dỡ phần lớn là nhiều loại đã cũ, tồn tại các năm, có thể bị hư hư hoặc đổ ngã. Do đó, bài toán sửa chữa, sửa chữa trạm new là điều quan trọng nhằm đảm bảo bình yên cho fan dân khi ngóng xe buýt và nâng cao bộ mặt giao thông vận tải công cộng.

Trong năm 2022, đơn vị đã sơn tu bổ 3.780/4.629 vạch ngừng xe buýt; tô sửa 470/710 trạm xe cộ buýt; đánh sửa 1.901/3.075 trụ dừng xe buýt.

Thời gian tới, đơn vị sẽ liên tục triển khai đánh sửa, trùng tu 849 vạch giới hạn xe buýt, 240 trạm xe buýt, sửa 1.174 trụ giới hạn xe buýt. Đồng thời vấp ngã sung, thay thế sửa chữa 14 nhà vệ sinh tại 13 bến xe cộ buýt.

TP.HCM hiện bao gồm 4.629 trạm dừng xe buýt. Tại những nhà đợi xe buýt có sắp xếp lối tiếp cận ship hàng người khuyết tật, camera giám sát, đèn chiếu sáng, khối hệ thống biển thông tin trực tuyến, bảng tích điện mặt trời tạo đk phục vụ dễ dãi cho du khách sử dụng xe pháo buýt.

Hình ảnh PV ghi dấn tại các trạm xe cộ buýt:

Trạm xe cộ buýt bổ tư Bình Thái, TP Thủ Đức có không thiếu thông tin tra cứu đi xe pháo buýt.

Nhiều quý khách đứng sau nhà đợi xe buýt để tránh nắng

Trạm xe pháo buýt con đường Xa lộ hà nội là trục mặt đường chính có khá nhiều tuyến xe buýt sẽ kết nối vớimetro số 1trong tương lai

Người dân thích hợp với trạm xe pháo buýt đang được sửa chữa thay thế thay mới.

Dọc mặt đường Xa lộ tp. Hà nội hướng về bổ tư Thủ Đức những trạm xe cộ buýt được cố kỉnh mới, có cây xanh che mát

Các trạm còn được thiết bị camera, điện thắp sáng ban đêm.

Một trạm xe pháo buýt trên đường Lê Văn Việt bắt đầu lắp đặt đang rất được hoàn thiện.

Một trạm xe pháo buýt trên phố Tân Hương, Q.Tân Phú cũng đang được hoàn thiện.

Xem thêm: Nên Mua Vàng Để Dành Nên Mua Loại Nào ? Bí Quyết Mua Vàng Sinh Lời!

Thực tế còn tồn tại những nơi chưa có trạm xe pháo buýt hay tin tức về xe buýt như đường Đỗ Xuân Hợp, những sinh viên đứng nắng hóng xe buýt.