.js-accordion"> sản phẩm mua về cài tài liệu HỖ TRỢ chỉ dẫn trực đường tin tức và update Được trợ giúp?
Select Language
English
Arabic
Armenian
Chinese (Simplified)Chinese (Traditional)Czech
Danish
Dutch
French
German
Greek
Hungarian
Indonesian
Irish
Italian
Japanese
Korean
Polish
Portuguese
Romanian
Russian
Slovenian
Spanish
Swedish
Thai
Turkish
Ukrainian
Vietnamese
","boundary":".tm-header .uk-navbar-container","target-x":".tm-header .uk-navbar","dropbar":true,"target-y":".tm-header .uk-navbar-container","dropbar-anchor":".tm-header .uk-navbar-container"}">

Làm phương pháp nào để nối tiếp thư dưới dạng tệp đính kèm trong Outlook?

Thông thường khi bạn chuyển tiếp một thư email trong Outlook, văn bản thư gốc sẽ auto được tiếp tế nội dung thư và hoàn toàn có thể chỉnh sửa được. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chuyển tiếp một e-mail đến đến ai kia và mang đến họ biết chúng ta chưa chỉnh sửa thư hoặc bạn muốn chuyển tiếp nhiều email cùng một lúc, các bạn sẽ phải gửi tiếp bọn chúng dưới dạng tệp gắn thêm kèm. Trong bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số thủ thuật về gửi tiếp email dưới dạng tệp kèm theo trong wu.edu.vn Outlook.

Bạn đang xem: Cách tự động chuyển tiếp email trong outlook

Chuyển tiếp thư e-mail dưới dạng tệp kèm theo trong Outlook

Chuyển tiếp thư e-mail dưới dạng tệp đi cùng với mẫu tùy chỉnh thiết lập trong Outlook

Chuyển tiếp nhiều email dưới dạng tệp đi cùng trong Outlook

Tự động nối tiếp thư dưới dạng tệp đính kèm trong Outlook 2010 và những phiên phiên bản mới hơn

Tự động sự chuyển tiếp giữa thư dưới dạng tệp kèm theo trong Outlook 2007


Một cú nhấp chuột để sự chuyển tiếp giữa nhiều thư điện tử riêng lẻ (không đề xuất dưới dạng tệp lắp kèm) vào Outlook

Khi bạn chọn nhiều e-mail và nhấp vào Trang chủ > Forward vào Outlook, tất cả các email đã chọn sẽ được thêm dưới dạng tệp đi kèm trong một e-mail soạn thảo mới. Nhưng lại vơi Kutools for Outlook"s Chuyển tiếp hàng loạt (Nhiều Thư) tính năng, bạn cũng có thể chuyển tiếp nhiều thư điện tử riêng lẻ chưa đến một cú nhấp chuột!


Nhấp để dùng thử miễn giá tiền 60 ngày không giới hạn!
*


Tab Office - chất nhận được Chỉnh sửa và trông nom theo Tab vào Office và Giúp công việc Dễ dàng hơn các ...
Đọc thêm ... Download về ...
Kutools for Outlook - mang lại 100 tính năng nâng cao mạnh mẽ mang lại wu.edu.vn Outlook
Auto CC / BCC bởi các quy tắc khi gởi email; tự động hóa chuyển tiếp Nhiều email theo quy tắc; tự động hóa trả lời không tồn tại máy chủ điều đình và các tính năng tự động hóa khác ...Cảnh báo BCC - hiển thị tin nhắn khi bạn nỗ lực trả lời tất cả nếu địa chỉ mail của bạn có trong danh sách BCC; nhắc nhở khi thiếu hụt tệp gắn thêm kèmvà các tính năng cảnh báo khác ...Trả lời (Tất cả) Với toàn bộ Tệp đi cùng trong cuộc chuyện trò qua thư; trả lời nhiều thư điện tử cùng một lúc; auto thêm lời xin chào khi trả lời; tự động Thêm Ngày & Giờ vào chủ thể ...Công cố gắng đính kèm: auto tách, Nén tất cả, Đổi tên tất cả, auto lưu toàn bộ ... Report nhanh, Đếm Thư đang Chọn, Xóa Thư với Địa chỉ contact Trùng lặp ...Hơn 100 tính năng cải thiện sẽ giải quyết số đông các vấn đề của người sử dụng trong Outlook 2021 - 2010 hoặc Office 365. Khả năng đầy đủ phiên bản dùng test miễn giá thành 60 ngày.
Đọc thêm ... Download về ...
Chuyển tiếp thư email dưới dạng tệp đi cùng trong Outlook

wu.edu.vn Outlook"s Chuyển tiếp bên dưới dạng tệp gắn thêm kèm kĩ năng này rất có thể giúp công ty chúng tôi chuyển tiếp một email hiếm hoi dưới dạng tệp đính kèm một phương pháp dễ dàng.

1. Mở một thư mục thư trong phòng Dẫn hướng và nhấp để chọn thư email mà bạn sẽ chuyển tiếp sau này.

2. Sự chuyển tiếp giữa nó dưới dạng tệp đính thêm kèm: A. Trong phiên phiên bản Outlook 2010 trở lên, vui miệng nhấp vào Hơn > Chuyển tiếp bên dưới dạng tệp đính thêm kèm vào Trả lời nhóm trên Trang chủ đưa hướng; B. Trong Outlook 2007, vui mắt nhấp vào Hoạt động > Chuyển tiếp bên dưới dạng tệp đính kèm.

*

3. Soạn tin nhắn sự chuyển tiếp giữa và nhấp vào Gửi .


Chuyển tiếp thư email dưới dạng tệp đi cùng với mẫu tùy chỉnh thiết lập trong Outlook

Nếu bạn luôn luôn cần thêm văn phiên bản soạn sẵn khi sự chuyển tiếp giữa thư bên dưới dạng tệp đính kèm, wu.edu.vn Outlook"s Các bước Nhanh tính năng có thể giúp chúng ta một lợi ích

1. Trong giao diện Thư, bên trên Trang chủ tab, nhấp vào tạo mới trong Các bước Nhanh dòng hộp.

*

2. Nhấn vào Chọn một hành động để mở danh sách thả xuống với nhiều hành động. Tiếp nối chọn Chuyển tiếp thư bên dưới dạng tệp gắn kèm.

*

3. Nhấp vào Hiển thị các tùy chọn bên dưới lựa lựa chọn Chuyển tiếp thư dưới dạng tệp thêm kèm hành vi để nhập thông tin thiết lập cấu hình của bạn:

Đến: Thêm bạn nhận thư được sự chuyển tiếp giữa tại đây nếu bạn luôn luôn muốn thêm ai đó khi áp dụng hành động này.Tiêu Đề: sẽ tự động được sửa chữa thay thế bằng công ty đề thuở đầu của thư. Bạn có thể tùy chỉnh nhà đề ví dụ như Tin nhắn vẫn được gửi tiếp:.Tầm quan trọng: bạn có thể đặt nấc độ đặc biệt quan trọng mặc định của tin nhắn bạn gửi.bản văn: Nhập văn bản soạn sẵn của người tiêu dùng mà bạn muốn Outlook tự động hóa thêm vào ngôn từ thư khi bạn chuyển tiếp thư bên dưới dạng tệp đi cùng bằng hành vi này. Lưu giữ ý: Bạn không nhất thiết phải nhập chữ ký của bản thân mình nếu các bạn đã tạo.
*

4. Như bạn cũng có thể thấy bên dưới, thương hiệu và hình tượng của hành vi được update tự động, chúng ta có thể thay đổi bọn chúng nếu muốn. Bên cạnh ra, chúng ta có thể đặt phím tắt cho hành vi này (ở đây tôi đặt CTRL+SHIFT+9 làm cho phím tắt) hoặc sửa đổi văn phiên bản chú giải công cụ. Tiếp đến nhấp vào Kết thúc.

*

5. Trong hộp thư đến của bạn, nhấp vào thư bạn muốn chuyển tiếp bên dưới dạng tệp lắp kèm. Và sau đó nhấp vào hành động mới được tạo.

*

6. Một cửa sổ thông báo bật lên cùng với thông tin thiết lập của chúng ta được điền vào quanh vùng tương ứng. Bây chừ hãy thêm người nhận. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào Gửi.

*


Chuyển tiếp nhiều e-mail dưới dạng tệp đi cùng trong Outlook

Theo mang định, nếu như khách hàng chọn nhiều email và tiếp đến nhấp vào Forward nút trên Trang chủ tab (hoặc Hoạt động > Forward trong Outlook 2007), những thư email này sẽ auto được thêm vào dưới dạng tệp đi cùng trong thư gửi tiếp. Xem ảnh chụp màn hình:

*


Tự động chuyến qua thư dưới dạng tệp đi kèm trong Outlook 2010 hoặc những phiên phiên bản mới hơn

Phần này sẽ trả lời bạn auto chuyển tiếp các email nơi bắt đầu dưới dạng tệp kèm theo trong wu.edu.vn Outlook 2010 hoặc những phiên phiên bản mới hơn.

1. Click chuột Tập tin > Các lựa chọn.

2. Trong vỏ hộp thoại Tùy lựa chọn Outlook, bấm email sống thanh mặt trái.

3. Cuộn xuống Trả lời và chuyển tiếp , nhấp vào mũi tên thả xuống kề bên Khi chuyến qua một tin nhắn:, và kế tiếp chọn Đính kèm tin nhắn gốc từ danh sách thả xuống. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

4. Bấm vào OK để thoát khỏi hộp thoại này.

Kể từ bỏ bây giờ, khi bạn chuyển tiếp một thư email trong Outlook 2010 hoặc các phiên phiên bản mới hơn, thư gốc sẽ tự động hóa được thêm dưới dạng tệp đính thêm kèm.


Tự động nối tiếp thư bên dưới dạng tệp đi kèm trong Outlook 2007

Để auto chuyển tiếp thư thư điện tử dưới dạng tệp kèm theo trong wu.edu.vn Outlook 2007, bạn có thể thực hiện nay như sau:

1. Nhấp vào CÔNG CỤ > Các lựa chọn.

2. Trong hộp thoại Tùy chọn, bấm chuột Tùy lựa chọn e-mail nút bên trên Sở say mê (Preferences) tab.

*

3. Trong vỏ hộp thoại Tùy lựa chọn E-mail, hãy chuyển cho Khi trả lời và gửi tiếp phần, nhấp vào Khi chuyến qua một tin nhắn cùng nhấp để chọn Đính kèm lời nhắn gốc từ list thả xuống. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

4. Nhấp vào cả nhì OK trong nhì hộp thoại.

Do đó, một e-mail sẽ tự động hóa được đi kèm dưới dạng tệp gắn thêm kèm nếu bạn chuyển tiếp nó trong Outlook 2007.


Kutools for Outlook - mang về 100 Tính năng nâng cấp cho Outlook với Giúp quá trình Dễ dàng rộng Nhiều!

Auto CC / BCC bởi những quy tắc khi nhờ cất hộ email; auto chuyển tiếp Nhiều e-mail theo tùy chỉnh; tự động hóa trả lời không có máy chủ hội đàm và những tính năng tự động khác ...Cảnh báo BCC - hiển thị tin nhắn khi bạn nỗ lực trả lời toàn bộ nếu địa chỉ cửa hàng thư của chúng ta có trong list BCC; thông báo khi thiếu hụt tệp gắn thêm kèmvà những tính năng thông báo khác ...Trả lời (Tất cả) Với toàn bộ Tệp kèm theo trong cuộc nói chuyện qua thư; trả lời nhiều e-mail trong vài ba giây; tự động thêm lời xin chào khi trả lời; Thêm Ngày vào chủ đề ...Công cầm Tệp gắn kèm: quản lý Tất cả Tệp kèm theo trong tất cả Thư, tự động hóa tách, Nén tất cả, Đổi tên vớ cả, Lưu tất cả ... Report nhanh, Đếm thư sẽ chọnhữu ích. Cảm ơn !Email rác mạnh bạo Theo phong tục; Xóa thư và contact trùng lặphữu ích. Cảm ơn ! được cho phép bạn thao tác thông minh hơn, cấp tốc hơn và xuất sắc hơn trong Outlook.
*
*

Đọc thêm ... Sở hữu ngay...
Outlook.com Outlook mới cho Windows Outlook tr&#x
EA;n web mang đến Exchange Server 2016 Xem th&#x
EA;m...Ẩn bớt

Bạn có thể tự động chuyển tiếp hoặc chuyển làn đường thông điệp thư điện tử của mình bằng cách thiết lập quy tắc vỏ hộp thư đến. Làm việc này rất hữu dụng nếu bạn có nhu cầu đọc và vấn đáp thư xuất phát từ một tài khoản e-mail khác hoặc khi bạn muốn người khác nhấn và vấn đáp email của khách hàng khi chúng ta vắng mặt.


Lưu ý: Nếu giải đáp không khớp với phần đa gì các bạn thấy, rất có thể bạn đang sử dụng phiên bạn dạng Outlook trên web. Hãy thử xem phía dẫn dành riêng cho ứng dụng Outlook trên web.


Ở phía bên trên cùng của trang, hãy chọn Cài đặt

*
> Xem tất cả thiết lập Outlook.

Chọn Thư > Chuyển tiếp

Chọn Bật gửi tiếp, nhập địa chỉ email đưa tiếp, rồi lựa chọn Lưu.


Lưu ý: 

Nếu bạn muốn một phiên bản sao của thư gốc vẫn tồn tại trong vỏ hộp thư của bạn, nên chọn lựa Giữ một bạn dạng sao của thư được gửi tiếp.


Hướng dẫn dành cho cổ xưa Outlook trên web

Ở trên thuộc màn hình, lựa chọn Cài đặt

*
> Thư.

Trong thực đơn Tùy chọn, hãy chọn Thư > Tài khoản > Chuyển tiếp.

Thực hiện trong số những thao tác sau:

Để bật kĩ năng chuyển tiếp, chọn Bắt đầu chuyển tiếp, nhập add email chuyển tiếp và chọn lưu.


Lưu ý: Chọn hộp kiểm Giữ bản sao của thư đã nối tiếp nếu bạn muốn một bạn dạng sao của thư gốc vẫn còn đó trong vỏ hộp thư của bạn.


Để tắt thiên tài chuyển tiếp, hãy chọn Ngừng đưa tiếp và chọn Lưu.

Xem thêm: 10 Mỹ Nhân Ngưỡng 40 Đẹp Nhất Hàn Quốc Đẹp Nhất Năm 2022, 15 Nữ Diễn Viên Hàn Sở Hữu Nhan Sắc Vạn Người Mê

Tạo, trả lời hoặc chuyến qua thư email trong Outlook bên trên web


*
*
*

Khám phá các công dụng của gói đăng ký, coi qua các khóa đào tạo, tìm hiểu cách bảo mật thông tin thiết bị của người tiêu dùng và hơn thế nữa.


*

Các tác dụng của gói đk wu.edu.vn 365


*

Nội dung đào tạo và giảng dạy về wu.edu.vn 365


*

bảo mật thông tin wu.edu.vn


*

Trung trung ương trợ năng


cộng đồng giúp chúng ta đặt và trả lời các câu hỏi, hỗ trợ phản hồi cùng lắng nghe ý kiến từ các chuyên viên có kiến thức phong phú.


Cảm ơn! bao gồm phản hồi nào nữa không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, cửa hàng chúng tôi càng cung cấp bạn được giỏi hơn.)Bạn rất có thể giúp chúng tôi nâng cao không? (Bạn càng cho thấy thêm nhiều thông tin, chúng tôi càng cung ứng bạn được tốt hơn.)
Tiếng Việt (Việt Nam) biểu tượng Không thâm nhập Đạo pháp luật Quyền riêng tư của bạn tại California (CCPA) những lựa lựa chọn quyền riêng tư tại California của công ty hình tượng Không tham gia Đạo luật pháp Quyền riêng rẽ tư của chúng ta tại California (CCPA) các lựa lựa chọn quyền riêng bốn tại California của khách hàng © wu.edu.vn 2023