Được phát sóng bên trên đài Giang sơn từ hôm 21/7, "Tú lệ giang sơn: trường ca hành" của nữ giới diễn viên 40 tuổi với Viên Hoằng bị reviews thiếu chỉn chu, mắc những lỗi cơ bản.

Bạn đang xem: Tú lệ giang sơn chi trường ca hành

Trong Tú lệ giang sơn: ngôi trường ca hành, Lâm vai trung phong Như vào vai phái nữ chính - Âm Lệ Hoa. Cô là nữ cải nam giới trang cung ứng bậc đế vương lưu giữ Tú. Thân cô và Viên Hoằng sẽ có được mối tình xung khắc cốt ghi trung khu nhưng cũng đầy nước mắt. Tuy vậy nhiều fan cho rằng dự án có kịch phiên bản na ná Mỹ nhân tâm kế của Lâm Tâm như trước đó. Không những kịch bản quen thuộc, Tú lệ giang sơn còn vấp rất nhiều phê bình vị mắc nhiều sạn ngớ ngẩn.

Trong một thước phim không chu toàn, đạo diễn sẽ lọt cả đề xuất cẩu thời hiện đại vào phim.

Khán đưa không hài lòng khi 1 cảnh quay, chiến mã chiến lại được ký kết hiệu bằng văn bản số Latin trong lúc người china là giờ đồng hồ tượng hình.

Nước suối đóng góp chai bỏ lăn lóc xung quanh đất trong phim cổ trang.
Khi nhân vật dụng Lưu Diễn luyện kiếm, gạch dưới chân anh cứng chắc như đá.

Nhưng ở phân cảnh sau, đoàn phim vẫn lộ rõ đây chỉ nên đạo cũ phim trường.

Cảnh trên khi chiến trường với mặt đất là cỏ xanh (trên). Chỉ lát sau tất cả trở thành cỏ vàng, chìm trong cát. Theo reviews của báo chí đây là kết quả của việc cắt ghép hình ảnh.

Khi Âm Lệ Hoa ra chiến trường, cô đã bị trúng tên.

Không hiểu bằng cách nào, chỉ lát sau khoản thời gian phi thân lên sườn lưng voi chiến, dòng mũi thương hiệu đã trở nên mất.

Vị trí bị thương bên trên trán của nhân vật tất cả sự không trùng lặp.

Chiếc cây bút lông bặt tăm khi nhân đồ vật Đặng Vũ đứng dậy.

Bãi cỏ nhân tạo với từng ô cỏ phần nhiều tăm tắp trong phim cổ trang.

Cảnh phim khi phụ huynh của Âm Lệ Hoa chạm mặt nạn rơi vào vự sâu vách đá khiến người theo dõi tức giận. “Cảnh núi non là giả và bạn cưỡi ngựa chiến cũng là giả”.

Mô hình con tín đồ lộ rõ “hàng fake” được ném vào biển lớn lửa.

Chiếc giếng được thiết kế từ xi-măng - vật dụng chưa có trong thời Tây Hán.

Trong phim có cảnh áp dụng thuốc súng đốt vựa lúa đối thủ. Theo biên chép sử sách, thuốc súng không có ở thời Hán. Đây là một số loại vũ khí được thành lập vào cuối thời Đường.

Diễn viên đóng cụ cho nhân đồ dùng Lưu Bá Cơ lọt vào khung người khi phim phạt sóng.
Tú lệ giang sơn: trường ca hành là dự án do Lâm vai trung phong Như gánh vác vai trò nhà cung ứng kiêm bạn nữ diễn viên chính. Trong phim, cô đóng góp cặp cùng với Viên Hoằng. Bộ phim truyện thực hiện từ thời điểm năm 2013. Hôm 21/7, bộ phim truyền hình mới xác nhận lên sóng đài Giang Tô sau nhiều lần trì hoãn. Đây thuộc số những dự án truyền hình ko được các đài truyền họa đón chào.

42 người bị thương vì chưng sập cầu thang trong đêm nhạc tại Mỹ

0 5

Đêm nhạc tại bang New Jersey của cặp đôi Snoop Dogg cùng Wiz Khalifa đang phải dừng lại vì tai nạn khiến cho hàng chục người bị thương.

Sao "Hoàn Châu" đối chiếu phim trung hoa với phim khiêu dâm

4 2 2 121

Nam diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Trung Hoa cho rằng xu cố kỉnh làm phim mới bây giờ không có mức giá trị điện hình ảnh và chằng khác gì phim khiêu dâm.

Xem thêm: Tranh Vẽ Bằng Bút Chì Ve Tinh Yeu, Vẽ Tranh Cột Điện Bằng Bút Chì|Tìm Kiếm Tiktok

nàng dâu Angelababy dễ thương trong hình hình ảnh cổ trang

1 2 -1 2

Những hình ảnh trong "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên" trình làng bối cảnh tình cảm của nhì nhân vật chủ yếu từ game cho đến đời thực.