Tuổi tx thanh xuân 2 tập 5: Junsu quên mất người mình yêu, hồi phục tốt nhờ cô gái mới thân quen tên Cynthia.

Bạn đang xem: Tuôi thanh xuân 2 tập 5


Junsu cùng nhân trang bị mới lộ diện tên Cynthia.

Link coi trực tuyến đường phim Tuổi thanh xuân 2 tập 5 tối 17/11 (http://wu.edu.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/wu.edu.vn3.htm).

Tuổi tx thanh xuân 2 tập 5 tiếp tục dẫn dắt fan xem mang lại với cách ngoặt new trong mối tình của Junsu (Kang Tae Oh) và Linh (Nhã Phương). Trong tập phim này, lúc được cô nàng lạ người Hàn thương hiệu Cynthia (Jung Hae Na) hỏi chuyện, Junsu nói rằng anh lưỡng lự mình có tình nhân chưa, cùng nếu tất cả thì anh cũng xem nhẹ rồi. Sau đó, chị em Junsu đã tất cả cuộc điện thoại với Linh, thông tin Junsu vẫn hồi phục tốt hơn dựa vào một cô bé khác khiến cho Linh không khỏi sững sờ. 

Trailer tập 5 bộ phim truyện Tuổi tx thanh xuân 2:


Mời các bạn vào link coi trực đường phim Tuổi tx thanh xuân 2 tập 5 ở phần cuối bài bác viết.

Trước đó, tập 4 của bộ phim truyền hình Tuổi tx thanh xuân 2 đã có phát sóng vào tầm 21h10 tối 16/11 trên kênh wu.edu.vn3. Trong bộ phim truyện này, Junsu đang nhớ lại được gia đình, các bạn bè, nhưng quên đi nhất chỉ một người là Linh. Anh chỉ rất có thể nhớ các chuyện xảy ra trước năm đôi mươi tuổi, khi vẫn đang học Đại học. Bác sĩ cho rằng không thể chắn chắn đến lúc nào trí ghi nhớ Junsu mới hồi sinh hoàn toàn, khiến cho Linh khôn cùng đau khổ.

Junsu lên cơn hễ kinh nhẹ, co giật liên tục.

Trong một lượt xem tivi với thấy bản thân trên đó, Junsu bất thần bị teo giật và lên cơn cồn kinh nhẹ. Bác bỏ sĩ soát sổ và thông báo bệnh tình của anh đang tiến triển xấu đi, và anh phải phẫu thuật não. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể khiến Junsu không khi nào hồi phục trí nhớ. Bởi vậy, bác bỏ sĩ khuyên mái ấm gia đình nên chuyển anh quý phái Mỹ phẫu thuật. 

Xuất hiện nhân vật bắt đầu là một cô nàng người Hàn thương hiệu Cynthia.

2 năm sau, trong một lần ké vào quán bar, Junsu đã xảy ra ẩu đả với một phái mạnh trai tín đồ Mỹ vẫn trêu chọc cô gái người Hàn thương hiệu Cynthia. Sau đó, anh đặt lên trên sân thượng cùng định tự tử, tìm đến cái chết giải thoát. Cynthia bất thần xuất hiện, nhanh chóng giữ anh lại.

Liệu nhân vật bắt đầu Cynthia sẽ chuyển câu chuyện tình cảm của Linh cùng Junsu rẽ sang hướng nào? Liệu những đổi thay cố gì sẽ tiếp tục xảy ra? số đông tình tiết tiếp theo sẽ được ló mặt trong tập 5 bộ phim truyện Tuổi tx thanh xuân 2, vạc sóng lúc 21h10 về tối nay (17/11) trên kênh wu.edu.vn3.

Link xem trực con đường phim Tuổi thanh xuân 2:

*

wu.edu.vn - Sau 4 năm trời hóng đợi, Junsu (Kang Tae Oh) vẫn quan yếu nhớ lại. Bởi vì biết mọi chuyện đang chẳng đi mang lại đâu, Linh (Nhã Phương) ra quyết định từ bỏ tất cả.

Xem thêm: Chuyện Bùa Ngải Trà Vinh Ngô Thanh Vân Chơi Ngải, Sự Lỳ Đòn Mang Tên Ngô Thanh Vân


Sau khi chạm chán nhau tình cờ, Cythina (Jung Hae Na) và Junsu (Kang Tae Oh) đã nói chuyện với nhau. Cythina đang ở Mỹ được 10 năm, hiện nay cô sẽ là sv theo học ngành nghệ thuật. Cythina có biết Junsu lúc anh còn là một trong những ca sĩ nổi tiếng.


*

*

*

Sau 2 năm, Linh hiện nay là Thạc sĩ chuyên ngành làm chủ khách sạn. Cô ứng tuyển vào một công ty bự với mong muốn được sang làm việc tại văn phòng và công sở ở Mỹ. Linh vẫn liên tiếp liên lạc, nhờ cất hộ thư thăm hỏi tình trạng của Junsu và gia đình anh. Linh vẫn luôn luôn nỗ lực để có cơ hội được chạm chán Junsu.


*

*

Sau khi được nhận vào làm việc tại một tập đoàn lớn lớn, Linh được nhận xét cao năng lượng và được yêu cầu chuyển vào miền trung làm việc. Nhưng cô tốt nhất quyết không nhận lời và chỉ ao ước được thanh lịch Mỹ làm.

Cythina dữ thế chủ động "tấn công" Junsu. Vày thực sự không yêu thích tính cách mạnh bạo mẽ, đậm chất ngầu của Cythina cần Junsu cố tình lảng tránh.


Linh nhận thấy cuộc hotline từ mẹ của Junsu. Dù vẫn sang Mỹ được 3 năm nhưng lại Junsu vẫn không nhớ được gì, bệnh trầm cảm của anh ý cũng chưa chữa khỏi. Bà bầu Junsu nghĩ rất tốt cứ để Junsu như vậy, cuộc sống bây chừ của anh đang cực tốt nên mẹ Junsu không muốn đàn ông nhớ lại thừa khứ. Mẹ Junsu mong Linh từ vứt việc mong chờ Junsu và bước đầu cuộc sống bắt đầu mà không tồn tại Junsu ngơi nghỉ bên.


Linh rất đau đớn khi nghe chị em Junsu nói như vậy, cô càng nhức lòng lúc biết giờ Junsu đã có thiếu nữ khác ở bên cạnh. Cha mẹ Linh hết sức tức giận lúc sau 4 năm trời, chuyện tình cảm của con gái không đi mang lại đâu. Bà bầu Linh bội nghịch ứng rất gay gắt và biết chuyện này đang sớm xảy ra, đang cố bức tường ngăn Linh cơ mà cô lại ko nghe lời.


Để quên Junsu, Linh lao vào công việc. Cô đưa ra quyết định chuyển vào Đà Nẵng thao tác tại một khách hàng sạn béo thuộc tập đoàn lớn của mái ấm gia đình Phong (Mạnh Trường). Phong sau từng ấy năm vẫn là một trong những chàng trai ăn uống chơi lêu lổng. Hotel Linh làm cho cũng đó là nơi cô cùng Junsu từng hẹn hò. Hầu như ký ức đẹp xa xưa bỗng xoay trở lại.


Chuyện tình của Linh cùng Junsu liệu có thực sự chấm dứt? Phong sẽ làm phần nhiều gì nhằm theo xua Linh?

Mời quý vị khán giả chờ đợi và đón coi tập 6,7 của Tuổi tx thanh xuân 2, phân phát sóng vào 21h10 sản phẩm 4,5 tuần sau trên kênh wu.edu.vn3.


mon Tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 mon 9 mon 10 tháng 11 tháng 12

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan lại BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ wu.edu.vn NEWS