Nhiều người tiêu dùng Facebook thường xuyên khá nhiệt tình số người theo dõi cũng như bỏ theo dõi mình trên Facebook. Vậy bao gồm cách xem ai bỏ theo dõi bản thân trên Facebook không? Hoặc nhiều người đang muốn tìm phương pháp biết ai đang theo dõi mình trên Facebook? bạn đừng vứt qua nội dung bài viết với những thông tin hướng dẫn cụ thể dưới trên đây nhé!

Cách xem ai bỏ theo dõi mình trên Facebook

Theo cơ chế vận động thông thường của Facebook, khi chúng ta hoặc một tài khoản Facebook nào đó tiến hành kết bạn thì khối hệ thống sẽ tự động hóa đặt chế độ quan sát và theo dõi Facebook mang định tại cả hai tài khoản. Cơ chế này có thể điều chỉnh tắt bật dù các bạn không đề xuất hủy kết bạn. Bởi vì vậy, trong quy trình sử dụng Facebook rất có thể có những thông tin tài khoản vẫn kết bạn với bạn nhưng đã lặng lẽ nhấn nút diệt theo dõi vận động tài khoản của bạn, để không hiển thị tin tức về các bạn trên newfeed.

Bạn đang xem: Xem ai đang theo dõi bạn trên facebook


*

Nếu chúng ta đang do dự muốn tìm cách xem ai đã bỏ theo dõi mình trên Facebook thì câu trả lời dành cho bạn thực tế là không tồn tại cách nào để thấy được list những ai đó đã bỏ theo dõi thông tin tài khoản Facebook của bạn.

Thực tế đó là một tính năng hoàn hảo của Facebook nhằm mục tiêu giúp giảm bớt những sự tiêu cực xẩy ra trong quy trình sử dụng social này. Mặc dù nhiên, về phía người dùng lại có thể chủ động xem được danh các tài khoản Facebook bạn đã bỏ theo dõi. Nếu vẫn một thời gian khá lâu bạn không thấy những thông tin từ tài khoản Facebook của bạn bè hoặc người thân trong gia đình được cập nhật của bản thân thì rất hoàn toàn có thể bạn đã vô tình vứt theo dõi Facebook họ. Để khám nghiệm danh sách các tài khoản Facebook bạn đã vứt theo dõi làm cho như sau:

Trên điện thoại i
OS
và app android bạn đều rất có thể thực hiện công việc như nhau: Mở áp dụng Facebook >> chọn mục 3 vệt gạch ngang hoặc chấm >> lựa chọn mục Cài để riêng tư >> Cài đặt >> Tùy chọn bảng tin/Cài để bảng tin >> Kết nối lại với những người bạn đã vứt theo dõi.


*

Ngay sau đó hệ thống Facebook sẽ hiển thị danh sách các tài khoản mà chúng ta đã bỏ theo dõi, dù không cần hủy kết bạn. Để liên kết lại theo dõi bạn chỉ cần nhấn vào tài khoản đó.

Cách biết bạn đang theo dõi bản thân trên Facebook

Bên cạnh thắc mắc làm sao biết ai quăng quật theo dõi mình trên Facebook, người dùng cũng đừng bỏ lỡ hướng dẫn cách nhận biết người đã theo dõi bản thân trên Facebook nhé.

1. Kiểm tra bạn đang theo dõi bản thân trên lắp thêm tính

Trên lắp thêm tính, cách kiểm tra nhiều người đang theo dõi bản thân trên Facebook như thế nào?

Bước 1: Đăng nhập Facebook của người sử dụng rồi đi cho trang cá nhân.

Lưu ý: Mục “Người theo dõi” bên trên trang cá thể chỉ dành cho người dùng đã làm được Facebook xác định đủ bên trên 18 tuổi.

Bước 2: Nhấn lựa chọn mục bạn theo dõi nhằm xem tổng thể danh sách những người dân đang theo dõi Facebook của bạn.


*

2. Kiểm tra bạn đang theo dõi mình trên i
Phone

Đối với sản phẩm công nghệ i
Phone, chúng ta cũng có thể kiểm tra xem bạn đang theo dõi mình trên Facebook theo phía dẫn sau:

Bước 1: từ giao diện thiết yếu của Facebook, các bạn nhấn chọn hình tượng dấu 3 gạch ngang và nhấp vào tài khoản Facebook cá nhân để thực hiện chỉnh sửa.


*

Bước 2: Chọn phần chỉnh sửa trang cá nhân >> Chỉnh sửa. Tại đây bạn cũng có thể lựa chọn gần như thông tin rất có thể hiển thị trên bối cảnh Facebook cá nhân của bạn, bao gồm cả lượt người theo dõi.


*

Bước 3: Nhấn chọn vào phần con số người theo dõi nhằm hiển thị chi tiết. Khi lựa chọn lệnh này, số lượng người theo dõi bạn sẽ được hiển thị công khai trên trang Facebook cá nhân. Chúng ta nhấn lưu giữ là xong.


3. Kiểm tra ai đang theo dõi mình trên Android

Bước 1: dìm chọn biểu tượng dấu 3 gạch ốp ngang rồi chọn thông tin tài khoản Facebook cá nhân của bạn >> Thêm cụ thể về bạn.

Bước 2: Đi tiếp cho tới phần tín đồ theo dõi nhằm thấy số lượng người đã theo dõi Facebook của bạn. Nhấn chọn vào mục này và chọn Lưu bên dưới để hiển thị tin tức này trên Facebook.


Như vậy mang dù không tồn tại cách biết bạn đang theo dõi bản thân trên Facebook nhưng chúng ta cũng đừng bỏ qua mất hướng dẫn cách xem nhiều người đang theo dõi bản thân trên Facebook vô cùng dễ dàng và đơn giản phải ko nào. Hãy lưu và share thông tin hữu dụng này cho anh em của mình cùng áp dụng Facebook hiệu quả nhé!


Đánh giá điện thoại oppo Reno10 Pro+: kiến tạo bắt mắt, hiệu năng bạo phổi mẽ, thời lượng pin sạc ổn, camera chụp ảnh ấn tượng

Bạn đã online Facebook, ai đang lướt ở bảng tin và cập nhật những trạng thái new của bạn bè mình vừa mới chia sẻ. Nạm rồi, các bạn vô tình thấy nằm trong bảng tin một vấn đề khiến bạn phải dừng lại chăm chú cô ấy vẫn theo dõi một người chúng ta trai. Bạn bước đầu cảm thấy tò mò về người con trai đó cũng tương tự muốn biết liệu kế bên chàng trai này, cô ấy còn vẫn theo dõi đều ai không giống nữa. Vì vậy, bạn đưa ra quyết định vào Facebook cá thể của cô ấy để xem. Vậy xem như thế nào? cực nhọc hay là dễ? nội dung bài viết dưới trên đây mình sẽ tiết lộ cho những bạn.


*

Nội dung nội dung bài viết gồm gồm 2 phần:

Hiểu thêm về tính năng “theo dõi” bên trên Facrbook
Cách để thấy “người ấy theo dõi ai bên trên Facebook”.

1. Phát âm thêm về tính năng “theo dõi” trên Facrbook

Như họ đã biết, ngoài kỹ năng kết các bạn thông thường, Facebook còn chất nhận được bạn theo dõi một fan đó trải qua nút “theo dõi”.

Tính năng “Theo dõi” xuất xắc Subscribe bên trên Facebook là 1 trong nút bấm để khi bạn nhấn vào trên trang cá nhân của ai đó, Facebook đang hiểu được răng nhiều người đang đăng kí để “bám càng” tài khoản Facebook đó. Gồm nghĩa là, mỗi khi người đó đăng bài xích hay cập nhật ảnh…ở cơ chế công khai (với bạn lạ) cùng chế độ bằng hữu với những người dân có trong danh sách bạn bè. đều được thông báo bằng phương pháp hiện lên ở trên bảng tin của bạn. Theo đó, với nhân tài này, bạn cũng có thể theo dõi nội dung bài viết của những người đã chất nhận được tất cả mọi tín đồ theo dõi họ, như những nhà báo, người nổi tiếng, nhân vật chính trị và những người khác bạn niềm nở nhưng không hẳn là bạn bè.

Khi chúng ta theo dõi ai đó, thường nó đang hiện lên bảng tin của anh em bạn, bởi vì vậy, phần lớn khi các bạn theo dõi một ai kia thì anh em của bạn đều biết.

Cũng như các tính năng khác, nhân kiệt theo dõi cũng có hai cơ chế bật với mở. Rất có thể tại một thời điểm độc nhất vô nhị thời như thế nào đó, bạn muốn theo dõi ai đó. Mặc dù nhiên, sau một thời gian bạn ko muốn lưu ý đến họ nữa, thời gian đó bạn hoàn toàn rất có thể bỏ theo dõi may mắn bạn muốn. Do vậy có thể nói đây là một trong những tính năng khá giỏi của Facebook được rất nhiều người áp dụng và review cao.

2. Phương pháp để xem “người ấy theo dõi ai trên Facebook”

Trở lại với mẩu chuyện việc bạn tò mò và hiếu kỳ muốn biết xem cô ấy đang theo dõi phần đa ai bên trên Facebook. Điều đó tiến hành vô cùng đơn giản và dễ dàng với cha bước đơn giản thôi. Các bạn hãy cùng tìm hiểu thêm và thực hiện cùng mình.

Bước 1: chúng ta khởi động tài khoản Facebook của mình, đi vào tài khaonr Facebook của tín đồ mà bạn có nhu cầu biết xem họ vẫn theo dõi ai và click vào phần mục “bạn bè”.

*

*

Bước 3: tất cả những người cô ấy theo dõi đang hiện ra, bạn cũng có thể xem dễ dàng dàng.

*

Lưu ý: Đối cùng với những tài khoản Facebook đã cài đặt chế độ “chỉ mình tôi” về bằng hữu của chúng ta thì các bạn không thể thực hiện những làm việc này. Bởi vì đó, chỉ mọi ai công khai minh bạch về anh em thì các bạn mới có thể xem được họ sẽ theo dõi ai mà lại thôi.

Trong tất cả các danh sách về người đang được theo dõi đó là bao gồm những bạn mà bạn đã gởi lời mời mà người ta chưa chấp nhận Facebook sẽ nhảy sang chế độ theo dõi cho bạn và tất cả cả những người dân mà bạn nhấn nút theo dõi. Điều đó chứng minh là chưa phải ai phía trong danh sách đó cũng là những người dân mà bạn muốn “theo dõi” theo nghĩa thực của nó.

Kết luận: Trên đấy là hướng dẫn của chính bản thân mình cho các bạn xem bạn ấy đã theo dõi ai trên Facebook và thâu tóm được thêm những tin tức bên lề về tính chất năng “theo dõi”. Hi vọng, qua nội dung bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn và hiểu rằng thêm phần lớn thủ thuật xuất xắc từ nhân tài này. Chúc các bạn thực hiện nay thành công.

Xem thêm: Tạo hiệu ứng cho sub trong aegisub, cách chèn hiệu ứng chữ vào aegisub


Từ khóa tìm kiếm kiếm:

thủ thuật theo dõi, quan sát và theo dõi trên Facebook, nhiều người đang theo dõi ai đó, ai đang theo dõi ai trên Facebook, thiên tài theo dõi của Facebook.