Chuyển đổi PDF của bạn thành đen trắng. Thả vào tệp PDF của bạn để tạo văn bản, hình ảnh, chú thích và các trường biểu mẫu theo thang độ xám

Các tệp của bạn được an toàn!

Chúng tôi sử dụng các phương pháp mã hóa tốt nhất để bảo vệ dữ liệu của bạn.

Bạn đang xem: Cách chuyển file pdf màu sang trắng đen

Tất cả các tài liệu sẽ tự động bị xóa khỏi máy chủ của chúng tôi sau 30 phút.

Nếu muốn, bạn có thể xóa tệp của mình theo cách thủ công ngay sau khi xử lý bằng cách nhấp vào biểu tượng thùng rác.

Làm thế nào để chuyển đổi một tài liệu ở thang độ xám trực tuyến:

Để bắt đầu, hãy thả tệp PDF của bạn hoặc tải nó lên từ thiết bị hoặc dịch vụ lưu trữ đám mây của bạn.Chọn các phần tử tài liệu để chuyển đổi sang thang độ xám (yếu tố đồ họa, hình ảnh, văn bản, trường biểu mẫu, chú thích) và nhấp vào nút Chuyển đổi sang thang độ xám.Tải tệp PDF xuống máy tính của bạn hoặc lưu trực tiếp vào dịch vụ lưu trữ đám mây của bạn.

Xem thêm: Cách Xoay Giấy Ngang Trong Word 2003, 2007, Cách Xoay Ngang 1 Trang Giấy Trong Word 2010

*
Cải thiện trang web của bạn và giúp người dùng của bạn bằng các công cụ PDF Thang độ xám hình ảnh bao gồm các sắc thái từ đen đến trắng. Thông tin có liên quan đến độ sáng, không phải màu sắc. Độ chói mô tả lượng ánh sáng phát ra từ, đi qua hoặc phản xạ khỏi một vật thể. Ngược lại với độ sáng, mang tính chủ quan (nhận thức thị giác và cảm giác sinh lý về ánh sáng có thể khác nhau giữa các cá nhân), chúng ta có thể đo độ chói. Grayscale, còn được gọi là achromatic (từ tiếng Hy Lạp cổ đại là "không có / không có màu"), xảy ra khi chúng tôi xóa thông tin màu khỏi một hình ảnh chuẩn. Một hình ảnh đen trắng thực sự chỉ chứa màu đen thuần khiết và màu trắng tinh khiết. Hình ảnh thang độ xám có màu đen, trắng và mọi thứ ở giữa. Độ chói và độ sáng quan trọng hơn thông tin màu sắc trong hình ảnh. Tại sao? Nếu chúng ta loại bỏ thông tin màu sắc, hình ảnh vẫn hiển thị. Tuy nhiên, nếu chúng ta xóa thông tin độ sáng, kết quả là một hình ảnh hoàn toàn đen không còn gì để xem!Hình ảnh màu lớn hơn (tùy theo kích thước) so với hình ảnh đen trắng và thang độ xám. Bạn nén PDF thành kích thước nhỏ hơn bằng cách chuyển nó sang thang độ xám. Nó sẽ hoạt động tốt hơn nữa nếu nó chứa nhiều hình ảnh. Ngoài việc làm cho PDF nhẹ hơn, bạn sẽ tiết kiệm mực nếu cần in. Đáng ngạc nhiên là nếu bạn đang sử dụng máy in có hộp mực màu, việc đặt các thông số in thành thang độ xám thay vì đen trắng cũng sẽ tiết kiệm hộp mực đen của bạn. Điều này là do các sắc thái của màu xám thực sự sử dụng một lượng rất nhỏ mực màu thay vì chỉ dùng mực đen. Trở lại với PDF, tệp đen trắng sẽ luôn nhẹ hơn tệp có thang độ xám, nhưng nó có thể không hiển thị chính xác các chi tiết và độ trong suốt tốt hơn. Nếu bạn muốn làm cho tệp PDF của mình nhẹ nhất có thể mà không ảnh hưởng đến chất lượng của hình ảnh và hình minh họa, hãy xem Siêu nén công cụ sử dụng Công nghệ MRC. Phương pháp trung bình là đơn giản nhất vì nó lấy giá trị trung bình của các màu. Ví dụ: đối với hình ảnh RGB (bao gồm ba màu cơ bản là đỏ, lục và lam), công thức là thang độ xám = (đỏ + lục + lam / 3). Tuy nhiên, phương pháp này không xem xét bước sóng của các màu khác nhau, vì vậy hình ảnh được chuyển đổi sẽ có vẻ tối hơn so với mức bình thường. Một tùy chọn khác là phương pháp đo độ sáng hoặc phương pháp có trọng số, dựa trên phép đo màu . Mục tiêu của nó là đo lường mức độ đóng góp của mỗi màu vào một hình ảnh bằng cách tính bước sóng của nó (màu đỏ có nhiều bước sóng hơn trong cả ba màu). Phương pháp này cho kết quả tốt hơn vì nó cũng xem xét nhận thức của con người. Các nghiên cứu cho thấy mắt người cảm nhận màu sắc khác nhau. Ví dụ, màu xanh lá cây dễ cho mắt hơn màu đỏ. Nhiều thuật toán khác (phương pháp độ sáng, khử bão hòa, v.v.) tồn tại, mỗi thuật toán thích ứng với một loại hình ảnh cụ thể.

Hãy thừa nhận rằng, tất cả chúng ta đều xử lý các tệp PDF hàng ngày. Ngày nay, các dịch vụ web và ứng dụng gửi cho bạn báo cáo thanh toán ở định dạng PDF. Và lý do đằng sau điều này rất đơn giản-PDF là một định dạng tệp có tính bảo mật cao và tính bảo mật của nó có thể được nâng cao hơn nữa bằng cách bảo vệ nó bằng mật khẩu.

Nếu công việc của bạn liên quan đến việc gửi và nhận tệp PDF, bạn có thể cảm thấy cần để chuyển đổi các tệp PDF màu sang đen trắng. Có thể có nhiều lý do đằng sau việc chuyển đổi một tệp PDF màu thành đen trắng. Ví dụ: nếu bạn không có máy in màu, việc chuyển đổi PDF thành đen trắng có thể làm cho kích thước của nó nhỏ hơn.

Tương tự, xóa màu khỏi tệp PDF là một tùy chọn tốt nếu kích thước quan trọng hơn màu sắc-ví dụ: khi cần vừa với email. Do đó, hãy đọc hướng dẫn phù hợp nếu bạn quan tâm đến việc chuyển đổi tệp PDF màu của mình sang đen trắng.

Ngoài ra, hãy đọc: Cách bảo vệ tệp PDF bằng mật khẩu trên Android

Phương pháp tốt nhất để Chuyển đổi PDF màu sang Đen trắng trong Windows

Bài viết này sẽ chia sẻ một số phương pháp tốt nhất và dễ dàng để tạo PDF đen trắng trên PC. Chúng tôi đã chia sẻ hai phương pháp; bạn có thể làm theo một trong những bạn thấy dễ dàng. Hãy bắt đầu.

1) Chuyển đổi PDF màu sang Đen trắng thông qua trình duyệt Chrome

Bạn có thể sử dụng trình duyệt web Chrome để chuyển đổi PDF màu của mình sang đen trắng. Bạn cần thực hiện theo một số bước đơn giản mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

1. Kéo và thả tệp PDF có màu vào trình duyệt Chrome. Hoặc nếu không, hãy nhấp chuột phải vào tệp PDF và chọn Mở bằng> Google Chrome .

*

2. Khi tệp PDF mở trong trình duyệt Chrome, hãy nhấp vào nút In ở góc trên cùng bên phải.

*

3. Trên Cửa sổ in, chọn’ Microsoft Print to PDF ‘trên trình đơn thả xuống Đích .

*

4. Bây giờ, hãy nhấp vào menu thả xuống Màu và chọn Đen trắng .

*

5. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào nút In .

*

6. Trên hộp thoại Lưu dưới dạng, chọn vị trí bạn muốn lưu tệp PDF đen trắng và nhấp vào nút Lưu .

Vậy là xong! Đây là cách bạn có thể chuyển đổi PDF màu sang đen trắng trên Windows 11.

2) Chuyển đổi PDF màu sang đen trắng thông qua công cụ Web

Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ web để chuyển đổi các tệp PDF của mình. Sejda là một công cụ web cho phép bạn chuyển đổi PDF màu sang Thang độ xám. Đây là cách bạn có thể sử dụng công cụ web.

1. Trước tiên, hãy mở trình duyệt web yêu thích của bạn và truy cập trang web này.

2. Nhấp vào nút Tải lên tệp PDF và chọn tệp PDF có màu.

*

3. Bây giờ, trên cả Chuyển đổi văn bản và hình ảnh , hãy chọn Thang độ xám .

*

4. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào nút Chuyển đổi PDF sang Thang độ xám .

*

5. Sau khi chuyển đổi, hãy tải xuống tệp PDF .

*

Vậy là xong! Đây là cách bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa PDF dựa trên web của Sejda để chuyển đổi tệp PDF màu của bạn sang màu đen và trắng.

Ngoài ra, hãy đọc: Cách chuyển tài liệu Google sang PDF

Vì vậy, những là hai phương pháp tốt nhất để chuyển đổi PDF màu sang đen trắng trong Windows. Hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét bên dưới nếu bạn biết bất kỳ cách nào khác để tạo PDF đen trắng trên Windows.

Categories: IT Info Search for:Recent PostsRecent CommentsArchivesCategoriesMeta

Related Posts

IT Info Bạn sẽ cần cáp USB-C đặc biệt cho iPhone 15 Tin tức về việc Apple tuân thủ quy định về USB-C của Liên minh Châu Âu đã mang lại nụ cười cho rất nhiều người hâm mộ Apple mang theo thiết bị USB-C bên mình. Read more…

*
IT Info Google Wallet hiện đã có ở 60 quốc gia

Google Wallet sắp có mặt ở nhiều quốc gia hơn. Trong một bài đăng trên cộng đồng vào thứ Ba, công ty đã thông báo rằng ứng dụng thanh toán của họ hiện đã có Read more…

*
IT Info OnePlus Fold sẽ có kiểu dáng tương tự OPPO Find N2

OnePlus gần đây đã xác nhận rằng họ sẽ ra mắt điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên vào nửa cuối năm nay. Nhiều người cho rằng nó sẽ giống với OPPO Read more…