Hỗ trợ đến Windows 8.1 đã hoàn thành vào ngày 10 tháng một năm 2023.

Bạn đang xem: 6 cách tắt update win 10, chặn cập nhật trên win 10 hiệu quả

 Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển thanh lịch PC chạy Windows 11 để liên tiếp nhận các bản cập nhật bảo mật thông tin từ Microsoft. 

xem thêm


Bản update Windows 8.1 và bản cập nhật Windows RT 8.1 (còn điện thoại tư vấn là KB 2919355) bao gồm các cải tiến giúp ứng dụng và download đặt yêu thích của bạn dễ tra cứu kiếm và sử dụng hơn, cung ứng các tùy chọn bàn phím và chuột thân quen thuộc hơn, đồng thời update hiệu suất cùng bảo mật. Dưới đây là hầu như điều bạn cần phải biết về việc cài đặt bạn dạng cập nhật quan tiền trọng này.

Kiểm tra xem bản cập nhật đã được thiết đặt chưa

Nếu bạn đã chạy Windows 8.1 hoặc Windows RT 8.1 và bạn tải phiên bản cập nhật tự động thì bạn không cần phải làm gì cả: Windows Update sẽ tải xuống và cài đặt phiên bản cập nhật đến bạn vào vòng vài tuần nữa. Quá trình này không làm gián đoạn những gì bạn đang làm ko kể việc cho bạn biết yêu cầu khởi động lại PC để hoàn tất cài đặt.

Để chất vấn xem bạn dạng cập nhật này được cài đặt chưa, hãy đi đến màn hình Bắt đầu. Nếu bạn nhìn thấy nút Tìm tìm cạnh thương hiệu tài khoản ở đầu màn hình bước đầu thì bạn đã có bản cập nhật.


Lưu ý: Nếu bạn liên kết Internet bởi phương thức liên kết theo lưu giữ lượng sử dụng, chúng ta có thể không nhận được bản cập nhật cho đến khi bạn chuyển sang phương thức kết nối không tuân theo lưu lượng sử dụng, rồi kiểm tra bản cập nhật theo phong cách thủ công. 


Cài đặt bạn dạng cập nhật theo phong cách thủ công

Nếu bạn đang hoạt động Windows 8.1 hoặc Windows RT 8.1 và chúng ta chưa có bản cập nhật, bạn cũng có thể kiểm tra và cài đặt bạn dạng cập nhật theo phong cách thủ công bằng cách làm theo các bước sau:

Đảm bảo rằng PC của bạn đã được gặm và kết nối Internet bằng phương thức kết nối không tuân theo lưu lượng sử dụng. Không ngắt kết nối, tháo mối cung cấp hoặc tắt PC khi bạn dạng cập nhật sẽ được cài đặt.

Trượt cấp tốc vào từ bỏ cạnh buộc phải của màn hình, nhấn download đặt rồi nhận Thay đổi setup PC. (Nếu các bạn dùng chuột, trỏ chuột vào góc bên dưới bên buộc phải màn hình, di chuyển con trỏ loài chuột lên, bấm thiết đặt rồi bấm Thay đổi setup PC )

Nhấn hoặc bấm Cập nhật cùng khôi phục, sau đó dìm hoặc bấm Windows Update.

Nhấn hoặc bấm Kiểm tra ngay.

Nếu tìm kiếm thấy các phiên bản cập nhật, hãy thừa nhận hoặc bấm Xem bỏ ra tiết.

Trong danh sách các bản cập nhật, chọn bản cập nhật có KB 2919355, rồi thừa nhận hoặc bấm Cài đặt.Nếu bạn được nói nhập password quản trị viên hoặc xác nhận, hãy nhập mật khẩu đăng nhập hoặc cung cấp xác nhận.

Sau lúc cài đặt xong, hãy khởi động lại PC và đăng nhập.


Lưu ý: Nếu bạn ko nhìn thấy KB 2919355 vào danh sách các bản cập nhật có sẵn, bạn có thể bị thiếu hụt một hoặc nhiều phiên bản cập nhật đề nghị thiết. Có tác dụng theo công việc trước nhằm kiểm tra phiên bản cập nhật, thiết đặt tất cả các bạn dạng cập nhật quan trọng, đặc biệt là KB 2919442, khởi đụng lại PC, rồi bình chọn KB 2919355 một đợt nữa. 


Giải phóng dung tích ổ đĩa

Tùy vào phiên phiên bản Windows, các bạn sẽ cần tất cả ổ đĩa trống với dung lượng như sau bên trên PC để cài đặt xuống và thiết đặt Windows 8.1 Update hoặc Windows RT 8.1 Update (KB 2919355) từ bỏ Windows Update:

Windows 8.1 (Phiên phiên bản 64 bit): 2 GB

Windows 8.1 (Phiên bạn dạng 32 bit): 0.8 GB

Windows RT 8.1: 1.1 GB


Lưu ý: Dung lượng bên trên chỉ là ước tính, vày đó bạn có thể cần có dung lượng ổ đĩa nhiều hơn thế hoặc ít hơn song chút mang đến bản cập nhật.


Khắc phục sự cố lúc cài đặt bạn dạng cập nhật

Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi nào tiếp sau đây với Windows Update khi muốn thiết đặt Windows 8.1 Update hoặc Windows RT 8.1 Update (KB 2919355), chúng ta cũng có thể khắc phục sự cố bởi các giải pháp sau. Nếu bạn cần thêm trợ giúp, hãy tương tác với phần tử hỗ trợ của Microsoft.

Mã 0x800F0922

Lỗi này có nghĩa là tệp mà Windows Update cần đã biết thành hỏng hoặc thiếu. Sau đó là một số bước chúng ta có thể thử nhằm khắc phục sự cố: 

Cài để Windows 8.1 Update hoặc Windows RT 8.1 Update.

Nếu bạn đang chạy Windows 8.1, hãy đưa tới Trung tâm thiết lập xuống Microsoft:

Nếu bạn đang hoạt động Windows RT 8.1, hãy thử cài đặt lại Windows RT 8.1 Update (KB 2919355) từ Windows Update.

Mã 0x800F0923

Lỗi này có nghĩa là trình tinh chỉnh và điều khiển hoặc phần mềm khác trên PC của bạn không tương thích với bản cập nhật. Để biết thông tin về kiểu cách khắc phục sự chũm này, hãy liên hệ với thành phần hỗ trợ của Microsoft.

Mã 0x800F0922

Lỗi này có nghĩa là PC ko thể kết nối cùng với máy chủ Windows Update. Nếu bạn sử dụng kết nối VPN để kết nối vào mạng cơ quan, hãy ngắt kết nối mạng và tắt phần mềm VPN (nếu có) rồi thử cài đặt lại phiên bản cập nhật.Lỗi này cũng tức là không bao gồm đủ dung lượng trống trong phân vùng System Reserved. Bạn cũng có thể khắc phục sự thay này bằng cách sử dụng phần mềm của bên thứ bố để tăng dung lượng của phân vùng System Reserved.

Lỗi: công ty chúng tôi không thể hoàn toàn cập nhật. Đang hủy các gắng đổi. Đừng tắt máy vi tính của bạn.Lỗi: thông số kỹ thuật Windows Cập nhật. Đang khôi phục các rứa đổi.

Đây là các lỗi chung có thể xuất hiện bất cứ lúc nào khi bản cập nhật của Windows chạm mặt lỗi. Các bạn sẽ cần xác minh mã lỗi rõ ràng để tìm hiểu cách giải quyết tốt nhất có thể sự cầm này
Bạn rất có thể tìm thấy mã lỗi cho phiên bản cập nhật ko thành công bằng phương pháp xem lịch sử cập nhật của mình. Kiếm tìm kiếm tin tức KB 2919355 danh sách, ghi lại mã lỗi, sau đó contact với phần tử hỗ trợ của Microsoft.Để xem lịch sử cập nhật của bạn: 

Mở Windows Update bởi cách trượt nhanh vào từ cạnh phải màn hình (hoặc nếu bạn vẫn dùng chuột, trỏ chuột đến góc phía dưới bên yêu cầu màn hình rồi di trỏ chuột lên), thừa nhận hoặc bấm sở hữu đặt, nhấn hoặc bấm chuyển đổi cài để PC rồi thừa nhận hoặc bấm Cập nhật cùng khôi phục.

Nhấn hoặc bấm Xem lịch sử update của bạn.

Lỗi: bản cập nhật này không áp dụng cho máy tính xách tay của bạn.

Lỗi này tức là PC của công ty chưa cài đặt phiên bản cập nhật KB 2919442 được yêu cầu. Kiểm tra chắc chắn là rằng toàn bộ các bạn dạng cập nhật quan liêu trọng, bao hàm cả KB 2919442, đã được cài đặt trên PC của bạn. Nếu toàn bộ các bản cập nhật đã được tải đặt, hoàn toàn có thể bạn cần khởi động lại PC.Để làm new PC của bạn: 

Trượt cấp tốc vào tự cạnh đề nghị của màn hình, nhấn tải đặt rồi nhận Thay đổi thiết đặt PC. (Nếu bạn dùng chuột, trỏ chuột vào góc dưới bên buộc phải màn hình, dịch chuyển con trỏ chuột lên, bấm cài đặt rồi bấm Thay đổi thiết lập PC )

Nhấn hoặc bấm Cập nhật và khôi phục, kế tiếp nhấn hoặc bấm Khôi phục.

Trong Làm new PC mà lại không tác động đến tệp của bạn, nhấn hoặc bấm vào Bắt đầu.

Tắt update win 8 là giữa những thao tác được khá nhiều người đọc tìm kiếm kiếm trong thời gian gần đây. Tính năng update luôn luôn được đặt mặc định trên win 8. Vậy làm núm nào nhằm tắt update win 8 một cách nhanh lẹ và đơn giản và dễ dàng nhất?
Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, wu.edu.vn sẽ share giúp bạn trả lời cho câu hỏi này chỉ bởi những thao tác cơ phiên bản nhất mà bất cứ người nào cũng có thể tiến hành được. Bật mí nhỏ cho những chúng ta nào đã xài máy tính xách tay với hệ quản lý win 7 cũng rất có thể áp dụng tương tự đấy nhé.

Hướng dẫn bí quyết tắt update win 8 nhanh chóng

Hiện ni thì win 8 với win 7 là nhị hệ điều hành và quản lý được áp dụng khá phổ biến và rộng rãi. Nhằm mục đích tăng tính bảo mật nên toàn bộ các phiên bản Windowns luôn luôn trong tinh thần update, mặc dù nhiên có nhiều người cảm thấy phiền phức và ước ao tắt update win 8 đi. Và sau đây sẽ là những thao tác để hoàn toàn có thể tắt update ok nhất. Cùng theo dõi nhé!Bước 1: các bạn kích chuột đề nghị vào Start->Control Panel.

Xem thêm: Khám Thai 5 Tuần Tuổi: 7 Kiến Thức Hữu Ích Mẹ Bầu Nên Biết, Sự Phát Triển Của Thai Nhi Tuần 5

*
Bước 2: liên tục bạn chọn System & Securety
*
Bước 3: lựa chọn Windows Update như hình
*
Bước 4: tiếp nối bạn lựa chọn Change setting
*
Bước 5: sau cùng chọn Never kiểm tra for update. Rồi OK là xong
*
Quá đối chọi giản để có thế tắt update win 8 đúng không ạ nào? vấn đề tắt update mọi khi cài kết thúc hệ điều hành sẽ giúp đỡ bạn tránh được một số trong những lỗi thường gặp mặt khi sử dụng máy vi tính đấy. Cảm ơn bạn đọc đã chiếm hữu thời gian xem xét thủ thuật hay trên phía trên của chúng tôi. Nếu cảm thấy thú vị, hãy share đến đồng đội và người thân trong gia đình để chúng ta cùng xem thêm và triển khai nhé!


*


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường buộc phải được khắc ghi *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website

lưu lại tên của tôi, email, và website trong trình chăm sóc này mang đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.