Bạn tất cả thể thiết lập cấu hình Google Chrome để tại vị trang ngẫu nhiên làm trang chủ hoặc trang khởi động. Nhì trang này sẽ không giống nhau trừ khi được đặt giống nhau.

Trang khởi hễ là trang hiển thị khi chúng ta lần đầu chạy Chrome trên máy tính xách tay của mình. Trang chủ là trang bạn truy vấn khi nhấp vào biểu tượng Trang chủ .

Bạn đang xem: Cách đặt google làm trang khoi dong

Nếu trang khởi động, trang chủ hoặc giải pháp tìm kiếm của công ty đột nhiên biến hóa thì hoàn toàn có thể máy tính của người sử dụng đã thiết đặt phần mềm không mong muốn. Hãy tìm hiểu cách tìm với xóa phần mềm ô nhiễm khỏi đồ vật tính cũng như cách khôi phục những mục setup của bạn.

Đặt trang khởi động

Bạn có thể kiểm rà trang hoặc những trang nào sẽ xuất hiện khi bạn chạy Chrome trên máy tính xách tay của mình.

Mở một tab mới

Bạn hoàn toàn có thể yêu ước Chrome mở trang tab mới.

Trên lắp thêm tính, hãy mở Chrome. Ở trên cùng mặt phải, hãy nhấp vào hình tượng Thêm   Cài đặt. Vào phần "Khi khởi động", hãy chọn Mở trang Tab mới.

Theo khoác định, trang tab new hiển thị đặc trưng của Google, thanh tìm kiếm kiếm và hình thu nhỏ tuổi của những trang web cơ mà bạn truy vấn nhiều nhất. Nhưng vậy vào đó, bạn có thể chọn một chủ thể vui nhộn cho trang tab bắt đầu của mình.

Tiếp tục trường đoản cú nơi chúng ta đã ngừng lại

Bạn có thể yêu cầu Chrome mở ra chính những trang bạn đang xem vào thời gian đóng trình duyệt.

Trên vật dụng tính

Mở Chrome. Ở bên trên cùng bên phải, hãy nhấp vào hình tượng Thêm   Cài đặt. Vào phần "Khi khởi động", hãy chọn Tiếp tục từ bỏ nơi chúng ta đã giới hạn lại.

Trên Chromebook: Để mở lại những trang khi chúng ta đăng nhập, hãy nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + t.

Mở tập hợp những trang nỗ lực thể

Bạn hoàn toàn có thể yêu ước Chrome mở ngẫu nhiên trang website nào.

Trên thiết bị tính, hãy mở Chrome. Ở trên cùng bên phải, hãy nhấp vào biểu tượng Thêm   Cài đặt. Vào phần "Khi khởi động", hãy chọn Mở một trang ví dụ hoặc tập hợp các trang. Nhấp vào Thêm trang mới. Nhập địa chỉ web rồi nhấp vào Thêm. Nhấp vào Sử dụng trang hiện nay tại.

Để cập nhật các trang của bạn, làm việc bên buộc phải trang, hãy nhấp vào biểu tượng Thêm   Chỉnh sửa hoặc Xóa.

Sự ráng với trang chủ hoặc trang khởi động

Nếu bạn đang sử dụng máy tính và thấy home hoặc trang khởi cồn mà bạn không trường đoản cú đặt, thì hoàn toàn có thể máy tính của khách hàng đã bị nhiễm ứng dụng độc hại. Hãy mày mò cách chặn các sự biến hóa không mong muốn muốn đối với Chrome.

Nếu bạn đang sử dụng Chromebook ở cơ sở hay ngôi trường học, quản lí trị viên mạng của bạn có thể chọn trang khởi động hoặc trang chủ cho bạn. Nếu vậy, bạn sẽ không thể đổi khác các trang đó. Để được trợ giúp thêm, hãy hỏi quản lí trị viên của bạn.

Chọn trang chủ

Bạn hoàn toàn có thể kiểm kiểm tra trang sẽ xuất hiện khi nhấp vào biểu tượng Trang công ty .

Trên sản phẩm công nghệ tính, hãy mở Chrome. Ở trên cùng mặt phải, hãy nhấp vào biểu tượng Thêm   Cài đặt. Vào phần "Hình thức", hãy nhảy Hiển thị nút Trang chủ. Dưới phần "Hiển thị nút Trang chủ", nên chọn sử dụng trang Tab mới hoặc trang tùy chỉnh

Nút home sẽ xuất hiện thêm ở bên trái thanh add của bạn.

Trong bài viết này, Tin Học Văn Phòng sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt Google làm trang chủ bên trên Chrome. Theo mang định, trang trước tiên mà bạn nhìn thấy khi mở Google Chrome là hộp tìm tìm của Google. Tuy nhiên, bạn luôn có thể đổi khác trang này thành một trang web khác hoặc tùy chỉnh cấu hình nó bất cứ bao giờ bạn muốn.

Và dưới đấy là cách đặt Google làm trang chủ trên Chrome khi bạn khởi động Chrome, tốt chọn vào nút home trên Chrome. Hãy cùng theo dõi nhé!

hướng dẫn cách đặt google làm trang chủ trên chrome
Đặt Google làm trang chủ bên trên Chrome lúc chọn vào nút Home
Đặt Google làm home trên Chrome khi khởi động
Đặt Google làm home trên Chrome ở điện thoại

Đặt Google làm trang chủ bên trên Chrome lúc chọn vào nút Home

Trong phần này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt để mang đến khi chọn vào biểu tượng nút trang chủ trên trình duyệt Chrome thì sẽ tự động chuyển đến trang chủ Google.

Để thực hiện, các bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn sau:

Hướng dẫn nhanh

Bước 1: Mở hộp thoại cài đặt.Bước 2: Chọn mục Hình thức.Bước 3: Bật chức năng Hiển thị nút trang chủ.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome trên máy tính của bạn.

Xem thêm: Dịch Vụ Ship Đồ Ăn Hàn Quốc Ship Tận Nhà, (Hcm) Điểm Danh 8 Quán Hàn

Bước 2: Chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm nằm phía bên trên góc phải của trình duyệt.
đặt Google làm trang chủ bên trên Chrome – 3 dấu chấm
đặt google làm trang chủ trên chrome – menu cài đặt
đặt google làm trang chủ bên trên chrome – bật hiển thị trang chủ
đặt google làm trang chủ trên chrome – nhập địa chỉ Google