Tiếp tục là một trong những phát ngôn tương quan đến phụ nữ, danh hài ngôi trường Giang trở thành tâm điểm đả kích trên mạng xã hội chỉ trong 24 giờ đồng hồ qua.

Bạn đang xem: Ơn giời! cậu đây rồi!: mẹ con cám "át vía" khách mời

Á hậu Thảo Nhi Lê khiến cho không khí trường cù "Ơn giời cậu đây rồi" trở cần náo nhiệt lúc cô được trao thách thức trở thành vk sắp cưới của trưởng phòng Trường Giang.

TTO - Xiếc - rối - kịch - cải lương rộn rịp cùng 1 loạt vở diễn; ‘Đi chơi’ cùng với Đà Lạt tức thì giữa sài Gòn; Hai người hùng chống giặc lửa là khách mời khách sạn 5 sao... Là những thông tin xem - nghe đáng để ý trong nhì ngày 3, 4-9.

Số phận của Lý Nhã Kỳ được để vào tay trưởng phòng Mạc Văn Khoa trong tập 9. Ngoại trừ màn chém chặt "bà bầu" Lâm Vỹ Dạ, Kỳ cô nương còn giở những giải pháp gì đây?

Lần đầu mang đến với "Ơn giời cậu trên đây rồi" dẫu vậy Avin Lu - bạn đóng vai Trịnh Công sơn trong "Em và Trịnh" - sẽ xuất sắc giành về dòng cúp của tuần này.

Đang ở vậy trưởng phòng ngơi nghỉ "Ơn giời cậu phía trên rồi" để triển khai khó tín đồ chơi, trường Giang lại không kịp trở tay khi nữ giới ca sĩ Lyly đặt thắc mắc quá khó!

TTO - Hoàng Thùy bất ngờ nói hát rock giúp cô quá qua trầm cảm; Vũ Thu Phương giành cụp Ơn giời cậu trên đây rồi!; Đội Kim Tử Long giành thành công Đấu trường âm nhạc 2022; 42 sỹ tử vào phân phối kết hoa khôi thể thao Việt Nam... Là hầu như tin được quan tâm.

Trường Giang nắm lời ban tổ chức triển khai nói về việc vắng phương diện của Xuân Bắc ngơi nghỉ "Ơn giời cậu trên đây rồi" mùa 8 đồng thời trình làng MC Đại nghĩa là người sửa chữa cho phái nam danh hài.

TTO - nguyên nhân Xuân Bắc vắng phương diện ở "Ơn giời cậu trên đây rồi"; Cựu CEO cùng Onionn hợp tác sau khoản thời gian "chia tay" đánh Tùng; Phạm Quỳnh Anh sẽ đảm nhận vai "nàng thơ" của Trịnh Công Sơn?... Là rất nhiều tin được niềm nở ngày 4-6.

TTO - Bạch Tuyết, Diệu Hiền tưởng nhớ người người mẹ quá cố; ngôi trường Giang có tác dụng MC "Ơn giời cậu phía trên rồi"; Đỗ Mỹ Linh áp lực khi dẫn bạn dạng tin SEA Games 31; Hoaprox không đồng ý bán hit tỉ view "Ngẫu hứng" cho Trung Quốc... Là hầu như tin được đon đả ngày 10-5.

Tổng biên tập: Lê cố Chữ

tin tức bạn gọi Thông tin của chúng ta đọc sẽ tiến hành bảo mật an ninh và chỉ áp dụng trong trường hòa hợp toà soạn quan trọng để liên lạc với bạn.
Mật khẩu ko đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Có lỗi phạt sinh. Vui vẻ thử lại sau.

Thêm siêng mục, tăng đòi hỏi với Tuổi trẻ con Sao

Tuổi trẻ em Sao có thiết kế thông thoáng với toàn bộ các trang, chuyên mục và đoạn phim đều không có quảng cáo hiển thị, không có tác dụng ngắt quãng sự tập trung của người tiêu dùng đọc.

bằng phương pháp đóng góp Sao, member Tuổi trẻ con Sao có thể tham gia các chuyển động và ảnh hưởng trên nền tảng gốc rễ Tuổi trẻ em Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi xoàn lưu niệm trong chương trình, đk quảng cáo, bán buôn trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ cải cách và phát triển Tuổi con trẻ Sao nhằm từng bước cải thiện chất lượng nội dung, tăng năng lực kết nối, ảnh hưởng và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của tập thể công chúng.

Chúng tôi hy vọng Tuổi trẻ Sao sẽ đóng góp thêm phần chăm sóc, phục vụ và mang đến những trải nghiệm bắt đầu mẻ, tích cực và lành mạnh hơn cho cộng đồng độc đưa của Tuổi trẻ con Online.

(TNO) Với tạo hình ấn tượng, "trưởng phòng" Chí Tài và Trường Giang đã đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả trong tập 9 của Ơn giời, cậu đây rồi!

Tạo hình ấn tượng của Chí Tài và Trường Giang khiến khán giả cười nghiêng ngả

Tập 9 Ơn giời, cậu đây rồi! lên sóng VTV3 vào tối 6.12 bao gồm sự gia nhập của các khách mời: Khởi My, Ngọc Lan, Don Nguyễn và Thanh Vân cùng những "trưởng phòng" Việt Hương, Chí Tài, Trường Giang, Trấn Thành và Đại Nghĩa.

Trongtình huống mẹ bé Tấm Cám, “dì ghẻ” Chí Tài và “Cám”Trường Giang khiến khán giả phải phì cười lúc chỉ mới vừa xuất hiện. Với gương mặt được trang điểm đậm và bộ áo tứ thân, cả hai được ví như… “quái vật ngâm axit” xuất xắc “phiên bản lỗi của Hồ Ngọc Hà”. Mặc dù nhiên, nhì mẹ bé nhà Cám này đã tạo không ít khó khăn đến khách mời Ngọc Lan.

Vào vai nàng Tấm xinh đẹp, Ngọc Lan khá ngây thơ trong những lần bị “xử ép” của “mẹ bé nhà Cám”. Trước các tình huống khó nhằn như trong giỏ mò cua của Tấm chỉ có “áo mưa” chũm vì cua như cô nói hay trước yêu cầu phải làm bài thơ tỏ tình với hoàng tử, giải thích lý bởi vì trốn lên Sài Gòn, Ngọc Lan chỉ biết cười trừ.

Tuy vậy, sự ngây thơ của Ngọc Lan được giám khảo
Hoài Linh đánh giá cao. Anh đến rằng đó là cái cần thiết của chương trình. Dù Ngọc Lan chưa thực sự linh hoạt nhưng lại khá nhạy bén. Hơn nữa, cùng lúc phải đối phó với hai vị trưởng phòng là điều rất khó. Chính vì thế, Hoài Linh quyết định trao chiếc cúp tuần đến nữ diễn viên xinh đẹp này.

Khách mời Khởi My cũng có phần thể hiện vui nhộn lúc đụng độ với trưởng phòng Trấn Thành. Hóa trang thành nữ ca sĩ, Khởi My dường như có lợi thế hơn cả. Mặc dù vậy, ca sĩ tại Ơn giời, cậu đây rồi! lại có những nét… không giống ai. Cô được “giám đốc doanh nghiệp âm nhạc” Trấn Thành yêu thương cầu hát nhạc chế bên trên nền bài Người yêu thương cũ, hát dân ca Thái Lan và cả kỹ năng… calwalk. Tuy vậy, với sự nhạy bén, Khởi My đều vượt qua và đem đến tiếng cười sảng khoái mang đến khán giả.

Bên cạnh đó, Don Nguyễn cũng có phần ứng biến trơn tru cùng Việt Hương. Vào vai tử tù, Don Nguyễn ko gặp nhiều khó khăn để “đánh bại” được “nữ hoàng quyền lực” Việt Hương.

Xem thêm: Tập Đặc Biệt Cheese In The Trap, Bẫy Tình Yêu

Ở căn phòng khác, Thanh Vân lại khá dày dặn gớm nghiệm lúc đối mặt với trưởng phòng Đại Nghĩa. Sự kết hợp quen thuộc thuộc của cặp đôi này trong các vở kịch đã tạo nên sự ăn ý nhất định.

Tập 10 Ơn giời, cậu đây rồi! sẽ được phát vào lúc 21 giờ 15 phútngày 13.12 trên sóng VTV3.

“Mẹ bé nhà Cám” xử ép nàng Tấm Ngọc Lan

Ngọc Lan chiến thắng trong tập 9 nhờ sự ngây thơ đúng chất