Trong quy trình lướt Facebook, chúng ta thấy bài viết trên trang cá nhân, fanpage nào đó hay bắt buộc muốn share đến số đông người. Mặc dù nhiên, bạn không biết làm vắt nào để lấy link nội dung bài viết Facebook. Vậy hãy yên vai trung phong khi Techcare Đà Nẵng sẽ lý giải đến chúng ta Cách đem link bài viết Facebook bên trên trang cá thể và Fanpage đơn giản nhất. Hãy thuộc theo dõi ngay nhé!

Lợi ích của vấn đề lấy link bài viết Facebook

Việc đem link bài viết Facebook sẽ mang lại cho người dùng nhiều tiện ích như sau:

+ Chia sẻ nội dung bài viết dễ dàng: chúng ta cũng có thể chia sẻ link bài viết đó cho những người khác bằng cách gửi qua tin nhắn, email hoặc đăng tải các website khác.

Bạn đang xem: Cách lấy địa chỉ facebook của mình

+ Lưu trữ và áp dụng sau này: nếu như khách hàng thấy bài viết đó hữu ích, mong muốn đọc lại sau này thì chúng ta cũng có thể lưu trữ links đó và áp dụng khi cần.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách lấy link trên đồ vật tính

Bước 1: Bạn nhấn vào vào thời hạn đăng bài bác viết.

Bước 2: ngay lập tức sau đó, bạn sẽ được chuyển cho một showroom khác. Tại đây, bài viết bạn ước ao lấy liên kết sẽ hiển thị.

Bước 3: Hãy bôi black đường liên kết tại thanh showroom rồi nhấn Ctrl + C hoặc dấn chuột phải >> chọn xào luộc là xong.

Lưu ý: Đối với toàn bộ các cách thực hiện trên, chúng ta cũng có thể dán đường link vào bất kỳ đâu để giữ giàng hoặc gửi cho tất cả những người dùng khác một biện pháp dễ dàng.

Đó là bí quyết lấy link nội dung bài viết Facebook trên trang cá nhân và Fanpage đơn giản nhất mà lại Techcare Đà Nẵng vừa chia sẻ đến các bạn. Chúc chúng ta thực hiện thành công! Hãy nhớ thường xuyên truy vấn vào website Techcare.vn để cập nhật thêm những thủ thuật điện thoại cảm ứng thông minh – máy vi tính hay nhé!

Nội dung bài bác viết2. Bí quyết lấy đường liên kết bài viết, hình hình ảnh và video trên Facebook3. Phương pháp lấy links Fanpage Facebook4. Bí quyết lấy link Facebook của bản thân mình hoặc bất kỳ bằng hữu nào trên Facebook5. Bí quyết lấy liên kết story trên Facebook

Facebook là social phổ trở thành nhất bây chừ tại Việt Nam. Trong quá trình sử dụng, hẳn bạn cũng các lần ao ước lấy links trang cá nhân, fanpage, bài bác viết,… để chia sẻ cùng chúng ta bè. Lần này, mình sẽ share thủ thuật cách lấy liên kết Facebook không thiếu và chi tiết trên điện thoại cảm ứng thông minh và trang bị tính.

1. Ưu điểm của vấn đề lấy link, xào luộc link Facebook

Cách lấy link Facebook solo giản, nhanh chóng.Dễ dàng chia sẻ và gửi cho hầu hết người ngẫu nhiên thông tin nào chúng ta cảm thấy thú vị.Nhanh chóng truy vấn vào trang cá nhân, fanpage hoặc nội dung bài viết muốn xem thông qua link được phân chia sẻ.Tìm kiếm bằng hữu hoặc bất kỳ người như thế nào một cách dễ ợt và đúng mực hơn.

2. Bí quyết lấy đường liên kết bài viết, hình hình ảnh và đoạn phim trên Facebook

Hẳn mọi bạn đều đã có lần muốn chia sẻ nội dung bài viết thú vị cho anh em nhưng lại không biết phương pháp lấy link Facebook như thế nào. Xem thêm hướng dẫn phương pháp copy links Facebook trên smartphone và sản phẩm công nghệ tính cụ thể dưới đây.

2.1. Giành cho điện thoại với tablet

Hướng dẫn nhanh:

Mở Facebook → Đến nội dung bài viết bất kỳ → Bấm biểu tượng cha dấu chấm → chọn Sao chép liên kết.

Hướng dẫn đưa ra tiết:

Bước 1: Mở Facebook, kế tiếp bạn tìm đến bài viết bất kỳ muốn sao chép đường liên kết.

Bước 2: bấm vào biểu tượng bố dấu chấm. Lúc menu tùy lựa chọn hiện lên, chúng ta kéo xuống cùng chọn xào luộc liên kết.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn xào nấu liên kết

5.2. Dành riêng cho máy tính và laptop

Rất tiếc đến mọi tín đồ rằng hiện tại Facebook vẫn chưa cung cấp cách copy links Facebook đến story trên sản phẩm tính. Vậy nên chúng ta không thể coppy đường link của story bằng laptop mà chỉ rất có thể thao tác trên năng lượng điện thoại.

5.3. để ý khi xào luộc link story trên Facebook

Story trên Facebook chỉ hoàn toàn có thể hiển thị buổi tối đa trong khoảng 24 tiếng đồng hồ kể từ thời khắc đăng story. Bởi vì đó, đường liên kết story được xào nấu cũng chỉ có thể tồn tại trong cùng 1 thời gian. Sau khi story bị xóa, bạn sẽ không còn nhìn thấy Tin khi click chuột liên kết được chia sẻ.

6. Kết luận

Chúng ta đã thuộc nhau khám phá 8 bí quyết lấy link Facebook khá đầy đủ tất tần tật trường đoản cú A đến Z. Hi vọng thủ thuật trên sẽ bổ ích với chúng ta trong quy trình sử dụng mạng xã hội phổ đổi mới này.

Xem thêm: 34 Là Tỉnh Nào? Biển Số Xe 34 Là Của Tỉnh Nào ? Có Phải Là Tỉnh Hải Dương

Tiếp tục quan sát và theo dõi Dchannel của Di Động Việt nhằm được cập nhật thêm nhiều thủ thuật technology khác. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi nội dung bài viết lần này của mình. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” nhằm hưởng nhiều ưu đãi và dịch vụ hấp dẫn.