CÁCH MỞ TỪ 2 file TRÊN NHIỀU CỬA SỔ RIÊNG BIỆT

CÁCH 1: LÀM 1 LẦN VĨNH VIỄN CHỈ CẦN NHẤN VÀO BẤT KỲ tệp tin NÀO CŨNG TỰ ĐỘNG MỞ TRÊN CỬA SỔ KHÁC NHAU

Mở files trên hành lang cửa số riêng hoặc thông thường là cách mặc định của Excel. Thường thường fan ta thích hợp mở chúng trên cửa sổ chung, chính vì như vậy chúng có liên lac trực tiếp với nhau (ví dụ khi buộc phải copy sheets, sẽ thấy được nhau). Vào trường hợp này, khi yêu cầu mở riêng rẽ thì cần sử dụng thủ thuật mở từng icon hoặc kéo View ra riêng.

Bạn đang xem: Cách mở 2 file excel 2007 cùng lúc

Nếu hệ thống mặc định mở chung hành lang cửa số và muốn sửa lại thành mở riêng biệt thì chỉ gồm cách chỉnh registry. Keys này phía bên trong HKEY_CLASSES_ROOT.

Đối với xls, chỉnh key Excel.sheet.8.

Đối với xlsx, chỉnh key Excel.sheet.12.

Đối với xlsm, chỉnh key Excel.sheet
Macro
Enabled.12

Để làm được điều này, bạn cần rõ hơn về lập trình. Vì thế bạn đề xuất xóa đi vàcài để lại phần mềm Excel khác là cách đơn giản và dễ dàng nhất.

CÁCH 2: MỖI LẦN CẦN MỞ THỰC HIỆN 1 LẦN.

Bước 1: Mở file Excel đồ vật 1

Nhấn đúp vào Shortcut Excel trên màn hình máy vi tính để mở tệp tin Excel trắng

Tại hành lang cửa số Excel trắng vừa mở chọnFlie- open – Thư mục– file chứa tài liệu Excel buộc phải mở.

Bước 2: Mở tệp tin Excel máy 2

File Excel thứ hai bạn cứ vào trực tiếp thư mục trong trang bị tính, tra cứu đúng File dữ liệu Excel phải mở. Nhấn đúp cùng mở thẳng luôn, không cần thông qua Shortcut.

Hoặc say đắm File Excel máy 2 chúng ta có thể mở hệt như File đầu ở bước 1.

Bước 3: Thu bé dại màn hình 2 file Excel sẽ mở cùng xem kết quả.

CÁCH 3:MỖI LẦN CẦN MỞ THỰC HIỆN 1 LẦN.

Bước 1:Mở tệp tin Excel trước tiên trên máy tính như bình thường.

Bước 2:Dưới icon Excel sống thanh Taskbar chúng ta nhấn duy trì phímShiftvà nhấn chọn chuột trái để được mở thêm một cửa sổ Excel mới.

Sau đó chúng ta chọnFile->Openvà chọn đến thư mục đựng file Excel thứ 2 mà bạn muốn mở đồng thời với file Excel đầu tiên.Như vậy các bạn sẽ mở 2 tệp tin Excel cùng lúc trên màn dường như hình dưới.

CÁCH 4:

Để 2 file Excel được mở ở cả hai phần của màn hình máy vi tính các bạn có thể thực hiện tại như sau:

Bước 1:Trên cửa sổ file Excel vật dụng nhất các bạn nhấn giữ chuột vào file cùng kéo nhỏ trỏ chuột chạm vào mép trái của màn hình laptop (hoặc tổng hợp phímWindows+ (phím mũi tên bên phải)).

Như vậy file Excel thiết bị hai sẽ tiến hành thu nhỏ dại lại vừa với kích thước nửa bên buộc phải màn hình.

Trên đây bài viết đã hướng dẫn các bạn cách giải pháp mở 2 tệp tin Excel đồng thời trên màn hình. Mong muốn qua bài viết này các bạn sẽ hiểu và hoàn toàn có thể nhanh giường mở 2 tệp tin Excel dù sử dụng phiên phiên bản Excel nào. Chúc các bạn thành công!

Cách mở 2 tệp tin Excel đồng thời tưởng chừng như đó là một vấn đề đơn giản và dễ dàng nhưng bài toán nhưng lại làm choáng váng biết bao bạn sử dụng Excel, từ bây giờ wu.edu.vn vẫn hướng dẫn các bạn cách mở nhiều file bên trên Excel 2003, 2007, 2010, 2013, 2016.

Có thể chúng ta quan tâm:

Cách mang lại file Excel không lưu

Cách nối nhiều file excel thành một

Trong bài viết của chúng ta ngày hôm nay, ở những phiên bạn dạng Excel hiện giờ đều giảm bớt việc mở 2 file Excel cùng lúc. Việc mở 2 file Excel cùng lúc ở đây có nghĩa là cho phép bọn họ mở 2 hay các file Excel trên các cửa sổ khác biệt thay vị gộp chung vào một cửa số độc nhất như hay lệ, và cũng chính vì lẽ đó bài viết này đang giúp các bạn giải quyết vấn đề mở những file excel cung cơ hội trên các phiên phiên bản 2003, 2007, 2010, 2013, 2016.

*

CÁCH MỞ 2 file EXCEL CÙNG LÚC TRÊN EXCEL 2003, 2007, 2010, 2013, 2016

Mở 2 file Excel cùng lúc (Microsoft Excel 2013 Và năm 2016 )

Phiên bản Excel 2013 và năm 2016 là một ngoại lệ lúc đã loại bỏ trọn vẹn tính năng này , chúng ta cũng có thể mở 2 file Excel đồng thời hoặc nhiều hơn thế mà ko gặp bất kể trở ngại ngùng nào, trường hợp như ngại bắt buộc làm những thao tác thiết lập cấu hình ở trên các phiên ban trước đó thì nên sử dụng Excel 2013 và Excel năm 2016 để xung khắc phục những khuyết điểm trên nhé.

Mở 2 file Excel cùng lúc (Microsoft Excel 2003 -2007- 2010 )

Với bí quyết này chúng ta có thể mở được cho toàn bộ phiên bạn dạng chứ ko riêng gì Excel 2003, 2007 tốt 2010 cả. Để mở 2 tệp tin Excel thuộc lúc rất dễ bạn chỉ cần làm theo cách sau.

Bước 1: Mở trước 1 file Excel ngẫu nhiên trên máy tính của bạn, hoặc có thể đó là file ai đang muốn mở.

Bước 2: Nhìn xuống thanh Taskbar bạn đang thấy hình tượng file Excel của người sử dụng ở đó, Giữ Shift và click chuột trái vào để mở một hành lang cửa số mới.

*

Bước 3: Ngay lập tức sẽ có được một cứa sổ new hoàn toàn riêng biệt mở lên, tại cửa sổ này bạn có thể sử dụng làm cho file mới hoặc Open một file cũ tất cả trong trang bị tính của chúng ta ra.

Xem thêm: Làm thế nào để cao lên nhanh chóng, 11 cách tăng chiều cao hiệu quả nhanh chóng

Trên trên đây wu.edu.vn đã hướng dẫn ngừng cho chúng ta cách để mở 2 file Excel cùng lúc trên các phiên phiên bản Excel 2003, 2007, 2010, 2013, 2016. Ngoài ra, để mở được rất nhiều bảng tính các bạn cũng có thể tham khảo cách mở những bảng tính vào Excel để mở 2 tuyệt 3 bảng tính vào Excel thuộc lúc. Và hãy lưu ý đến các phím tắt Excel, vì chúng rất quan trọng khi áp dụng mà câu hỏi thành thành thạo các phím tắt Excel sẽ giúp đỡ bạn làm quen cấp tốc hơn với chế độ này.