Làm cố gắng nào để ngăn chặn việc thiết đặt thêm ứng dụng vào máy tính, hoặc ngăn chặn việc gỡ bỏ phần mềm, gắng đổi showroom IP, hoặc ngăn chặn việc đổi khác thiết lập của khối hệ thống Windows?

Vâng, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp như vậy thì có lẽ rằng đây là một bài viết khá thú vui dành cho chính mình đó.

Bạn đang xem: Cho phép hay không cho phép user sử dụng phần mềm cài đặt trong máy tính

Đang xem: có thể chấp nhận được hay không có thể chấp nhận được user áp dụng phần mềm setup trong thiết bị tính

Giải pháp mà mình áp dụng trong nội dung bài viết này đó đó là tạo ra một User khách, với những quyền bị giới hạn. Sau đó, bạn chỉ việc đặt mật khẩu đăng nhập cho tài khoản Admin là bạn đã có thể cai quản User khách này một cách thuận lợi rồi.

Các tài khoản User khách hàng này muốn thiết đặt thêm phần mềm, hay tùy chỉnh cấu hình lại hệ thống thì sẽ phải có password thì mới tiến hành được.

Okay, nói sơ qua cách thức thì là như vậy, các bạn có thể tìm hiểu thêm một số nội dung bài viết rất hay liên quan đến User trên Windows mà lại mình đã chia sẻ trước đó:

Còn những lắm, yêu cầu gì liên quan đến User trên Windows thì các bạn cứ gõ vào biện pháp tìm tìm trên Blog để tìm tìm nhé.

Trở lại với nội dung chủ yếu trong bài viết này, bây giờ mình đang hướng dẫn cụ thể từng bước cho các bạn. Thực sự là nó cũng khá đơn giản thôi.


Làm cố nào để số lượng giới hạn quyền sở hữu đặt, gỡ cho phần mềm, tùy chỉnh thiết lập hệ thống bên trên Windows?

+ bước 1: nhận chuột phải vào This PC (hoặc Computer) => lựa chọn Manage => lựa chọn tiếp Local Users & Groups => chọn User.

data-full-width-responsive=”true”

Tại đây vẫn hiển thị những User hiện tất cả trên máy tính của bạn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời Kết

Okay, như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách ngăn chặn việc thiết lập thêm ứng dụng vào đồ vật tính, ngăn chặn gỡ ứng dụng khỏi sản phẩm tính, và ngăn chặn việc tùy chỉnh thiết lập hệ thống trên Windows khi không được phép rồi ha.


Cách làm này sẽ giúp đỡ bạn quản lý nhân viên hoặc con em mình được kết quả hơn. Chúc chúng ta thành công !

Làm cố kỉnh nào để ngăn ngừa việc thiết đặt thêm phần mềm vào vật dụng tính, hoặc ngăn ngừa việc gỡ cho phần mềm, nạm đổi địa chỉ IP, hoặc ngăn ngừa việc thay đổi thiết lập của khối hệ thống Windows?

Vâng, nếu như bạn đang tra cứu kiếm một phương án như vậy thì chắc hẳn rằng đây là một nội dung bài viết khá thú vị dành cho chính mình đó.

Giải pháp nhưng mà mình áp dụng trong nội dung bài viết này đó chính là tạo ra một User khách, với những quyền bị giới hạn. Sau đó, bạn chỉ cần đặt password cho thông tin tài khoản Admin là bạn đã có thể thống trị User khách hàng này một cách tiện lợi rồi.

Các thông tin tài khoản User khách này muốn setup thêm phần mềm, hay thiết lập lại khối hệ thống thì bắt buộc phải có password thì mới tiến hành được.


Okay, nói sơ qua phương pháp thì là như vậy, bạn có thể xem thêm một số bài viết rất hay liên quan đến User trên Windows nhưng mà mình đã share trước đó:

Còn các lắm, yêu cầu gì tương quan đến User trên Windows thì các bạn cứ gõ vào công cụ tìm tìm trên Blog nhằm tìm kiếm nhé.

Trở lại với nội dung thiết yếu trong nội dung bài viết này, hiện giờ mình đã hướng dẫn cụ thể từng bước cho các bạn. Thực thụ là nó cũng tương đối đơn giản thôi.

Làm cầm nào để giới hạn quyền cài đặt, gỡ dồn phần mềm, tùy chỉnh hệ thống bên trên Windows?

+ cách 1: dấn chuột bắt buộc vào This PC (hoặc Computer) => chọn Manage => lựa chọn tiếp Local Users and Groups => lựa chọn User.

Tại đây vẫn hiển thị các User hiện gồm trên máy tính của bạn.

Xem thêm: Ôn luyện theo chuẩn kiến thức kĩ năng lớp 2, chuẩn kiến thức, kĩ năng môn tiếng việt lớp 2

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hiện tại bản thân đã xuất hiện Blog share Kiến Thức Store ! – bán phần mềm trả chi phí với mức chi phí siêu rẻ – chỉ còn 180.000đ (bản quyền dài lâu Windows 10/11, Office 365, 2021, 2016… và nhiều phần mềm bản quyền khác). Bh full thời hạn sử dụng nhé !


Lời Kết


Okay, vậy nên là mình đã hướng dẫn chấm dứt cho những bạn cách ngăn ngừa việc setup thêm phần mềm vào sản phẩm tính, ngăn ngừa gỡ ứng dụng khỏi thiết bị tính, và ngăn ngừa việc tùy chỉnh cấu hình hệ thống trên Windows khi chưa được phép rồi ha.

Cách có tác dụng này sẽ giúp bạn quản lý nhân viên hoặc con em của mình mình được kết quả hơn. Chúc chúng ta thành công !