Lý Nhược Đồng vừa xuất bản cuốn sách bắt đầu và nhận được sự ân cần từ công chúng. Không chỉ là tâm sự về côn trùng tình ảm đạm với Quách Ứng Tuyền, cô còn xác nhận từng rung hễ trước bạn diễn Cổ Thiên Lạc.

Vốn được biết đến là một người bí mật tiếng, Lý Nhược Đồng thường tránh mặt khi được hỏi về cuộc sống cá nhân. Mặc dù nhiên, nữ diễn viên đang si mê sự chú ý từ truyền thông lẫn công chúng khi quyết định kiến tạo cuốn sách mới Live Life Well tiết lộ về sự nghiệp, tình yêu với cuộc sống của cô. HK01 cho biết Lý Nhược Đồng mời thiết yếu Cổ Thiên Lạc - bạn diễn của nữ diễn viên vào Thần điêu đại hiệp (bản 1995) viết lời mở đầu. Lúc tiết lộ về đời sống tình cảm, mỹ nhân sinh năm 1966 ko chỉ nhắc tới mối tình đầy nước mắt với người kinh doanh Quách Ứng Tuyền mà còn gây bất ngờ lúc thừa nhận từng có tình cảm đặc biệt với “Dương Quá” họ Cổ thuở đóng phim chung biện pháp đây 25 năm.

Bạn đang xem: Cổ thiên lạc thần điêu đại hiệp

Theo lời của Lý Nhược Đồng, khi đóng cặp thuộc Cổ Thiên Lạc trong bộ phim kinh điển nói trên, gắn bó suốt nhiều tháng trên phim trường với sống thuộc những cảm xúc của nhân vật, cô đã phải lòng bạn diễn lúc nào ko hay. “Tôi buồn nỗi buồn của Tiểu Long Nữ, vui với niềm vui của Tiểu Long Nữ. Tôi đã rung động trước Cổ Thiên Lạc như cách mà Tiểu Long Nữ đã yêu thương Dương Quá”, minh tinh U.60 phân tách sẻ. Mỹ nhân không tuổi của màn ảnh Hoa ngữ thừa nhận lúc ấy vào mắt cô không tồn tại hình láng người con trai nào khác ngoại trừ nam thần họ Cổ.

Lý Nhược Đồng gây sự chú ý với 'nhan nhan sắc không tuổi'

Hôm 22.9, Lý Nhược Đồng tham dự một công tác thời trang. Cô gây để ý với vóc dáng khiêm tốn thả, phong thái lôi cuốn và gương mặt trẻ trung độ tuổi 54.

Lý Nhược Đồng từng rung động trước Cổ Thiên Lạc như bí quyết mà đái Long Nữ bị rung động Dương thừa trong phim Thần Điêu Đại Hiệp 1995.

Đã 27 năm tính từ lúc khi bộ phim truyền hình huyền thoại TVB Thần Điêu Đại Hiệp lên sóng, diễn xuất cùng nhan dung nhan của cặp đôi Lý Nhược Đồng (Tiểu Long Nữ) - Cổ Thiên Lạc (Dương Quá) luôn in đậm trong ký ức của không ít thế hệ khán giả. Thời hạn đó, hai diễn viên liên tục được khán giả "đẩy thuyền" vì chưng quá rất đẹp đôi.

Mới đây, bên trên mạng xã hội viral đoạn chất vấn của Lý Nhược Đồng nhiều năm về trước. Trong đó, cô cho biết thêm mình sẽ rung đụng với Cổ Thiên Lạc trong quy trình quay Thần Điêu Đại Hiệp.

Nữ diễn viên giải thích rằng thời điểm đó cô đã sống thuộc những xúc cảm của nhân trang bị trong phim phải mới rung rộng bạn diễn.

"Tôi bi quan nỗi bi tráng của tè Long Nữ, vui với nụ cười của tiểu Long Nữ. Tôi vẫn rung đụng trước Cổ Thiên Lạc như bí quyết mà tè Long thiếu nữ đã yêu Dương Quá" - Lý Nhược Đồng phân chia sẻ.

Bên dưới bài xích đăng, công chúng tỏ bày sự nuối tiếc nuối trước mối quan hệ của nhị người. Nhiều người cho rằng cả Lý Nhược Đồng với Cổ Thiên Lạc phần đa đang cô quạnh và bao gồm đời tư khá kín đáo tiếng, nguyên nhân không mang đến nhau thời cơ để cùng xuất bản hạnh phúc.

Một số comment của khán giả:

- dường như phim vận vào đời của 2 người hay sao ấy, fan thì vẫn nghỉ ngơi vậy fan thì bị phụ bạc.

- mình cũng thích anh chị thành một đôi.

- Đẹp song thật, có tướng phu thê nữa.

- Giờ phía 2 bên vẫn đang đơn độc đó.

Bên cạnh đó, khán giả cũng cảm giác xót xa vì thời gian trôi thừa nhanh. Hiện tại, xuống đến cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng đều ko kể 50 tuổi đề nghị rất khó có thể "nên duyên" cả vào phim cùng đời thực.

Hiện tại, nhị diễn viên vẫn thường gặp gỡ gỡ và không ngại chia sẻ hình hình ảnh chụp cùng cả nhà lên mạng làng hội.Mặt khác, người theo dõi cho rằng việc rung hễ với bạn diễn là điều bình thường đối với các diễn viên. đặc trưng là họ biết phương pháp kiểm soát xúc cảm để ko vượt quá giới hạn, điều đó thể hiện tại sự chuyên nghiệp trong nghề. Ở đây, trường hợp của Lý Nhược Đồng là 1 ví dụ điển hình.

Xem thêm: 3 Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng 2023 Và Cách Đăng Ký Nhanh Nhất, Thủ Tục Mở Thẻ Tín Dụng Cho Người Đủ 18 Tuổi

Dù sau này có khá nhiều phiên bạn dạng remake Thần Điêu Đại Hiệp tuy nhiên với các mối phim TVB nói chung, bạn dạng gốc năm 1995 của Lý Nhược Đồng với Cổ Thiên Lạc là xuất dung nhan nhất.

Khán mang gửi những lời chúc mạnh khỏe đến nhị diễn viên, mong muốn rằng họ đã có thời cơ tái vừa lòng trên màn hình ảnh nhỏ trong thời gian tới.