Nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, tích thích hợp nhiều bản lĩnh diệt virus, không “xung đột” với các ứng dụng bảo mật khác, ngặn chặn tình trạng sao chép dữ liệu đặc biệt được lưu trữ trên USB,... Là những điểm mạnh của phần mềm diệt virut chạy thẳng từ USB.

Bạn đang xem: Phần mềm diệt virus usb miễn phí

1. USB Guardian

USB Guardian là phần mềm bảo vệ USB, giúp ngăn chặn các loại virus, sâu khó chịu như Conficker (aka Downandup, Downadup cùng Kido) đã làm cho lây lan hơn 9 triệu sản phẩm công nghệ tính. Chúng ta có thể dùng USB Guardian nhằm quét máy tính mỗi khi liên kết ổ USB hoặc trên ngẫu nhiên thiết bị tàng trữ di rượu cồn khác.

Không chỉ mua giao diện solo giản, dễ áp dụng mà USB Guardian còn cho thấy thêm khả năng vận động thông minh. Cố kỉnh thể, khi kết nối USB vào thiết bị tính, phần mềm sẽ auto quét phát hiện tại và phòng chặn các virus autorun đột nhập vào đồ vật tính. Với USB Guardian, chúng ta cũng có thể sử dụng USB xào nấu phim, nhạc, hình hình ảnh và tài liệu từ laptop này sang máy vi tính khác nhưng không cần lo ngại về việc bị lây nhiễm sâu hoặc những virus trong USB.


2. USB Write
Protector

USB Write
Protector hỗ trợ tính năng ngặn chặn tình trạng coppy dữ liệu quan trọng được lưu trữ trên USB. Điểm rất nổi bật mà USB Write
Protector mang lại cho tất cả những người sử dụng chính là nó cho phép xem dữ liệu từ ổ USB. Quanh đó ra, công cụ đảm bảo an toàn USB này còn có tác dụng vô hiệu hóa các thiết bị USB giỏi không cho những người khác ghi hoặc xóa các dữ liệu được lưu trữ trên USB. Nhờ vào vậy, USB của doanh nghiệp luôn được bảo đảm tuyệt đối ngoài virus và mọi kẻ muốn ăn cắp dữ liệu trường đoản cú ổ USB.

3. USB Fire
Wall

USB Fire
Wall là 1 ứng dụng bảo đảm bạn từ những chương trình ô nhiễm đang nỗ lực để “chen chân” vào ổ USB mỗi khi bạn sử dụng. Công cụ bảo mật này sẽ tự động hóa ngăn ngăn và tàn phá virus khi nó search thấy một nhiều loại nào đó của phần mềm độc hại.

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng USB Fire
Wall song song với các ứng dụng diệt virus khác để bảo đảm máy tính, USB và các thiết bị gắn xung quanh tuyệt đối. Hãy thiết lập công núm khởi đụng cùng với hệ thống để bất cứ lúc nào bạn liên kết USB vào laptop nó sẽ cảnh báo và hủy diệt virus nếu như có.


4. USB Disk Security

USB Disk Security là công cụ giúp bạn phát hiện tại và hủy diệt virus, mã độc lây truyền qua ổ đĩa USB nhằm bảo vệ máy tính kiêng những tác hại bên ngoài. Thêm vào đó, ứng dụng còn cung cấp mức độ bảo đảm cao phòng chặn xào nấu dữ liệu, ăn trộm thông tin từ kẻ cất mặt.

5. Autorun Eater

Nếu bạn có nhu cầu bảo vệ máy vi tính trước rất nhiều virus nhiễm qua USB thì một trong những phần mềm khỏe mạnh như USB Disk Security sẽ là sự việc lựa lựa chọn sáng suốt. Chương trình khiến cho bạn phát hiện với tiêu diệt tự động hóa các nhiều loại virus autorun lây lan qua các thiết bị liên kết bằng cổng USB. Một công dụng khá có lợi nữa cơ mà chương trình cung ứng đó là tự cập nhật cơ sở tài liệu thường xuyên, đề nghị nó hoàn toàn có thể phát hiện nay và hủy diệt virus cả khi sản phẩm tính của doanh nghiệp không liên kết mạng.

6. USB Drive Antivirus

USB Drive Antivirus cung ứng sự đảm bảo an toàn cho ổ đĩa flash cùng thẻ lưu giữ flash, ổ đĩa mặt ngoài, máy hình ảnh kỹ thuật số và các.. Lúc USB chuyển vào máy tính xách tay của bạn, USB Drive Antivirus sẽ tự động quét, ngăn virus, và ngăn ngừa trojans hoặc ngẫu nhiên mã độc hại. Nó cũng trở thành phát hiện tại và loại bỏ autorun.inf trong laptop của bạn.

*


Sau lúc bạn thiết đặt xong, công tác sẽ yêu cầu bạn thực hiện việc dò tìm toàn bộ các đồ vật USB có chức năng lưu trữ đã liên kết vào vật dụng tính. Cách tiếp theo, công tác sẽ triển khai quét toàn bộ hệ thống đĩa cứng.

7. Smart virut Remover

Theo như mặc định thì chương trình sẽ auto phát hiện và tàn phá những Virus gồm trên USB của chúng ta (hiện ni cơ sở dữ liệu của Smart virut Remover tất cả nhận dạng của khoảng 50 Virus hay nhiễm bên trên USB).

*

Cửa sổ thao tác làm việc chính của chương trình tất cả 4 công dụng để bạn lựa lựa chọn là: Delete Autorun.in file dùng để làm xóa các file Autorun bao gồm trên USB của bạn, Restore Windows default Setting để khôi phục những tính năng thường bị khóa do Virus như: ẩn Task Manager, Registry Editor, hộp Run…

Ngoài những tính năng trên Smart virut Remover còn được cho phép bạn thực hiện việc thống trị USB khi gặm vào máy vi tính là Disable USB Drives (khóa tất cả các cổng USB có trong máy), Enable USB Write Protect (Không được cho phép ghi tài liệu vào USB đang cắm trong máy).

8. Mx one Antivirus

Tương trường đoản cú như các phần mềm trên, Mx one Antivirus là 1 chương trình kháng virus được thiết kế với để đảm bảo an toàn các thiết bị lưu trữ di đụng như USB, lắp thêm nghe nhạc mp3, mp4, các loại thẻ lưu giữ M2, SD, micro
SD, và các thiết bị khác một cách kết quả và trọn vẹn miễn phí.

Với dung lượng chỉ 1,4MB, phần mềm hoàn toàn dễ sử dụng với giao diện đơn giản cùng cơ chế đảm bảo an toàn chống lại virut theo thời gian thực.

*

Phần mềm cung cấp cho những người sử dụng các tính năng quét vi khuẩn như: Scan only this device’s boot sector (Chỉ quét virus bên trên vùng khởi hễ của thiết bị để phòng trừ những virus Autorun thông dụng lây lan qua USB), Compelety scan this device (Quét virut trên tất cả tập tin với thư mục cất trên USB) và Custom scan (Tùy lựa chọn thư mục để quét).

9. USB Flashdrive Autorun Antivirus

USB Flash Drive Autorun Antivirus có tác dụng dò tìm, đóng hoặc xóa những loại virus bao gồm trong đồ vật của bạn. Phần mềm này cung cấp tính năng bảo vệ bằng phương pháp làm miễn dịch mang đến hệ thống; bằng phương pháp cài đặt một file autorun quan trọng mà virus thiết yếu xóa.

*

Ngoài ra, chương trình này hỗ trợ rất những công cụ tiện ích như Task Manager để cai quản các công tác đang chạy; Autorun Suppressor để sa thải autorun khi liên kết thiết bị với hệ thống; và công dụng khôi phục hệ thống để sửa chữa chức năng hệ thống bị virus có tác dụng hỏng.

10. Rising Anti
Virus

Rising Antivirus là 1 chương trình chống virus khá giỏi có thể bảo đảm người cần sử dụng chống lại các loại virus, trojan, worm, rootkit và các chương trình ô nhiễm khác.

*

Phần mềm cung cấp nhiều bản lĩnh như đảm bảo an toàn thời gian thực, quét email, update tự động, quét theo định kỳ trình, quét USB, bảo vệ trình chu đáo .... Cũng tương tự khả năng phát hiện những chương trình phần mềm độc hại chưa được biết và ngăn ngừa chúng.

Rising Anti
Virus được cung ứng miễn phí, dung tích chỉ 1,8 MB và cân xứng với mọi máy tính sử dụng hệ điều hành quản lý Windows.

Trên đấy là top 10 phần mềm bảo đảm an toàn USB tốt nhất bây chừ và được rất nhiều người tin dùng. Mong muốn bạn cũng trở thành lựa chọn được một trong những phần mềm tương thích để đảm bảo dữ liệu USB cùng máy tính của mình một bí quyết hiệu quả.

Phần mềm kháng virus xâm nhập vào USB được rất nhiều người gạn lọc và sử dụng vì những ưu thế như: nhỏ dại gọn, phòng tình trạng xào nấu các dữ liệu quan trọng trên USB, tích hợp nhiều anh tài diệt virus, không “xung đột” với mọi ứng dụng bảo mật khác,… Dưới đấy là các phần mềm phòng virus xâm nhập vào USB xuất sắc nhất bây giờ mà chúng ta có thể tham khảo.

USB Disk Security – ứng dụng chống virus xâm nhập vào USB

USB Disk Security là ứng dụng giúp đảm bảo an toàn USB khỏi virus từ sản phẩm tính, tạo một bức tường vững chắc để tăng khả năng bảo đảm cho laptop chống lại tất cả chương trình ô nhiễm tấn công máy vi tính thông qua USB. Phần mềm có độ bảo mật xuất sắc giúp kháng lại phần đa hành vi xem trộm hoặc làm cho lộ dữ liệu riêng tư, đồng thời ngăn cổng USB không cho sao chép dữ liệu vào USB.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng chống vi khuẩn USB Disk Security:

Hỗ trợ cho nhiều thiết bị như: ổ đĩa Flash, ổ đĩa USB,…Diệt vi khuẩn USB và bảo đảm an toàn USB hiệu quả.Gửi chú ý đến người dùng khi phát hiện ra virus.Cải thiện hiệu suất ngừa virus nhiễm từ đều thiết bị kết nối qua cổng USB.
*
USB Disk Security là phần mềm chống virus miễn phí

USB Guardian – ứng dụng chống virut xâm nhập vào USB

USB Guardian là phần mềm bảo đảm USB, góp bạn xào nấu nhạc, phim, tài liệu với hình ảnh an ninh mà không lo ngại máy tính sẽ bị nhiễm phần mềm gián điệp hoặc phần mềm ô nhiễm và độc hại tấn công laptop thông qua USB.

Một số tính năng khá nổi bật của phần mềm USB Guardian:

Kiểm tra cùng khóa rất nhiều tập tin té sung vô ích trên ổ đĩa USB.Ngăn sự lây nhiễm phần lớn phần mềm ô nhiễm khi tiếp cận cùng với ổ đĩa USB.Khi USB kết nối với trang bị tính, phần mềm sẽ quét với nhận diện sự tồn tại của các phần mềm nguy hiểm có nguy hại xâm nhập, lây truyền qua ổ đĩa USB.

USB Drive Anti
Virus – ứng dụng chống virus xâm nhập vào USB

USB Drive Anti
Virus giúp người tiêu dùng phát hiện và tiêu diệt virus nhanh chóng, triệt để để đảm bảo hệ thống sản phẩm công nghệ tính bình yên khi làm việc.

Các tính năng nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ quét toàn thể USB và gần như ổ đĩa cứng của sản phẩm tính.Khôi phục lại phần lớn tập tin bị virus làm cho hỏng.Vô hiệu hóa khả năng tự động chạy của các ổ đĩa di động, áp dụng hoặc ghi dữ liệu vào bất kỳ thiết bị tàng trữ USB nào.Virus ở đây!

USB Fire
Wall – ứng dụng chống vi khuẩn xâm nhập vào USB

Đây là ứng dụng giúp ngăn ngừa virus nhiễm từ ổ đĩa USB Flash, tự động ngăn chặn và tàn phá ngay lập tức khi phát hiện tại một file nào kia chứa ứng dụng độc hại. Bên cạnh ra, phần mềm còn tồn tại tính năng xây cất tường lửa chắc hẳn chắn, hỗ trợ những chức năng bảo đảm an toàn máy tính với USB khỏi virus.

Các tính năng trông rất nổi bật của ứng dụng USB Fire
Wall:

Tự rượu cồn quét giúp ngăn ngừa và hủy hoại virus.Giúp phòng và kháng virus nhiễm từ USB.Giao diện của phần mềm đơn giản và dễ dàng sử dụng.Bảo vệ máy tính khỏi nhiều hiểm họa như: Spyware, Trojan,…Wall ở đây!

*
USB Fire
Wall góp phòng và phòng virus nhiễm từ USB

USB Write
Protector – ứng dụng chống vi khuẩn xâm nhập vào USB

Phần mượt USB Write
Protector giúp ngăn ngừa việc vô tình xóa những tài liệu trên thứ USB với các truy vấn trái phép. Điều này nhằm bảo đảm cho máy vi tính và dữ liệu của chúng ta được an toàn.

Một số tính năng trông rất nổi bật của ứng dụng USB Write
Protector:

Ngăn vấn đề vô tình xóa những dữ liệu trên máy USB.Ngăn ngăn những truy vấn trái phép.Bảo vệ trang bị USB bằng mật khẩu.Đảm bảo cho máy vi tính và tài liệu tránh bị mất cắp.Protector ở đây!

Autorun Eater – phần mềm chống virus xâm nhập vào USB

Autorun Eater giúp tìm và phá hủy những các loại virus xấu lây qua đầy đủ thiết bị kết nối bằng cổng USB. Điểm khá nổi bật của phần mềm này là tự động cập nhật tiếp tục cơ sở dữ liệu nên rất có thể tìm và diệt virus trong cả khi máy vi tính không liên kết mạng.

Các tính năng trông rất nổi bật của phần mềm:

Bảo vệ quyền riêng tư và thông tin của bạn dùng.Tiêu khử virus từ hồ hết thiết bị kết nối qua cổng USB.Dễ thiết lập phần mềm khởi động cùng với khối hệ thống Windows. Khi kết nối USB vào thứ tính, nếu tất cả virus thì phần mềm sẽ lưu ý và hủy hoại ngay.

Mx One Antivirus – phần mềm chống virus xâm nhập vào USB

Mx One Antivirus cung cấp người dùng ngăn chặn sự lây lan của không ít chương trình ô nhiễm và độc hại trên USB. Kế bên ra, ứng dụng này còn hỗ trợ tính năng quét và truy tra cứu virus lan truyền từ các thiết bị kết nối với máy tính xách tay bằng cổng USB.

Các tính năng rất nổi bật của phần mềm:

Giao diện của phần mềm đơn giản, dễ dàng sử dụng.Có chức năng khóa cơ chế Autoplay của USB hoặc ổ đĩa.Có khả năng phục hồi gần như tệp hoặc dữ liệu đã biết thành virus làm cho hỏng.Có anh tài quét với diệt virut ẩn trên sản phẩm USB.
*
Mx One Antivirus có công dụng khóa cơ chế Autoplay của USB hoặc ổ đĩa

USBFIX – phần mềm chống virus xâm nhập vào USB

USBFIX giúp người tiêu dùng tìm, vạc hiện đều phần mềm ô nhiễm và độc hại trên USB và máy tính xách tay để loại bỏ các virus, đôi khi ghi chép lại toàn bộ tiến trình, hoạt động trong mục báo cáo.

Các tính năng rất nổi bật của ứng dụng USBFIX:

Phát hiện và phá hủy những một số loại virus đột nhập vào USB.Phát hiện với ngăn các phần mềm ô nhiễm trên USB.Có thể xem vị trí và size của mọi tệp cất thành phần độc hại.

Smart virus Remover – phần mềm chống virus xâm nhập vào USB

Phần mượt này sẽ tự động hóa phát hiện và hủy diệt các virus bao gồm trên USB cấp tốc chóng. Đồng thời, Smart vi khuẩn Remover còn cho phép bạn thống trị USB khi ghim vào sản phẩm công nghệ tính, cung ứng khóa các cổng USB,…

Các tính năng rất nổi bật của ứng dụng Smart virus Remover:

Diệt vi khuẩn từ gần như thư mục trên lắp thêm tính.Phát hiện và tàn phá virus trên lắp thêm USB.Cấm ghi dữ liệu độc hại vào USB.
*
Smart vi khuẩn Remover giúp phát hiện tại và tiêu diệt virus trên vật dụng USB

USB Flash Drive Autorun Antivirus – ứng dụng chống virut xâm nhập vào USB

Phần mượt này có chức năng tìm, đóng góp hoặc đào thải các loại virus gồm trong thiết bị. Đồng thời, USB Flash Drive Autorun Antivirus còn có thêm tính năng bảo vệ miễn dịch cho hệ thống, cung cấp nhiều công cụ phầm mềm như Task Manager để cai quản những lịch trình đang chạy.

Các tính năng trông rất nổi bật của phần mềm:

Tự động update phiên phiên bản mới trên lắp thêm tính.Tìm và sa thải những tập tin đựng virus.

USB Secure – phần mềm chống virus xâm nhập vào USB

USB Secure giúp bạn dùng kiểm soát và thống trị tất cả tài liệu được lưu trữ trên USB, ngăn chặn sự đột nhập từ người dùng khác hoặc virus.

Xem thêm: Cách giải nén file zip trong win 7 đơn giản và hiệu quả, file zip là gì

Các tính năng rất nổi bật của phần mềm USB Secure:

Bảo mật tài liệu trên hồ hết thiết bị lưu trữ như: ổ Flash, USB, ổ cứng mặt ngoài,…Ngăn chặn phần mềm độc hại, virut để đảm bảo an toàn dữ liệu.Tự động bảo vệ thiết bị USB trong cả khi nó được cắm vào vật dụng tính đựng được nhiều virus.
*
USB Secure là trong số những phần mềm kháng virus xâm nhập vào USB tốt nhất

USB Secure là trong những phần mềm phòng virus đột nhập vào USB tốt nhất