Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K game MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Top 9 sự thật về “Ch&#x
FA;a Trời” Enel: Một sự trở lại kh&#x
F4;ng thể “mặn” hơn

Jive
thích
F4; n&#x
E0;ng vào anime m&#x
E0; nếu lỡ chọc giận, kh&#x
F4;ng kh&#x
E1;c g&#x
EC; bạn phải đối mặt với “&#x
E1;n tử” Những điều "nhỏ x&#x
ED;u xiu" nhưng lại l&#x
E0; cả thế giới của “fan cuồng” manga/anime 13 tuổi đ&#x
E3; "hốt" 500 x&#x
E1;c, Rob Lucci ch&#x
ED;nh l&#x
E0; kẻ giết người h&#x
E0;ng loạt kh&#x
E1;t m&#x
E1;u nhất One Piece

C&#x
F9;ng đến với những sự thật luân phiên quanh Enel v&#x
E0; chờ đợi một ng&#x
E0;y Ch&#x
FA;a Trời cù trở lại.

Bạn đang xem: One piece: "chúa trời" enel sẽ trở lại chiến đấu với luffy và mở ra bí ẩn của gia tộc "d"


Enel là địch thủ chính, cựu "Thiên Chúa sống Skypiea và cũng chính là là kẻ địch mạnh độc nhất ở Sky Island Saga. 2 năm sau thời điểm bị vượt mặt bởi Băng mũ Rơm, Enel đã đi vào mặt trăng và biến chuyển kẻ ách thống trị mới ngơi nghỉ đó. Khoác dù mở ra khá lâu với cũng là một nhân trang bị được xếp hạng 22 trong các các nhân vật khét tiếng nhất, khiến hắn trở thành nhân đồ dùng phản diện được thương yêu nhất One Piece (lần thứ 3 cùng thứ 4 trên Nhật ) nhưng vẫn còn đó nhiều điều mà chắc rằng những tín đồ “cuồng nhất” cũng có thể có thể chưa chắc chắn về Enel.
1. Enel sinh ngày 06/05. Enel là nhân đồ dùng phản diện thứ nhất trong One Piece không hẳn Hải Tặc tốt Hải Quân, cũng không có mối contact nào cùng với Thất Vũ Hải giỏi Thợ săn chi phí thưởng nhưng được biết đến như một vị thánh làm chủ hòn hòn đảo trên trời. Quan sát bề ngoài, dưới cách ách thống trị của Enel thì Skypiea vẫn có vẻ là 1 trong những hòn đảo an ninh và giống như một thiên đường, tuy vậy sự thật chưa phải vậy. Fan dân ở đây lúc nào thì cũng phải sinh sống trong nơm nớp run sợ sẽ bị trừng trị vị những cột sấm sét của Enel giả dụ có ngẫu nhiên ai kháng lệnh hoặc vi phạm luật quy tắc nhưng hắn đặt ra.2. Enel là 1 trong những trong số những người dân có Haki Quan liền kề bá đạo tốt nhất trong One Piece. Hani Quan sát của hắn càng được tăng tốc hơn nữa từ năng lực trái Ác Quỷ, với khả năng sấm sét hoàn toàn có thể tạo ra các sóng điện cùng nghe lén các cuộc hội thoại, góp hắn kiểm soát toàn thể từng fan trên quần đảo và trừng phạt bởi Sự Phán Xét kinh khiếp lên bất cứ ai chống đối. Enel cũng sử dụng năng lực này để tham dự đoán hành động của đối thủ ngay trước cuộc tấn công, nhờ đó hắn có thể "né" nó một giải pháp cực dễ dàng. Tuy nhiên, chủ yếu Enel cũng bảo rằng Mantra không trả hảo, và hắn sẽ khổng thể kiêng được tất cả các cuộc tấn công vật lý của Luffy.
3. Enel sở hữu năng lực trái Goro Goro no Mi, một Trái Ác Quỷ hệ Logia, góp hắn rất có thể chuyển hóa, tạo ra và tinh chỉnh sấm sét. Đây là trái hung quỷ cực mạnh! Enel từng dùng năng lượng ác quỷ của mình tạo ra các vố đánh to khiếp, có hiệu năng lượng điện thế lên đến mức cả triệu vôn. Và như vẫn nói ngơi nghỉ trên, nó đã upgrade trình độ Mantra của Enel lên 1 đẳng cấp khác hoàn toàn so với toàn bộ những nhân đồ khác.
Thậm chí, năng lực này còn khiến cho hắn ta "khởi động" lại trái tim của mình, miễn là không có vết thương khiến tử vong nào khi không có chức năng Logia bảo vệ. Về tốc độ thì khỏi bắt buộc nói, vì fan ta vẫn nói "nhanh như chớp" đấy, nên ai đó đã là đối tượng người sử dụng tấn công thì rất khó tránh khỏi các đòn đánh đánh chết bạn của Enel. Nhờ vào đó, các loại trái này là 1 trong số ít phần đông Trái Ác Quỷ "bất khả chiến bại". Robin cũng đã đề cập đến vấn đề đó trong tập 180.4. Oda đã xác thực rằng nếu Enel thực sự hy vọng trở thành một tên hải tặc, thì số tiền truy tìm nã của hắn đã là 500 triệu Beri. May là tuổi teen Chúa Trời này không tồn tại khát khao thay đổi Vua Hải Tặc, còn nếu không thì cũng do dự là đã gây nên bao nhiêu vấn đề ở Tân quả đât rồi.
Và Oda cũng nói rằng Enel tất yêu nào kẻ thống trị được dưới hải dương xanh vì như lời Luffy nói, ở đó còn không ít kẻ mạnh khỏe hơn hắn. Hơn nữa cần yêu cầu hiểu rằng, mức truy vấn nã không hoàn toàn nói lên sức mạnh thực sự của kẻ download mà là đề đạt mức độ nguy khốn của kẻ kia với thiết yếu Phủ. Với với trường phù hợp của Enel thì sức mạnh từ trái Goro Goro mà hắn sở hữu có mức độ diệt trừ cao, hoàn toàn có thể gây ra các mối doạ dọa.5. Mặc mặc dù là một người dân của Birkan - một trong các 3 tộc người dân có đôi cánh trên lưng và có bắt đầu từ khía cạnh trăng. Nhưng mà đôi cánh của Enel đã trở nên mất cùng được sửa chữa bởi một cái vòng với những chiếc trống ở vị trí thường thấy của song cánh. Hình tượng được nhận thấy trên chiếc trống của Enel được gọi là Tomoe với rất phổ cập trong các huy hiệu, logo của những công ty Nhật Bản.6. Trong một trong những buổi phỏng vấn bên trên One Piece Blue: Grand Data File, Oda tất cả thổ lộ rằng Eminem chính là một giữa những nghệ sĩ mà ông yêu thích. Ngay lập tức sau lời thổ lộ này, fan ta ngay tắp lự suy đoán rằng vì chưng Eminem tất cả khuôn mặt giông như là nhân đồ dùng Enel vào One Piece, đề xuất chắc kiên cố Thánh Enel được Oda xây đắp dựa bên trên thần tượng tín đồ Mỹ của tác giả. Lời đồn thổi đại này hối hả lan rộng tiếp nối thậm chí những nội dung bài viết về Enel trên wiki cũng nói như thể Oda đã xác nhận như thế. Tuy nhiên, người sáng tác chưa khi nào nói về nguồn cảm hứng thiết kế hình hình ảnh Enel, đơn giản là chưng chỉ yêu nhạc của Eminem thôi.
7. Sức mạnh của Enel lần thứ nhất được diễn đạt khi hắn hạ Kamakiri một cách dễ dàng, và kế tiếp là đánh bại Laki. Enel có một sự hiểu biết với tầm thừa nhận thức mà vô số người ở đảo Trời ko có, ví dụ như "vàng là gì", đó là nhờ hắn nghiên cứu các di tích lịch sử của Upper Yard. Mặc dù nhiên, trước khi gặp gỡ Luffy, Enel không biết về sự việc tồn tại của cao su. Enel khá nhậy bén và có công dụng suy luận tốt. Đối thoại cùng với Robin, hắn nhanh chóng nhận ra Robin vẫn nói dối, và tóm lại rằng Shandorian không ở Upper Yard mà là chỗ khác.
Enel cũng sở hữu sức mạnh vật lý đáng kinh ngạc, khi liên tiếp nhào lộn nhưng không mất sức, dẫm lên phương diện Zoro bằng bàn chân của chính mình và làm cho mặt khu đất rung chuyển. Chính Zoro đã dùng từ "quái dị" để nói đến sức mạnh của Enel. Enel không đề nghị hít thở nhưng vẫn lâu dài được phía bên ngoài bầu khí quyển đấy!8. Monkey D. Luffy là quân thù tự nhiên (thiên địch) của Enel và chiến thắng của Luffy trước Enel được coi là một thành công hoàn toàn vì khắc hệ. Một điều trùng vừa lòng nữa là gia tộc D. được call là “Kẻ Thù thoải mái và tự nhiên Của Chúa” còn Enel tin tưởng rằng hắn đó là Chúa.
9. Có nhiều các tựa game lấy vấn đề manga đã khai thác và gửi hình ảnh của Enel vào vào cốt truyện. Trong tất cả các lần đó, Enel vẫn luôn được bảo đảm nguồn sức khỏe bá đạo với một tạo ra hình ngầu quên sầu. Mặc dù sắp tới, Enel vẫn lần đầu tiên được “chuyển giới”, biến chuyển một “bánh bèo” quyến rũ trong tựa game Nữ vương vãi Nổi Loạn, sát cánh đồng hành cùng “thiên địch” Luffy để bảo vệ Lục Đảo Mộng.
Nếu chúng ta chưa biết, người vợ Vương Nổi loàn là trò chơi Manga trông rất nổi bật nhất thời gian gần đây khi “show hàng” dàn Harem độc nhất vô nhị trong những bộ Manga nổi tiếng. Không chỉ có thế còn bao hàm luôn cả phiên bạn dạng nữ của các nhân đồ dùng nam với đầy đủ số đo cực nóng bỏng. Trước tiên tiên, bạn sẽ được gặp Songoku, Luffy, Naruto, Inuyasha, Levi… vào một hình ảnh hoàn toàn không giống trong một ngoài trái đất mới, vị trí mà tất cả nhân vật lộ diện đều là nữ. Phần đông đều sở hữu vẻ đẹp cực sexy cùng đáng yêu, sẵn sàng đánh gục bất kể game thủ say mê Manga/ Anime làm sao tham gia. Đây chính là thiên con đường Waifu thực sự giành cho các Otaku.Tải game tại ĐÂY Group: Click tại ĐÂY Gift Code chung:BBR3T1X16EMRVYAR2A
Enel was countered perfectly by Luffy, making him the hardest One Piece villain to analyze in terms of power. So just how strong is he really?


*

After running for nearly a quarter-century, One Piece has amassed an immense và colorful cast of villains. Over time, the nguồn of these villains has steadily increased to lớn complement Luffy and his friends' own improvements, lớn the point that the villains currently being faced are capable of cataclysmic feats. It usually follows that an arc's main villain would probably thất bại in battle to the next one, and that their powers can be gauged or compared quite well based on the battles that they fought. There is one exception khổng lồ the rule that stands out in particular: Enel, the primary antagonist of the Skypiea arc.

Prior to the Straw Hats arriving in Skypiea (which as its name implies is an island in the sky), Enel ruled over it as a tyrant, having usurped the position of Kami from the previous holder, Gan Fall. During the arc, he seeks something called Fairy Vearth (revealed later lớn be the Moon itself), and is willing to lớn destroy all of Skypiea with his powers (conducted by a giant gold ship) to vị so.

RELATED: One Piece: Will Crocodile Join The Main Story Again?

Enel's Strength


*

What can be definitively stated is the Enel's power is massive, & that initially he appeared almost invincible. Enel ate the Goro Goro no Mi & is consequently living lightning. This ability is as devastating as it sounds. With a known maximum output đầu ra of 200 million volts, Enel can incinerate most opponents with ease. His nature as a lightning man also gives him frightening speed, and renders him intangible in the face of most physical attacks.

Enel is also one the first confirmed major villain to lớn use Haki, or Mantra as it's called in Skypiea, which, amplified by his Devil Fruit powers grants him near-omnipotence. Và as if all of that wasn't enough, Enel's powers also act as a sort of defibrillator, literally jump-starting his heart again should it stop beating.

RELATED: Does Doflamingo Still Have A Role to lớn Play In One Piece?

Indeed, Enel was so powerful that he defeated nearly everyone he faced in the story without taking any damage, including Sanji, Zoro, và Nico Robin. Enel was damaged only twice. Firstly, he allowed the Shandoran warrior Wyper to use a weapon called a reject dial on him, which did succeed in temporarily stopping his heart, only for him lớn revive và defeat Wyper in short order.

Next, Enel was defeated by Luffy primarily due to dumb luck. Luffy's Gomu-Gomu no mi makes him a rubber man, which allowed him to lớn strike Enel despite not mastering Armament Haki at that point (which would be the only other option), và rendered him completely invulnerable lớn Enel's lightning.


*

By the standards of pre time-skip One Piece, Enel's nguồn is monstrous. The best measurement of his power comes from Oda himself, answering a fan's question in Volume 43. Oda estimated that if Enel were known on the xanh Sea, his bounty would reach 500 million Berry.

For context, this bounty is greater than every Straw Hat except Luffy himself even at the current point in the story (although Jinbe may well exceed it soon). Furthermore, Luffy's bounty was only 100 million Berry when he faced Enel. By all indications, this is a massive number for a villain introduced relatively early in the series. Oda, however, was quick to emphasize that Enel would not rule the xanh Sea the way he did the sky. Some of the series' strongest pirates have bounties in the billions, and the ubiquity of Haki post time-skip does make him weaker in context, as it does for all Logia Devil Fruit users.

That said, one can reasonably argue that Enel is stronger than the main villains of both arcs which succeed Skypiea. Water 7/Enies Lobby's main villain, Rob Lucci, is a Zoan Fruit user who can turn into a leopard, và doesn't seem lớn have much protection against the sheer nguồn of Enel's lightning. The battle may be a bit closer between Enel and Thriller Bark's antagonist, the warlord Gecko Moria, who controls shadows, but even Moria seems weaker than Enel. The first opponent introduced in One Piece that seems almost certain to lớn overpower Enel is the similarly-powered Navy Admiral Kizaru (real name Borsalino).

Xem thêm: Hướng dẫn cách tắt gạch chân đỏ trong word 2016

Kizaru's Pika Pika no mi means he is living light, and thus can move even faster than Enel, and shares his immunity khổng lồ most physical attacks. That said, even by the current standards of One Piece, it's clear that the now-former Kami is no slouch, và if he were to return from the Moon (where he ended up after Luffy defeated him, fulfilling his desire), he could still vì chưng a lot of damage.