giải pháp lên bảng ngọc, trang bị đến Master Yi LMHT Mùa 13. Phía dẫn lối chơi và build up kỹ năng tương xứng cho kiếm sư wuju.


Master Yi là trong số những tướng đi Rừng tất cả lối chơi đối chọi giản, phù hợp với beginner nhưng lại vẫn đảm bảo lượng tiếp giáp thương ổn định. Đặc biệt, skill giỏi kỹ Alpha còn rất có thể tránh được những vố tấn công bất thần từ đối thủ. Kề bên đó, sự cơ cồn khi kết hợp với tuyệt chiêu cuối binh lực sơn cước để giúp đỡ Master Yi ra vào giao tranh dễ dãi hơn. Ngoài ra, Master Yi cũng rất cân xứng cho vị trí con đường Trên.

Bạn đang xem: Yi mùa 13: bảng ngọc, cách lên đồ master yi rừng

1. Tin tức sơ lược về tướng mạo Master Yi

Master Yi - tìm sư miền Wuju, bạn được tôi rèn cả khung người lẫn trung tâm trí. Nhờ đó, cả cân nhắc và hành động của hắn được thích hợp nhất. Hầu như lưỡi kiếm của hắn như rình rập đe dọa đối phương, tống biệt con mồi một bí quyết nhanh gọn.

Với biệt danh “Thánh Vét” giới Liên Minh, Master Yi là trực thuộc hệ sát thủ chuyên đi con đường Rừng (Juggle), con đường Trên (Top). Hắn sở hữu cỗ tuyệt chiêu đủ bạo gan để xưng bá mọi mặt trận trong nháng chốc. Không đông đảo thế, hắn còn tương đối quen mặt của không ít trận đấu rank, đặc biệt quan trọng với rank thấp.

2. địa điểm của tướng tá Master Yi

Master Yi hay được ưu tiên mang đến vị trí đi rừng bởi năng lượng dọn quái rừng vô cùng hiệu quả. Với giỏi chiêu tốt Kỹ Alpha (Q) và sức khỏe từ Nội tại: Chém Đôi, Yi hoàn toàn có thể san bởi vòng rừng, đồng thời tích một trong những lượng kinh nghiệm tay nghề lớn nhằm đi cả rừng đối thủ.

Với lực gần kề thương vật lý khủng, Yi phù hợp để đi cả con đường trên (Top) lẫn mặt đường giữa (Mid). Đặc biệt, khi gồm thêm full bộ phép hỗ trợ Thiêu Đốt và Tốc Biến, các bạn sẽ dành được First Blood hết sức nhanh.

3. Bảng ngọc của tướng Master Yi

Chuẩn xác là bảng ngọc phù hợp với nhiều vị trí Master Yi, đặc biệt là đi Rừng. Trong đó, Nhịp Độ bị tiêu diệt Người sẽ giúp đỡ hắn ta bổ sung yếu tố quan trọng đặc biệt nhất - vận tốc đánh. Nhờ vào đó, tốc độ đánh của tìm sư wuju sẽ được cộng dồn theo thời gian. Lúc điểm đã được tích đủ, tốc độ đánh gia tăng, giúp phần lớn nhát chém của Yi đạt đến vận tốc chóng mặt.

Bên cạnh đó, bảng ngọc hỗ trợ Chinh Phục sẽ đem về nhiều điểm mạnh cho Master Yi khi càng về cuối trận. Khi này, không chỉ AD mà lại cả Tanker phe địch đều sẽ bị chém ko thương tiếc. Tiếp đến, ngọc Đắc chiến hạ giúp tăng kỹ năng hồi phục sau đòn ngay cạnh thương chí mạng. Với từng tướng bị đánh bại, Yi sẽ tiến hành hồi lại một vài máu, đủ để sống tiếp trong số những trận combat, nhất là những pha solo 1vs5 tốt 1vs1.

Ngọc Tốc Độ Đánh giúp tăng vận tốc ra đòn, cùng dồn sau các lần hạ gục tướng mạo địch. Điều này khiến Yi trở nên mạnh bạo hơn khi cô gái về cuối trận. Cuối cùng, hèn Chém Ân Huệ cung ứng bạn càn quét bản đồ một cách hối hả với hồ hết cú Pentakill tuyệt hảo về cuối trận.

Trong trường thích hợp phía địch có tương đối nhiều tanker, chúng ta có sử dụng Chốt Chặn ở đầu cuối để thay cho ngọc kém Chém Ân Huệ để tăng năng lực gây gần cạnh thương lên phần đông vị tướng mạo trâu bò như vậy.

3.1. Bảng ngọc Master Yi đi Rừng

Bảng ngọc Master Yi đi Rừng với tỉ lệ chiến thắng 44.44% và 93.1% lượt chọn

+ chuẩn xác

+ Nhịp độ bị tiêu diệt người

+ Đắc thắng

+ tốc độ đánh

+ kém chém ân huệ

+ Áp đảo

+ tích lũy nhãn cầu

+ Thợ săn kho báu

+ tấn công 2

+ linh hoạt 1

+ Phong thủ 2

 

3.2. Bảng ngọc Master Yi Top

Thay nỗ lực bảng ngọc phụ Áp đảo của Master Yi thành ngọc Kiên định:

+ chuẩn chỉnh xác

+ Nhịp độ bị tiêu diệt người

+ Đắc thắng

+ Huyền thoại: kháng hiệu ứng

+ Chốt ngăn cuối cùng

+ Kiên định

+ liền kề cốt

+ Kiên cường

+ tấn công 2

+ hoạt bát 1

+ Phong thủ 2

 

3.3. Bảng ngọc tỉ lệ thắng cao

Sử dụng Áp hòn đảo làm nhánh ngọc chính, ngược lại chuẩn xác vẫn là nhánh ngọc phụ:

+ Áp đảo

+ Mưa kiếm

+ ảnh hưởng bất chợt

+ thu thập nhãn cầu

+ Thợ săn kho báu

+ chuẩn chỉnh xác

+ Đắc thắng

+ tốc độ đánh

+ tấn công 2

+ linh động 1

+ Phong thủ 2

 

4. Biện pháp lên vật của tướng mạo Master Yi

Khởi đầu trận, bạn nên lựa chọn những trang bị giúp đỡ bạn tăng năng lực hồi phục cũng giống như tiết kiệm vàng. Sát bên đó, giầy sẽ được lựa chọn dựa trên nhịp độ trận chiến và các tướng AD cùng AP mà bạn phải đối đầu. Thông thường, Master Yi thường được lên giầy pháp sư. Trường hợp muốn cải thiện tốc độ tiến công thì giầy cuồng nộ đã rất phù hợp với những tướng mạo mạnh tiến công như hắn.

Ngoài ra, bạn có thể lên đồ gia dụng full sát thương. Tuy nhiên, với phong thái này thì Yi ko nên dùng làm mở xuất xắc thường xuyên dấn thân giao tranh. Nuốm vào đó, hay kết hợp hoặc chờ tập thể mở combat trước, kế tiếp hãy vào sau. Giữ ý, bật Ulti để dọn nhanh phần đa tàn cuộc. Nói tới khả năng vét bảng đồ dùng thì chắc chắn rằng không ai qua mặt được Master Yi của chúng ta rồi.

Cuối cùng, biện pháp lên vật dụng Yi đi con đường Trên và con đường Giữa cũng tương đối giống cùng với Yi đi Rừng. Vào đó, bạn nên dùng Gươm vô danh trước tiên rồi hãy lên số đông trang bị kế tiếp. Nếu muốn chơi Yi đứng top chí mạng với tốc tiến công nhanh, hoặc sắp bắt buộc đụng độ với tướng những pháp môn sư hoặc đối thủ có nhiều hiệu ứng CC mạnh, hãy chọn: giày thủy ngân với Đao thủy ngân, Khăn giải thuật. Bọn chúng sẽ đảm bảo Yi bình an hơn trong những tình huống bắt lẻ hoặc trúng nên hiệu ứng kiềm chế khi combat nổ ra.

4.1. Phương pháp lên thứ Master Yi đi Rừng

+ Móc khử thủy quái

+ giày cuồng nộ

+ Gươm suy vong

+ Cuồng đao Guinsoo

+ Đao tím

+ Vũ điệu tử thần

Khi va trán với hầu hết tướng kiềm chế mạnh, bạn cũng có thể dùng ngay cạnh thiên thần để thay cho Vũ điệu tử thần

4.2. Giải pháp lên đồ vật Master Yi Top

Về cơ bản, trang bị mang đến Yi top không quá biệt lập so cùng với Yi Juggle. Mặc dù nhiên, thứ tự lên đồ sẽ hơi không giống một chút.

wu.edu.vn hướng dẫn lối chơi Master Yi rừng SS11, cách lên đồ vật Master Yi rừng – Top với bảng Ngọc bổ trợ cho Master Yi theo meta tiên tiến nhất hiện nay.


*
Master Yi 5v5
*
Master Yi ARAM
*
Master Yi URF
*

Trang bị chủ yếu Master Yi OPGG (Theo Master Yi OP.GG)

hoặc Yi AD

Lựa chọn 1: Lên thiết bị Master Yi Rừng One shot địch

*
Collector.png" alt="*">