Phim nước hàn "Hương mùa hè" mệnh danh tình yêu thương chân thành, nhắn nhủ fan xem lắng nghe, nâng niu và trân trọng đầy đủ rung hễ từ bé tim.

Bạn đang xem: Hương mùa hè

Shim Hye Won (Son Ye Jin đóng) mắc bệnh tim từ nhỏ, cô không thể chạy khiêu vũ vui nghịch như chúng ta bè. Một ngày hè với lá xanh mướt với nắng khôn xiết trong, Hye Won ngồi nhìn chúng ta vui nghịch và âm thầm ước: “Nếu trái tim tôi vẫn đập cho tới khi tôi trưởng thành, tôi hy vọng trải qua lúc ai oán nhất với tình yêu đẹp. Ví như trái tim tôi vẫn đập cho tới khi tôi trưởng thành, tôi ước ao cùng người bầy ông bản thân yêu yêu mến chạy qua mọi con đường trên nắm giới. Nếu như trái tim tôi vẫn đập khi tôi trưởng thành, tôi muốn chạm chán tình yêu của đời tôi vào một trời mưa gió với phần nhiều hạt mưa long lanh”.

Cơn mưa rào đột nhiên đổ xuống. Ngay gần như đúng vào khi Hye Won ảo tưởng về tương lai, đại trượng phu trai Yoo Min Woo gặp mặt Eun Hye lúc họ cùng trú mưa. Min Woo yêu thương Eun Hye ngay lập tức từ lần gặp gỡ đầu tiên này. Tình yêu của họ lớn lên cùng với sự lãng mạn của không ít ngày mưa.


Y2l
K55e3Pl7N9RQwnjw" alt="*">