W!Korea Park Ji-Young vẫn đăng một đoạn đoạn clip ngắn bên trên Instagram của bản thân mình vào ngày 25. Người dùng mạng trong đoạn phim đã để lại comment chỉ ra rằng "Có yêu cầu chỉ tôi không? Mũi của tôi trông hơi cong. Tôi gồm một khuôn mặt rất đẹp ..." cùng nó vẫn thu hút sự chú ý. Park Ji-Young nói, "Vâng! Tôi bị co cứng (co rút liên tiếp các cơ) ... Tôi bắt buộc phẫu thuật, cơ mà tôi rất chán nản, nhưng mà tôi đang nỗ lực chịu đựng." Anh ấy thú nhận công dụng phụ của phẫu thuật. Những người dùng Internet quan sát thấy điều đó đã phản nghịch hồi bằng "những comment khiếm nhã", "Tôi vẫn không phân biệt nếu không thấy được những bình luận", "Tôi nghĩ rằng tôi vẫn ghen tị", với "Phẫu thuật bao gồm đẹp vậy nên không?" .." />
*
Park Ji-Young sẽ đăng một đoạn video ngắn bên trên Instagram của chính mình vào ngày 25. Người tiêu dùng mạng trong đoạn phim đã nhằm lại bình luận chỉ ra rằng "Có buộc phải chỉ tôi không? Mũi của tớ trông tương đối cong. Tôi có một khuôn mặt đẹp ..." và nó vẫn thu hút sự chú ý. Park Ji-Young nói, "Vâng! Tôi bị co cứng lại (co rút thường xuyên các cơ) ... Tôi phải phẫu thuật, tuy thế tôi rất ngán nản, tuy vậy tôi đang cố gắng chịu đựng." Anh ấy thú nhận tác dụng phụ của phẫu thuật. Những người tiêu dùng Internet nhìn thấy vấn đề đó đã phản hồi bởi "những comment khiếm nhã", "Tôi vẫn không phân biệt nếu không nhận thấy những bình luận", "Tôi nghĩ rằng tôi sẽ ghen tị", và "Phẫu thuật tất cả đẹp vì thế không?" .." />

K-Pop news, videos và photos - Wo
W!Korea

*
*
 | Tiếng Việt | bahasa Indonesia | ไทย | 簡体字 | 繁体字 | English | 한국 | 日本


*


Trong comment "mũi trông cong" ... Vợ của Gein thú dấn "tác dụng phụ của phẫu thuật thẩm mỹ" = Hàn Quốc
*

Vợ của nghệ sĩ giải trí hàn quốc Lee Soo-geun, Park Ji-Young đã lịch lãm đáp lại những bình luận khiếm nhã. Park Ji-Young sẽ đăng một đoạn video ngắn bên trên Instagram của mình vào ngày 25. Người tiêu dùng mạng trong clip đã để lại bình luận chỉ ra rằng "Có đề nghị chỉ tôi không? Mũi của mình trông tương đối cong. Tôi gồm một khuôn mặt đẹp mắt ..." và nó vẫn thu hút sự chú ý. Park Ji-Young nói, "Vâng! Tôi bị co cứng lại (co rút thường xuyên các cơ) ... Tôi phải phẫu thuật, dẫu vậy tôi rất ngán nản, tuy nhiên tôi đang cố gắng chịu đựng." Anh ấy thú nhận tính năng phụ của phẫu thuật. Những người tiêu dùng Internet nhìn thấy vấn đề đó đã bội nghịch hồi bởi "những comment khiếm nhã", "Tôi đang không phân biệt nếu không nhìn thấy những bình luận", "Tôi cho là tôi vẫn ghen tị", với "Phẫu thuật bao gồm đẹp như vậy không?" ..

Bạn đang xem: Park ji


Lim Ji Yeon, sinh vào năm 1990, là 1 trong nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô bắt đầu dấn thân vào nghiệp diễn xuất từ năm 2010 trong số vở kịch cùng phim ngắn


Đến năm 2014, tiếng tăm của Lim Ji Yeon vụt sáng khi đóng góp vai chủ yếu trong bộ phim tình cảm cấm trẻ em Ám hình ảnh dục vọng.


*

Ảnh: Instagram

Sau đó, Lim Ji Yeon có cơ hội xuất hiện trong tương đối nhiều tác phẩm với đông đảo vai diễn xứng đáng chú ý. Phim Lim Ji Yeon đóng thường cảm nhận phản hồi tốt từ khán giả. Diễn xuất đa dạng mẫu mã của cô cũng càng ngày càng chắc tay, được người theo dõi ghi nhận.

Trong số hầu hết phim Lim Ji Yeon đóng, phần đông tác phẩm dưới đây gây được sự để ý nhất.

1. Lim Ji Yeon phim: Ám hình ảnh dục vọng – Obsessed (2014)

*

Đây là một bộ phim điện ảnh, nói đến một cặp đôi bạn trẻ ngoại tình trong năm chiến tranh năm 1969. Đó là chuyện tình của đại tá Kim Jin Pyeong (Song Seung Hun) với siêu mẫu Jong Ga Heun (Lim Ji Yeon), vợ của viên binh lực dưới quyền Jin Pyeong.

Jin Pyong stress vì cần đối phó với người chỉ đạo cũng mặt khác là bố vợ và sự ghen tuông tuông từ người vk xinh đẹp mắt của mình. Cảm xúc của anh dành cho vợ đã rất nhiều nhạt phai theo năm tháng. Vào một ngày, Jin Pyeong bất ngờ nhìn thấy Ga Heun cùng ngay mau lẹ bị tiếng sét mối tình với cô. Thứ cảm xúc này khiến anh hoảng sợ và nhức khổ.

*

Sau một lần được Jin Pyeong cứu, tình cảm giữa Ga Heun với anh bắt đầu nảy sinh. Họ dấn thân nhau với thường xuyên chạm chán gỡ trong túng thiếu mật. Khi tình yêu của cả hai dần dần trở bắt buộc sâu nặng, cũng là lúc Ga Heun cảm giác vô cùng tội lỗi và quyết định xong xuôi mối tình sai trái này.

Trong phim, Lim Ji Yeon có những cảnh khỏa thân cùng ân ái táo apple bạo với bạn diễn. Cô đang diễn siêu tốt cảm xúc cũng như hành vi của nhân vật.

2. Phim Lim Ji Yeon: Vương triều dục vọng – The Treacherous (2015)

*

Vương triều dục vọng là tập phim dựa theo nhân vật bao gồm thật trong lịch sử Hàn. Phim nhắc về vị vua Yeon San (Kim Kang Woo đóng) – một vị vua siêng quyền, hoang dâm vô độ.

Yeon San đăng quang năm 18 tuổi và lần khần việc bà mẹ mình bị những đại thần đầu độc chết. Sau khoản thời gian biết bà mẹ mình bị sợ hãi chết, ông trở nên điên cuồng và giết hồ hết người phụ trách về cái chết của chị em mình.

Sau đó, ông bổ nhiệm Im Sung Jae (Joo Ji Hoon) và phụ vương của anh vào địa điểm quan vào triều. Nhiệm vụ của Sung Jae là đi bắt những phụ nữ xinh đẹp nhất từ những miền nước nhà để giao hàng nhu cầu vui chơi giải trí của vua. Điều này khiến người dân cực kì căm phẫn.

*

Dan Hee (Lim Ji Yeon) là một thiếu phụ xinh đẹp mắt thuộc tầng lớp thấp nhất. Vào một lần, cô cứu vớt Sung Jae khỏi nguy nan và tiếp đến cầu xin anh chuyển cô vào cung. Vắt nhưng, Sung Jae phủ nhận lời đề xuất của cô. Tuy vậy, Dam Hee vẫn sớm tiến cung. Rồi cả Sung Jae với vua Yeon San phần nhiều trở cần say mê sắc đẹp của cô.

Trong phim, Lim Ji Yeon bao gồm vô số cảnh nhạy bén cảm è trụi, khoe domain authority thịt lộ liễu. Sau bộ phim truyền hình này, cô được ca tụng là “nữ hoàng cảnh nóng” của màn ảnh xứ Hàn.

3. Xã hội thượng lưu – High Society (2015)

*

Xã hội thượng lưu nói về Jang Yoon Ha (Uee đóng), phụ nữ út của một gia đình tài phiệt. Cô được gia đình sắp xếp nhằm kết hôn với con trai một mái ấm gia đình giàu bao gồm không kém. Tuy nhiên, Yoon Ha không thích một cuộc hôn nhân gia đình sắp đặt, cùng với người con trai chỉ hy vọng tiền và vị thế của gia đình mình. Cô muốn tìm tình yêu thực sự của mình.

Vì thế, Yoon Ha bịt giấu xuất thân và làm công việc bán sản phẩm trong cực kỳ thị. Trường đoản cú đây, Yoon Ha cũng kiếm tìm thấy người đàn ông yêu thương mình chân tình chứ chưa hẳn vì danh lợi.

Trong phim Lim Ji Yeon vào vai Lee Ji Yi – một cô bé nghèo nhưng luôn sáng sủa và kiên cường. Cô chạm mặt gỡ và cần duyên với cánh mày râu thiếu gia công ty giàu Yoo Chang Soo (Park Hyung Sik thủ vai). Chuyện tình đẹp thuộc diễn xuất tuyệt vời của nhì diễn viên đã sở hữu được cảm tình của khán giả.

4. Canh bạc tình hoàng gia – The Royal Gambler (2016)

*

Canh bạc đãi hoàng gia là bộ phim truyện thuộc thể loại cổ trang. Phim bao gồm sự tham gia của các diễn viên Jang Geun Suk, Yeo Jin Goo, Jeon Kwang Leol, Lim Ji Yeon…

Nội dung phim Lim Ji Yeon đóng xoay quanh cuộc sống của nhỏ bạc nổi tiếng nhất thời Joseon – Baek Dae Gil (Jang Geun Suk). Dae Gil có xuất thân từ bỏ hoàng gia, tuy thế bị đuổi thoát khỏi cung năng lượng điện khi mới 6 mon tuổi.

Ôm nỗi hận vào lòng, Dae Gil sẽ luyện tập tài năng đánh bội nghĩa và sử dụng nó quay trở về trả thù hoàng tộc. Cuộc trả thù của Dae Gil bắt đầu khi Dae Gil cùng vua Yeongjo (Yeo Jin Goo) thuộc tham gia một canh bạc. Trong canh bạc này, Dae Gil cược bởi cả mạng sinh sống của mình, còn vua Yeongjo lại cược bởi cả vương triều Joseon.

Trong phim Lim Ji Yeon vào vai Dam Seo – thiếu nữ được cả Dael Gil với vua Yeongjo đem lòng yêu thương thương.

5. Phim của Lim Ji Yeon: Xin lỗi anh chỉ là gần kề thủ – Luck Key (2016)

*

Xin lỗi anh chỉ là cạnh bên thủ là một bộ phim hài hành vi do đạo diễn Lee Gye Byeok thực hiện. Đây là phiên bạn dạng làm lại của bộ phim Chìa khóa đổi đời của Nhật Bản. Phim tất cả sự tham gia của các diễn viên Lee Joon, Yoo Hae Jin, Jo Yoon Hee và Lim Ji Yeon.

Chuyện phim xoay quanh Hyung Wook (Yoo Hae Jin) – một cạnh bên thủ khét tiếng trong giới giang hồ. Một hôm, Hyung Wook chạm mặt phải tai nạn tại phòng tắm công cùng và bất tỉnh.

Lợi dụng dịp hỗn loạn, Jae Sung (Lee Joon) – một diễn viên quèn bần cùng – bèn tráo đổi chìa khóa tủ chứa đồ của bản thân với Hyung Wook. Sau khoản thời gian tráo chìa khóa, Jae Sung giả làm gã gần kề thủ, tận hưởng cuộc sống thường ngày giàu sang. Còn Hyung Wook lại bị mất trí nhớ, dè chừng mình là 1 trong những diễn viên nghèo. Từ bỏ đây, mặt hàng loạt trường hợp dở khóc, dở cười bắt đầu diễn ra.

6. Phim Lim Ji Yeon: Ngọn gió đời tôi – Blow Breeze (2016)

*

Ngọn gió đời tôi tất cả sự thâm nhập của Son Ho Jun, Lim Ji Yeon, Han Joo Wan, Oh Ji Eun, Hwang Bo Ra cùng Jang Se Hyun. Chuyện phim xoay quanh việc một người đàn ông phong lưu sinh ra nghỉ ngơi Triều Tiên sẽ tích lũy được khối gia tài khổng lồ.

Một ngày nọ, ông vô tình biết được mình có một người con trai. Cố gắng nhưng, cho đến lúc ông tìm tới nơi thì người đàn ông đã qua đời. Mặc dù nhiên, ông cũng mau chóng phát hiện ra rằng nam nhi mình bao gồm một đàn bà hiện đang sinh sống và làm việc ở Hàn Quốc. Vị thế, ông quyết định tìm tìm tung tích của cô ấy để cô được thừa hưởng gia sản của ông. Cô nàng đó chính là Kim mày Poong (Lim Ji Yeon đóng).

Mi Poong tình cờ chạm mặt Jang Go (Son Ho Jun), một lao lý sư trung thực. Cả hai đều vướng vào vấn đề thừa kế của gia đình. Họ cần sử dụng nhiều phương pháp để đạt được mục tiêu của mình. Cùng rồi thân họ phát sinh tình cảm dịp nào không hay.

7. Cuộc đời thiết bị hai – Welcome 2 Life (2019)

*

Cuộc đời thứ hai chuyển phiên quanh mẩu truyện của Lee Jae sang (Bi Rain). Anh là một trong những luật sư xuất sắc, tuy nhiên chỉ lưu ý đến chiến chiến thắng vì tiện ích của mình. Chính vì thế, Jae Sang luôn tìm mọi giải pháp “lách luật” để giúp thân chủ của bản thân thắng kiện bất luận đúng sai. Vày thế, anh luôn khiến cho cô bạn gái cũ Ra si mê On (Lim Ji Yeon) tức giận.

Thế rồi, bất thần một ngày nọ, Jae Sang gặp một tai nạn thương tâm xe hơi túng bấn ẩn. Sau đó, anh bị hút vào một vũ trụ song song. Phần đông thứ trong khi đảo lộn. Jae Sang bây giờ là một công tố viên bình thường, túng bấn và đã tất cả vợ.

Trớ trêu, vợ anh lại chính là người bạn gái cũ ở thế giới kia, Ra yêu thích On. Trường đoản cú đây, 1 loạt biến gắng xảy ra khiến cho Jae Sang buộc phải đối mặt, để tranh đấu với các bản thân khác biệt của mình.

8. Phim mới của Lim Ji Yeon: Biệt thự hoa hồng – Rose Mansion (2022)

*

Biệt thự hoa hồng là bộ phim truyện tâm lý gớm dị mới của Lim Ji Yeon. Phim lấy toàn cảnh trong 1 căn hộ được lên chiến lược tái thiết. Chuyện phim đề cập về mẩu chuyện của Ji na (Lim Ji Yeon), một nhân viên khách sạn. Cô đã tìm kiếm tin tức về người chị gái bị bặt tăm của mình.

*

Sau khi bao gồm tin tức về sự việc mất tích của chị ấy gái, Ji na trở về ngôi nhà của mái ấm gia đình cô – biệt thự nghỉ dưỡng Rose Mansion. Cùng rồi cô bị cuốn vào một tình huống bất ngờ.

Xem thêm: Ảnh Hưởng Của Nho Giáo Đến Trung Quốc, Nho Giáo, Ảnh Hưởng Của Nó

Thám tử tội phạm đấm đá bạo lực Min Soo (Yoon Kyun Sang) là tín đồ duy độc nhất tin vào đều gì Ji mãng cầu nói. Min Soo đã giúp Ji Na dần dần vén bức màn bí mật đằng sau sự bặt tăm của Ji Hyun.