Bạn là một Ma Kết, bạn đang có ý định kết duyên cùng với Bạch Dương, nhưng bạn không biết cung Bạch Dương có hợp với cung Ma Kết không? Bài viết dưới đây sẽ phân tích một cách chi tiết về tính cách, tình yêu của hai bạn để đưa ra một kết luận chính xác nhất xem Ma Kết và Bạch Dương có hợp nhau không nhé.

Bạn đang xem: Nam ma kết nữ bạch dương

Trong tình yêu cung Ma Kết có hợp với Bạch Dương không?

Ma Kết – Thống lĩnh cung Đất vững chắc, bền bỉ và rất nhiều kiên nhẫn. Ma Kết thực chất là người rất xa cách và khó chia sẻ, chưa kể lúc nào cũng thấy không an toàn và khó tin tưởng người khác. Chính vì thế trong tình yêu của Ma Kết cũng vậy, thận trọng nhưng chân thành. Nếu thực ai đó đến làm trái tim Ma Kết rung động, khiến Ma Kết vơi bớt cảm giác cô đơn thì Ma Kết sẽ yêu bằng toàn bộ nhưng gì Ma Kết có.

Đối với Bạch Dương – Lửa thống lĩnh chân thành trong tình yêu, không bao gờ có khái niệm yêu hai người cùng một lúc. Trong tình yêu cũng là người có tính sở hữu cao và hay ghen.

Trong tình yêu cả Bạch Dương và Ma Kết đều là những mẫu người lý tưởng, mỗi người có những điểm mạnh, điểm yếu riêng, liệu sự kết hợp giữa cặp đôi này sẽ tạo nên điều gì?

Tình yêu của Ma Kết và Bạch Dương sẽ như thế nào?

Tình yêu của cặp đôi chàng Ma Kết và nàng Bạch Dương được coi làmở đầu khó khăn, tiếp theo rất khó khăn, nhưng kết cục lại vô cùng hạnh phúc. Giống như câu có được nhau đã khó, giữ được hay không còn khó hơn, có vẻ như cặp đôi này đã làm rất tốt để có một happy ending.

Hai bạn đều năng nổ tham gia các hoạt động xã hội, dù có thể Ma Kết sẽ hơi rụt rè, nhưng vai trò Thống lĩnh của Ma Kết sẽ phát huy ưu thế tối đa nếu đó là một tập thể mà Ma Kết quen biết. Lúc này hai bạn ở cạnh nhau như hổ thêm cánh. Trong khi Bạch Dương giỏi đưa ra các ý tưởng. Ma Kết lại rất kiên nhẫn thực hiện kế hoạch đó, kết quả sẽ là một sự thành công dành cho hai ban. Trong tình yêu hai bạn có những quan điểm trái ngược, nhưng sự mạnh mẽ và điềm tĩnh của Ma Kết sẽ dần được chinh phục được một Bạch Dương trẻ con, hiếu thắng. Ma Kết hiểu rõ về Bạch Dương đến mức có thể biết trước Bạch Dương đang định làm gì, chỉ là Ma Kết có để tâm đến điều đó không thôi. Còn Bạch Dương tuy không có được sự tinh ý đó nhưng lại luôn kéo được Ma Kết ra khỏi sự u buồn do Ma Kết tự khoác lên mình, nên Ma Kết sẽ vô cùng cảm kích.

Nam Bạch Dương nữ Ma Kết có hợp nhau không?

Nữ Ma Kết bị hấp dẫn bởi nam Bạch Dương ở sự nồng nhiệt. Thật ngạc nhiên khi Bạch Dương hầu như không ngừng chuyển động và thử thách chính mình nhằm tìm cách khai phá năng lượng của bản thân.Nếu nàng Ma Kết muốn tấn công một chàng trai Bạch Dương nhiệm vụ khó khăn nhất của bạn là cho chàng cảm nhận được vị trí ông chủ của mình. Thực tế, những nỗ lực tranh giành quyền lực có thể là mối đe dọa xuyên suốt mối quan hệ của hai bạn. Mối tình của nam Bạch Dương và nữ Ma Kết khi kết hôn chồng Bạch Dương và vợ Ma Kết cũng là một gia đình nhiều người mơ ước.

Nữ Bạch Dương và nam Ma Kết có hợp nhau không?

Hai bạn đều làn người năng động, độc lập và có khả năng làm hầu như mọi thứ mà các bạn đầu tư vào. Hãy cho chàng thấy một chút lòng tôn kín, đặc biệt là khi chàng chỉ cho bạn thấy rằng tính bốc đồng của bạn chính là điều mà bạn cần kiềm chế.

Với chàng Ma Kết, kiên trì là điều thật dễ dàng, nhưng không phải là vô hạn. Bạch Dương sẽ phải chứng minh rằng mình sẽ sẵn sàng học hỏi, và đề nghị dạy chàng một vài thứ mà Ma Kết không thông thạo lắm, như là biết tin tưởng vô điều kiện vào người khác. Ma Kết ngưỡng mộ lòng can đảm của cô gái Bạch Dương, đánh giá cao sự sẵn lòng thử nghiệm bất cứ điều gì khác biệt và mới mẻ.

Trong tình yêu cung Ma Kết và Bạch Dương có hợp nhau không? Sẽ gặp những trở ngại gì?

Có một số vấn đề thuộc về bản chất, rất khó để thay đổi mà chỉ có thể từ từ điều chỉnh trong tình yêu của cung Bạch Dương có hợp với cung Ma Kết không, mà đặc trưng nhất chính là vấn đề kiểm soát. Sự kiểm soát của cả chàng Bạch Dương và nàng Ma Kết đều là sự kiểm soát tiêu cực theo hướng một chiều, và cả hai đều quá ngoan cố để chấp nhận việc nhường nhịn người kia. Khi có vấn đề nảy sinh, Bạch dương sẽ hùng hổ đưa ra chứng cứ tranh luận còn Ma Kết cứ im ỉm tự làm việc mà Ma Kết cho là đúng. Chiến tranh nóng và chiến tranh lạnh thay phiên thay thế cho nhau, chỉ có tình yêu là khổ. Sự kiểm soát này còn lấn sang cả tiền bạc Bạch Dương nổi tiếng là người vung tay quá trán. Ma Kết là những người giỏi tích cóp và xài tiền có mục đích rõ ràng nhất. Ma Kết không thể làm ngơ trước sự hoang phí của Bạch Dương nên các cuộc tranh luận về chủ đề tiền bạc sẽ xảy ra thường xuyên.

Sự ghen tuông ít xảy ra trong tình yêu của hai bạn nhưng nếu đã xảy ra thì thường khó mà cứu chữa được. Lúc này, cả hai đều trở nên vô cùng bướng bỉnh, không ai chịu nghe lời ai. Ma Kết thì chất chứa đầy tiêu cực còn Bạch Dương lại quá nóng nảy để nghĩ cách giải quyết vấn đề. Tình yêu thường sẽ kết thúc với chỉ một lần như thế.

Để giữ lửa cho tình yêu của mình Bạch Dương và Ma Kết cần phải biết lắng nghe, tôn trọng đối phương, biết cách nhường nhịn thì mới hi vọng về một mái ấm tràn đầy tình yêu của một Bạch Dương và Ma Kết.

Bài viết trên đây hi vọng đã giúp bạn giải đáp thắc mắc của mình về việc cung Bạch Dương và Ma Kết có hợp nhau không? Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn biết cách làm thế nào để giữ được trái tim của Bạch Dương và mãi hạnh phúc.

Cặp đôi Nam Ma Kết - Nữ Bạch Dương có lẽ là cặp sở hữu nhiều khác biệt nhất trong 12 cung. Từ tính cách, sở thích đến quan điểm cuộc sống đều không có một điểm chung nào giữa cả hai. Liệu có tình yêu nào có thể nảy nở giữa hai chòm sao trái ngược này không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tình yêu của cặp đôi này nhé!

Quan điểm tình yêu của Ma Kết và Bạch Dương

Nam Ma Kết

*

Quan điểm tình yêu của đàn ông cung Ma Kết

Chàng trai Ma Kết thông minh và có chí tiến thủ, họ đã muốn điều gì thì sẽ cố gắng đạt được điều đó. Trong tình yêu cũng vậy, cô gái nào đã "cướp" đi trái tim Ma Kết thì anh chàng chắc chắn sẽ không để yên đâu. Họ sẽ tìm đủ mọi cách tiếp cận và tận dụng mọi cơ hội có thể để chiếm được tình cảm của nàng.

Là người sống nội tâm và có phần kín đáo, gu người yêu của Ma Kết thường nghiêng về các cô gái hiền lành, dịu dàng. Tuy nhiên bất kể là ai đi chăng nữa thì khi yêu Ma Kết cũng sẽ toàn tâm toàn ý với người đó. Chàng sẽ quan tâm cũng như chiều chuộng đối phương nhiều nhất có thể.

Với tính cách trên Ma Kết chính là mẫu người yêu lí tưởng của mọi cô gái. Muốn tìm hiểu rõ hơn về cung hoàng đạo này, bạn đọc có thể tham khảo bài viết: ""Khám phá cung Ma Kết - Nguồn gốc, tính cách, tình yêu và sự nghiệp"".

Nữ Bạch Dương

*

Quan điểm tình yêu của nàng Bạch Dương

Cô gái Bạch Dương có cá tính nổi trội, bản lĩnh. Bạch Dương luôn đặt ra cho mình những mục đích và mục tiêu cụ thể để hiện thực hóa lí tưởng đó. Khi yêu cũng vậy, nàng rất khó rung động nhưng đã "cảm nắng" ai thì sẽ bằng mọi giá "giành giật" cho được tình cảm của người đó.

Nhìn Bạch Dương sôi nổi vậy nhưng cô lại là người tuyệt đối chung thủy trong tình yêu. Quan điểm của các Dương Cưu là không yêu thì thôi, nhưng một khi đã yêu thì phải hết mình. Nàng luôn mong muốn có một tình yêu mãnh liệt, cháy bỏng và không toan tính.

Tình Yêu Ma Kết nam và Bạch Dương nữ

*

Tình yêu của Ma Kết - Bạch Dương

Khó khăn trong thời gian đầu gặp nhau

Thời gian đầu quen nhau cả hai sẽ gặp khó khăn một chút. Ma Kết trầm lắng, khép kín có thể bị ấn tượng bởi sự năng động, hoạt bát của Bạch Dương. Nhưng là người sống có nguyên tắc, chàng Nam Dương sẽ thận trọng, “chậm mà chắc”, từ từ tìm hiểu về đối phương trước khi ra quyết định.

Ngược lại, Bạch Dương thoạt đầu có thể cảm thấy thích thú với vẻ chín chắn, nhã nhặn của Ma Kết, nhưng chàng lại quá kín đáo khiến cô không thể tiếp cận. Kể cả với sự nhiệt tình và thẳng thắn của mình, việc thuyết phục một Capricorn mở lòng cũng không phải là một việc dễ dàng.

Tuy nhiên nếu Bạch Dương kiên trì, có thể khiến Ma Kết tin tưởng thì anh chàng sẽ không ngần ngại thể hiện lại tình cảm với đối phương. Bạch Dương nghĩ rằng “ông trời se duyên” nhưng Ma Kết thì lại không tin vào thứ vận mệnh này. Chuyện tình yêu của họ cứ như cổ tích thời hiện đại vậy.

Sóng gió khiến cả hai thêm trân trọng nhau

Bạch Dương là kiểu phụ nữ hướng ngoại, ưa sự mới mẻ và hòa đồng, có nhiều mối quan hệ. Ma Kết thì lại thuộc loại truyền thống kiểu mẫu, hướng nội và khép kín, không có nhiều bạn bè nếu không muốn nói là cô độc.

Sau một khoảng thời gian, sự khác biệt trong tính cách và quan điểm có thể dẫn đến những xung đột giữa cặp đôi. Ma Kết không chịu được tính cách xốc nổi, bốc đồng, có phần trẻ con của nàng Bạch Dương. Và ở mặt đối lập, Bạch Dương cũng không thể “cảm” được sự khó tính “như bà già” của Ma Kết, họ sẽ cảm thấy bực bội và muốn phản kháng.

Sự ngang ngạnh, bướng bỉnh của cả hai có thể khiến mọi việc có chiều hướng đi xuống. Chả ai chịu nhường nhịn ai vì ai cũng cho rằng mình đúng, cái tôi quá cao có thể khiến tranh cãi đi đến đỉnh điểm và không có hồi kết.

*

Cặp đôi Ma - Dương trong tình yêu

Cặp đôi "khẩu chiến" nhiều nhất trong 12 cung

Hai cung này thường xuyên xảy ra những cuộc “khẩu chiến” đầy thú vị. Bạch Dương khi yêu luôn muốn nhận được sự quan tâm chiều chuộng, tình cảm nhiều hơn từ đối phương. Họ sẵn sàng “cháy hết mình” trong tình yêu nên cũng mong mỏi nhận lại điều đó từ người kia.

Nhưng khổ nỗi Ma Kết lại trầm lặng, ít nói, chàng không hay nói ra những câu “sến sẩm” hay có những hành động lãng mạn. Tuy rất yêu Bạch Dương nhưng chàng không biết làm cách nào để vừa lòng cô nàng.

Tuy ở bên nhau có thể xảy ra những đối đầu không mong muốn nhưng chắc chắn Bạch Dương sẽ cảm nhận được tấm lòng chân thành, thầm lặng của Ma Kết. Ngược lại Ma Kết cũng thấu hiểu được những hành động “trẻ con” của Bạch Dương mà thay đổi cách ứng xử với cô nàng.

Khác biệt để hòa quyện

Tuy không phải là một cặp thật sự ăn ý trong sở thích, đời sống nhưng cả hai hoàn toàn có thể bù đắp cho nhau. Người ta hay nói tình yêu là sự bù trừ. Điều này đặc biệt đúng với cặp Ma - Dương khi cả hai có thể giúp nhau hoàn thiện những nhược điểm của bản thân.

Ma Kết khi yêu Bạch Dương sẽ học được cách mở lòng với mọi người, từ đó khám phá ra nhiều điều thú vị, tươi đẹp của cuộc sống. Còn nàng Bạch Dương ở bên cạnh Ma Kết sẽ rèn luyện cho mình sự bình tĩnh, kiên trì, lắng nghe, chia sẻ và thấu cảm với người khác.

Cả hai sẽ dần dần cảm hóa lẫn nhau, sự khác biệt vô hình bị hòa quyện. Đến lúc này, hai người sẽ có một mối quan hệ hòa thuận với nhau. Tình yêu giữa họ sẽ trở nên bền vững và sâu đậm cả về thể chất lẫn tinh thần.

Tình dục Ma Kết và Bạch Dương sẽ ra sao?

Về chuyện “chăn gối” ban đầu cả hai sẽ gặp chút khó khăn. Nàng Bạch Dương vội vã, luôn đòi hỏi theo bản năng, cô sẽ là người giành thế chủ động. Trong khi đó Ma Kết lại dè dặt, chàng cần cảm hứng dẫn dắt từ từ để có thể “thăng hoa” cảm xúc.

Bằng sự mãnh liệt, quyến rũ của mình, Bạch Dương sẽ thu hút được Ma Kết. Khi không thể cưỡng lại được nữa, chàng sẽ đáp lại nàng bằng sự nồng nhiệt cao độ nhất. Cả hai cùng quấn lấy nhau, tận hưởng triệt để từng giây phút bên nhau. Nhu cầu “chăn gối” đã kết nối cặp đôi cả về tâm hồn lẫn thể xác.

*

Cả hai gặp chút khó khăn ban đầu nhưng sớm thích nghi với nhau

Những vấn đề nam Ma Kết và nữ Bạch Dương cần vượt qua

Chàng tuyệt đối khép kín, nàng lại hết sức cởi mở

Vấn đề có thể nảy sinh khi Ma Kết có quá ít bạn bè còn Bạch Dương thì có quá nhiều mối quan hệ. Ma Kết có thể cảm thấy cô đơn khi không có Bạch Dương ở bên hay đôi lúc cảm thấy quan ngại về bản thân khi người yêu quen với nhiều người giỏi hơn mình.

Cả hai đều ngoan cố, không chịu nhường nhịn nhau

Sự bướng bỉnh của cả hai có thể dẫn đến cãi vã không hồi kết. Bạch Dương hùng hổ đưa ra mọi luận điệu để giành phần thắng, còn Ma Kết thì cứ im ỉm làm điều mình cho là đúng. Kết quả là chả ai chịu "kém miếng" ai cả.

Lời khuyên cho cặp đôi chàng Ma Kết - nàng Bạch Dương

*

Cả hai nên làm gì để duy trì mối quan hệ

Mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu cả hai biết nhìn nhận vấn đề, biết gạt bỏ cái tôi cá nhân và tôn trọng đối phương. Chàng và nàng cần cố gắng thay đổi để có thể hòa hợp tâm hồn, dung hợp tính cách.

Muốn vậy Ma - Dương cần có sự lắng nghe, chia sẻ, quan tâm lẫn nhau một cách chân thành, thẳng thắn. Cặp đôi cần cùng nhau thấu hiểu và cảm thông, chấp nhận nhau hơn.

Lời khuyên đưa ra cho cả hai là Bạch Dương cần chủ động quan tâm, thấu hiểu Ma Kết, còn Ma Kết nên mở cửa trái tim nhiều hơn. Có như vậy thì hai người mới có thể yên tâm dành cho nhau tình cảm chân thành và nồng ấm nhất.

Xem thêm: Xu Hướng 12/2022 # Tiêu Điểm Tướng Quinn Và Cách Lên Bảng Ngọc Quinn Đường Trên / 2023 # Top 20 View

Hy vọng bài viết đã cung cấp nhiều thông tin cũng như lời khuyên bổ ích tới độc giả yêu thích chiêm tinh học, đặc biệt là các bạn đang trong tình yêu Ma Kết - Bạch Dương.