CÔNG DỤNG: H789 được tổng hợp từ các loại ngũ cốc đặc biệt nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu ... nhằm cung cấp đầy đủ các nhóm axit amin, khoáng chất, vitamin và men tiêu hóa:

- Trợ giúp phát triển khung xương và tăng cơ.

Bạn đang xem: Ngũ cốc cho gà đá

- Tăng máu huyết lưu thông. Mặt, mào và tích đỏ đẹp tạo dũng mãnh cho gà đá.

- Gà sung mãn, giao chiến mãnh liệt và bền bỉ.

- Giúp gà ra lông nhanh, lấy lại vóc dáng chuẩn sau giao chiến.

THÀNH PHẦN NGUYÊN LIỆU: Ngũ cốc đặc biệt dùng cho gà đá chiến (gà Mỹ, gà Phil, gà Asil, gà Peru, gà đòn, gà nòi, gà nòi lai, gà tre,...): Hạt kê, bắp, đậu Hà Lan xanh, đậu Hà Lan vàng, lúa mạch, bo bo, hạt kham,... Có bổ sungcôn trùng (dế hay sâu...), Canxi carbonnat, Phospho, Methionine, Threonine, Cystine, Vitamin nhóm B, Vitamin D3, Vitamin E, Vitamin K3, Vitamin C và thảo dược...

*

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

H789 dành cho tất cả các loại gà đá nêu trên:

- Cho ăn tự do cho gà mất cân, gà suy sẽ giúp gà mau hồi phục, lấy lại thể lực nhanh.

- Cho ăn tự do cho gà sau sổ và sau khi chiến đấu giúp gà mau hồi phục, gân cơ săn chắc, tăng thể lực cho lần giao chiến tiếp theo.

- Trộn thêm 10% đến 50% lúa tùy theo cơ địa gà trong giai đoạn nuôi trực chiến.

- Gà con, gà nhỏ ăn theo nhu cầu.

- Cung cấp đầy đủ nước sạch cho gà.

* Lưu ý: Trong trường hợp mới bắt đầu sử dụng H789 nên chuyển đổi từ từ trong 3 ngày, sau đó cho ăn hoàn toàn hỗn hợp ngũ cốc này mỗi ngày.

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ CHỨC NĂNG CỦA CÁC LOẠI NGUYÊN LIỆU TRONG SẢN PHẨM

H789 (NGŨ CỐC CHO GÀ ĐÁ)

1. Các hạt ngũ cốc nhập khẩu:

Tổng hợp: Cung cấp đạm, tinh bột, các khoáng chất (Sắt, phospho, canxi, magiê, mangan và kẽm …..) giúp xây dựng và duy trì cấu trúc mô bào cơ và mô bào xươngkhỏe mạnh, tạo cơ thể gà được săn chắc, tạo lực đá và sức chịu đòn.

*

- Hạt kham: Chứa nhiều protein thực vật và vitamin E giúp mượt lông, tăng máu huyết lưu thông, bảo vệ tế bào và chống viêm, sưng.

- Hạt kê: Chứa nhiều chất lecithine và choline tự do giúp cho gà tỉnh táo, nhanh nhẹn khi giao chiến.

- Hạt Bo bo: Hạt chứa hydrat carbon, protid, lipid và nhiều axit amin như leucin, tyrosin, histidin, lysine, arginine, coicin, axit glutamic giúp giải độc cơ thể, phát triển tốt gân xương. Bo bo có lợi ích bảo vệ hệ thống tiêu hóa và giảm các bệnh đường tiêu hóa.

- Đậu Hà Lan: Chứa lượng lớn vitamin C, vitamin nhóm B, vitamin K, protein, axit folic và khoáng chất. Rất tốt cho việc tăng cường sức đề kháng và miễn dịch chống lại mầm bệnh.

- Yến mạch: Giàu vitaminkhoáng chất, chất chống oxy hoá cao giúp cơ xương chắc khỏe, tiêu hóa tốt và tăng lượng máu lưu thông, làm cho gà tỉnh táo, nhanh nhẹn.

- Lúa mạch: Hàm lượng carbohydrate cao trong lúa mạch tạo nguồn năng lượng giúp gà sung mãn nhưng không tăng cân.

2. Cỏ linh lăng: Chất L-canavaninechất diệp lục trong cỏ giúp chiến kê tăng sức đề kháng, giải độc cơ thể, ngăn chặn mầm bệnh; cỏ rất giàu các vitamin nhóm B cần thiết cho sự phát triển và sức khỏe của lông, ngăn ngừa rụng lông, làm bộ lông óng mượt. Giúp phân khô đẹp, không ướt, không bón.

3. Dế: Giàu protein giúp phát triển cơ. Chất xơ chitin thúc đẩy phát triển vi sinh vật có lợi trong đường ruột. Dinh dưỡng trong dế giúp gà mau hồi phục sức khỏe, lành vết thương nhanh. Đạm cao trong dế tạo ra độ hưng phấn cũng như giúp lực đá của gà trở nên mạnh hơn.

4. Sâu:Cung cấp nguồn protein cho phát triển cơ bắp, tăng sự sung sức, tăng hưng phấn khi thi đấu và thúc đẩy quá trình thay lông cho gà nhanh, lông đẹp, đầy đủ để giúp gà bay nhanh và mạnh hơn.

MỘT SỐ ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA N CỐC SINGA

MÀ CÁC SẢN PHẨM KHÁC KHÔNG CÓ

1. Cám viên được bổ sung và được tổng hợp từ công thức chuyên dùng cho gà đá, giúp cho gà bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cần thiết cho một chú gà đá mạnh. Giúp cho gà sung mãn, lên màu mặt, tích, da, cơ. Tăng sức kháng bệnh.

2. Bổ sung dế (hay sâu) với lợi ích như trên đồng thời giúp cho gà ăn ngũ cốc ngon miệng mỗi bữa ăn, không thiếu các chất từ côn trùng nên gà sẽ sung mãn nhất.

3. Các loại ngũ cốc đặc biệt chỉ trồng được ở nước ngoài nhằm cung cấp các chất cho gà ngoại nhập như đang được nuôi ở nước sở tại của chúng. Nếu là gà Việt Nam thì những loại ngũ cốc nhập này sẽ giúp gà có thêm nguồn dinh dưỡng đầy đủ hơn các hạt ngũ cốc mà ở Việt Nam còn thiếu.

4. Viên cỏ nhập từ nước ngoài như là nguồn thảo dược tự nhiên, giúp cho gà nuôi nhốt có nguồn xơ không nhiễm thuốc bảo vệ thực vật. Tính thảo dược giúp cho gà ổn định đường ruột, phân khô đẹp.

5. Công thức phối hợp các loại ngũ cốc trong sản phẩm theo tỉ lệ tối ưu đã đã được nghiên cứu thử nghiệm từ rất nhiều trại nuôi gà đá chiến. Công thức tối ưu giúp gà đá chiến không rối loạn tiêu hóa, tăng cơ, không tạo mỡ, gà lanh lẹ, ra đòn mạnh....

Thông tin về ngũ cốc gà

*

Tại sao quạt trần đ&#x
E8;n Ngũ Ph&#x
FA;c 5 c&#x
E1;nh 8006 lại c&#x
F3; sức h&#x
FA;t đến vậy?

Bạn đang tìm kiếm một dòng quạt kết hợp với đèn để sử dụng cho không gian nội thất gỗ của gia đình mình thì quạt trần đèn Ngũ Phúc 5 cánh 8006 là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

*

Hướng dẫn 3 c&#x
E1;ch chế biến c&#x
E1;c m&#x
F3;n g&#x
E0; bằng nồi chi&#x
EA;n kh&#x
F4;ng dầu Kalite si&#x
EA;u ngon

*

Hướng dẫn c&#x
E1;ch quay g&#x
E0; bằng nồi chi&#x
EA;n kh&#x
F4;ng dầu dễ d&#x
E0;ng v&#x
E0; si&#x
EA;u ngon

*

Lamgroup - Nh&#x
E0; m&#x
E1;y gia c&#x
F4;ng sản xuất Tổ yến chưng sẵn, Nước yến s&#x
E0;o, Ch&#x
E1;o tổ yến, Ngũ cốc dinh dưỡng, Nước mắm nhỉ

Lamgroup là một trong những nhà máy gia công sản xuất các thực phẩm chế biến sẵn như: Tổ yến chưng sẵn, Nước yến sào, Cháo tổ yến, Ngũ cốc dinh dưỡng, Nước mắm nhỉ với số lượng lớn, giá tốt tại TP.HCM phục vụ nhu cầu khách sỉ lẻ muốn kinh doanh bán lẻ, bán sỉ trên toàn quốc.

*

13 loại ngũ cốc ăn s&#x
E1;ng tốt nhất gi&#x
E0;u dinh dưỡng vị ngon tuyệt hảo

Bữa sáng vô cùng quan trọng đối với sức khỏe, nhưng không phải ai cũng có thể đảm bảo bởi sự tất bật trước giờ học, giờ làm. Lúc này, các loại các loại ngũ cốc ăn sáng tốt sẽ là giải pháp lý tưởng hơn cả. Cùng wu.edu.vn khám phá những sản phẩm này để có sự lựa chọn tối ưu cho cả gia đình bạn nhé.

*

Đ&#x
E1;nh gi&#x
E1; thanh ngũ cốc Heritage Mill c&#x
F3; tốt kh&#x
F4;ng, vị g&#x
EC;, gi&#x
E1; b&#x
E1;n?

Ngũ cốc là một nguồn thực phẩm rất quan trọng đối với con người, cần được cung cấp mỗi ngày. Để bổ sung ngũ cốc có nhiều cách chứ không chỉ có mỗi con đường chế biến vào các món ăn. Sản phẩm ăn liền như thanh ngũ cốc Heritage Mill có thể cung cấp dinh dưỡng từ ngũ cốc nhanh và tiện hơn rất nhiều.


*

7 c&#x
E1;ch ăn ngũ cốc Calbee ngon m&#x
E0; chẳng sợ tăng c&#x
E2;n t&#x
ED; n&#x
E0;o - Bạn n&#x
EA;n biết !

Không chỉ là món ăn vặt khoái khẩu của trẻ con và người già mà ngũ cốc Calbee còn được rất nhiều chị em lựa chọn làm ngũ cốc giảm cân nữa đấy và đây chính là 7 cách ăn Calbee vừa ngon vừa chuẩn mà chả sợ tăng cân. Cùng wu.edu.vn khám phá ngay:

*

Ngũ cốc Calbee c&#x
F3; ngon kh&#x
F4;ng ? Ăn bao l&#x
E2;u th&#x
EC; hết một g&#x
F3;i ?

Ngũ cốc Calbee với nhiều hương vị thơm ngon bổ dưỡng có độ ngọt vừa phải vừa ăn vặt khi đói, vừa làm snack nhai khi buồn miệng mỗi tội ăn nhanh hết nên rất là tốn kém.

*

Ăn ngũ cốc Calbee c&#x
F3; b&#x
E9;o kh&#x
F4;ng ?

Có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật bản với 9 hương vị thơm ngon từ các hoa quả trái cây và các loại hạt giàu dinh dưỡng. Thích uống nhưng còn sợ béo vậy thì mời bạn hãy cùng wu.edu.vn tìm hiểu ngay xem ngũ cốc calbee có đường không nhé!


*

Ngũ cốc Calbee loại n&#x
E0;o ngon nhất hiện nay?

Có khá nhiều loại với thành phần khác nhau, vậy đâu là loại ngũ cốc Calbee ngon nhất.

*

Mua hạt ngũ cốc - thực phẩm chức năng nhập khẩu ở đ&#x
E2;u uy t&#x
ED;n?

Happy Naturals là địa chỉ mua hạt ngũ cốc nhập khẩu nguyên hạt, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm thiên nhiên uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội...

Xem thêm: Người Chết Đầu Thai Lại - Người Chết Đầu Thai Là Gì

*

Bột ngũ cốc gạo tr&#x
E1;i c&#x
E2;y Ridielac Alpha (200g) - B&#x
E9; ăn dặm ngon hơn, khỏe hơn

Đến thời kỳ ăn dặm bé sẽ cần bổ sung những chất dinh dưỡng thiết yếu thông qua các thức ăn được xay nhuyễn hoặc dạng bột. Với Bột ngũ cốc gạo trái cây Ridielac Alpha (200g) các mẹ sẽ rảnh tay hơn mà các bé yêu cũng sẽ khỏe mạnh hơn.


*

CÔNG TY CỔ PHẦN SO SÁNH VIỆT NAM