CÔNG DỤNG: H789 được tổng thích hợp từ những loại ngũ cốc đặc biệt quan trọng nhập khẩu trường đoản cú Mỹ, Châu Âu ... Nhằm cung cấp đầy đủ các nhóm axit amin, khoáng chất, vitamin với men tiêu hóa:

- Trợ giúp cải tiến và phát triển khung xương cùng tăng cơ.

Bạn đang xem: Ngũ cốc cho gà đá

- Tăng huyết huyết lưu lại thông. Mặt, mào với tích đỏ đẹp tạo quả cảm cho kê đá.

- kê sung mãn, giao chiến mãnh liệt và bền bỉ.

- Giúp kê ra lông nhanh, đem lại vóc dáng chuẩn sau giao chiến.

THÀNH PHẦN NGUYÊN LIỆU: Ngũ cốc quan trọng đặc biệt dùng mang đến gà đá chiến (gà Mỹ, kê Phil, kê Asil, con kê Peru, gà đòn, con gà nòi, kê nòi lai, kê tre,...): phân tử kê, bắp, đậu Hà Lan xanh, đậu Hà Lan vàng, lúa mạch, bo bo, hạt kham,... Tất cả bổ sungcôn trùng (dế giỏi sâu...), can xi carbonnat, Phospho, Methionine, Threonine, Cystine, Vitamin nhóm B, vi-ta-min D3, vi-ta-min E, vi-ta-min K3, vi-ta-min C và thảo dược...

*

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

H789 dành cho tất cả các loại con kê đá nêu trên:

- mang đến ăn tự do thoải mái cho con gà mất cân, con kê suy để giúp gà mau hồi phục, rước lại thể lực nhanh.

- cho ăn tự do cho kê sau sổ và sau thời điểm chiến đấu giúp con gà mau hồi phục, gân cơ săn chắc, tăng thể lực mang lại lần giao chiến tiếp theo.

- Trộn thêm 10% đến 50% lúa tùy thuộc vào cơ địa kê trong quy trình nuôi trực chiến.

- kê con, gà nhỏ ăn theo nhu cầu.

- cung cấp đầy đủ nước sạch đến gà.

* lưu giữ ý: Trong trường phù hợp mới bước đầu sử dụng H789 nên đổi khác từ từ trong 3 ngày, sau đó cho ăn trọn vẹn hỗn hợp ngũ ly này mỗi ngày.

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ CHỨC NĂNG CỦA CÁC LOẠI NGUYÊN LIỆU trong SẢN PHẨM

H789 (NGŨ CỐC cho GÀ ĐÁ)

1. Các hạt ngũ ly nhập khẩu:

Tổng hợp: Cung cấp cho đạm, tinh bột, những khoáng chất (Sắt, phospho, canxi, magiê, mangan cùng kẽm …..) giúp sản xuất và duy trì cấu trúc tế bào bào cơ với mô bào xươngkhỏe mạnh, tạo khung người gà được săn chắc, chế tạo lực đá với sức chịu đòn.

*

- hạt kham: chứa nhiều protein thực vật cùng vitamin E giúp mượt lông, tăng huyết huyết lưu giữ thông, bảo đảm tế bào và phòng viêm, sưng.

- hạt kê: đựng được nhiều chất lecithine và choline từ bỏ do hỗ trợ cho gà tỉnh giấc táo, nhanh nhẹn lúc giao chiến.

- phân tử Bo bo: Hạt chứa hydrat carbon, protid, lipid và những axit amin như leucin, tyrosin, histidin, lysine, arginine, coicin, axit glutamic góp giải độc cơ thể, phân phát triển tốt gân xương. Bo bo hữu ích ích đảm bảo hệ thống tiêu hóa và giảm những bệnh đường tiêu hóa.

- Đậu Hà Lan: đựng lượng béo vitamin C, vitamin đội B, vitamin K, protein, axit folic với khoáng chất. Tốt nhất cho việc tăng cường sức đề phòng và miễn dịch ngăn chặn lại mầm bệnh.

- Yến mạch: Giàu vitaminkhoáng chất, hóa học chống oxy hoá cao giúp cơ xương chắn chắn khỏe, tiêu hóa tốt và tăng lượng máu giữ thông, khiến cho gà tỉnh táo, nhanh nhẹn.

- Lúa mạch: lượng chất carbohydrate cao vào lúa mạch tạo nên nguồn năng lượng giúp con gà sung mãn cơ mà không tăng cân.

2. Cỏ linh lăng: Chất L-canavanine với chất diệp lục vào cỏ giúp chiến kê tăng mức độ đề kháng, giải độc cơ thể, ngăn chặn mầm bệnh; cỏ khôn xiết giàu các vitamin đội B quan trọng cho sự phát triển và sức khỏe của lông, phòng ngừa rụng lông, làm cỗ lông óng mượt. Góp phân khô đẹp, không ướt, không bón.

3. Dế: giàu protein giúp phát triển cơ. Chất xơ chitin thúc đẩy cải cách và phát triển vi sinh vật có lợi trong mặt đường ruột. Dinh dưỡng trong dế giúp kê mau phục hồi sức khỏe, lành vệt thương nhanh. Đạm cao trong dế tạo nên độ hưng phấn cũng tương tự giúp lực đá của con gà trở nên mạnh mẽ hơn.

4. Sâu:Cung cấp nguồn protein cho cải cách và phát triển cơ bắp, tăng sự sung sức, tăng hưng phấn lúc tập luyện và thúc đẩy quy trình thay lông mang lại gà nhanh, lông đẹp, không thiếu để góp gà cất cánh nhanh và khỏe khoắn hơn.

MỘT SỐ ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA N CỐC SINGA

MÀ CÁC SẢN PHẨM KHÁC KHÔNG CÓ

1. Cám viên được bổ sung và được tổng hòa hợp từ bí quyết chuyên sử dụng cho con kê đá, giúp cho gà bổ sung cập nhật đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cần thiết cho một chú kê đá mạnh. Giúp cho gà sung mãn, lên color mặt, tích, da, cơ. Tăng sức chống bệnh.

2. bổ sung dế (hay sâu) với lợi ích như bên trên đồng thời hỗ trợ cho gà ăn uống ngũ cốc ngon miệng mỗi bữa ăn, đầy đủ các chất từ côn trùng nhỏ nên kê sẽ sung mãn nhất.

3. Các loại ngũ cốc quan trọng đặc biệt chỉ trồng được sinh sống nước ngoài nhằm cung ứng các chất cho gà ngoại nhập như đang rất được nuôi ở nước trực thuộc của chúng. Nếu như là gà việt nam thì những nhiều loại ngũ cốc nhập này để giúp đỡ gà bao gồm thêm nguồn dinh dưỡng khá đầy đủ hơn các hạt ngũ cốc mà lại ở việt nam còn thiếu.

4. Viên cỏ nhập từ bỏ nước ngoài như thể nguồn thảo dược liệu tự nhiên, giúp cho gà nuôi nhốt bao gồm nguồn xơ không nhiễm thuốc bảo đảm an toàn thực vật. Tính thảo dược giúp cho gà định hình đường ruột, phân thô đẹp.

5. Công thức kết hợp các các loại ngũ ly trong sản phẩm theo tỉ lệ buổi tối ưu vẫn đã được nghiên cứu và phân tích thử nghiệm từ không hề ít trại nuôi con kê đá chiến. Phương pháp tối ưu giúp gà đá chiến không náo loạn tiêu hóa, tăng cơ, không sản xuất mỡ, con kê lanh lẹ, ra đòn mạnh....

Thông tin về ngũ ly gà

*

Tại sao quạt trần đ&#x
E8;n Ngũ Ph&#x
FA;c 5 c&#x
E1;nh 8006 lại c&#x
F3; sức h&#x
FA;t đến vậy?

Bạn sẽ tìm tìm một dòng quạt kết hợp với đèn để áp dụng cho không khí nội thất gỗ của mái ấm gia đình mình thì quạt trần trên nhà đèn ngũ điều tốt 5 cánh 8006 là sự lựa lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

*

Hướng dẫn 3 c&#x
E1;ch chế biến c&#x
E1;c m&#x
F3;n g&#x
E0; bằng nồi chi&#x
EA;n kh&#x
F4;ng dầu Kalite si&#x
EA;u ngon

*

Hướng dẫn c&#x
E1;ch cù g&#x
E0; bằng nồi chi&#x
EA;n kh&#x
F4;ng dầu dễ d&#x
E0;ng v&#x
E0; si&#x
EA;u ngon

*

Lamgroup - Nh&#x
E0; m&#x
E1;y gia c&#x
F4;ng sản xuất Tổ yến chưng sẵn, Nước yến s&#x
E0;o, Ch&#x
E1;o tổ yến, Ngũ cốc dinh dưỡng, Nước mắm nhỉ

Lamgroup là trong số những nhà máy gia công sản xuất những thực phẩm chế biến sẵn như: Tổ yến bác bỏ sẵn, Nước yến sào, Cháo tổ yến, Ngũ cốc dinh dưỡng, nước mắm nam ngư nhỉ với con số lớn, giá tốt tại TP.HCM phục vụ nhu mong khách sỉ lẻ muốn sale bán lẻ, bán sỉ trên toàn quốc.

*

13 loại ngũ cốc ăn s&#x
E1;ng tốt nhất gi&#x
E0;u dinh dưỡng vị ngon tuyệt hảo

Bữa sáng vô cùng quan trọng đối với mức độ khỏe, nhưng mà không phải người nào cũng có thể đảm bảo an toàn bởi sự bận rộn trước giờ đồng hồ học, giờ đồng hồ làm. Lúc này, những loại những loại ngũ cốc nạp năng lượng sáng tốt sẽ là giải pháp lý tưởng hơn cả. Thuộc wu.edu.vn khám phá những thành phầm này để sở hữu sự lựa chọn về tối ưu cho cả gia đình chúng ta nhé.

*

Đ&#x
E1;nh gi&#x
E1; thanh ngũ cốc Heritage Mill c&#x
F3; tốt kh&#x
F4;ng, vị g&#x
EC;, gi&#x
E1; b&#x
E1;n?

Ngũ cốc là 1 trong những nguồn hoa màu rất đặc biệt quan trọng đối với bé người, phải được cung ứng mỗi ngày. Để bổ sung cập nhật ngũ cốc có khá nhiều cách chứ không chỉ có có mỗi tuyến phố chế đổi thay vào các món ăn. Sản phẩm ăn ngay tức khắc như thanh ngũ cốc Heritage Mill có thể cung cấp dinh dưỡng từ ngũ cốc nhanh và nhân thể hơn hết sức nhiều.


*

7 c&#x
E1;ch ăn ngũ cốc Calbee ngon m&#x
E0; chẳng sợ tăng c&#x
E2;n t&#x
ED; n&#x
E0;o - Bạn n&#x
EA;n biết !

Không chỉ với món ăn vặt sở trường của trẻ con và bạn già mà lại ngũ ly Calbee còn được không hề ít chị em sàng lọc làm ngũ cốc giảm cân nữa đó và đây chính là 7 cách ăn uống Calbee vừa ngon vừa chuẩn mà chả sợ tăng cân. Cùng wu.edu.vn khám phá ngay:

*

Ngũ cốc Calbee c&#x
F3; ngon kh&#x
F4;ng ? Ăn bao l&#x
E2;u th&#x
EC; hết một g&#x
F3;i ?

Ngũ cốc Calbee với nhiều hương vị thơm ngon té dưỡng có độ ngọt vừa đề xuất vừa ăn uống vặt lúc đói, vừa có tác dụng snack nhai khi bi đát miệng từng tội ăn uống nhanh hết yêu cầu rất là tốn kém.

*

Ăn ngũ cốc Calbee c&#x
F3; b&#x
E9;o kh&#x
F4;ng ?

Có xuất phát xuất xứ từ Nhật phiên bản với 9 hương vị thơm ngon từ các hoa quả hoa trái và những loại hạt giàu dinh dưỡng. Thích hợp uống cơ mà còn sợ mập vậy thì mời bạn hãy cùng wu.edu.vn tìm hiểu ngay xem ngũ ly calbee có hàng không nhé!


*

Ngũ cốc Calbee loại n&#x
E0;o ngon nhất hiện nay?

Có không hề ít loại cùng với thành phần không giống nhau, vậy đâu là các loại ngũ ly Calbee ngon nhất.

*

Mua hạt ngũ cốc - thực phẩm chức năng nhập khẩu ở đ&#x
E2;u uy t&#x
ED;n?

Happy Naturals là add mua phân tử ngũ cốc nhập khẩu nguyên hạt, hoa màu chức năng, mỹ phẩm vạn vật thiên nhiên uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội...

Xem thêm: Người Chết Đầu Thai Lại - Người Chết Đầu Thai Là Gì

*

Bột ngũ cốc gạo tr&#x
E1;i c&#x
E2;y Ridielac Alpha (200g) - B&#x
E9; ăn dặm ngon hơn, khỏe hơn

Đến thời kỳ nạp năng lượng dặm nhỏ xíu sẽ cần bổ sung cập nhật những chất bồi bổ thiết yếu trải qua các thức ăn được xay nhuyễn hoặc dạng bột. Cùng với Bột ngũ cốc gạo hoa trái Ridielac Alpha (200g) các mẹ đã rảnh tay hơn mà các bé nhỏ yêu cũng trở nên khỏe bạo dạn hơn.


*

CÔNG TY CỔ PHẦN SO SÁNH VIỆT NAM