Bên cạnh những khó khăn, thử thách thì cuộc sống tẻ nhạt và nhàm chán cũng làm con người cảm thấy chán nản. Những lúc như vậy, hãy đọc những stt hay về cuộc sống câu nói hay tạo động lực, những stt tạo động lực truyền cảm hứng dưới đây để thêm yêu đời, tự tin để tiếp tục mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Bạn đang xem: Những câu nói hay tạo động lực


Những câu nói hay tạo động lực giúp lấy lại niềm tin trong cuộc sống

1. Cơ hội đến với tất cả mọi người nhưng để nắm bắt và đạt được thành công thì phụ thuộc vào cách mà mỗi người trải nghiệm nó.

2. Khó khăn nào rồi cũng qua đi như sau cơn mưa, trời lại sáng. Chỉ cần bạn cố gắng không khó khăn nào bạn không vượt qua được cả.

3. Khi gặp khó khăn đừng chỉ ngồi than thở mà hãy tìm cách giải quyết.

4. Chỉ cần có niềm tin, bạn sẽ có hy vọng, sẽ tìm thấy con đường để giải quyết mọi bế tắc.

5. Nếu bạn không thích điều gì đó, hãy thử tìm cách thay đổi nó. Nếu bạn không thể thay đổi nó, hãy thay đổi cách suy nghĩ, cách nhìn nhận của bạn về nó.


6. Ai cũng sẽ phải trưởng thành dù muốn hay không. Vậy hãy chọn cách mạnh mẽ mà trưởng thành.

7. Trong cuộc sống, luôn có những điều xảy ra trái với ý muốn của mình. Chúng ta không thể né tránh, hãy thay đổi góc nhìn về nó bạn sẽ cảm thấy mọi thứ dễ dàng chấp nhận hơn.

8. Nếu như bạn bị rớt lại phía sau, hãy chạy nhanh hơn và kiên trì. Không bao giờ bỏ cuộc, không bao giờ đầu hàng, bạn sẽ tới được đích.

9. Cho dù bạn đang ở trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa đừng bao giờ bỏ cuộc. Hãy đối diện với thất bại để tìm ra nguyên nhân của nó, từ đó khắc phục và rút kinh nghiệm để đạt tới thành công.

10. Vinh quang là cách chúng ta đứng dậy sau mỗi lần gục ngã.

11. Con người ta sinh ra là để được là chính mình. Vì vậy, đừng bao giờ cố che giấu hay thay đổi bản thân vì bất cứ ai. Hãy cứ tự tin và cho cả thế giới biết bạn thực sự là ai. Đó mới là vai diễn định mệnh của bạn.

12. Khi mọi thứ dường như chống lại bạn. Hãy nhớ rằng máy bay chỉ có thể cất cánh khi chống lại gió, không phải thuận theo nó.

13. Sức mạnh không được tạo ra từ những thứ bạn có thể làm, nó được tạo ra từ nỗ lực vượt qua những thứ bạn nghĩ mình không thể vượt qua.

14. Tôi không phải là những gì tôi đã làm được, tôi là những gì tôi đã vượt qua.

15. Trở ngại không thể cản bạn lại được. Nếu bạn va phải tường, đừng quay đi và bỏ cuộc. Hãy tìm cách trèo lên, phá vỡ hay bước vòng qua nó.


16. Hãy tin rằng đời đáng sống, và niềm tin của bạn sẽ giúp thiết lập sự thật đó.

17. Cố gắng và hối hận, cái nào đau đớn hơn?

18. Tất cả chúng ta đều có cuộc đời riêng để theo đuổi, giấc mơ riêng để dệt nên, và tất cả chúng ta đều có sức mạnh để biến mơ ước trở thành hiện thực, miễn là chúng ta giữ vững niềm tin.

19. Bạn cười tôi phải liều mạng để kiếm tiền, tự khiến bản thân nhếch nhác thảm hại, tôi cười bạn xa rời đàn ông ngay cả ăn cơm cũng khó.

Stt tạo động lực

20. Lạc quan là niềm tin dẫn tới thành tựu. Bạn chẳng thể làm được điều gì mà thiếu đi hy vọng và sự tự tin.

21. Bạn nghĩ mới chỉ tìm ra được đam mê là đã thành công rồi sao?

22. Những đứa trẻ không mang theo ô, thì phải cố mà chạy cho nhanh.

23. Tại sao không khiến mình trở nên ưu tú hơn để thu hút người khác mà lại phải chạy theo đuôi người ta?

24. Đằng sau không ai chống lưng, tuyệt đối không thể ngã xuống được.

25. Chúng ta không ngừng phấn đấu, không phải để thay đổi thế giới, mà để thế giới không thay đổi được chúng ta.

26. Trong thời khắc đẹp nhất đời người, đừng chỉ biết cắm mặt vào di động ấn Like cho kẻ khác.

27. Ba năm gặm bánh mì dù sao cũng hơn ba mươi năm gặm bánh mì.

28. Điều đau đớn nhất không phải là bạn đã thất bại, mà là vốn dĩ bạn có thể thành công.

29. Đủ nắng hoa sẽ nở. Đủ chong chóng gió sẽ quay. Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy.

30. Không có gì là không thể với một người luôn biết cố gắng.


31. Nghĩ quá nhiều sẽ hủy hoại bạn. Hủy hoại thực tại, thay đổi mọi thứ xung quanh, khiến bạn lo lắng và làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn bạn nghĩ. Đừng nghĩ quá nhiều!

32. Hãy dừng để ý tới những khó khăn của bạn mà hãy biết ơn những gì bạn có.

33. Đừng đánh mất bản thân mình khi cố gắng níu giữ người mà không hề quan tâm tới việc sắp mất bạn. Hãy là chính mình!

34. Hạnh phúc không tuỳ thuộc vào bạn là ai, bạn làm gì mà tùy thuộc vào bạn nghĩ gì.

35. Hãy nhìn xuống để thấy rằng cuộc đời này ta còn may mắn hơn biết bao nhiêu người. Và hãy nhìn lên để thấy rằng cuộc đời này ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

36. Không cần biết mọi thứ khó khăn đến đâu, hãy luôn vững bước mà tiến lên. Bạn chỉ thật sự thất bại một khi bạn từ bỏ mọi cố gắng. Đối lập với chiến thắng không phải là thất bại mà chính là từ bỏ.

37. Mỗi khi mỏi bước trên con đường mình đã chọn, hãy tự nhủ mình: “Tiếp tục đi… đừng dừng lại. Mỗi bước có thể khó khăn hơn nhưng đừng dừng lại. Viễn cảnh đẹp nhất là lúc ở trên đỉnh”.

38. Đừng nghĩ mãi về quá khứ. Nó chỉ mang tới những giọt nước mắt. Đừng nghĩ nhiều về tương lai. Nó chỉ mang lại lo sợ. SỐNG Ở HIỆN TẠI VỚI NỤ CƯỜI TRÊN MÔI. Nó sẽ mang lại niềm vui cho bạn.

39. Nếu bạn cứ tiếp tục ca thán về cùng một nỗi buồn, cùng một việc nhỏ nhặt, bạn sẽ mãi mãi chìm đắm trong thất bại và sống một cuộc đời nhỏ bé. Hãy luôn nhớ rằng, ngay cả một ngày tồi tệ nhất cũng chỉ có 24 tiếng đồng hồ.

Stt truyền lửa trong cuộc sống

40. Lúc cả thế giới chống lại bạn là lúc bạn cần thay đổi để phù hợp với cả thế giới.

41. Hãy dám đối mặt và vượt qua những trở ngại, bạn sẽ nhận ra chúng không thực sự đáng ngại như bạn nghĩ

42. Sống tích cực, nghĩ tích cực. Nói ít làm nhiều, có thể đứng thì không ngồi, có thể đi thì đừng bao giờ đứng yên một chỗ.

43. Những gì không thể giết chết bạn sẽ khiến bạn trở nên khác biệt.

44. Đừng so sánh bản thân với người khác bởi mỗi người trong chúng ta đều là những người đặc biệt.

45. Bạn muốn biết bạn là ai? Đừng hỏi nữa. Hãy hành động! Hành động sẽ định nghĩa con người bạn.

46. Nghị lực và kiên trì sẽ chiến thắng tất cả! (Benjamin Franklin)

47. Phụ nữ biết kiếm tiền là phụ nữ giỏi, phụ nữ kiếm nhiều tiền bằng việc chân chính là phụ nữ thông minh. Nhưng phụ nữ vừa biết kiếm tiền nhiều vừa biết làm bản thân trở nên xinh đẹp mới là phụ nữ đáng ngưỡng mộ.

48. Ngay cả khi đã mất đi tất cả, bạn cũng đừng bao giờ đánh mất nụ cười của mình.

Những câu nói hay tạo động lực có thể truyền cảm hứng, thúc đẩy bạn nỗ lực để tạo nên thành công. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm động lực ngầm cho bản thân thì những câu nói hay tạo nghị lực, những stt tạo động lực tích cực dưới đây sẽ giúp bạn có thêm sức mạnh để đạt được bất cứ mục tiêu nào trong cuộc đời mình.

Cuộc đời là một hành trình dài với nhiều khó khăn, thử thách. Để có thể thành công bạn cần phải dũng cảm vượt qua định kiến, nỗi sợ hãi và sẵn sàng tiến về phía trước. Và học tập những câu nói tạo động lực, những câu nói truyền cảm hứng hay từ các doanh nhân, chính trị gia, nhà văn,... chính là cách nhanh nhất để bạn tìm ra ý nghĩa sống và thúc đẩy bản thân tiến bộ mỗi ngày.

MỤC LỤC: I. Caption tạo động lực, những câu nói tạo động lực ngắn hay nhất II. STT tạo động lực, câu nói truyền cảm hứng cho sinh viên, học sinh III. Câu nói hay tạo động lực cho công việc IV. STT, những câu nói hay tạo động lực cho cuộc sống V. Những câu nói hay tạo động lực từ sách VI. Những câu nói hay tạo động lực cho phụ nữ

*

Cap tạo động lực, status tạo động lực, những câu nói truyền cảm hứng cho sinh viên, học sinh, doanh nhân

I. Caption tạo động lực, những câu nói tạo động lực ngắn hay nhất

Nếu đang đấu tranh giữa từ bỏ hoặc tiến về phía trước thì những cap hay tạo động lực, câu nói tạo động lực ngắn dưới đây sẽ giúp bạn có thêm niềm tin, động lực để vượt qua mọi thử thách. Dưới đây là tất cả những gì mà bạn cần.

Xem thêm: Tránh thai tự nhiên bằng cách tính vòng kinh để tránh thai hiệu quả

Để có thể thành công, bạn cần phải tin rằng mình có thể. Hãy thúc đẩy bản thân, bởi vì không ai khác có thể làm điều đó cho bạn. Tất cả những giấc mơ của bạn đều có thể trở thành hiện thực, nếu bạn có đủ can đảm để theo đuổi chúng. Sẽ không bao giờ có bế tắc thật sự nếu bạn còn niềm tin. Chỉ cần có niềm tin, bạn sẽ tìm thấy hi vọng và con đường để bước tiếp. Cách tốt nhất để làm mọi thứ là ngừng nói và làm ngay bây giờ. Chỉ bạn mới có thể thay đổi cuộc đời của mình. Không ai có thể làm điều đó cho bạn. Không có gì là không thể với một người luôn biết cố gắng. Bạn chỉ thất bại khi bạn ngừng cố gắng.
*

Những câu nói truyền cảm hứng hay nhất, caption hay tạo động lực

II. STT tạo động lực, câu nói truyền cảm hứng cho sinh viên, học sinh

Là sinh viên, học sinh, những lúc chán nản, thất vọng về bản thân, tìm đọc những status hay tạo động lực, những câu nói hay tạo động lực từ những người đi trước, bạn sẽ có thể tìm được châm ngôn sống và lấy lại niềm tin, cảm hứng học tập, làm việc cho mình. Lúc này nếu ngủ bạn sẽ có một giấc mơ. Nhưng lúc này nếu học bạn sẽ giải thích được giấc mơ. Để có được thành công, bạn cần phải nhảy như thể không có ai xem, yêu như thể bạn sẽ không bao giờ bị tổn thương, hát như thể không có ai lắng nghe và sống như thể đó là thiên đường duy nhất trên đời. Mỗi ngày, hãy làm một việc khiến bạn cảm thấy sợ hãi. Chắc chắn bạn có thể chiến thắng nó. Thành công luôn đến với những người nỗ lực để tìm kiếm nó. Học hỏi, phát triển bản thân từ những thất bại, chán nản. Đây chính là bước đệm chắc chắn nhất để bạn bước tới thành công. Thiết lập mục tiêu và nỗ lực thực hiện mỗi ngày là bí quyết để sống một cuộc đời đáng mơ ước. Giáo dục là vũ khí mạnh mẽ nhất mà bạn có thể sử dụng để thay đổi thế giới.
*

Những câu nói truyền cảm hứng cho học sinh, stt tạo động lực cho học sinh

III. Câu nói hay tạo động lực cho công việc

Công việc áp lực khiến bạn mệt mỏi, muốn từ bỏ? Đừng quá lo lắng, những câu nói hay tạo động lực trong công việc dưới đây sẽ truyền cảm hứng cho bạn, giúp bạn tìm thấy cơ hội trong khó khăn, duy trì năng lượng tích cực để vượt qua thử thách. Hãy tiến về phía trước và giành lấy những gì mà bạn muốn. Cách duy nhất để tạo ra sự nghiệp vĩ đại là yêu những gì bạn làm. Nếu bạn chưa tìm ra nó, hãy tiếp tục tìm kiếm. Đừng dừng lại => Câu nói truyền cảm hứng hay của Steve Jobs. Đừng bao giờ hối tiếc về những gì đã xảy ra trong quá khứ. Vì thời điểm ấy, đó chính xác là những gì bạn muốn. Trí thông minh của chúng ta bắt nguồn từ kinh nghiệm, còn kinh nghiệm có được từ sự ngu dốt của chúng ta. => Câu nói hay tạo động lực của X - Gitri. Không phải người ta ngừng theo đuổi giấc mơ vì mình già đi, người ta già đi vì ngừng theo đuổi giấc mơ. Dù cuộc sống có khó khăn thế nào đi chăng nữa, luôn có những việc bạn có thể làm và thành công. Mấu chốt là ở chỗ đừng bao giờ bỏ cuộc. Muốn mua đồ mà không cần nhìn giá, hãy lao động mà không nhìn đồng hồ. Hãy luôn chiến đấu cho những gì bạn tin tưởng cho dù điều đó có nghĩa rằng bạn sẽ phải chiến đấu một mình. Khi chúng ta cố gắng để trở nên tốt hơn, mọi thứ xung quanh cũng sẽ trở nên tốt hơn.
*

IV. STT, những câu nói hay tạo động lực cho cuộc sống

Cuộc sống có nhiều bài học mà mỗi người trong chúng ta cần học, ghi nhớ để trưởng thành. Và việc học, rút kinh nghiệm từ những người đi trước chính là cách nhanh nhất để hạn chế những sai lầm. Tham khảo những stt hay tạo động lực, những câu nói truyền cảm hứng trong cuộc sống hay, đặc sắc dưới đây, bạn có thể thay đổi thái độ sống và thu hút sự tích cực cho cuộc sống của mình. Khi bạn mang lại niềm vui cho người khác, bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui hơn. Bạn nên suy nghĩ tốt về hạnh phúc mà bạn có thể cho đi. Hãy đầu tư vào những giấc mơ của bạn. Chắc chắn bạn sẽ tỏa sáng sau này. Đừng để những nỗi sợ trong quá khứ ngăn cản bạn đến với thành công. Hãy lắng nghe và hành động theo sự dẫn dắt của trái tim bạn. Điều khó khăn nhất là quyết định hành động, phần còn lại chỉ đơn thuần là sự kiên trì. Chỉ một suy nghĩ tích cực nhỏ vào buổi sáng cũng có thể thay đổi cả ngày của bạn Không bao giờ là quá muộn để bạn bắt đầu giấc mơ của cuộc đời mình.
*

Câu nói tạo nghị lực sống, status tạo động lực sống

V. Những câu nói hay tạo động lực từ sách

Đứng trước những khó khăn trong cuộc sống, mỗi người sẽ có những sự lựa chọn riêng. So với việc từ bỏ, đối mặt và vượt qua thất bại chưa bao giờ là việc dễ dàng. Những lúc như thế, để dũng cảm, quyết tâm vượt qua khó khăn, bạn có thể tham khảo những câu nói hay tạo động lực từ sách dưới đây. Cuộc sống giống như cưỡi một chiếc xe đạp. Để giữ thăng bằng bạn phải di chuyển liên tục. (Albert Einstein) Nếu chưa thể làm những điều lớn lao, bạn hãy làm những điều nhỏ bé theo một cách tuyệt vời. (Napoléon) Nếu bạn thực sự muốn làm điều gì đó, bạn sẽ tìm ra cách. Nếu không muốn, bạn sẽ tìm lý do. (Vô danh) Đừng chờ đợi thời gian và địa điểm hoàn hảo để bắt đầu, vì bạn đã đứng yên quá lâu rồi. (Vô danh) Dũng cảm là đức tính quan trọng nhất trong tất cả các đức tính bởi vì nếu không có lòng can đảm, bạn không thể thực hành bất kỳ đức tính nào khác một cách nhất quán. (Maya Angelou) Thất bại chỉ đơn giản là cơ hội để bắt đầu lại, lần sau hãy hành động một cách thông minh hơn. (Henry Ford) Khi mọi thứ dường như đang chống lại bạn, hãy nhớ rằng máy bay cất cánh bay ngược chiều gió chứ không phải cùng chiều với nó. (Henry Ford)
*

VI. Những câu nói hay tạo động lực cho phụ nữ

Những câu nói truyền cảm hứng cho phụ nữ dưới đây là cách tạo động lực, giúp bạn luôn lạc quan, hạnh phúc và vững bước trên con đường theo đuổi hành trình cuộc đời của mình. Hãy suy nghĩ như một nữ hoàng. Một nữ hoàng không sợ thất bại. Thất bại là một bước đệm khác để dẫn tới sự vĩ đại. Hành động mạnh mẽ nhất đối với một người phụ nữ là yêu chính bản thân mình và tỏa sáng giữa những người không bao giờ tin rằng mình có thể làm được. Một số phụ nữ chọn theo đuổi đàn ông và một số chọn theo đuổi ước mơ của họ. Nếu bạn đang phân vân không biết phải đi con đường nào, hãy nhớ rằng sự nghiệp của bạn sẽ không bao giờ thức giấc và nói với bạn rằng nó không còn yêu bạn nữa. Khi một người phụ nữ trở thành người bạn tốt nhất của mình, cô ấy sẽ tỏa sáng. Phụ nữ, để có thể sống hạnh phúc, cần biết cách làm chủ cuộc đời mình. Trên đây là danh sách những câu nói hay tạo động lực, những stt truyền cảm hứng, tạo động lực hay, ngắn, được nhiều người sử dụng để tạo năng lượng tích cực cho bản thân và những người xung quanh. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn, giúp bạn tìm được châm ngôn sống để sống, nỗ lực và nắm giữ những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc đời mình.