(i
Hay) Đoàn phim Tèo em đã “chộp” được những hình ảnh hậu trường cực kì vui nhộn của dàn diễn viên.

>> Johnny Trí Nguyễn hóa lãng tử phong trần>> Johnny Trí Nguyễn bất ngờ chạm mặt "tình cũ" Ngô Thanh Vân

Tèo em là dự án điện ảnh dành riêng cho mùa tết năm ni của đạo diễn Charlie Nguyễn, đánh dấu cuộc tái hợp đầy ăn ý của bộ đôi Cưới ngay kẽo lỡ là Johnny Trí Nguyễn cùng Thái Hòa. Phim còn tồn tại sự thâm nhập của: Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Nhi, Hữu Châu, Phương Trinh, người kinh doanh Hùng Cửu Long…

*
Dàn diễn viên của Tèo em

Từ sau Nương của Cánh đồng bất tận, Lan Ngọc hầu như chưa tất cả thêm một vai điện ảnh như thế nào thật sự gây ấn tượng. Trong phim Tèo em, Lan Ngọc tiếp tục vào vai một cô bạn nữ miền tây sông nước. Nhưng không giống với Nương, vai diễn lần này của Lan Ngọc hứa hẹn sẽ có lại tiếng cười sảng khoái mang đến khán giả.

Bạn đang xem: Ninh dương lan ngọc tèo em

Tạm gạt qua nỗi buồn về việc Bụi đời Chợ Lớn bị cấm chiếu, hai đồng đội đạo diễn Charlie Nguyễn cùng Johnny Trí Nguyễn vẫn giữ được tinh thần làm cho việc tích cực bên trên phim trường.

Tèo em thuộc dạng phim hài hành trình (road trip comedy) yêu cầu diễn biến câu chuyện nằm ở hành trình di chuyển từ nới xuất phát tới đích đến. Điểm ghi hình của Tèo em bao gồm bốn tỉnh thành: TP.HCM, Bình Dương, Bình Phước với Sa Đéc (Đồng Tháp).

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Tèo (Thái Hòa) và Tí (Johnny Trí Nguyễn). Họ sống ở nhị thế giới không giống nhau, một người lanh lợi, một người cù lần. Song, để cứu vãn tình yêu, họ buộc phải lên cùng chuyến xe đi về thị xã Sa Đéc. Bao gồm sự không giống biệt và xung đột đã sinh ra nhiều tình huống hài hước. Nhưng vượt lên phía trên tất cả, chính sự không giống biệt lại bổ sung đến nhau, ảnh hưởng và làm cầm cố đổi lẫn nhau.

Nhất TiếuẢnh: Poly

Ngày tàn của trường kê “khủng” trong quán cà phê Tèo Em

Công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) vẫn ập vào quán coffe Tèo Em trê tuyến phố Nhơn Hòa 4, phường Hòa An, vì Nguyễn Đức Huy có tác dụng chủ. Tại đây, công an đã bắt trái tang 34 người tổ chức đánh bội bạc dưới bề ngoài đá gà nạp năng lượng tiền.


*

*

*

*

*

văn hóa truyền thống

Sau “hôi bia” đã gồm thêm phiên bản “thơm bia”

Trong đông đảo ngày cận tết này, Thái Hòa - cơn bão phòng vé phim Tèo Em sẽ quay trở về và lợi sợ hãi hơn cùng với phiên bản hôi bia hoàn toàn mới.


văn hóa truyền thống

Những ngôi sao mới ở trong phòng vé

Trong rất nhiều ngày đầu năm mới, các hoạt động văn giải tỏa trí ra mắt rất sôi động. đóng góp thêm phần đáng kể vào câu hỏi thu hút người theo dõi là những gương mặt đang được coi là những ngôi sao 5 cánh “bảo chứng” cho lệch giá phòng vé.


văn hóa truyền thống

giải trí Tết dương định kỳ

Sân khấu, ca nhạc: Chào năm mới tết đến 2014, lịch trình ca múa nhạc giành cho thiếu nhi do Cung văn hóa truyền thống Lao cồn tổ chức, diễn ra lúc 19 tiếng ngày 31.12 tại sảnh khấu xung quanh trời Cung văn hóa Lao động (Q.1).


văn hóa truyền thống

Thái Hòa và Johnny Trí Nguyễn gặp 'fan cuồng' trên tuyến đường quay phim

(i
Hay) nhà quán vì hâm mộ phim Việt đã đãi cả đoàn phim một chầu nước miễn phí.


văn hóa

Johnny Trí Nguyễn tự nhận 'pê đê' vào 'Tèo em'

(i
Hay) Phim hài Tèo em vừa tung trailer bao gồm thức với diễn xuất khá 'ẻo lả' của Johnny Trí Nguyễn.


văn hóa truyền thống

Johnny Trí Nguyễn tự dìm 'pê đê' vào 'Tèo em'

(TNO) bộ phim truyện hài Tèo em của đạo diễn Charlie Nguyễn vừa tung trailer thiết yếu thức trong các số ấy nhân đồ Tí vị Johnny Trí Nguyễn thủ vai nhiều khả năng là nhân đồ đồng tính.


văn hóa

Johnny Trí Nguyễn bị té ngã sông trong phim bắt đầu của Charlie Nguyễn

(i
Hay) Đó là cảnh trong trailer phim hài mới nhất của đạo diễn Charlie Nguyễn, gồm tên Tèo em.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Câu Chuyện Lạ Trên Thế Giới Năm 2017, Chuyện Lạ Có Thật


văn hóa truyền thống

Ninh Dương Lan Ngọc cùng Johnny Trí Nguyễn nhí nhố trên phim ngôi trường

(i
Hay) Đoàn phim Tèo em vẫn “chộp” được phần nhiều hình ảnh hậu trường cực kỳ vui nhộn của dàn diễn viên.


Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành

Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng

Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư ký kết tòa soạn: è cổ Việt Hưng